profile: Kajidrid
Kajidrid
ติดตาม
icon 02 ธ.ค. 2015
icon 0
icon 54.7K
หน้าใสไม่มีเยิ้มกับ 7 อันดับกระดาษซับมัน ถูกและดี !!

หน้าใสไม่มีเยิ้มกับ 7 อันดับกระดาษซับมัน ถูกและดี !!

กระดาษซับมันหน้าใสไร้มัน

เลือกอ่านตามหัวข้อ


" หน้ามันเยิ้ม " จะให้ล้างหน้าก็ใช่ที่ แต่จะให้ประโคมตบแป้งลงไปก็เกรงว่าหน้าจะหนาแล้วสิวจะถามหาเอา ตัวช่วยตอนนี้ก็เห็นทีจะเป็นเจ้ากระดาษซับมันยอดนิยมที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่น เช็ดนิดเช็ดหน่อยเเค่นี้หน้าก็ใสปิ๊ง ไม่เสียเวลา สวยง่ายๆ ได้เพียงกระดาษแผ่นเดียว แต่เอ...จะใช้กระดาษซับมันของอะไรดีล่ะ มียี่ห้อไหนใช้ดีบ้างน้า 

วันนี้เราจะพามาดูกระดาษซับหน้ามัน 7 ยี่ห้อด้วยกัน รับรองว่าคุณภาพดี หน้าไม่มันเยิ้มอย่างแน่นอนค่าาา

1. Cho Kyoryoku Abura Tori Gami จาก Kose

image_63821
- ที่มารูป: i266.photobucket.com

กระดาษซับมันแต่ละตัวมีคุณสมบัติที่เเตกต่างกันไป แต่ Cho Kyoryoku Abura Tori Gami จาก Kose สามารถซึมซับความมันส่วนเกินได้มากกว่ากระดาษซับหน้ามันทั่วไปถึง 10 เท่า แบบนี้ต้องมีติดกระเป๋าไว้ซะเเล้ว

image_63822
- ที่มารูป: i266.photobucket.com

 

2. Super Abura Tori Gami จาก Kose

image_62338
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

ตัวนี้สาวๆ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า " เด็ด " เพราะกระดาษซับมันชนิดนี้มีความสามารถในการดูดซับความมันบนใบหน้าได้ลึกจนถึงรูขุมขนชั้นในเลยทีเดียว เจอแบบนี้ใครไม่ซื้อก็บ้าเเล้ว

image_62366
- ที่มารูป: cdn-obs.line-apps.com

 

3. Abura Tori Gami – Original จาก Yojiya

image_62373
- ที่มารูป: i.ytimg.com

ถ้าสาวๆคนไหนมีโอกาสได้เดินทางไปประเทศญี่ปุ่น คงคุ้นตากับป้ายร้านที่มีแม่สาวหน้าตาจิ้มลิ้มอยู่บนป้ายนั้น แล้วเกิดนึกสงสัยว่าคือร้านอะไร นั่นก็คือ กระดาษซับมันของ Yojiya ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความพิถีพิถันในกระบวนการผลิตที่ต้องมีการตีทองและรีดจนบางเฉียบ เพื่อทำให้ได้กระดาษซับมันที่มีความสามารถในการดูดซับน้ำมันบนใบหน้าได้ดีเยี่ยม โดยจะดูดซับเฉพาะความมันส่วนเกินเท่านั้นเเละไม่ทำให้เครื่องสำอางเดิมหลุดลอกออกมาค่ะ

image_62375
- ที่มารูป: l.lnwfile.com

 

4. กระดาษซับมัน NiQ

image_62433
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

กระดาษซับหน้ามันของ Niq เป็นกระดาษซับหน้ามันที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่น พกพาสะดวก อยู่ในรูปโรล ดึงง่าย ใช้สะดวก มีแบบรีฟิล ผลิตจากใยลินินบริสุทธิ์แท้ที่ปลูกในประเทศญี่ปุ่น ทำให้เนื้อกระดาษนุ่มและปราศจากสารเคมี สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ 

image_62445
- ที่มารูป: www.tohome.com

5. Jabs

image_62449
- ที่มารูป: images.thaiza.com

กระดาษซับมันของแจ็บส์ Jabs Nonwoven Oil Clear Sheet กระดาษซับมันกึ่งฟิล์มนอนวูฟเว่น มีคุณสมบัติดูดซับความมันบนใบหน้าเเต่ไม่ดูดซับความชุ่มชื้นบนใบหน้า มั่นใจได้ว่าผิวไม่แห้งตึงแน่นอน ไม่ฉีกขาดง่าย เเถมอ่อนโยนต่อผิวหน้าด้วย

image_62450
- ที่มารูป: www.lemonade.tv

 

6. GATSBY

image_62463
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

กระดาษซับมันของแกสบี้ มีเนื้อแผ่นฟิล์มอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น สามารถดูดซับความมันได้มากกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง 3 เท่า สามารถใช้ได้ทั้งหญิงเเละชาย ขนาดหน้ามันของผู้ชายแกสบี้ยังเอาอยู่ สาวๆ ก็ไม่ต้องกังวลเเล้วจ้ะ

image_62467
- ที่มารูป: www.pramool.com

 

7. Sumire

image_62476
- ที่มารูป: greatfriend.co.th

กระดาษซับมันผลิตในประเทศญี่ปุ่นอีกยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย โดยซูมิเระเป็นกระดาษซับมันที่ผลิตจากต้นอามะ ปลูกขึ้นมาเพื่อทำกระดาษซับมันโดยเฉพาะ เป็นวัสดุธรรมชาติ 100% รู้อย่างนี้อดใจไม่ใช้ไม่ไหวจริงๆ

image_62480
- ที่มารูป: www.myreadyweb.com


สาวๆคนไหนรู้ตัวว่าหน้าชอบเยิ้ม พกติดตัวไว้นะจ๊ะ หน้าใสไม่มีเยิ้มชัวร์ แถมแต่งหน้ามาตั้งนานไม่มีหลุดให้ขายหน้าหนุ่มๆ เเน่นอน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง