กระเป๋าเดินทางสุดแหวก ไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องชิคให้สุดๆ #ของมันต้องมี

กระเป๋าเดินทางสุดแหวก ไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องชิคให้สุดๆ #ของมันต้องมี

กระเป๋าเดินทางสุดแหวก #ของมันต้องมี
ไปเที่ยวทั้งทีก็ต้องชิคให้สุดๆ เก๋ๆ ไฮแฟชั่นมากๆ

15 June 2018
wawareview
15 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
อย่างที่เราบอกไปแล้วว่า ช่วงนี้มีทริปที่ต้องไปเที่ยวเยอะมาก โดยเฉพาะไปเที่ยวเมืองนอก อิๆ อิจฉากันล่ะสิ ( ไม่ต้องอิจฉากันนะคะ เพราะนี้ก็หาเงินใช้แทบไม่ทันเหมือนกันค่ะ อิๆ ) ดังนั้นเพื่อให้การไปเที่ยวของเรานั้นอินสุดๆ แฟชั่นสุดๆ กระเป๋าเดินทางของเรานั้นก็ต้องไม่ธรรมดา วันนี้ก็เลยขออินเทรนด์ นำแฟชั่นกระเป๋าเดินทางมาอัปเดตสาวๆ กันหน่อย บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์นั้นน่าสนใจมากๆ อยากได้สุดๆ

เอาหล่ะๆ ใครอยากรู้แล้วว่าจะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง จะชิค จะเก๋ จะเท่ขนาดไหนก็ไปดูกันเลยค่ะ...ไปค่ะ

Rimowa x Off-White

image_675769
- ที่มารูป: cdn.goxip.com


แบรนด์ที่เราจะพาไปทำความรู้จักก็คือ " Rimowa x Off-White " นั่นเอง แค่ชื่อรุ่นสาวๆ ก็รู้แล้วใช่ไหมคะว่าเป็นการทำงานร่วมกัน ระหว่างแบรนด์กระเป๋าเดินทางชื่อดัง " Rimowa " กับดีไซเนอร์มือทองอย่าง " Virgil Abloh " แห่งแบรนด์ " Off-White " การร่วมกันนี้เกิดจากการที่กระเป๋าเดินทางสุดดังจับคู่กับ Supreme และเกิดความดังขึ้นเป็นพลุตั้งแต่คราวนั้นแหละ


คราวนี้ Rimowa จึงขอเลียนแบบร่วมมือกับ Off-White แบรนด์แฟชั่นสุดดังที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เพื่อพัฒนากระเป๋าเดินทางรุ่นใหม่ด้วยกัน โดยสิ่งที่แตกต่างไปจากกระเป๋าเดินทางอื่นๆ ก็คือ กระเป๋าเดินทางแบบใสนั่นเอง!!! คุณพระ มหัศจรรย์มากๆ บอกได้คำเดียวว่าฉีกกฎเแฟชั่นแบบเดิมๆ ของกระเป๋าเดินทางของ Rimowa สุดๆ เพราะปกติแล้วเขาจะโดดเด่นด้วยดีไซน์ทึบๆ ทั้งใบนั่นล่ะ

image_675776
- ที่มารูป: cdn.goxip.com
image_675775
- ที่มารูป: cdn.goxip.com

เขาใช้กระเป๋าเดินทางรุ่น Topas Stealth aluminum cases มาเป็นต้นแบบ เป็นกระเป๋าเดินทางแบบล้อลาก แต่เปลี่ยนให้มีความโปร่งใส ใช้วัสดุ Transparent Polycarbonate บอกเลยว่ามีความแฟชั่นสุดๆ เพราะอย่างที่เราเคยเอาข่าวมาฝากกันนั้นว่าทั้งแบรนด์ Crumpler จากออสเตรเลีย หรือแม้แต่ Céline ก็เพิ่งขายถุงพลาสติกใสๆ มาสร้างความสนุกสนานให้กับวงการแฟชั่นของเรา

กระเป๋า Freitag รุ่น Zippelin


สำหรับสาวๆ ที่รักษ์โลกนั้น ขอเชิญมาทางนี้เลยค่ะ เพราะแบรนด์ Freitag นั้นมีจุดเริ่มต้นมาจากไอเดียของสองพี่น้อง นักออกแบบกราฟฟิคที่ต้องการออกแบบกระเป๋าที่ทำขึ้นมาจากวัสดุรีไซเคิล ทั้งผืนผ้าใบกันน้ำจากรถบรรทุก ขอบยางด้านในของล้อรถจักรยาน หรือแม้แต่เข็มขัดนิรภัยรถยนต์ก็นำมาใช้เป็นวัสดุหลัก คุณพระ!! มีความรักษ์โลกสุดๆ ใครที่เป็นสาว ECO ก็อย่าลืมอุดหนุนเขากันด้วยนะคะ

image_675763
- ที่มารูป: www.culturedcreatures.co


ข้อสำคัญ และที่ปังสุดๆ สำหรับกระเป๋ารุ่น Zippelin นี้ คือเป็นกระเป๋าเดินทางเป่าลมล้อลากแบบพับได้ใบแรกในโลก!!! ที่สำคัญคือมีความจุถึง 85 ลิตร แต่เมื่อพับแล้วจะเหลือขนาดเพียงเท่าขวดน้ำ 2 ลิตรเท่านั้น! เล็กมากเวอร์! เหมาะสำหรับคนที่พกไปช้อปปิ้งสุดๆ มันเริ่ดมากๆ ค่ะ

image_675764
- ที่มารูป: www.unlockmen.com
image_675761
- ที่มารูป: marketeer.co.th


และอย่างที่บอกไปแล้วว่าแบรนด์นี้เขาเน้นเรื่องรีไซเคิล ดังนั้นกระเป๋ารุ่นนี้จึงใช้ยางในจักรยานแทนเฟรมกระเป๋า ทำให้กระเป๋ามีน้ำหนักเบาและพับได้ ดังนั้นแรงดันภายในยางทำหน้าที่เป็นโครงเสริมความแข็งแรงได้เป็นอย่างดี ทั้งกันน้ำ คงทน สุดยอดมากๆ ค่ะ ที่สำคัญยังทำให้สาวๆ จดจำกระเป๋าของตัวเองได้ด้วยนะคะ เก๋ๆ อะ


image_675765
- ที่มารูป: sudsapda.com


เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับกระเป๋าที่เราเอามาฝากกัน ชอบกันไหมเอ่ย? ทั้งสวย ทั้งเก๋ ถือแล้วไฮแฟชั่นมากๆ คะ  ใครจะไปเที่ยวที่ไหนก็อย่าลืมไปซื้อตามกันนะคะ ครั้งหน้าจะมีอะไรมาฝากก็อย่าลืมติดตามกันนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วนะคะ บายค่ะ!

image_675762
- ที่มารูป: marketeer.co.th

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @