Curator
curator
SistaCafe PR
133 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • คุณสมบัติของครีมกันแดดหน้า NIVEA Sun Oil Control Serum SPF50+ PA+++
  • ทำไมสาวหน้ามันไม่ควรมองผ่านครีมกันแดดหน้า นีเวีย ฝาเขียวตัวนี้
  • Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง…
  • สมุนไพรพอกหน้า สุภาภรณ์ (สีเขียว)
  • แป้งทานาคา แป้งคุมมันถูกและดี

ไอเทมถูกและดีที่ 7-11 พิชิตปัญหาหน้ามัน ให้หน้าเป๊ะปังเช้ายันเย็น เมคอัพไม่เยิ้ม

ไอเทมถูกและดีที่ 7-11 พิชิตปัญหาหน้ามัน ให้หน้าเป๊ะปังเช้ายันเย็น เมคอัพไม่เยิ้ม

22 June 2018
curator_SistaCafe PR SistaCafe PR
22 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ร้อนอะไรเบอร์นี้! มีใครให้มากกว่าแดดเบอร์แรงสุดของอากาศเมืองไทยอีกมั้ย? เป็นที่ทราบกันว่าแดดบ้านเราร้อนยิ่งนัก แน่นอนใครไม่อยากให้ผิวเสีย ผิวหมองคล้ำ ไม่ว่าจะผิวหน้าหรือผิวตัวก็ต้องหากันแดดที่มีคุณภาพมาเป็นตัวช่วยในการดูแลและปกป้องผิว คราวที่แล้วมีโอกาสแนะนำครีมกันแดด NIVEA สำหรับผิวกายเพื่อบอกลาผิวลาเต้ให้แก่สาวๆ SistaCafe กันไปแล้ว

คราวนี้ขอมาแนะนำไอเทมเด็ดครีมกันแดดผิวหน้า ที่สาวหน้ามันต้องมี เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมก่อนแต่งหน้า พร้อมทุกองศาที่จะสวยสู้แดดแบบไม่กลัวหน้าเยิ้ม เมคอัพไม่ละลายแน่นอน แถมหน้ายังเป๊ะปังเช้ายันเย็นอีกด้วย และครีมกันแดดหน้าตัวเทพที่จะมาช่วยชีวิตสาวๆ ในหน้าร้อนนี้ คือ ครีมกันแดดฝาเขียว จาก NIVEA โดย นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA+++ ไม่ได้ทำหน้าที่แค่ป้องกัน แต่ยังช่วยลดความมันบนใบหน้า ทำให้เมคอัพติดทนตลอดวัน ไม่มันเยิ้มด้วย และสาวหน้ามันควรต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้เลย... จ้า

นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA+++ เป็นเซรั่มกันแดดมี L-Carnitine เป็นส่วนผสมช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมันและช่วยลดความมันได้นานถึง 6 ชั่วโมง มีบางเบา ไม่อุดตันรูขุมขน ด้วยสูตร Non-Comedogenic จึงทาได้ทุกวัน และสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าเพื่อให้ผิวดูกระจ่างใสยาวนานตลอดวัน

image_678923
คุณสมบัติของครีมกันแดดหน้า NIVEA Sun Oil Control Serum SPF50+ PA+++


- Ultra Deep UVA1 Protection ที่ไม่เพียงช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB แต่ยังทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 ต้นเหตุของจุดด่างดำ ฝ้าแดด กระแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน


- มี L-Carnitine ที่จะช่วยลดความมันในรูขุมขนได้ถึง 80% ทำให้ผิวหน้าของคุณดูแมทและเรียบเนียนทันทีที่ใช้ ไม่มันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อน ซึ่ง L-Carnitine ช่วยลดความมันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวได้ถึง 86%


*หมายเหตุ: L-Carnitine ชื่อที่คุ้นหูใครหลายคน หากในทางฟิตเนสหรือการออกกำลังกาย จะใช้สำหรับลดน้ำหนัก สลายไขมัน แต่ในทางเครื่องสำอาง เจ้าตัวนี้จะมีคุณสมบัติช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน แถมยังควบคุมความมันได้ดีเยี่ยมต่อเนื่องยาวนานอีกด้วย


- Licorice Extract จะทำหน้าที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด ให้ผิวดูกระจ่างใส


- Perfect Make-up coverage เหมาะสำหรับใช้เป็นเมคอัพเบส ด้วยสูตร Non-Comedogenic ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม ไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คนแพ้น้ำหอมก็ใช้ได้ *แต่จะเหมาะกับคนผิวมันมากกว่า


ทำไมสาวหน้ามันไม่ควรมองผ่านครีมกันแดดหน้า นีเวีย ฝาเขียวตัวนี้
image_678926

สำหรับเซรั่มกันแดดทาหน้า นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA+++ เป็นหลอดบีบฝาสีเขียว ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก หัวบีบของหลอดเล็ก ทำให้เวลาบีบเนื้อครีมออกมาได้ในปริมาณที่เหมาะสมโดยไม่เลอะเทอะ เนื้อครีมมาในรูปแบบของโลชั่นเจลที่เกลี่ยง่ายมาก ไม่มีกลิ่นหรือสี บางเบาสุดๆ หลังทารู้สึกซึมซาบเข้าสู่ผิวเร็วเหมือนทาเจลที่ซึมเข้าผิวไปเลย ไม่ทิ้งคราบและความมันบนใบหน้า สาวๆ ที่ไม่ปลื้มกับการชอบทาอะไรมันๆ ก่อนแต่งหน้า รับรองจะติดใจ (*ทริคแนะนำ หลังลงครีมบำรุง บีบครีมกันแดดนีเวียแล้วแต้มบนใบหน้า 5 จุด ค่อยๆ เกลี่ยให้ซึมไปกับผิว หลังทาผิวรู้สึกได้ถึงความบางเบา ซึมไปกับเนื้อผิว ผิวที่ได้ไม่มันวาว ไม่วอกด้วย)


image_678928

ก่อนทา

image_678929

หลังทา

ที่เริ่ดไปกว่านั้น ครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้เหมาะสุดสำหรับสาวที่รักการแต่งหน้า ช่วยพิชิตปัญหาหน้ามันให้สาวๆ ได้สามารถใช้เป็นเมคอัพเบส เพื่อเตรียมผิวให้สว่างกระจ่างใส โดยเมื่อทาครีมกันแดดนีเวียลงบนผิวหน้าจะได้ผิวลุคแมทแลดูเรียบเนียน สวยปังไม่แคร์แดดเมืองไทย แรงแค่ไหนหน้าไม่ละลาย สวยใสตลอดวัน หรือถ้าใครชอบแต่งหน้าแนวลุคใสๆ ก็เพียงแค่ลงตัวกันแดดนี้แล้วตบด้วยคุชชั่นเบาๆ ก็สามารถออกไปชิคๆ ชิลล์ๆ นอกบ้านได้แล้ว เอาเป็นว่าติดดาว 5 ดวง กดเลิฟเลยให้กับ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA+++ ตัวนี้

สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดทาหน้าเนื้อบางเบาที่จะช่วยควบคุมทั้งความมัน กันแดด แถมเป็นเมคอัพเบสติดทน แต่งหน้าได้ลุคแมท ไม่หนักผิว ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตันรูขุมขน แถมยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ต้องไม่พลาดกันแดด นีเวีย ฝาเขียวตัวนี้ นอกจากนี้ ยังทำให้เวลาโดนแดดผิวดูดีมีออร่าเลย เวิร์กสุด รักสุด ต้องลองถึงจะรู้ว่าดีจริง เรียกง่ายๆ ว่าขาดไม่ได้เลยสักวันต้องทาก่อนออกแดด หรือก่อนแต่งหน้าต้องเลือกหยิบกันแดดขั้นเทพนีเวียฝาเขียวตัวนี้มาใช้โดยไม่ลังเลอะไรทั้งนั้น และเมื่อเทียบกับราคาก็ค่อดจะคุ้มค่า มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 15 ml ราคา 149 บาท และ 30 ml ราคา 279 บาท 

image_678932

จัดเป็นครีมกันแดดทาหน้าอีกตัวที่สาว ( หน้ามัน ) ควรต้องมี ถูกและดีขนาดนี้อยากให้ลองวิ่งไปสอยมาใช้ด่วนที่ 7-11 หรือถ้าอยากดูรายละเอียดของครีมกันแดดหน้า นีเวียซัน ตัวนี้เพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปหาข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/NIVEAThailand


ไหนๆ ก็แวะเข้ามา 7-11 แล้ว ลองเดินโฉบไปดูผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้าที่ถูกและดีกันอีกหน่อยเรียกว่า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน รับรองใช้ดีใครใช้ก็ติดใจจนต้องบอกต่อ จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบทั้ง เจลแต้มสิว มาส์กพอกหน้า และแป้งฝุ่น


Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง…
image_678934

หากช่วงนี้ใครมีปัญหาสิวเล็กๆ น้อยๆ หรือสิวผดตลอดเวลา หรือจะเป็นสิวอักเสบนานๆ ครั้งหรือสิวจากฮอร์โมน ขอแนะนำตัวนี้เลย Marigold Acne Gel เจลแต้มสิวดอกดาวเรือง เห็นซองเล็กๆ แบบนี้แต่สามารถใช้ได้หลายครั้ง ใช้ง่ายเพียงแค่หลังล้างหน้าใช้เจลดาวเรืองพอก ทิ้งไว้ 15-30 นาทีแล้วล้างออก แล้วจึงใช้ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ หรือจะใช้แต้มบางๆ บริเวณหัวสิวอักเสบทิ้งไว้ สักชม.นึงแล้วค่อยล้างออกก็ได้ ใช้แล้วรู้สึกปลอดภัยกับผิว เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ใช้ง่าย สิวหายไว ควรมีติดตัว หรือติดบ้านไว้เลย สิวขึ้นปุ๊ปพอกเลย ตื่นมาสวยใสแน่นอน แถมราคากับคุณภาพชนะเลิศ ซองละ 39 บาท จัดเป็นเจลอีกตัวที่คิดว่าทุกคนน่าจะชอบ

สมุนไพรพอกหน้า สุภาภรณ์ (สีเขียว)
image_678936

มาต่อกันที่สมุนไพรพอกหน้า ที่พร้อมทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดในขั้นตอนเดียว ด้วยเทคโนโลยี นาโน โคเอ็นไซม์ คิวเท็น สารที่ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระที่มีขนาดเล็กระดับนาโน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสู่ผิว เพื่อผิวมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวมัน วิธีใช้เพียงแค่นำผงพอกหน้าผสมกับน้ำสะอาด คนให้เป็นเนื้อเดียวกันแล้วพอกให้ทั่วหน้า ประมาณ 5 นาที หรือให้แห้ง แล้วทำความสะอาดตามปกติ เพื่อผิวสวย ลดความมัน ลดสิว ผิวหน้าสุขภาพดี ราคาแค่ 25 บาท แนะนำไปตำมาใช้ด่วนจ้า ราคาหลักสิบ คุณภาพเกินราคา

แป้งทานาคา แป้งคุมมันถูกและดี
image_678939

สำหรับไอเทมในหมวดของแป้งคุมมันที่จะแนะนำครั้งนี้คือ แป้งทานาคา ของแบรนด์ De Leaf Thanaka ในรูปแบบแป้งฝุ่น ลักษณะเหมือนขวดแป้งทั่วไป ขวดกะทัดรัด พกพาสะดวก เป็นแป้งฝุ่นอีกตัวที่เป็นที่นิยมของเหล่าบล็อกเกอร์และบรรดาสาวต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุมมันได้ดีมาก และด้วยคุณสมบัติของทานาคาเองนั้น สามารถช่วยลดสิว ลดผดผื่นคัน ควบคุมความมัน และต้านอนุมูลอิสระได้ดี เนื้อแป้งมีสีออกเหลืองนวลๆ เนื้อแป้งค่อนข้างละเอียด แต่แอบมีกลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ นอกจากช่วยคุมมันแล้ว ยังช่วยเรื่องของการปกปิดเบาๆ ด้วย วิธีใช้ หลังลงรองพื้นใช้แปรงปัดเพื่อเซ็ตรองพื้น ซึ่งสามารถช่วยควบคุมความมันได้ในระดับหนึ่ง ราคาน่ารัก 49 บาท


รีวิวกันแน่นๆ แบบจัดหนัก สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้าและตัวช่วยให้เมคอัพไม่ละลาย ที่ตอบโจทย์สาวหน้ามัน ให้สวย ใส เป๊ะ ปัง ร้อนนี้หน้าไม่พังแน่ แถมหาซื้อง่ายๆ ราคาเบาๆ ที่ 7-11 จบรีวิวแล้ว รีบตามไปตำน้า ...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com