ส่องวิธี "ลดหุ่น/ควบคุมน้ำหนัก" สไตล์สาวเซเลบ สวยฮอตหุ่นแซ่บแบบไร้ที่ติ !

ส่องวิธี "ลดหุ่น/ควบคุมน้ำหนัก" สไตล์สาวเซเลบ สวยฮอตหุ่นแซ่บแบบไร้ที่ติ !

ส่องวิธีการดูแลหุ่นของสาวๆ เซเลบที่สวยฮอตแซ่บได้ตลอดเวลา จะชุดไหนๆ ก็ปังไม่พัง รอดตลอดเวย์

25 June 2018
CrystalBunny
25 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

   เดี๋ยวนี้เดินไปไหนก็เจอแต่สาวๆ หุ่นดีกันทั้งนั้นเลย เขามีวิธีดูแลรักษาหุ่นกันยังไงบ้างนะ สาวๆ SistaCafe ทุกคนเองก็อยากมีหุ่นที่สวยเพรียวกันใช่ไหมล่ะคะ ไม่จำเป็นต้องผอมมาก หรือสูงเวอร์ ขอแค่สมส่วน มีทรวดทรงก็พอแล้ว ซึ่งพอถามคนอื่นว่าทำยังไงให้ผอมก็ได้แค่คำตอบว่า ออกกำลังกายสิ ( ออกแบบไหนก็ไม่รู้ วิ่งอยู่กับที่ได้ไหม? ) ไดเอทสิ ( ใช่การอดอาหารหรือเปล่านะ ) กินยาสิ ( น่ากลัวอ่ะ )


   สารพัดวิธีแนะนำแบบนามธรรมทั้งหลาย ก็ไม่สามารถทำให้เราตรัสรู้ได้อย่างชัดเจนเลยใช่ไหมคะ วันนี้เราเลยเอาวิธีลดหุ่นที่ไปแอบส่องมาจากสาวๆ เซเลบมาฝากทุกคนกันค่ะ รู้กันให้ชัดไปเลย ว่าอยากหุ่นดีจะต้องทำยังไงบ้าง ไปดูกันเลย! Let's go ~

image_685336
- ที่มารูป: lisaguru.com


•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•

Katy Perry

image_684154
- ที่มารูป: www.healthandtrend.com


   สาวสวยตลอดกาลอย่าง Katy ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีหุ่นของเธอก็ยังคงสภาพ " เป๊ะ " ตลอดมา กับหุ่นทรงนาฬิกาทรายสุดฮอต ใส่ชุดไหนก็เหมาะไปหมด ซึ่งเคล็ดลับการดูแลหุ่นของเธอก็คือ การกินแบบ M Plan นั่นเองค่ะ

   ซึ่งการกินแบบนี้ก็คือ การกินอาหารที่ทำมาจากเห็ดใน 1 มื้อต่อวัน เป็นเวลา 14 วัน โดยจะช่วยการลดต้นขาและเอวได้หลังจบโปรแกรมนี้ โดยยังคงสัดส่วนหน้าอกเดิมไว้ เพราะแบบนี้ยังไงล่ะคะหุ่นของเธอถึงได้สวยได้รูปเป็นตัว S ฮอตสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

image_685278
- ที่มารูป: i.pinimg.com


   ซึ่งวิธีทานเห็ดเพื่อลดน้ำหนักก็คือการ เปลี่ยนจากอาหารที่มีพลังงานสูงต่างๆ ไปเป็นเห็ดที่มีพลังงานต่ำ แถมเห็ดยังมีวิตามินและแร่ธาตุในปริมาณสูง โดยการใช้เห็ดแทนเนื้อในการทำอาหารก็สามารถลดพลังงานได้ถึง 44 แคลอรี่ต่อถ้วย อีกทั้งเห็ดก็อยู่ท้องพอๆ กับเนื้อด้วยล่ะ

image_685289
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Lady Gaga

image_685299
- ที่มารูป: f.ptcdn.info


   และนี่ก็เป็นเซเลบอีกคนหนึ่งที่ไม่ว่าจะผ่านไปอีกกี่ปีกลับมาเห็นอีกกี่ทีก็ยังงง ทำไมหุ่นถึงคงความเป๊ะ รูปร่างเดิมไว้ได้นานขนาดนี้ ซึ่งเจ้าแม่สุดโต่งอย่าง Lady Gaga เขาก็ไม่ได้มีวิธีออกกำลังกายฟิตหุ่นแบบสุดโต่งอย่างอดอาหารเป็นปี หรือปีนขึ้นตึกใบหยก 85 ชั้นแต่อย่างใด นางก็ออกกำลังกายด้วยวิธีธรรมดาๆ อย่าง TRX แค่นั้นเองค่ะ

   และเจ้า TRX ก็คืออุปกรณ์หน้าตาเหมือนห่วงคู่พร้อมสายยืดที่ยึดติดได้กับทุกที่ ตั้งแต่ขื่อเพดานและเสา จนไปถึงผนังตึกใบหยกชั้นที่ 67 ( ... )  เพื่อบริหารกล้ามเนื้อกลางลำตัว

image_685312
- ที่มารูป: trenazieri.lv


   โดยการออกกำลังกายด้วย TRX ก็มีข้อดีอย่างการเคลื่อนไหวน้อย ไม่ต้องกระโดดโลดเต้นไปมา ทำให้เหงื่อออกง่าย ทำให้ร่างกายกระชับขึ้น กล้ามเนื้อแข็งแรง หุ่นเฟิร์ม แต่น้ำหนักจะไม่ลดลงค่ะ เหมาะกับการฟิตหุ่นให้เฟิร์มเป็นหลักมากกว่าค่ะ

image_685316
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Miranda Kerr

image_685318
- ที่มารูป: i.pinimg.com


   ถ้าจะพูดถึงเซเลบหุ่นดีสักคน ก็คงยกตัวอย่างได้เป็นร้อย แต่จะได้ไปไม่ได้เลยก็คือเหล่านางแบบสุดฮอตอย่าง Victoria Secret นั่นเองค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็แอบมาส่องความลับของนางฟ้าอย่าง Miranda กันว่าเขามีวิธีดูแลหุ่นให้เพรียวบางพร้อมเปล่งประกายบนรันเวย์อย่าง Victoria Secret ได้อย่างไร

   ซึ่งพอมารู้วิธีก็ต้องตะลึงสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เพราะการดูแลหุ่นของเธอก็ง่ายมากๆ เพียงแค่ดื่มน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 1 ช้อนโต๊ะทุกวัน ซึ่งก็ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะค่ะ

image_685323
- ที่มารูป: i.pinimg.com


   โดยทางการแพทย์เขาก็บอกไว้ว่า น้ำมันมะพร้าวนั้นจะช่วยในการดีท็อกซ์สารพิษในร่างกาย ช่วยระบบการเผาผลาญอาหารให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้ไขมันสะสมน้อยลง ว่าแล้วก็รีบไปซื้อกันเถอะสาวๆ เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องลดหุ่นแล้ว ยังนำมาทาผิว หมักผมได้ด้วยนะ

image_685327
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Taylor Swift

image_685333
- ที่มารูป: i.pinimg.com


   พอพูดถึงเซเลบหุ่นฮอตหุ่นดีอีกคนที่แทบจะนึกถึงคนแรกๆ เลยก็คือ เจ๊ Taylor ของเรานี่เอง ด้วยต้นทุนที่ดีอยู่แล้วอย่างหุ่นบางรูปร่างสูงโปร่ง แขนขาเรียวการควบคุมน้ำหนัก และดูแลหุ่นของเธอจึงไม่ถึงกับต้องลงทุนอดอาหาร หรือกินคลีนทุกวัน ซึ่งเธอก็ใช้วิธีออกกำลังกายอะไรก็ได้ที่ทำให้เหงื่อออกเยอะๆ อย่างวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้านั่นเองค่ะ

   Taylor วิ่งให้ได้วันละ 60 นาทีต่อวันซึ่งเธอเชื่อว่าจะต้องทำให้ตัวเองมีเหงื่อออกเยอะๆ เพราะจะได้ช่วยให้สารพิษถูกขับออกไปจากร่างกาย และแน่นอนว่าสามารถลดหุ่นและรักษาหุ่นเฟิร์มๆ ของเธอได้ 

image_685335
- ที่มารูป: www.healthandtrend.com


   ส่วนเรื่องการกินเธอก็กินอะไรง่ายๆ ในวันธรรมดาอย่าง สลัด ขนมปัง แซนวิช ส่วนวันหยุดก็จัดเต็มเหมือนเป็นการให้รางวัลตัวเองเบาๆ ในขณะเดียวกันพวกเครื่องดื่มเธอก็จะเลี่ยงพวกน้ำที่หวานๆ มีน้ำตาลเยอะ

image_685347
- ที่มารูป: i.pinimg.com

Ariana Grande

image_685933
- ที่มารูป: i.pinimg.com


   สาวร่างเล็ก Ariana Grande เจ้าของเสียงทรงพลัง เล็กพริกขี้หนู ถึงตัวจะไมไ่ด้สูงเพรียวเหมือนเซเลบคนอื่นๆ แต่เธอก็เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเผ็ดสุดๆ กับหุ่นที่ได้รูปร่างสมส่วนไปหมด เธอออกกำลังกายด้วยวิธีง่ายๆ อย่างเต้นเป็นประจำสม่ำเสมอเพิ่มความสมดุลให้ร่างกายด้วยการใส่รองเท้าส้นสูง 5 นิ้วเต้นไปด้วย


   และเธอก็ชื่นชอบการปั่นจักรยาน โดยการปั่นจักรยานก็จะช่วยลดความอ้วน ลดพุงได้ดี ซึ่งจุดนี้เข้าใจได้แล้วว่าทำไมการใส่เสื้อครอปของเธอถึงได้ดูฮอตเอามากๆ จะดูมุมไหนก็ไม่เคยมีพุงโผล่มาให้เห็นเลยสักครั้ง

image_685943
- ที่มารูป: i.pinimg.com


   ไม่ใช่แค่นั้นนะคะ เธอยังชอบปีนเข้าด้วย เรียกได้ว่าขยันออกกำลังกายมากๆ เลยค่ะ เรื่องอาหารการกิน เธอก็กินพวกแซลมอน ผลไม้แห้ง ข้าวโอ๊ต และน้ำมะพร้าว ส่วนของกินเล่นที่เธอชอบมากๆ ก็คือ อัลมอนด์และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ค่ะ


image_685971
- ที่มารูป: i.pinimg.com


•*´¨`*•.¸
¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•


  เป็นยังไงกันบ้างคะสาว กับวิธีลดหุ่นและควบคุมน้ำหนังของบรรดาเหล่าเซเลบคนดังที่เราได้เอามาฝากกันวันนี้ แต่ละคนที่คัดเลือกมาก็เห็นว่ามีวิธีดูแลหุ่นที่ไม่ยาก น่าจะเหมาะกับสาวๆ หลายคนที่อาจจะไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายมากนัก อย่างเซเลบบางคนที่เขาก็ไม่มีเวลาเลย ก็เลือกวิธีดูแลตัวเองที่ไม่ต้องใช้เวลาเยอะ แต่ต้องขยันทำอย่างสม่ำเสมอ

   ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการกินด้วยนะคะ อย่ากินไม่มากเกินไป กินพออิ่มแล้วก็เลี่ยงน้ำตาลสักหน่อย หันมากินผลไม้แทนขนมแค่นี้ก็จะช่วยให้สาวๆ ทุกคนหุ่นดีได้อย่างเซเลบโดยไม่ต้องเข้าคอร์สลดน้ำหนักต่างๆ เลยค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @