เกอิชา ยังต้องชาบู! 5 สกิลอ่อยชั้นครู ที่ทำให้หนุ่มๆ เขินจนไปไม่เป็น 😍😊

เกอิชา ยังต้องชาบู! 5 สกิลอ่อยชั้นครู ที่ทำให้หนุ่มๆ เขินจนไปไม่เป็น 😍😊

ไม่ว่าจะใจแข็งแค่ไหน เจอไม้นี้เข้าไป ไปไม่เป็นแน่ๆ เธ้อ!

29 June 2018
✧ Soul・* Sparkling ✧
29 June 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

การที่ผู้หญิงสักคนหนึ่งจะมีผู้ชายมาชอบเยอะแยะมากมาย จริงๆ ไม่ใช่อาศัยแค่รูปลักษณ์ หรือความโชคดีอย่างเดียวนะ เพราะแท้จริงแล้ว ควรจะมีศิลปะแห่งการอ่อยที่ได้ผลอยู่ด้วย ลองสังเกตดูดีๆ ผู้หญิงที่มีหนุ่มๆ มาชอบหลายคน ส่วนใหญ่ก็ใช่ว่าจะเป็นผู้หญิงที่สวย หรือเลิศเลอเพอร์เฟ็กต์ไปซะทุกเรื่องนะ

 

ถ้าให้คุณลองนึกถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีสกิลการอ่อยที่เหนือชั้นที่สุดในโลกคุณจะคิดว่าเป็นใคร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก! เฉลย! สาวคนนั้นคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเกอิชา ผู้เลืองชื่อเรื่องเสน่ห์ และทำให้หนุ่มๆ หลงใหลได้ปลื้มมานักต่อนัก จนเราเองก็อดคิดไม่ได้ว่า เกอิชาเขามีเคล็ดลับอะไร ถึงดึงดูดใจชายหนุ่มได้มากมายขนาดนั้น

แต่นี่ยุค 2018 แล้ว ถึงจะไม่ใช่ยุคของเกอิชา แต่หญิงสาวอย่างเราก็สามารถพัฒนาสกิลการอ่อยให้มีชั้นเชิง เหนือชั้น และได้ผลได้เช่นกัน ลองไปดู 5 สกิลอ่อย ที่ทำให้หนุ่มๆ ถึงกับร้อง อ๋อยย ไปไม่เป็น!

 

5 สกิลอ่อยชั้นครู ที่ทำให้หนุ่มๆ เขินจนไปไม่เป็น!

 

1. จริตท่าทาง
image_691864
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ข้อสรุปที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะเข้าใจผิดคิดกันไปเองนั่นก็คือ มั่นใจชัวร์ๆ 100 เปอร์เลยว่า สิ่งที่ผู้ชายจะให้ความสนใจก็มีแค่รูปลักษณ์ความสวยงามแค่นั้น ซึ่งผิดถนัดเลย เพราะถึงแม้ว่าเราจะสวยมากมายแค่ไหน แต่ถ้าไม่ได้แสดงท่าทางที่เป็นการเปิดใจว่าจีบได้เน้อ ก็เปล่าประโยชน์ นิ่งๆ สวยๆ ก็ไม่รวยเสน่ห์แน่นอน 

ฉะนั้นถ้าคุณอยากจะให้ผู้ชายสนใจ และรู้ว่าคุณก็สนใจเขาล่ะก็ มันก็ต้องมีจริตกันบ้าง แสดงท่าทางที่ดูเป็นมิตร ดูเปิดใจให้จีบด้วยภาษากายของคุณ ไม่ว่าจะเล่นผม เล่นเครื่องประดับ อะไรแบบนี้ก็จะเป็นการบอกอ้อมๆ ให้ผู้ชายรู้สึกว่าคุณน่าจีบได้เช่นกัน

 

2. น้ำเสียง
image_691873
- ที่มารูป: i.pinimg.com

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัว ทำผม แต่งหน้า หรือท่าทางของเราแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้ชายสนใจในตัวเรา ก็คือ "น้ำเสียงนี่เอง" เอาจริงๆ น้ำเสียงของแต่ละคนก็ล้วนแล้วแต่เป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัว และถือว่าเป็นเสน่ห์อีกแบบหนึ่งเช่นกัน 

ฉะนั้นถ้าคุณอยากจะทำให้ผู้ชายรู้สึกสนใจล่ะก็ มันต้องมีเทคนิคกันบ้าง ซึ่งเทคนิคที่ว่านี้ไม่ต้องอาศัยอะไรให้ยุ่งยากมากมายเลย มีเพียงแค่น้ำเสียงของเราเอง ที่ต้องใช้ให้ถูกจังหวะ เหมาะสมกับในแต่ลสถานการณ์ ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่มีน้ำเสียงอ่อนโยน ไม่ดูชอบใช้คำสั่ง และนั่นคือคุณเสน่ห์ที่จะทำให้หนุ่มๆ หลงใหลกันมากๆ เลยนะ

 

3. สายตา
image_691859
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนสองคนที่ชอบกัน แต่ไม่มีโอกาสได้พูดคุยกัน ไม่ลงเอยกันก็มีมากมาย เพียงเพราะไม่กล้าแสดงออกตรงๆ ผ่านสายตา แม้ว่าเราจะพูดกับคนที่ชอบมากมายแค่ไหน แต่ถ้าสายตาเราไม่แสดงความรู้สึกล่ะก็ จะไม่มีใครสามารถรู้ถึงจิตใจเราได้อย่างแน่ชัดได้เลย

ดวงตาสามารถบอกความรู้สึกได้มากกว่าการพูด ฉะนั้นถ้าคุณอยากให้ใครสักคนรู้สึกสปาร์คกับคุณล่ะก็ มองตาของเขาเวลาพูดคุย ยิ้ม หัวเราะ หรืออะไรก็ตาม แสดงความรู้สึกผ่านสายตากันไปเลย คนเราไม่ค่อยกล้าจีบใครหรอก ถ้าไม่มั่นใจ หรือไม่รู้สึกว่าคนคนนั้นชอบเรา ฉะนั้นมอบความมัน่ใจผ่านสายตา ให้เขารู้สึกว่า "จีบได้" เท่านี้ก็เปิดโหมดจีบได้แล้วนะจ๊ะ

 

4. แสดงความอ่อนแอ
image_691848
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าคุณแสดงความเป็นผู้หญิงที่เก่งไปซะทุกอย่าง น้ำเต็มแก้ว ไม่จำเป็นต้องพึ่งใคร ก็จะทำให้เปอร์เซ็นต์ในความน่าจีบลดน้อยลงไปอีก ก็อย่างที่รู้ๆ กันว่าผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบสาวๆ ที่มีลุคเหมือนลูกแกะไร้เดียงสา เพราะแลดูน่ารัก น่าปกป้อง และที่สำคัญ คือทำให้เขาได้มีโอกาสแสดงบทบาทของความเป็นผู้นำในฐานะเพศชาย

ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเก่ง จะฉลาดแค่ไหน แต่บางเรื่องถ้าทำไม่ได้ก็ไม่ต้องฝืน ขอความช่วยเหลือไปเลย หรือจะแกล้งไม่รู้บ้างก็ได้ ไม่ต้องกลัวว่าหนุ่มๆ จะรำคาญหรอก บอกเลยว่าของชอบ อะไรที่ทำให้ได้โชว์ความแมน ปาใส่ไปรัวๆ เลยจ้า

 

5. ไม่จำเป็นต้องโชว์
image_691832
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สิ่งหนึ่งที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วแต่ทำไม่ได้ซะที ก็คือคำสอนที่ว่าให้รู้จักรักนวลสงวนตัว รักนวลสงวนตัวที่ว่าก็พูดถึงรวมๆ หลายอย่าง แต่สำหรับข้อนี้ หมายถึงการหวงเนื้อหวงตัวบ้าง โดยเฉพาะการเลือกใส่เสื้อผ้า แน่นอนว่าการจะใส่ชุดอะไรก็เป็นสิทธิ์ของเรา เป็นสไตล์ของเรา ซึ่งไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด หากแต่ว่าชุดโป๊ๆ เกินไปมันอาจจะล่อลวงหนุ่มๆ ไม่ค่อยได้ผลนะ ><

โชว์เนื้อหนังมังสาอ่ะ หนุ่มๆ เขาชอบก็จริง แต่การไม่เปิดมากจนเกินไป ก็ทำให้หนุ่มๆ เขารู้สึกถึงความเสน่หาได้มากกว่าการเปิดนู่น เปิดนี่ จนแทบจะไม่มีอะไรให้ใฝ่หาเลยนะจ๊ะ 

 

และนี่ก็คือคัมภีร์อ่อยหนุ่มยังไงจนหนุ่มๆ ไปไม่เป็น ต้องนึกถึงแต่เราอย่างเดียว ใครที่มีใครเป็นเป้าหมายอยู่ ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้ดู เชื่อเลยว่าหนุ่มๆ จะต้องเขินจนไปไม่เป็นแน่นอน ใครได้ผลยังไงลองเอามาแชร์กันบ้างนะ ><

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @