ไอเดียดีบอกต่อ! แนะนำเสื้อผ้าและทรงผม สไตล์ลูกพี่ "เจนนิษฐ์ BNK48" แต่งสปอร์ตยังไงให้ดูหวาน

ไอเดียดีบอกต่อ! แนะนำเสื้อผ้าและทรงผม สไตล์ลูกพี่ "เจนนิษฐ์ BNK48" แต่งสปอร์ตยังไงให้ดูหวาน

แวะส่องแฟชั่นสำหรับสาวสายสปอร์ต โชว์กล้ามเบาๆ ก็ดูเซ็กซี่อยู่ แต่ถ้าจู่ๆ อยากหวานบ้างจะแต่งตัวยังไงล่ะเนี่ย

06 June 2018
CrystalBunny
06 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

ผ่าง !!!

  

 

  ไหนใครเป็นสายสปอร์ตยกมือขึ้น !! ( พรึ่บ! ) แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับสาวสายสปอร์ต หน้าสวยหวานพลังงานล้นเหลืออย่าง เจนนิษฐ์ BNK48 สาวผิวสวยหน้าใสผสมไทย-จีน-ลาว ถึงแม้เจนนิษฐ์จะสวยน่ารักมุ้งมิ้งขนาดนี้ แต่ดาเมจกลับไม่ได้มาจากหน้าตาแค่อย่างเดียวนะจ๊ะ เธอยังมีดาเมจในการงัดข้อด้วยนะ สมเป็นลูกพี่แห่ง BNK48 จริงๆ คนอะไรไม่รู้ทั้งสวยน่ารัก มากความสามารถ ขนาดมีกล้ามยังดูหวานได้เลย

เจนนิษฐ์ถือได้ว่าเป็นไอดอลที่น่าเอาแบบอย่างมากเลยล่ะค่ะซิส สำหรับสาวคนไหนที่
ออกกำลังเยอะจนมีกล้ามน้อยๆ แต่รู้สึกแต่งตัวย้ากยาก วันนี้เรามีทางออกให้สาวๆ กันค่ะ ไหนมาส่องแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวตามแบบเจนนิษฐ์ BNK48 กันเถอะ

 

ดึงดูดทุกสายตาด้วยกระโปรงพลิ้ว


  กระโปรงถือเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยค่ะสำหรับสาวหวาน ลักษณะกระโปรงที่เหมาะกับสาวสายสปอร์ตมีกล้ามก็คือ กระโปรงที่พลิ้วไปมา กระโปรงสวิง กระโปรงเทนนิส กระโปรงพลีท จะสั้นหรือยาวได้หมดเลยค่ะ ควรหลีกเลี่ยงกระโปรงที่เข้ารูปอย่าง ทรงเอ หรือทรงสอบนะคะ ซึ่งที่ให้เลือกกระโปรงแบบบานๆ หน่อยก็เพื่อจะให้ความพลิ้วของกระโปรงดึงดูดให้ดูน่าสนใจและท่อนล่างเด่นมากขึ้นค่ะ ยิ่งถ้ามีลวดลายน่ารักหน่อยก็จะเบนความสนใจได้ดีมาก

ส่วนท่อนบนก็สามารถเลือกมิกซ์ได้ตามใจชอบเลย ทางที่ดีอาจจะมีดีเทลน้อยหน่อย เลือกดูแบบที่เรียบง่ายเพราะท่อนล่างก็ดูเด่นอยู่แล้ว ย่ิงใส่เสื้อที่มีดีเทลเยอะๆ อีกจะดูไม่เหมาะเท่าไร

 

ไม่มั่นใจกับเสื้อแขนกุด เสื้อแขนยาวช่วยได้


  ซิสคนไหนมีกล้ามค่อนข้างใหญ่ หรือกล้ามอาจไม่สวยแบบลูกพี่และหมดความมั่นใจไม่กล้าโชว์แขนได้ง่ายๆ ต้อง "เสื้อแขนยาว" เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องแบบเชิ้ตปกปิดทั้งตัวก็ได้นะคะ อาจจะเพิ่มความอมเปรี้ยวด้วยการเลือกเชิ้ตเปิดไหล่สักนิด เซ็กซี่สักหน่อย ไม่หวานจนเกินไปก็น่าสนใจค่ะ

ซึ่งนี่ก็เป็นวิธีพื้นๆ เพราะแขนยาวจะช่วยอำพลางแขนล่ำๆ ของซิสได้ดีทีเดียว หรือจะเลือกเสื้อตัวโคร่งๆ  จับคู่กับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้นก็จะทำให้ดูเป็นผู้หญิงน่ารักตามสไตล์ลูกพี่เลยล่ะค่ะ  

 

แอบเท่ด้วยแจ็คเกตยีนส์ หรือชิคเบาๆ ด้วยคาดิแกน


  สำหรับใครที่อาจจะไม่อยากหวานให้สุดก็อาจมีไอเทมเสริมเข้ามาเบรกความหวานให้น้อยลงอย่าง "แจ็คเก็ตยีนส์" ก็ได้ค่ะโดยอาจจะมิกซ์กับมินิเดรสหวานๆ ก็ดูดี ใส่ทับกับเสื้อยืดคู่กับกระโปรงก็น่ารักไม่เบาเพิ่มความเป็นแฟชั่นชิคๆ ไม่หวานเลี่ยนน่าเบื่อจนเกินไป

ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนก็กันแดดดีไปอีก หรือถ้ารู้สึกว่าใส่แล้วไม่สบายตัวลองหันไปดู "คาดิแกน" สีหวานๆ ก็ไม่เลวนะคะ ไม่ว่าจะแจ็กเก็ตหรือคาดิแกนก็เป็นไอเทมที่จับคู่กับชุดไหนก็รอดก็ปังค่ะ ของมันต้องมีนะซิส ซื้อชุดไหนมาใส่ไม่มั่นใจก็ใส่คลุมทับไปเลย 

 

เดรสสีดำเรียบง่าย ใส่ได้ทุกโอกาส


  ใครที่มิกซ์ไม่ถูก แต่งตัวไม่ค่อยเก่ง ไม่ค่อยตามเทรนด์ก็ลองมองหาเดรสสีดำสักตัวดูนะคะ ไม่ว่าจะเป็นแบบกระโปรงบาน หรือเข้ารูปก็เหมาะค่ะส่วนตัวช่วยในการเพิ่มความหวานน่ารักมุ้งมิ้งก็จะเป็นกระเป๋าใบเก๋ๆ ดีเทลหวานๆ จับคู่กับรองเท้าสบายๆ อย่างคัทชู หรือผ้าใบสีอ่อนก็ดูจะใส่ได้เข้ากับทุกโอกาส ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ดูสุขุมนิดๆ เลี่ยงเดรสที่แขนกุดนะคะ ไม่งั้นอาจจะดูขัดตาแปลกๆ ส่วนใครที่มีเดรสแขนกุดอยู่ในตู้ก็เอาออกมาคลุมทับด้วยเสื้อคลุมก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ

 

..............

เอาล่ะเรามาดูทรงผมกันบ้างดีกว่า ><

 

............

ผมยาวตรงสลวย


  ผมยาวเป็นสัญลักษณ์ที่โดดเด่นของผู้หญิงเราเลยล่ะค่ะ ใครที่คิดจะตัดผมสั้นก็คิดให้ดีๆ นะคะ เพราะผมยาวเนี่ยจะเสริมความน่ารักให้สาวๆ ได้เป็นอย่างดี ลองปล่อยตรง ดูพลิ้วๆ แค่นี้ก็ปังได้แล้วค่ะ โดยผมยาวจะช่วยปิดอำพรางไหล่ของสาวๆ ให้ดูเล็กลง ดูเป็นผู้หญิงมาขึ้น อาจจะลองหากิ๊บติดผมน่ารักๆ หรือที่คาดผม สักหน่อยก็น่ารัก แถมผมยาวเนี่ย จะปรับเป็นทรงไหนก็ทำง่ายกว่าผมสั้นเยอะ ยังไงก็หมั่นหวีผมบ่อยๆ และคอยดูแลให้สม่ำเสมอด้วยนะคะ

 

ละมุนด้วยผมดัดลอนอ่อนๆ


  ถ้าเวลาเบื่อๆ กับการไว้ผมตรงจะลองหันมาดัดลอน ก็จะยิ่งดูหวานมากยิ่งขึ้นค่ะ ยิ่งถ้าดัดลอนไว้หลวมๆ ทำผมพองๆ สักหน่อยจะทำให้สาวๆ ดูละมุมละไมมากขึ้นไปอีก หวานจนมดแทบจะขึ้นเลยล่ะ >< ไม่ใช่แค่นั้นนะถ้าใครเป็นคนมีแก้มหรือหน้าบานหน่อย ลอนผมก็จะช่วยทำให้หน้าเล็กลงด้วย ลดความหน้าบานได้ดีเลย รู้แบบนี้ก็อย่าลืมลองหัดทำผมดัดลอนกันนะสาวๆ 

 

คนน่ารักก็เยอะนะที่เดินอยู่ทั่วๆ ไป คนธรรมดาอย่างฉันนะเธอคงจะไม่สนใจ เอาล่ะเตรียมใจไว้เถอะ เธอเองก็ชักเริ่มไม่แน่ใจ Yeah Yeah Yeah >///< 

 

วิธีแต่งตัวเปลี่ยนจากสาวสายสปอร์ตสุดฮอตเป็นสาวหวานตามสไตล์ลูกพี่เจนนิษฐ์ก็ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะซิส อย่าลืมนะคะใครที่กำลังมีกล้ามขึ้น ต้องเลี่ยงชุดที่โชว์แขนเพราะจะทำให้ชุดที่สาวๆ เลือกใส่มาไม่มีประโยชน์ทันทีเลยค่ะ แถมยังทำให้ดูแปลกๆ ไม่สมหญิงอีกด้วย

เรื่องทรงผมก็พยายามไว้ผมให้ยาวๆ เข้าไว้ สำหรับคนผมสั้นก็ไม่ต้องน้อยใจนะคะ ยังมีไอเทมอย่างกิ๊บติดผม ที่คาดผมสวยๆ ให้เลือกเยอะแยะ หรืออาจจะตัดผมข้างหน้าเพิ่มความแบ๊วก็จะทำให้สาวๆ หลายเป็นสาวหวานแบบลูกพี่เจนนิษฐ์ได้ง่ายๆ เช่นกันค่ะ

สำหรับวันนี้หวังว่าคงจะถูกใจเหล่าแฟนๆ โอตะ คามิ/โอชิลูกพี่เจนนิษฐ์ไม่มากก็น้อยนะคะ >< ไว้โอกาสหน้าจะมาแนะนำสไตล์การแต่งตัวและทรงผมต่างๆ ของสาวๆ BNK48 กันใหม่ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยคะ ส่วนวันนี้คงต้องลากันไปก่อน บ๊ายบายยย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @