Curator
curator
thelittle.tt
39 followers

[Review] ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว กับ 'Lululun Mask Cafe' ใจกลางสยาม

มาส์กหน้าคาเฟ่ เอ้ย คาเฟ่มาส์กหน้าจะเป็นยังไง
ลองเข้ามาชมในบทความนี้กันเลยค่ะ เย่เย้

14 June 2018
curator_thelittle.tt thelittle.tt
14 June 2018
image_674716


สวัสดีค่า สาวๆ ชาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคน เรากลับมาลงบทความอีกครั้ง หลังจากห่างหายกันไปไม่กี่วัน คิดถึงจุง ความจริงเราแอบวาร์ปไปชะแว้บชะแว้บแถวสยามมา เนื่องจากได้ยินข่าวว่าเขามีคาเฟ่ Lululun Mask Cafe มาเปิดที่ center point of Siam Square ชั้น 1 จะกินไปมาส์กหน้าไปรึป่าว หรือคาเฟ่จะเกี่ยวอะไรกับมาส์ก ไปดูในกระทู้นี้กันเลยค่า เย่ <3

Lululun Mask Café ที่เราไปมานี้เป็นคาเฟ่ Pop-up store แห่งแรกและแห่งเดียวของโลก ( ที่ญี่ปุ่นก็ยังไม่มีเด้อ ) เมนูในคาเฟ่มี 2 อย่าง คือ เครื่องดื่มและไอศกรีม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมาสก์ของแบรนด์ Lululun ( แบรนด์ที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับมาส์กหน้าของญี่ปุ่น ) โดยส่วนผสมเครื่องดื่มและไอศกรีมในแต่ละเมนู เป็นส่วนผสมตามมาส์กหน้าในแต่ละสูตรค่ะ และตรงส่วนของด้านหน้าร้านก็ยังมีมาส์กหน้าของ Lululun หลายรุ่นมากมาย มีรุ่นที่มีวางขายเฉพาะแต่ละเมืองในญี่ปุ่นด้วยเด้อ


image_674726

บรรยากาศภายในร้าน เป็น pop-up store ขนาดไม่ใหญ่มาก ส่วนใหญ่ใช้สีชมพูหวานแวว มีมุมถ่ายรูปน่ารักฟรุ้งฟริ้ง

image_674743

อันนี้คือเมนูเครื่องดื่มจะมีภาพ ชื่อ รายละเอียดเครื่องดื่ม และ มาส์กที่เป็นอินสปายฯ

image_674748

เราเลือก Sunny Okinawa Citrus ไป ตอนแรกเลือกเพราะสีล้วนๆ เลย 555 ถ่ายรูปเสร็จ ก่อนจะชิมต้องคนด้วยน้า จะกลายเป็นสีเขียวๆ รสชาติเปรี้ยวๆ ให้ความสดชื่นซาบซ่าฝุดๆ

image_674752

สามารถเลือกรสชาติไอศกรีม โคน และท็อปปิ้งได้ตามที่ชอบค่ะ มีไอศกรีมให้เลือกทั้งหมด 10 รส ไม่รู้เหมือนกันว่าชื่ออะไร แต่หน้าเคาน์เตอร์เขามีรูปติดไว้ ก็เลยบอกเขาว่าเอาอันนี้ค่ะ 555 รสชาติและกลิ่นออกมินต์เย็นๆ เบาๆไม่แรงมาก รสชาติกำลังดีค่ะ

image_674754

มัวแต่ถ่ายไง ไม่รีบกิน ไหลซะะะ T^T

image_674757

งานโปร (โมชั่น) ต้องมา

image_674758

งานแฮชแท็กต้องมี

image_674763

ก่อนกลับถ่ายซักแชะ 2 แชะ 3 แชะ เผลอแป๊บเดียว อ้าว เกือบ 50 รูปง่ะ -..-

image_674776

ภาพรวมมาส์กหน้าที่เราสอยมาจากคาเฟ่ค่า เรียงจากทางซ้ายมือ ก็จะมี ตัว Face Mask lululun One night C > Face Mask One night R > Face Mask Blue ( Deep Moisturizer& Anti-Aging ) > Face Mask White ( Whitening )

ตัว Face Mask lululun One night C กับ Face Mask One night R เป็นสูตรที่ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น หมดบ่อยมากๆ ค่ะ และก็เพิ่งนำเข้ามาขายในไทยเมื่อไม่นานมานี้เอง ได้โอกาสก็เลยลองหยิบมาด้วย กิกิ สูตร Skin Hydration ( กล่องชมพู ) เป็นสูตรเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่งค่ะ ส่วนสูตร Peel Off ( กล่องขาว ) เป็นสูตรฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสค่ะ เอสเซนส์ของมาส์กสูตรนี้เพิ่มขึ้นจากเดิม 20-30 ml. เพิ่มเป็น 35 ml. อาจจะเก็บเอสเซนส์ไว้มาส์ก หรือใช้แทนเซรั่มบำรุงผิวได้อีกหลายครั้งเลย หรือจะทายันตัวเลยก็ได้


image_674822

สดพอๆ กับปลาในตลาด 555 T^T


แถมรีวิวเล็กน้อยกับตัวที่เราเพิ่งลองใช้ คือ Face Mask lululun One night C เอสเซนส์นางเยอะจริงๆ ขนาดไม่ได้รีดน้ำเอสเซนส์ออกจากตัวมาส์ก ( ตามภาพขวาบนเลย ) เก็บไว้ใช้ต่อได้ หรือทาได้ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันตัวมายันจรดปลายเท้า หลังใช้หน้าชุ่มชื่นนน ฉ่ำน้ำจริงจัง จากสาร Glyceryl Glucoside และ Royal Jelly ช่วยให้ผิวหน้าเสริมความชุ่มชื้นและความแข็งแรงของผิว รู้สึกหน้าแอบกระจ่างใสขึ้นเบาๆ แผ่นมาส์กชีทไม่ขาดยุ่ย และไม่ระคายเคืองผิวหน้า เลิฟๆ <3

ปล. คาเฟ่นี้จะอยู่ชั่วคราวถึงสิ้นเดือนมิ.ย.นี้ เท่านั้นนะคะ

ใครสนใจลองแวะไปดูคาเฟ่น่ารัก ๆ นี้ได้ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์พ้อยท์เน้อ

ขอบคุณสาวๆ ทุกท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมในกระทู้นี้ค่า

รักษาสุขภาพด้วยเน้อ ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้าค่า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

image_674904
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked