7 กฎไดเอท ลดน้ำหนัก เพื่อผิวสวย 2 in 1 ในครั้งเดียว แบบง่ายๆ!

7 กฎไดเอท ลดน้ำหนัก เพื่อผิวสวย 2 in 1 ในครั้งเดียว แบบง่ายๆ!

ลดน้ำหนักแถมได้ผิวสวย ๆ คุณทำได้.....ง่ายนิดเดียว

02 July 2018
siri_cactas
02 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เวลาไดเอทเรามักจะได้รับสารอาหารน้อยกว่าปกติ ผิวเลยพลอยหมองไปด้วย แต่สูตรไดเอทที่เรานำมาฝากในวันนี้จะเน้นอาหารเพื่อผิวโดยเฉพาะ กินแล้วนอกจากจะผอมลงแล้ว ผิวจะสวยมีออร่ามาจากข้างในจริง ๆ เราไปดูกันเลยว่าต้องทำยังไง ให้ผอมแล้วผิวยังดี แบบทูอินวัน! เราไปดูกันเลยดีกว่าค่า


Rule No.1 กินผักผลไม้หลากสีทุกวัน

image_692725
- ที่มารูป: imageresizer.static9.net.au

หรืออย่างน้อยให้ได้วันละ 1 ชนิด สลับไปตลอดอาทิตย์ นอกจากจะได้ไฟเบอร์ที่นักไดเอทต้องการแล้ว ยังได้วิตามินจากผลไม้ซึ่งเป็นตัวบำรุงผิวชั้นยอด ยิ่งถ้าเลือกแบบออร์แกนิคด้วยแล้วจะยิ่งเวิร์คสุด ๆ


Rule No.2 ดื่มน้ำวันละ 2 ลิตร

image_692726
- ที่มารูป: www.thaihealth.or.th

แต่อย่าดื่มทีเดียวทั้งแก้ว ยกเว้นตอนเช้าให้ดื่มทันทีหลังตื่นนอน 1 แก้ว หลักการดื่มน้ำที่ถูกต้องคือต้องจิบไปเรื่อย ๆ ตลอดวัน น้ำจะเข้าไปล้างสารพิษที่ตกค้างอยู่ใต้ผิวและช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญให้ทำงานตลอดวัน ใครไม่ดื่มน้ำถึงแม้จะทานน้อยก็ผอมยากนะเออ


Rule No.3 กินไข่และโยเกิร์ตในมื้อเช้า

image_692729
- ที่มารูป: hari.ru

ควรเป็นไข่ลวกจะได้ไม่มีน้ำมัน ส่วนโยเกิร์ตเลือกเป็นรสธรรมชาติ กินกับผลไม้หรือข้าวโอ๊ตก็ได้ สองอย่างนี้ช่วยให้หนักท้องและดีต่อผิว โดยเฉพาะโยเกิร์ตจะไปกระตุ้นระบบขับถ่าย ทำให้เราผอมลงและผิวก็สวยใสขึ้นเพราะไม่มีสิ่งตกค้างในร่างกาย


Rule No.4 กินกล้วยหอมวันละลูก

image_692730
- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com

กล้วยหอมเป็นผลไม้ลดน้ำหนักที่สาว ๆ ชาวญี่ปุ่นชื่นชอบ เพราะมีไฟเบอร์สูง มีโพแทสเซียมที่ช่วยฟื้นฟูความอ่อนล้าจากการลดน้ำหนัก นอกจากนี้ยังมีวิตามินที่ช่วยให้ผิวสวยสดใสไม่ดูแห้งเหี่ยว แม้จะไดเอทอยู่ก็ตาม


Rule No.5 กินข้าวกล้องและธัญพืช

image_692731
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

เลิกกินข้าวขัดสีที่มีแต่คาร์โบไฮเดรต แล้วเปลี่ยนมากินข้าวกล้องแทนดีกว่า ในข้าวกล้องมีสารอาหารเจ๋ง ๆ สูงมาก กินแล้วช่วยลดน้ำหนัก บำรุงผิว และยังดีต่อสมองและระบบประสาทอีกด้วย


Rule No.6 ดื่มไวน์แดง

image_692732
- ที่มารูป: www.health-th.com

ถ้าหากคุณชอบดริงก์ในงานปาร์ตี้ อย่าลืมเปลี่ยนจากค็อกเทลน้ำตาลเพียบมาเป็นไวน์ ในไวน์มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต เท่ากับช่วยเผาผลาญพลังงานไปในตัว


Rule No.7 พักผ่อนให้เพียงพอ

image_692733
- ที่มารูป: s3-eu-west-1.amazonaws.com

ข้อนี้ใครพลาดไปผิวแย่แน่นอน เพราะการนอนน้อยทำให้เซลล์ผิวไม่มีโอกาสฟื้นฟูตัวเอง วันรุ่งขึ้นผิวหน้าจะโทรมอย่างเห็นได้ชัด และพอไม่ได้พักผ่อน ระบบเผาผลาญก็จะอ่อนแอทำงานไม่เต็มที่ไปด้วย นี่คือเหตุผลที่คนนอนน้อยน้ำหนักขึ้นง่ายมาก ทั้ง ๆ ที่บางคนแทบไม่ได้กินอะไรเลย


เคล็ดลับง่าย ๆ ที่ทำได้แบบไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องอดอาหาร สาว ๆ ทำตามได้ไม่ยาก เพียงแค่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ เท่านี้สุขภาพที่ดีและหุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มก็จะเป็นของคุณอย่างแน่นอน ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วนะคะ แล้วพบกันใหม่ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @