Curator
curator
belfry
1422 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Pink White Miracle 5 Day Cream SPF15 PA++++
  • Pink White Miracle 5 Night Cream
  • Pink White Wonder Body Lotion
summary intro: 48304

Review : สวยได้ทุกวัน 'Pink White' เซ็ตสกินแคร์สุดคลิก ด้วยสารสกัดธรรมชาติ 5 ชนิดจากญี่ปุ่น

รีวิววนไป ครั้งนี้มีเซ็ตสกินแคร์เริ่ดๆ มาแนะนำสาวๆ งานดี ใช้ง่าย ราคาสบายกระเป๋า อีกหนึ่งตัวช่วยงานผิวที่ผู้หญิงอย่างเราคู่ควร

08 June 2018
curator_belfry belfry
08 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_668724

 

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้งดอัปเดตเมคอัพ  ขอเปลี่ยนโหมดสักนิด มารีวิวสกินแคร์ดีๆ ส่งต่อความสวยให้คุณผู้หญิงทุกๆ คน สำหรับใครที่กำลังมองหาสกินแคร์ราคาสบายกระเป๋า แถมยังดี๊ดี เซ็ตสกินแคร์ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม!


แต่ก่อนอื่น น้องขอชี้แจ้งเล็กๆ น้อยๆ เราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่ายมากๆ ถ้าเจอครีมใดๆ ที่ระคายเคืองปุ๊บ น้องสิว น้องผื่น ความคันต่างๆ นานาจะเรียกหาทันที เพราะฉะนั้นสกินแคร์ที่เราใช้ จะต้องสกัดจากธรรมชาติ ไม่ส่งผลเสียต่อผิว และเจ้าสกินแคร์เซ็ตนี้ ของ "Pink White"  บอกเลยว่าไม่แพ้นะจ๊ะ เรียกได้ว่าเลิฟจริงๆ ปกติจะใช้สกินแคร์ของฝั่งเกา มาลองตัวนี้แล้วชอบมากๆ แต่จะเป็นยังไงนั้น วันนี้ล้วงหมดเปลือก ทั้งข้อดี ข้อเสีย สำหรับเราแล้วเป็นยังไง จะโดนใจสาวๆ รึเปล่า ตามไปอ่านกันเลยค่ะ

 

Pink White Miracle 5 Day Cream SPF15 PA++++
image_668728

กระปุกแรก สกินแคร์สำหรับผิวหน้า Pink White Miracle 5 Day Cream SPF15 PA++++ แพ็กเกจกระปุกสีขาว อักษรสีชมพู จะเป็นสูตรกลางวัน ขนาด 25 กรัม

image_668729

เนื้อครีมมีความแน่นพอสมควรเลย สีออกขาวนวลๆ เนื้อละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

image_668730

 

ความรู้สึกหลังใช้


สำหรับสูตรกลางวัน แน่นอนว่ามีสารป้องกันแสงแดด บวกเยอะมาก อย่างที่เห็นกัน ว่าเนื้อครีมเป็นสีขาวๆ พอเกลี่ยปุ๊บ ผิวขาวขึ้นทันที แต่ไม่ต้องกลัวนะ เพราะเราลองทาที่หน้าแล้ว ไม่เทา ไม่เป็นคราบ ซึมง่าย เกลี่ยง่าย หน้าดูสว่างขึ้นเบาๆ ในส่วนของกลิ่น เราไม่ชอบครีมที่มีกลิ่น แต่ตัวนี้ยังอยู่ในจุดที่ไม่ร้ายแรง เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาลงไปแล้ว ไม่ได้มีกลิ่นติด หรือโดดขนาดนั้น เนื้อครีมแน่นดีนะ ไม่ต้องใช้เยอะ ก็สามารถทาทั่วหน้าได้สบายๆ


 

Pink White Miracle 5 Night Cream
image_668743

กระปุกที่สอง Pink White Miracle 5 Night Cream แพ็กเกจสีชมพูเข้ม อักษรสีขาว ขนาด 25 กรัม เท่ากันเลยค่ะ

image_668744

เนื้อครีมมีลักษณะเป็นวุ้นๆ สีขาวขุ่น ไม่เหลว เนื้อละเอียด เข้มข้น เกลี่ยง่าย แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ

image_668745

 

ความรู้สึกหลังใช้

สำหรับตัวเราเอง เป็นคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง เพราะฉะนั้นจะชอบครีมที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ามากๆ และครีมกระปุกนี้ โอเคเลยนะ ไม่ได้มอบความชุ่มชื้นตลอดทั้งคืน ทั้งวัแต่ก็ไม่ได้ทำให้หน้าแห้งตึง เกลี่ยง่าย หลังจากเริ่มทา เราจะรู้สึกเหมือนเนื้อครีมกลายเป็นน้ำ ที่เติมเต็มให้กับผิว และต้องบอกตรงนี้ว่า ใช้ไปประมาณอาทิตย์กว่าๆ หน้านิ่มมากๆ  ส่วนกลิ่น ก็จะเป็นกลิ่นอ่อนๆ โดยรวมแล้ว พอใจสุดๆ ไปเลยค่ะ


 

image_668750

 

ผลสรุป

ทั้งนี้หลังจากที่ลองใช้ทั้งสองกระปุกควบคู่กันมา จุดด่างดำลบเลือนบ้างนิดหน่อย ไม่ถึงขนาดจางไปไวขนาดนั้น หน้าไม่ได้สว่างกระจางใสเว่อร์ แต่รู้สึกผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ไม่โทรม สำหรับสาวๆ ที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิว เราว่าใช้ทั้งสองกระปุกควบคู่กัน เช้า เย็น ก็เริ่ดอยู่นะ อาจจะไม่ได้ให้ผลที่ทันตา แต่รับรองว่าโดนใจวัยรุ่นแน่นอนค่ะ

 

Pink White Wonder Body Lotion
image_668752

สกินแคร์สำหรับผิวหน้าจบไปแล้ว มาดูที่ผิวกายบ้าง Pink White Wonder Body Lotion โลชั่นแบบหลอด แพ็กเกจสีขาว อักษรสีชมพู ขนาด 120 มล.

image_668754

เนื้อครีมเป็นสีขาว ทาง่ายมาก ไม่เหนียว และที่ชอบที่สุดคือ กลิ่นหอมเหมือนน้ำนม

 

ความรู้สึกหลังใช้


โลชั่นตัวนี้โดดเด่นเรื่องกลิ่น น้องหอมมากๆ กลิ่นแบบน้ำนม ขนมๆ เนื้อครีมทาง่าย ไม่เหนียว แถมซึมไวด้วยค่ะ แต่ที่ขัดใจเราคือ ยังไม่ทันจะบีบ โลชั่นก็ไหลลงมาแล้ว ซึ่งมันอาจจะสะดวกสำหรับสาวๆ คนอื่น แต่สำหรับเราไม่ค่อยโอเคในจุดนี้เท่าไหร่ เขาบอกว่ามีสารบำรุงที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ตอนนี้ยังไม่รู้สึกในจุดนั้น 


แต่ที่รู้สึกตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้คือ ผิวหอมละมุน ชุ่มชื้น สุขภาพดี ที่สำคัญดูเรียบเนียนขึ้น แม้จะไม่ได้ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใสทันตา แต่โดยรวม เพราะโลชั่นตัวนี้ให้ความชุ่มชื้นที่ดี เราก็เลยชอบมากๆ

 

image_668758

 

สรุป


เซ็ตนี้ เป็นอีกหนึ่งเซ็ตที่เราพูดเลยว่า จะต้องซื้อมาใช้ต่อแน่นอน เราว่าทุกๆ ครีมบำรุงก็มีทั้งข้อเสีย และข้อดีแตกต่างกันไป สำหรับจุดที่เราชอบ หรือไม่ชอบ บางทีอาจจะขัดกับใครหลายๆ คนที่ได้ลองใช้ เพราะฉะนั้นเราไม่สามารถพูดในสิ่งที่โดนใจใครได้หมด ในความรู้สึกเรา Pink White ทั้ง 3 ตัวนี้ ชอบมากๆ นะ และยิ่งเป็นคนที่เน้นบำรุงผิวในเรื่องของความชุ่มชื้นอยู่แล้ว 

เพราะฉะนั้นสามตัวตอบโจทย์แบบสุดๆ มีสารสกัดดีๆ จากธรรมชาติ ไม่ระคายเคือง สัมผัสได้ว่าผิวดูสุขภาพดี ไม่โทรม นุ่มขึ้นจริงๆ แม้อาจจะสร้างความผิดหวังให้กับสาวๆ ที่อยากผิวขาวก็ตาม เพราะเขาไม่อาจเสกความขาวให้กับเราได้ไวขนาดนั้น แต่ถ้าไม่โฟกัสเรื่องความขาวมากเกินไป สกินแคร์ที่นำมาบอกต่อวันนี้ เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่อยากจะแนะนำ และเชื่อเถอะ ไม่ผิดหวังจริงๆ นะ

 

image_668763

 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ สำหรับสกินแคร์ตัวนี้ที่เราหยิบมาแชร์ให้ได้ดูกัน สาวๆ ไม่ต้องเชื่อเราทั้งหมดก็ได้เนอะ เพราะผลลัพธ์ที่ได้ในแต่ละคนก็คงแตกต่างกัน แต่ลองเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ 


ใครที่ชอบของราคาเบาๆ และดีมากๆ เราว่าทั้งสามสิ่ง เริ่ดเลยค่ะ ไม่ต้องจ่ายแพง ก็ได้ของมีคุณภาพ และเราเชื่อว่า ถ้าคุณได้ลองจะต้องชอบเหมือนอย่างที่เราชอบ


และทั้งหมดนี้คือเรื่องที่อยากจะแชร์ สวัสดีค่ะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @