หลงรักหนักมาก หนุ่มดอกไม้ หวัง อี้ป๋อ เมนเทอร์  Produce 101

หลงรักหนักมาก หนุ่มดอกไม้ หวัง อี้ป๋อ เมนเทอร์ Produce 101

หลงรักหนักมาก หนุ่มดอกไม้ หวัง อี้ป๋อ เมนเทอร์ Produce 101
ดูเพราะหลงรักเมนเทอร์นี่แหละ

05 June 2018
wawareview
05 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ จ้า

ใครที่ได้ดู Produce101 China แล้ว ไม่หลงรักหรือสะดุดให้ตบเลยค่ะ เพราะเมื่อกล้องรายการแพนภาพไปหา หวัง อี้ป๋อ (Wang Yibo) แดนซ์เมนเทอร์ Produce 101 China นั่งหน้าขาวใสดูสาวๆ อยู่นั้นใจก็เต้นรัวๆ ยิ่งไปเจอพี่แกเต้นเพลงเปิดตัวด้วยของสาวๆ ด้วยอินเนอร์จัดเต็มนั้น โอ๊ย...คุณค่ะ มีความน่ารักมาก  ดังนั้นวันนี้เราจึงขอเปิดวาร์ป พาไปรู้จักหนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้กันค่ะ

image_663675
- ที่มารูป: wx2.sinaimg.cn


สำหรับสาวกติ่งจีนนั้นคงรู้จักหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี เพราะจริงๆ แล้วนางดังมาก แต่สำหรับคนทีห่างไกลเมืองจีนแบบเรา เราก็ต้องมาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ให้ละเอียดกันก่อนนะคะ โดย หวัง อี้ป๋อนั้นคือหนึ่งในสมาชิกของวง UNIQ ของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Yuehua Entertainment 

image_663693
- ที่มารูป: wx1.sinaimg.cn


โดยวงนี้มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วยคนเกาหลี 2 คน คือ Kim Sung-Joo (คิมซองจู), Cho Seung-Yeon (โจซึงยอน) และคนจีน 3 คน คือ Li Wen-Han (หลี่เหวิ่นฮั่น), หวังอี้ป๋อ และ Zhou Yi-Xuan (โจวอี้ซวน) แต่ละคนก็หล่อแพ้แพ้กันเลย โดนใจเจ้สุดๆ 


image_663682
- ที่มารูป: 0.soompi.io


โดยเขาทั้ง 5 คนรวมตัวกันเข้าคอร์สฝึกอย่างเข้มข้นตามแบบมาตรฐานค่าย YG Entertainment จนกล้ารับประกันได้เต็มปากว่าพวกเขามีความสามารถไม่ธรรมดาแน่นอน ดังนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมหนุ่มอี้ป๋อจึงเก่งและมีความสามารถมากๆ ด้วยทักษะการร้อง แร๊พ และเต้นในหลากหลายสไตล์ที่เผยให้เห็นผ่านทีเซอร์นับ 10 ตัว ก่อนเปิดตัวกับเพลง “Falling in Love” และ “Born to Fight” โดยเพลงเพลง “Born to Fight” ของพวกเขาไม่เพียงได้รับเลือกให้ใช้ประกอบหนังเรื่อง Teenage Mutant Ninja Turtles เวอร์ชั่นที่เข้าฉายในจีน


อีกทั้งในเดือนถัดมา “Celebrate” เพลงใหม่ของพวกเขายังได้รับเลือกให้ใช้ประกอบหนังอนิเมชั่นเรื่อง Penguins of Madagascar เวอร์ชั่นที่เข้าฉายในจีนอีกเช่นกัน ทั้งนี้ความสำเร็จเกินคาดหมายจากก้าวแรกของวง UNIQ ยังส่งผลให้คว้ารางวัลศิลปินที่น่าจับตามองที่สุดจากงาน 2015 iQiyi Awards ของจีนด้วย บอกแล้วว่านางดังมากๆ ในจีน แหม...ทั้งหล่อ ทั้งมีความสามารถ เอาใจไปเลยค่ะ

image_663678
- ที่มารูป: wx4.sinaimg.cn


นอกจากผลงานเพลงแล้วเขาก็ยังมีผลงานการเสดงอีกเยอะมาก ทั้งหนัง ซีรีส์มีเพียบ ตัวอย่างเช่น เรื่อง MBA Partners,  A Chinese Odyssey: Part Three, Love Actually และ When We Were Young เป็นต้น ด้วยความสามารถต่างๆ ของหนุ่มคนนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้รับเลือกให้เป็นเมนเทอร์ของสาวๆ บอกได้คำเดียวว่าหลงรักหนักมาก

image_663676
- ที่มารูป: wx4.sinaimg.cn
ประวัติหวัง อี้ป๋อ
image_663662
- ที่มารูป: www.tlcthai.com


ชื่อ    : หวัง อี้ป๋อ (Wang Yibo)
ศิลปิน    : วง UNIQ (มีสมาชิก 5 คน)
สังกัด   : Yuehua Entertainment และ YG Entertainment
ตำแหน่ง : แร็พ เต้นนำ
สัญชาติ : จีน
เกิดวันที่ : 5 สิงหาคม 1997
ราศี     : สิงห์
ส่วนสูง  : 179 cm. น้ำหนัก 59 kg.
กรุ๊ปเลือด : A
ความสามารถ : โยโย่, บีทบ็อกซ์, เต้น แบบ Locking และ Krumping
weibo https://m.weibo.cn/u/5492443184


เป็นอย่างไรบ้างค่ะ สำหรับประวัติหนุ่มดอกไม้เอามาฝากกัน ทั้งหล่อ ทั้งน่ารัก ทั้งมีความสามารถ โอ๊ย...ใจเจ๊ละลายมากๆ ยิ่งตอนเขินยิ่งน่ารัก ฟินนน เอาหล่ะ ขอตัวไปดูแอบส่องหนุ่มๆ ต่อก่อนดีกว่า วันนี้ไปแล้วค่ะ ครั้งหน้าจะมีอะไรให้ติดตามก็อย่าลืมมาอ่านกันด้วยนะคะ บาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @