ชวนส่อง 12 ราศี สุด ' คาริสม่า ' แรงดึงดูดที่ต้องบอกว่า #ฆ่าได้ฆ่าใครตายช่างมัน part 2

ชวนส่อง 12 ราศี สุด ' คาริสม่า ' แรงดึงดูดที่ต้องบอกว่า #ฆ่าได้ฆ่าใครตายช่างมัน part 2

ชวนส่องระดับความคาริสม่าของทั้ง 12 ราศี ที่ต้องบอกเลยว่า ฆ่าได้ฆ่าใครตายช่างมัน

27 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_678474
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

กลับมาอีกครั้ง กับ ชวนส่อง 12 ราศี สุด ' คาริสม่า ' แรงดึงดูดที่ต้องบอกว่า #ฆ่าได้ฆ่าใครตายช่างมัน part 2 เมื่อครั้งที่แล้วร้อยเตอร์เงาะพาสาวๆ ไปดูแรงดึงดูดของ 6 ราศี เนอะ ในบทความ ชวนส่อง 12 ราศีสุดคาริสม่า แรงดึงดูดที่ต้องบอกว่า ฆ่าได้ฆ่า! ใครตายช่างมัน part 1  ต้องบอกว่า ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม ( เหรอออ! ) แต่ก็ต้องเข้าใจว่า ความคาริสม่า นี่ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ จากภาพศิลปินที่เกิดในเดือนนั้นๆ ก็รู้เลยใช่มั้ยล่ะคะว่า หล่อ สวย ออร่ากระจายขนาดไหน... แบบที่ต้องพูดอีกครั้งว่า 

 

#ฆ่าได้ฆ่า ใครตายช่างมัน ในสนามรบนี้ไม่มีที่ให้คนแพ้
เอาล่ะค่ะ พร้อมส่องอีก 6 ราศีกันหรือยังเอ่ย ถ้าพร้อมแล้ว... GO
 

 

ราศี กรกฏ

image_686166

Tae Yong ( S.M.ROOKIES ) – July 1, 1995

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_686176

No Minwoo ( Boyfriend ) – July 31, 1995

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แรงดึงดูดของคน ราศีกรกฏ คือความ ขี้อาย นี่แหละค่ะ แต่ถึงจะอาย รักใครก็รักจริงนะขอบอก ทุ่มเทให้อย่างเต็มที่ พร้อมจะไปยืนอยู่ข้างๆ เสมอไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์ เป็นเสน่ห์อีกแบบที่ใครๆ ก็ตามหา ทั้งใส่ใจและอ่อนโยน ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังเป็นคนที่เด็ดขาดในการตัดสินใจอยู่เช่นเดียวกัน...ก็คือ ถึงจะรักแสนรัก แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ทำให้โกรธหรือไม่พอใจชาวกรกฏพร้อมจะตัดขาด ฉับๆ กันเลยทีเดียวถือว่าเป็นแรงดึงดูดที่ไม่ธรรมดาเลย 

 

ราศี สิงห์

image_686198

G Dragon ( Big Bang/Solo Singer ) – Aug 18, 1988

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_686192

Tiffany ( SNSD ) – Aug 1, 1989

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แรงดึงดูดของชาวราศีสิงห์คือ การต่อสู้ ! อะไรก็แล้วแต่ที่มันไม่ยุติธรรมต่อตัวเองจะต้องได้รับการแก้ไข และเพราะแบบนั้นแหละค่ะเลยมีนิสัยไม่ชอบความไม่ชัดเจน อะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้ครุมเครือจะถูกเซย์กู๊ดบายทันที หื้อออ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ให้โอกาสซะทีเดียวหรอกนะคะ กว่าจะบอก ไม่ หรือ ตัดสินใจอะไรก็ตาม ทุกอย่างต้องผ่านการคิดและตริตรองมาดีอยู่แล้ว...เพราะ ในโลกใบนี้การต่อสู้จะมีคำว่า แพ้ ไม่ได้

 

ราศี กันย์

image_686213

Chen ( EXO ) – Sept 21, 1992

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_686211

Nayeon ( TWICE ) – Sept 22, 1995

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

แรงดึงดูดของ ราศีกันย์ การเป็นคนตรงๆ ไม่มีมารยาใดๆ นี่แหละคือแรงดึงดูดของชาวราศีกันย์ ! และเพราะไม่มีเล่ห์เหลี่ยมให้ต้องระแวงระวังก็เลยกลายเป็นคนที่พยายามหนักกว่าคนอื่นๆ ( หนูลัดไม่เป็นค่ะ หนูอ้อมตลอด ) ถือได้ว่าชาวราศีกันย์มีความมุมานะแบบน่ารักๆ ตรงๆ นุ่มนิ่มดีนะเออ มีความน่ารัก น่าเข้าหาเพราะความตรงๆ ซื่อๆ ของเขานี่แหละ เป็นแรงดึงดูดที่ถ้าตกหลุมเพียงครั้งเดียวล่ะก็ ขึ้นยากเชียว เพราะหลุมนี้ไม่มีบันไดหรือลูกเล่นให้ปีนขึ้นมาได้ง่ายๆ นะจ้ะบอกไว้ก่อน 

 

ราศี ตุลย์

image_686227

Krystal Jung ( f(x) ) – Oct 24, 1994

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_686232

Kim Hanbin ( IKON ) – Oct 22, 1996

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แรงดึงดูดของของ ราศีตุลย์ คือความยุติธรรม ต้องบอกเลยว่าในหัวของพวกเขาจะมีตราชั่งตลอดเวลา ของทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิตจะต้องถูกตริตรองมาอยู่แล้วว่าดีหรือไม่ดี ถือว่าเป็นความมีเหตุและผลไม่มีอะไรที่คิดขึ้นลอยๆ เป็นความน่าค้นหาและอยากรู้จักตัวตนของคนราศีตุลย์เขาล่ะ แต่ถ้าใครก็ตามที่ตกหลุมแรงดึงดูดของราศีนี้ ต้องบอกก่อนนะคะว่า ใช้เวลานานเลย กว่าจะได้กุญแจหัวใจไขเข้าไปนั่งในสี่ห้องหัวใจของชาวราศีตุลย์ เพราะต้องผ่านการคิด ไต่รตรองซะก่อนนน...แต่ถ้าได้รักใครรักจริงนะ แล้วจะรักมากด้วย เพราะเลือกมาแล้วต้องดูแลให้ดีที่สุด


ราศี พิจิก

image_686238

Kim Jinwoo ( WINNER ) – Nov 29, 1991

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_686236

Chanyeol ( EXO-K ) – Nov 27, 1992

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 แรงดึงดูดของชาว ราศีพิจิก คือความมีเสน่ห์ เอ้า งงล่ะซิ เสน่ห์ในที่นี้คือ ความเป็นธรรมชาติของเขาล่ะจ้ะ ความมีชีวิตชีวา ที่ดูหมือนจะเข้าถึงง่าย แต่ความจริงแล้วมีอะไรให้น่ารู้จักอีกเยอะแยะเลย เช่น เวลาอยู่กับเพื่อนจะเป็นอีกแบบหนึ่ง แต่เวลาอยู่กับครอบครัวหรือคนรักจะเป็นอีกแบบหนึ่ง เป็นคนที่มีหลายโซนจนต้องตามความคิดให้ทัน อีกอย่างคือชาวราศีพิจิกเป็นคนที่ทันสมัย ชอบความสดใหม่ตลอดเวลา แถมยังขี้เบื่อมากๆ อีกต่างหาก ดังนั้นแรงดึงดูดของคนราศีนี้คือ ความหลายมิติ ที่ใครหลายคนอยากจะค้นหาและอยากได้คำตอบนั้นเอง อย่าตกหลุมรักเชียว นี่ไม่ใช่หลุมธรรมดานะ นี่มันเขาวงกต !


ราศี ธนู

image_686247

Bobby ( IKON ) – Dec 21, 1995

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_686245

Minatozaki Sana ( TWICE ) – Dec 29, 1996

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ขอพื้นที่ส่วนตัวด้วยจ้าาา ! แรงดึงดูดของชาว ราศีธนู อยู่ตรงนี้แหละ ถึงจะดูสดใส แต่ก็ต้องการโลกส่วนตัว อาร์ตติสตัวจริง รักธรรมชาติ ในที่นี้อาจจะไม่ได้หมายถึงความชอบปลูกต้นไม้ปลูกป่านะ แต่หมายถึงชอบอะไรที่ทำจากธรรมชาติ อยู่กับสิ่งที่เป็นธรรมชาติมากกว่า อะไรก็ตามที่ไม่ถูกปรุงแต่งก็เอาใจชาวราศีธนูไปเต็มๆ แต่เพราะเป็นคนที่ชอบความไม่ปรุงแต่งนี่แหละ เลยทำให้กลายเป็นคนจุกจิกนิดหน่อย ...ดังนั้นแรงดึงดูดของชาวราศีธนูคือ เป็นตัวของตัวเองให้สุด และไม่ว่าใครก็ตกหลุมรักจากที่เขา...เป็นเขา

 

  

image_686253
- ที่มารูป: media2.giphy.com

  ---------------------------------------

 

ต้องบอกเลยว่า แต่ล่ะราศีมีเสน่ห์และแรงดึงดูดที่เป็นของตัวเองสุด ใครที่คิดว่าตัวเองจืดสนิท แฟนก็หาไม่ได้ ไม่มีใครอยากมาทำความรู้จัก ร้อยเตอร์ขอบอกเลยนะคะว่า ไม่จริ้งไม่จริง ถ้าได้รู้ว่าตัวเองมีจุดเด่นด้านไหนเป็นคนยังไง ก็ลองเอาแรงดึงดูดด้านนั้มาใช้ให้เป็นประโยชน์ รับรองค่ะ ว่าชีวิตจะดี๊ย์ดี

ทั้งนี้ทั้งนั้น รูปไอดอลที่ร้อยเตอร์เอามาเพื่อเป็นโมเดลให้สาวๆ นึกออกหอมปากหอมคอเนอะ แต่ล่ะคนก็มีแรงดึงดูดกันทุกคนส่วนใครที่อยากติดตาม Part 1 ลิงก์ด้านล่างนะจ้ะ
สำหรับวันนี้ร้อยเตอร์ขอตัวไป เช็คแรงดึงดูดของตัวเองหน่อยแล้วกันนะจ้ะ บ๊ายบายย

 Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @