ทริคไม่ยาก ลาจาก ไข่ดาว เป็นสาว ดูม ๆ ด้วย 4 วิธีนวด ง่าย ๆ ตู้มแน่ ไม่มีกั๊ก

ทริคไม่ยาก ลาจาก ไข่ดาว เป็นสาว ดูม ๆ ด้วย 4 วิธีนวด ง่าย ๆ ตู้มแน่ ไม่มีกั๊ก

อยากจะดูมจะตู้ม ดูมีน้ำมีนวล แต่มองตัวเองทีไร ตกใจใข่ดาวตัวเองทุกที วันนี้เรามีวิธีบริหารอกไข่ดาวให้ดูตู้ม ดูมสะพรึงใจมาฝากกันค่ะ

10 August 2018
Nenne_Kanatsanan
10 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปัญหาต่าง ๆ ที่ทำให้สาว ๆ อย่างเราต้องน้อยอกน้อยใจ ใส่เกาะอกทีไร หลุดลงไปยันสะดือ ยื้อเท่าไหร่ก็ไม่อยู่ ยิ่งตอนใส่ชุดว่ายน้ำ ก็ต้องใส่ฟองน้ำหนาจนจะเป็นเสื้อชูชีพได้ละ งือ ๆ ร้องไห้หนักมากค่ะ พูดแล้วต้องก้มดูตัวเองรัว ๆ "นี่โนมมม.. หรือ ไข่ดาวกันแน่จ๊ะเนี่ย"

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจแบบเน็นเน่ ไม่ต้องหนักใจอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะวันนี้ เน็นเน่จะมาบอกลาปัญหาโลกแตก แบบไม่ต้องพึ่งหมอ แต่พึ่งตัวเองง่าย ๆ ด้วย 4 ท่า บริหารหน้าอก พร้อมตัวช่วยง่าย ๆ ให้สาว ๆ ดูม ตู้มแบบใคร ๆ กันหันหลังมอง ไปดูกันเลยค่ะ

image_684141

 

4 ท่าบริหารหน้าอก ง่าย ๆ ><

1. วิ่งบันไดขั้นเดียว

image_684147

ท่านี้ง่าย ๆ เพียงแค่สาว ๆ หาบันได หรือพื้นต่างระดับ 1 ขั้น แล้วทำท่าวิ่งขึ้นลง พร้อมกับแขม่วท้องไปด้วย วิ่งขึ้น ลง นับ 1 ครั้ง เซ็ทละ 20 - 30 ครั้ง วันละ 2 เซ็ทกำลังดีค่ะ 

ท่านี้นอกจากจะช่วยกระชับหน้าอกแล้ว ยังช่วยกระชับหน้าท้องได้อีกด้วยค่ะ


2. กระโดดเชือกเพิ่มความยืดหยุ่น

image_684156

ท่าที่ 2  ก็ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่สาว ๆ มีชือกกระโดดก็ช่วยให้เราดูมได้ วิธีการคือ กระโดดเชือกตามปกติ แต่ขณะกระโดดให้สาว ๆ ลองแขม่วท้องไปด้วย เซ็ทละ 30- 50 ครั้ง เพียงแค่ 1 เซ็ทเท่านั้นค่ะ 

ท่ากระโดดเชือกจะช่วยเพิ่มยืดหยุด และความกระชับให้หน้าอก และเป็นการบริหารกล้ามเนื้อช่วงแขนให้แข็งแรงด้วยค่ะ

3. เขย่ากระชับหน้าอก

image_684163

มาที่ท่าที่ 3 ของเรากันค่ะ ท่านี้ให้สาว ๆ เขย่าหน้าอก โดยการเริ่มกางขาออก ก้มตัวลง เขย่าหน้าอก ขณะทำท่าบริหาร ให้แขม่วท้อง แล้วนับ 1 2 3 ไปเรื่อย ๆ เซ็ทละ 25 ครั้ง วันละ 2 เซ็ท หรือมากได้ตามต้องการ 


แนะนำให้สาว ๆ เปิดเพลงคลอไปด้วย แล้วเขย่าให้เข้าจังหวะเพลง
ค่ะ

3. ท่าที่ 4 ดันหน้าอก

image_686098

มาที่ท่าสุดท้ายของเรา เป็นท่าดันหน้าอก วิธีง่าย ๆ เพียงแค่ใช้มือซ้ายทับมือขวา ดันหน้าอกเฉียงขึ้นจากด้านข้าง แล้วปล่อย ทำซ้ำ หลายๆ ครั้ง สลับหน้าอกซ้ายขวา ในขณะทำท่าบริหาร ให้แขม่วท้อง แล้วนับ 1 2 3 ไปเรื่อย ๆ อาจจะสลับซ้ายขวา 1 เซ็ท 50 ครั้งหรือ ทำข้างซ้าย 25 ครั้ง แล้วสลับด้านขวา 25 ครั้ง ค่ะ

ประโยชน์ของท่านี้ก็คือ เพื่อให้หน้าอกดูมขึ้น กระชับ ได้รูปสวยค่ะ

Blink Doom ดูมได้ ไม่พึ่งมีด

image_684169

และตัวช่วยของเราในวันนี้คือ Blink doom เครื่องดื่มรสสตรอว์เบอรรี่จากแบรนด์ Blink มีส่วนผสมของสารสกัดตังกุย ช่วยเพิ่มและปรับสมดุลฮอร์โมนส์เพศหญิง และส่วนผสมของสารสกัดฟีนูกรีก หรือเมล็ดลูกซัด ที่มีการวิจัยว่าสามารถกระตุ้นน้ำนมในผู้หญิงได้ ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ดูมขึ้น เห็นผลได้เมื่อสาว ๆ ดื่มทุกวันค่ะ

Blink Doom มีรสชาติอร่อยเหมือนน้ำผลไม้ เพื่อความสดชื่นแนะนำให้แช่ตู้เย็นเพื่อความสดชื่นค่ะ เห็นขวดเล็กแบบนี้บอกเลยว่า ดูมดูมได้ ไม่ต้องยัดซิลิโคนเลยจ้า

image_686072

เคล็ดไม่ลับความดูมของเน็นเน่ค่ะ มีติดตู้ไว้เลย !

image_686075

จะดื่มตอนออกกำลังกายก็ได้นะคะ เพิ่มความสดชื่นไปอีก  ><

image_686077

วันว่าง ๆ ก็เพิ่มความดูมได้ หวาน ๆ ค่ะ ><

image_686085

นอกจากการบริหารหน้าอกแล้ว ตัวช่วยอย่าง Blink Doom ก็สามารถช่วยสาว ๆ ให้ดูดูมได้ โดยไม่ต้องเจ็บตัวค่ะ  ใครที่น้อยใจกับอกไข่ดาวตอนนี้อยู่ ลองดูเคล็ดลับที่เน็นเน่แนะนำนะคะ ส่วนใครอยากลองดื่ม Blink Doom สามารถหาซื้อได้ที่  7-11 ทุกสาขา ในราคา ขวดละ 45 บาท

ดื่มทุกวันเห็นผลแน่นอนค่ะ :X

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @