profile: ร้อยเตอร์เงาะป๋อง
icon 21 มิ.ย. 2018
icon 21
icon 62.8K
อยากหอมเหมือนอปป้าจัง! ชวนซิสมาส่อง รวมลิสต์น้ำหอม ที่ 'ไอดอลเกาหลี' ใช้จริง ✨

อยากหอมเหมือนอปป้าจัง! ชวนซิสมาส่อง รวมลิสต์น้ำหอม ที่ 'ไอดอลเกาหลี' ใช้จริง ✨

อยากกลิ่นตัวเดียวกับอปป้าที่แอบชอบ! ต้องฉีดน้ำหอมกลิ่นไหนกันนะ มาส่องน้ำหอมฉีดแล้วฟีโรโมนกระจายแบบที่หนุ่มๆ ไอดอลเกาหลีใช้กันเถอะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

หอมจังงงเลย~~

 

ใครๆ ก็มีกลิ่นเฉพาะตัวกันทั้งนั้นเนอะ การที่เราเป็นสาวกลิ่นตัวห๊อมหอมหรือใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร ก็บอกได้เหมือนกันนะว่าสาวๆ เป็นคนแบบไหน ทั้งหมดทั้งมวลแค่อยากจะถามว่า แล้วรู้มั้ยเอ่ยว่าอปป้าของเราแต่ละคนก็ตัวหอมมากเหมือนกัน หอมชนิดที่ว่าอยากจะซุกตัวในอ้อมกอดไปทั้งวันไม่อยากให้จากไปไหน งื้อ >///< ถึงจะเป็นเสียงลือเสียงเล่าอ้างในหมู่แฟนคลับ แต่วันนี้ร้อยเตอร์ก็ได้ไปหาคำตอบให้สาวๆ ว่า

เหล่ไอดอลเกาหลี เขาใช้น้ำหอมกลิ่นอะไรกันบ้าง จะหอมตามเสียงลือเสียงเล่าอ้างหรือไม่
( ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่า ) 

 

image_682643
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 ----------------------------------------

 

Mark Got7 : Bvlgari Petit Et Mamans , Gucci Guilty Black

 

image_682692
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เสียงลือเสียงเล่าอ้างเขาว่ามาว่า หนุ่มมาร์คต้วน ของเราตัวหอมม้ากมาก ! ทั้งสูง ทั้งขาว เสียงก็ทรงเสน่ห์ แถมยังตัวหอมแบบนี้ ไม่ให้อวยก็ไม่ได้แล้วใช่มั้ยล่ะคะ ณ จุดๆ นี้ -//- วันนี้ร้อยเตอร์เงาะป๋องเลยไปตามหามาให้ว่าหนุ่มมาร์คเขาใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร ถึงได้ทำเอาแฟนคลับติดอกติดใจกัน

 

image_682696

Gucci Guilty Black

- ที่มารูป: fimgs.net

 

ต้องบอกว่ากลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างจะมีความเซ็กซี่ ลึกลับ ซับซ้อนตามสไตล์ของน้ำหอม Gucci เขาล่ะคะ เพราะกลิ่นค่อนข้างจะมีเสน่ห์  พอมาอยู่บนตัวของหนุ่มหล่ออย่างมาร์คแล้วเนี่ย บอกได้คำว่าเดียวว่า เหมาะกับบุคลิกของหนุ่มมาร์คล่ะเกิ้น ไม่แปลกเลยถ้าแฟนๆ จะบอกกันปากต่อปากว่า หนุ่มเขาตัวห๊อมหอม 

' เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่แสนจะลึกลับเหมาะกับหนุ่มมาร์คจริงๆ '

image_682734

Bvlgari Petit Et Mamans

- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

 

ต้องบอกว่าหนุ่มมาร์คต้วนเขาเป็นคอน้ำหอมเลยนะคะ เพราะนอกจาก Gucci ที่หอม เซ็กซี่ ลึกลับแล้ว หนุ่มมาร์คยังใช้น้ำหอมที่ขึ้นชื่อว่าเป็น น้ำหอมแป้งเด็กในตำนานอย่าง Bvlgari Petit Et Mamans พลิกโฉมหนุ่มเซ็กซี่ไปเลยใช่มั้ยล่ะคะ ออกแนวหนุ่มเจ้าสำอาง รักสะอาด แต่ก็เจือไปด้วยกลิ่นวนิลาจางๆ ดูโรแมนติก นี่ถ้าร้อยเตอร์ได้ไฮทัชชิดใกล้กับหนุ่มมาร์คต้วนล่ะก็ ต้องหลงเหมือนที่แฟนคลับกล่าวเอาไว้แแน่ๆ 

' เป็นอีกพาร์ทหนึ่งที่สาวๆ อาจจะไม่เห็นจากหนุ่มมาร์คต้วนก็ได้ '

 

--------------------------------

 

Jahyun nct : chanel allure homme sport

 

image_682754
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เสียงลือเสียงเล่าอ้าง อยู่ใกล้หนุ่มแจฮยอนแล้วอยากวิ่งเข้าไปกอด =[]= เพราะตัวหอมน่ากอดมากๆ แต่ร้อยเตอร์เงาะไม่เถียงหรอกนะคะ เขาน่ากอดจริงๆ แหละ ทั้งลักยิ้ม ทั้งผิวขาวอมชมพู นี่ไม่อยากจะพูดถึงร่างสูงๆ ที่พร้อมจะปกป้องผู้หญิงอย่างเราอีกนะคะ ( โหมดอวย ) 
เพราะงั้นมาดูกันดีกว่าหนุ่มเขาใช้น้ำหอมของอะไร

 

image_682762

chanel allure homme sport

- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 

ถือว่าเป็นหนุ่มที่มีเทสดีมากๆ เลยนะคะเนี่ย สำหรับหนุ่ม แจฮยอน เพราะน้ำหอมที่หนุ่มเขาฉีดคือ chanel allure homme sport เป็นกลิ่นที่ต้องบอกเลยว่า สปอร์ต สดชื่น เฟรช ติดทนนานไปทั้งวัน ยิ่งเหงื่อออกก็ยิ่งหอม เหมาะกับคนที่ชอบทำกิจกรรมนู้นนี่นั่นตลอดเวลา ไม่แปลกใจเลยค่ะว่า เหล่าแฟนคลับเขาจะอยากฉุดหนุ่มไปกอด แหม่ ก็นอกจากจะหล่อ เสียงดี ยังห๊อมหอมอีกต่างหาก

 เหมาะกับหนุ่มแจฮยอนที่มีลุค น่ารัก ใจดี แถมยังมาดแมนอีก '

 

------------------------------------------

 

Xuimin EXO : Ferrari light essence

 

image_682779
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 ว่าถึงหนุ่ม ซิวหมิ่น พี่ใหญ่แห่งวง EXO ผู้ที่มีความเก่ง และ ความพยายาม ถ้าพูดแบบไม่อวยเลยก็ต้องบอกว่าเป็นคนที่มีความสามารถค่ะ แต่ถ้าพูดแบบอวยก็คือ เป็นมนุษย์หรือเปล่าคะ มินซอก
เก่งอะไรขนาดนี้ เห็นงานล้นตัวขนาดนี้ ต้องมีวิธีคลายเครียดกันบ้าง เพราะงั้นมาดูกันดีกว่า
ว่าหนุ่มเพอร์เฟกต์คนนี้เขาใช้น้ำหอมกลิ่นไหน

 

image_682788

Ferrari light essence

- ที่มารูป: fb1-q.lnwfile.com

  

ถึงจะเป็นพี่ใหญ่ มีตารางงานที่เครียดแสนเครียด แต่หมินซอกเขาก็มีเวย์ของเขา >< น้ำหอม Ferrari light essence น้ำหอมกลิ่นสบายๆ รีแล็กซ์ทุกครั้งที่ได้กลิ่น แต่ก็ยังมีความทันสมัยจางๆ อยู่ใกล้แล้วสดชื่น น่าหลงใหล ชวนให้อยากเดินตาม โดยตัวน้ำหอมกลิ่นนี้ แอบมีกลิ่นของมะนาว ดอกส้ม ฟรีเซีย
แอปเปิ้ลเขียว ผสมอยู่ด้วย
 

' เป็นอีกมุมของหนุ่มมินซอกที่เราไม่เคยสัมผัสเนอะ '

 

-------------------------------------

 

Jungkook BTS : Bath & Body Works Paris Amour

 

image_682807
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 หนุ่มหล่อพราวเสน่ห์ จองกุก ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่า มีกลิ่นที่น่าหลงใหลเหลือเกิน ต้นก็เก่ง ตัวก็หอม หน้าก็ใสกิ้งๆ เป็นเด็กหนุ่มที่พร้อมจะมาออดอ้อนอยู่ตลอดเวลา ฮื่อออ แบบนี้ไม่ยกใจให้คงไม่ได้แล้วล่ะค่ะ ส่วนหนุ่มจองกุก ต้องบอกว่า หนุ่มเขาชอบ กลิ่นหอมๆ อยู่แล้ว ไม่ได้ชอบแค่ น้ำหอม แต่ ชอบโลชั่น ด้วย 

 

image_682824

Bath & Body Works Paris Amour

- ที่มารูป: i.notino.com
image_682837
- ที่มารูป: www.bathandbodyworks.com

 

ไม่แปลกใจเลยค่ะ ถ้าสาวๆ จะบอกว่าหนุ่ม จองกุก จะตัวห๊อมหอม ก็แหม่ เขาใช้ทั้งน้ำหอมและโลชั่น...แค่เดินผ่านก็ติดกับแล้วนะคะเนี่ย โดยน้ำหอมที่หนุ่มเขาใช้คือ Bath & Body Works Paris Amour น้ำหอมที่มีกลิ่นหอมหวาน แถมในโลชั่นยี่ห้อเดียวกันก็มีความหวาน วัยรุ่นใส  ตัวโลชั่นคือผิวดีมาก ทาแล้วนุ่มลื่นสุดๆ สาวซิสคนไหนใช้ตามก็สามารถทำได้นะคะ เหมาะเลยล่ะค่ะ

' ก็ถือว่าเข้ากับจองกุกที่มีลุคน่ารักๆ อยู่นะคะเนี่ย '

 

------------------------------------

 

Minhyun NU'EST : Le Jardin De Monsie , W.Dressroom No.97 April Cotton

 

image_682852
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ขาว สูง เสียงดี ไฮโน้ตเป๊ะเวอร์ ! คำพูดเหล่านี้ถูกจำกัดให้ผู้ชายคนนี้เพียงคนเดียว Minhyun ไม่พูดถึงไม่ได้ค่ะซิส นอกจากความหล่อที่โด่งดังแล้ว เรื่องตัวหอมก็ไม่แพ้ใครจริงๆ เพราะฉะนั้นก็ตามมาส่องกันดีกว่าว่า หนุ่มคนนี้เขาใช้น้ำหอมกลิ่นอะไร 


image_682869

W.Dressroom No.97 April Cotton

- ที่มารูป: koreanstyleshop.com

 

หนุ่มสายอบอุ่นมาเลยจ้า สำหรับ Minhyun กับน้ำหอมกลิ่น w.dressroom no.97 april cotton ที่ต้องบอกเลยว่า น่ารัก หอมสดชื้น เป็นแป้งเด็กแสนน่ารักตะมุตะมิ กลิ่นนี้สามารถใช้ได้ทุกเวลาและเทศกาล แถมยังใช้ฉีดห้องให้มีกลิ่นเฟรชๆ สดชื้นเวลาอยากชาจน์พลังอีกต่างหาก ถือได้ว่า เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว จะฉีดรถ ฉีดห้อง หรือ ฉีดเสื้อดับกลิ่นหลังไปกินชาบูมาก็ยังได้ เพราะกลิ่นไม่แรงมาก อ๋อ ไม่ใช่แค่ มินฮยอนใช้นะจ้ะ กลิ่นนี้ จองกุก BTS ก็ใช้เหมือนกันนะเออ กลิ่นเดียวกัน ขวดแบบเดียวกันเลยเด้อ 

' เป็นบุคคลิกสบายๆ ที่เหมาะกับมินฮยอนมากเลย '

image_682920

Le Jardin De Monsier จาก Hermes

- ที่มารูป: cdn.shopify.com

 

ด้วยความนิ่งๆ ของพี่ฝ่า มินฮยอน เขาทำให้เราพอจะเดาได้นะคะว่ากลิ่นน้ำหอมที่เขาใช้จะออกมาแนวไหน กับกลิ่นนี้เลย Le Jardin De Monsier จาก Hermes  กลิ่นที่หอมหวาน ซ่อนความเซ็กซี่เล็กๆ แต่ก็ยังหรูหรา ฮื่ออออ เนี่ยแหละค่ะพี่ฝ่าของทุกคน ยิ่งตามก็ยิ่งชอบ เห็นเทสการใช้ของต่างๆ แล้วอยากค้นหามากกว่าเดิม ว่าแต่ถ้าใครอยากรู้จัก ฮวัง มินฮยอน มากกว่านี้ล่ะก็ MinHyun ตามลิ้งนี้ได้เลยน้า 

' เป็นพาร์ทเซ็กซี่ที่สาวๆ จะต้องหลงใหลจาก ฝ่าบาท มินฮยอน '


------------------------------


image_683011
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับน้ำหอมที่เหล่าไอดอลหนุ่มเขาใช้กัน สำหรับใครที่กำลังจะต้องไปเจอหนุ่มๆ ร้อยเตอร์แนะนำให้หาซื้อเอาไว้เลยค่ะซิส เผื่อว่ามีโอกาสได้ใกล้ชิดกัน หนุ่มๆ เขาจะได้เหลียวหลังว่า
เฮ้ยยย กลิ่นนี้ ! มันกลิ่นเดียวกันเลยนี่น่า แต่เอาเข้าจริง น้ำหอมก็ถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเลยนะคะ เสริมความมั่นใจ แถมยังบอกได้ด้วยว่าเราเป็นคนแบบไหน  ใครๆ ก็อยากจะมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ 

ร้อยเตอร์เองก็เหมือนกัน
 เพราะงั้นขอไปฉีดน้ำหอมเตรียมโปรยเสน่ห์บ้างดีกว่า
สำหรับวันนี้ บ๊ายบาย

 

บทความที่เกี่ยวข้อง