ขี้เกียจแต่อยากสวย! รวม 'ไอเทมเมคอัพเด็ด พกไว้ติดกระเป๋า' รับรอง รอด!

ขี้เกียจแต่อยากสวย! รวม 'ไอเทมเมคอัพเด็ด พกไว้ติดกระเป๋า' รับรอง รอด!

ขี้เกียจแต่อยากสวย ไอเท็มเด็ดพกไว้ติดกระเป๋ารับรอง รอด!

05 June 2018
wawareview
05 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
นี่ก็เข้าเดือนที่ 6 แล้ว อีกแป๊บเดียวก็จะสิ้นปี ความขี้เกียจนั้นก็ท่วมหัว สาวๆ เป็นเหมือนกันบ้างไหมเอ่ย? ทั้งการเรียน การแต่งตัว บลาๆ ไม่เว้นแม้แต่การแต่งหน้า ยิ่งโดยเฉพาะวันหยุดออกไปซื้อข้างนอกก็ยิ่งขี้เกียจแสนขี้เกียจ แต่จะให้หน้าสดก็ไม่กล้า เพราะพอหน้าสดไปทีไรเจอคนรู้จักทุกที หึ! ดังนั้นใครที่มีปัญหาแบบนี้รีบมาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เรามีรวมไอเทมเด็ดที่เราเอามาฝากกัน บอกได้เลยว่าแค่มีไอเทมพวกนี้พกไว้ติดกระเป๋า การแต่งหน้าก็จะเป็นเรื่องเบาๆ และไม่ยากอีกต่อไปค่ะ

เอาล่ะๆ อย่าเสียเวลากันเลยค่ะ รีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีไอเทมไหนบ้าง อย่ามัวรอช้า ไปค่ะ

คุชชั่นแบบแท่ง

image_663018
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไอเทมแรกที่เหมาะสำหรับสาวขี้เกียจก็คือ " คุชชั่นแบบแท่ง " นั่นเอง อย่างที่เรารู้กันว่าคุชชั่นนั้นเป็นอะไรที่ตอบโจทย์สาวๆ ยุคใหม่อย่างเรามากๆ แต่ที่ดี และเริ่ดยิ่งกว่าคุชชั่นทั่วไปก็คือ มันตอบโจทย์เรื่องความง่ายและการพกพาสะดวกนั่นเอง แหม...ก็เพียงแค่ปาดๆ ทาๆ บนใบหน้าของเรา ก็ปรับผิวเนียน ลดความป่วยลงได้แล้ว เป็นการเตรียมผิวของเราให้พร้อมสำหรับแต่งหน้าขั้นตอนต่อไปที่เริ่ดมากๆ ที่สำคัญน้ำหนักยังก็เบาเวอร์ พกไปไหนก็สะดวก ดังนั้นไอเทมนี้แนะนำเลยค่ะ

image_663022
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Tips : สำหรับสาวขี้เกียจตัวจริง ( แบบเรา ) อาจจะทาแค่เพียงจุดที่มีปัญหาอย่างใต้ตา รอยแดง และรอยสิวต่างๆ ก็พอ นอกจากจะง่าย และเร็วแล้ว ยังถือเป็นการแต่งหน้าแบบ natural look ด้วยนะคะ สวยใสแบบธรรมชาติ เริ่ดมากๆ

ดินสอเขียนคิ้ว

image_663021
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ข้อนี้เป็นไอเทมสำคัญที่ขาดไม่ได้ ดังที่พี่พลอยเฌอมาลย์บอกว่า " คิ้วคือมงกุฏของใบหน้า "  ดังนั้นหน้าไม่แต่งได้ แต่คิ้วไม่มีไม่ได้นะคะ!! ไม่อย่างนั้นเธอจะดูป่วยมากๆ ที่สำคัญมันยังไม่ได้ใหญ่จนพกยากเพื่อความชัวร์อย่าลืมพกติดตัวไปไหนต่อไหนนะคะ ทริคเด็ดคือ สาวๆ ควรกันคิ้วให้เข้ารูปไว้ก่อนนะคะ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะเขียนคิ้วได้ง่ายขึ้นแล้วค่ะ ไม่ว่าจะขี้เกียจขนาดไหนก็เขียนง่ายชัวร์

image_663017
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Tips : แนะนำให้เลือกดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งนะคะ เดี๋ยวนี้หาได้ง่ายมากๆ เพราะนอกจากจะสะดวกต่อการพกพาและการใช้งานแล้ว ยังไม่เสียเวลาและป้องกันความผิดพลาดได้ง่ายกว่าแบบฝุ่น และแบบดินสอด้วยนะคะ

บลัชออนแบบครีม

image_663019
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าของเราได้ดีทีเดียวค่ะ ที่สำคัญคือมันสะดวกมากๆ เพราะไม่ต้องพกเป็นพาเลทหรือแบบตลับให้หนักกระเป๋า แถมไม่ต้องพกแปรงปัดแก้มด้วย บลัชออนครีมแบบแท่งเนี่ยแหละ จบ! นอกจากจะติดคงทนแล้ว ก็ยังทำให้ไม่ป่วยด้วย แก้มอมชมพูระเรื่อเหมือนตื่นเช้ามาก็หน้าแบบนี้เลย  แถมยังพกสะดวก ไม้เปลืองเนื้อที่ เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่รีบเร่งต้องแต่งหน้าในรถ และขี้เกียจเบอร์แรงสุดแบบเรานะคะ แค่ปาดๆ ก็สวยแล้วค่ะ

image_663023
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ลิปสติก


อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้นั้นก็คือ " ลิปสติก " นั่นเอง
เพราะเราจะปล่อยให้ปากซีดไม่ได้นะคะ แนะนำให้พกลิปสติกติดกระเป๋าไว้ด้วย อย่างน้อยสัก 2 สี เป็นสีพื้นๆ เบาๆ ทาไปไหนก็ได้ 1 แท่ง และสีแซ่บๆ อีกสักแท่ง แค่นี้ก็รอดแล้วค่ะ จะเลือกแบบแมทช์หรือแบบชุ่มชื้นก็แล้วแต่ความชอบของสาว ๆ เลยนะคะ

image_663024
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับไอเทมเด็ดที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อสาวๆ ทุกคนนะคะ ที่สำคัญสำหรับสาวขี้เกียจแต่งแค่นี้รับรองรอดแน่นอนค่ะ ส่วนวันนี้ไปแล้วค่ะ ครั้งหน้าจะมีอะไรให้ติดตามก็อย่าลืมมาอ่านกันด้วยนะคะ บาย

image_663020
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @