summary intro: 5029

ลิปมันเภสัช VS สีผึ้งแม่เลียบ ของถูกที่อยากบอกต่อว่าดี จากใจสาว ๆ Pantip

ลิปมันราคาถูก บางทีอาจดีกว่าของแพงก็ได้นะ อย่างลิปเภสัช กับสีผึ้งแม่เลียบ 2 ลิปมันตัวดังที่ขึ้นชื่อว่าดี ทุกคนรู้!

06 December 2015
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
06 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ปากแตก ปากแห้ง ปากลอก
 ปัญหาแบบนี้ชอบมาพร้อมกับหน้าหนาว หรือยิ่งกว่านั้น บางคนนี่เป็นตลอดทุกฤดู ไม่ว่าจะหนาว จะร้อน จะฝน จะใบไม้ร่วง ใบไม้ผลิ ปากก็ยังแห้งแตกลอกอยู่ดี   เคยลองลิปบาล์ม ลิปมันมาหลายยี่ห้อแล้วแก้ไม่ได้ซะที หมดเงินไปหลายบาทแล้ว ตกลงใช้ของอะไรถึงจะหายเนี่ย!?  มั่นใจมากๆ เลยว่าต้องมีสาวๆ ประสบกับปัญหาแบบนี้กันหลายคนแน่นอน  เราเลยลองไปทำการตามล่าหาความเห็นของสาวๆ ใน Pantip ว่า ส่วนใหญ่ใช้อะไรกัน ?  แล้วก็ได้พบกับความเห็นที่เหลือเชื่อจริงๆ ! เพราะวาดภาพเอาไว้ว่าถ้าพูดถึงลิปมันที่ดีๆ สาวๆ หลายคนจะต้องแนะนำลิปมันสวยๆ ราคาสูงๆ กันแน่ๆ เลย  แต่เอาจริงๆ แล้วเปล่าเลย เพราะลิปมันบำรุงริมฝีปากที่สมาชิกห้องแป้ง Pantip แนะนำกันก็คือ  ลิปมันเภสัช และ สีผึ้งแม่เลียบ กันนั่นเองจ้า !!

"สีผึ้งแม่เลียบ & ลิปเภสัช " ของดีจริง ราคาก็ถูกจริงอ้ะ!!?
ลิ ป เภสัช

เรื่องมันเกิดจากการพยายามตามหาลิปมันที่ดีที่สุด ที่แก้ปัญหาเรื่องปากแห้งแตกลอกได้อย่างชะงัด  ซึ่งก็มีหลายความเห็นแตกต่างกันไป  มีบางยี่ห้อที่น่าจะเป็นที่นิยมเพราะมีสาวๆ มาแนะนำกันหลายคน ซึ่งสองในนั้นก็คือ สีผึ้งแม่เลียบ และ ลิปมันเภสัชกร  นับว่าเป็นอะไรที่น่าแปลกใจและเซอร์ไพรส์มากๆ ที่มีสาวๆ มาแนะนำกันเยอะขนาดนี้ จนอดไม่ได้ที่จะต้องไปทำการตามหาความเห็นเกี่ยวกับลิปมันสองยี่ห้อนี้ให้ลึกมากขึ้นอีก ว่ามันดียังไง  ดีมากขนาดนั้นเลยจริงหรือ เพราะนอกจากจะช่วยเรื่องความชุ่มชื้นแล้ว สาวๆ หลายคนต่างบอกว่าช่วยเรื่องปากคล้ำ ทำให้ปากชมพูขึ้นได้ด้วย ดีไม่ดี จริงไม่จริงยังงี้ต้องติดตามรีวิวกันหน่อยแล้ว

สีผึ้งแม่เลียบ - ตัวนี้ทีเด็ดเลย...เราใช้ทาก่อนนอนทุกคืน ตื่นเช้ามาปากอิ่มมาก ชุ่มชื้น เต่งตึง
- ที่มา: pantip.com
ลิปเภสัช - ราคาถูกเว่อร์ 12 บาท คุณภาพดี ใช้ได้เรื่อยๆค่ะ เสียอย่างคือมันหมดเร็วอ่ะ
- ที่มา: pantip.com
สีผึ่งแม่เลียบ - มันแน่น หนืดมาก ทายาก พร้อมทั้งกลิ่นอันทรงพลัง แต่มันไม่ทำให้ปากแตก ลอก ปากจะชุ่มชื่นมาก เราเอามาช่วยแก้เรื่องริมฝีปากคล้ำค่ะ ก็ไม่เห็นผลเท่าไหร่
- ที่มา: pantip.com
เภสัชอ่าแหละสำหรับเราซื้อทียกแพ็ค
- ที่มา: pantip.com
สีผึ้ง แม่เลียบค่ะ ช่วยเรื่องปากชมพูจริงๆนะเออ
- ที่มา: pantip.com
ลิปมันเภสัชค่ะ เป็นยี่ห้อเดียวที่เราใช้แล้วปากไม่ลอกไม่ดำ
- ที่มา: pantip.com

 

ใครใช้แล้วดีเหมือนเราบ้าง>>>ลิปมันเภสัช

เนื้อหาข้างในคือเจ้าของกระทู้มาบอกว่าเห็นคนพูดถึงลิปมันเภสัชว่าดี เลยอยากลองหาซื้อมาใช้บ้าง และในที่สุดก็ไปสอยมาได้ในราคาเพียง 15 บาท ซึ่งนับว่าถูกสำหรับลิปมันแล้ว แต่บางคนก็ได้ราคาถูกกว่านั้นอีก พอเจ้าของกระทู้ได้ใช้ จากปากแห้งๆ แล้วกลายเป็นเรียบเนียนสีชมพูเลย  และถ้าใครใช้แล้วไม่ได้ผลให้สังเกตพฤติกรรมว่าชอบเลียปากบ่อยๆ รึเปล่า  แกะปาก หรือดื่มเหล้า สูบบุหรี่มั้ย  เพราะถ้าใช้ลิปแล้วปากไม่หายดำ อาจจะมาจากสาเหตุเหล่านี้ก็เป็นได้ เอาล่ะ เรามาดูความคิดเห็นของคนอื่นๆ กันดีกว่าเนอะว่าคิดยังไงกันบ้าง? 

มายกมือด้วยคนค่ะ...ถูกและดี ยังมีนะคะ หุๆๆๆ
- ที่มา: pantip.com
เราใช้แต่อันนี้เลยค่ะ ลองมาหลายยี่ห้อแล้วอะไรก็สู้ไม่ได้ เสียแต่ว่าทาแล้วทาลิปสติกตามไม่ได้ หลุดหมด เราใช้ทาหนาๆก่อนนอนค่ะ
- ที่มา: pantip.com
เพิ่งมาลองลิบมันเภสัชเมื่อตอนตุลาที่แล้วนี่เองค่ะ ปลื้มสุดคือจะไม่เป็นคราบขาวๆที่ปากแบบของตัวอื่นๆ ราคาน่าคบหาสุดๆด้วย
- ที่มา: pantip.com
ไม่ได้ผลจ้า ปากแห้งแตกระแหงสุดๆ แม่เลียบเท่านั้นถึงเอาอยู่ ที่จริงของเภสัชหาซื้อง่ายกว่า
- ที่มา: pantip.com
ของเรากลับใช้แล้วปากแห้งเหมือนกันค่ะ อยากใช้ได้จัง เห็นน้องเราใช้ได้ ราคาถูกดี
- ที่มา: pantip.com
เป็นคนแพ้ลิปง่าย แต่ใช้เภสัชไม่แพ้ สุดยอดดดดดดดด5555
- ที่มา: pantip.com
สีผึ้งแม่เลียบดีจริงไหม?

เจ้าของกระทู้ได้ตั้งคำถาม เนื่องจากว่าสนใจในสรรพคุณของสีผึ้งแม่เลียบ เนื่องจากว่ามีคนแนะนำหลายคน แต่ก็มีอีกด้านหนึ่งที่บอกว่ากลิ่นแรงเกินไป  และบางคนใช้แล้วก็ไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่  เลยอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมจากผู้ที่ใช้จริงว่าดีจริงรึเปล่า

เราใช้อยู่นะคะ สำหรับเราเราโอเคเลยทีเดียว เราเป็นคนที่ปากแห้งมากๆ มักจะทาก่อนนอนค่ะ ตื่นเช้ามาปากหายแห้งเลย ชอบมากๆ (เราทา 2-3 วันครั้งค่ะ) เรื่องสีปากอันนี้ไม่แน่ใจค่ะเพราะเดิมทีเราปากไม่คล้ำอยู่แล้ว
- ที่มา: pantip.com
ดีจริง ปกติ เป็นคนชอบเลียปาก และ น้ำลายก็กัดริมฝีปาก แตก ได้ใช้แล้วเลิศอ่ะ 25.- เอง แต่เราต้องทา ลิปบำรุงก่อน แล้วทาสีผึ้ง มันจะเกลี่ยง่าย กลิ่นก็แบบ น้ำอบไทยค่ะ
- ที่มา: pantip.com
ดีมากกกก กอไก่ล้านตัวค่าาาา เราเมื่อก่อนปากแห้งตลอดแล้วก็คล้ำบริเวณขอบปาก จนได้มาอ่านรีวิวพี่สายป่าน เเต่ติดตรงกลิ่นเหมือนน้ำอบสมัยก่อน(เหมือนคอมเม้นบนเลยคะ55)กับมันหนืดไปแต่ก็ยอม เลิศมากเราใช้เช้า-เย็น ตอนมืดก็โบกๆๆก่อนนอนตื่นมาปากโอเคเลย
- ที่มา: pantip.com
เราแพ้ TT^TT คันปากยิบๆเลยค่ะ ทาครั้งเดียวแล้วเก็บเลย เสียดายมากๆ
- ที่มา: pantip.com
ใช้ดีจริงค่ะ หาได้ตามร้านขายสมุนไพร ประมาณนี้ คุณภาพดีจริง อะไรจริง แต่เรื่องกลิ่นนี่สุดๆไปเลย อิอิ
- ที่มา: pantip.com

 

ปากชมพู จากลิปเภสัช&แม่เลียบ /ของดีราคาถูก

เจ้าของกระทู้ได้มารีวิวกึ่งแชร์ประสบการณ์ว่าได้ยินข่าวหนาหูว่าลิปมันเภสัชกร และสีผึ้งแม่เลียบ ช่วยให้ปากชมพูหายคล้ำได้  จึงได้ไปทดลองซื้อมาใช้ทั้ง 2 อัน ในราคาทั้งหมด 28 บาท โดยใช้ลิปมันกับสีผึ้งร่วมกัน โดยทาสีผึ้งก่อนแล้วจึงตามด้วยลิปมันเภสัชเป็นประจำทุกวัน และผลที่ได้คือปากหายคล้ำขึ้นเยอะ 

ยืนยันอีกเสียง ชมพูจริงๆ ตอนนี้ทาทุกคืนก่อนนอนเหนียวมากๆแต่ก็ทน 1 เดือนเป๊ะๆแล้วชมพูดูดีอิ่มน้ำ ออกแดงด้วยซ้ำ
- ที่มา: pantip.com
ยืนยันลิปแม่เลียบค่ะ คุณภาพเกินราคาจริงๆ เราใช้อยู่ไม่ต้องพึ่งลิปสีใดๆ ทั้งนั้น ทาตอนเช้าแค่ครั้งเดียว อยู่ได้ทั้งวัน + ทาก่อนนอนอีกที
- ที่มา: pantip.com
...เค้าใช้ไป 4 กระปุกแล้วก้อเหมือนเดิม T-T
- ที่มา: pantip.com
ใช้ลิปมันเภสิชกรมาตั้งแต่มัธยมยันทำงานเลยค่ะ ^ ^
- ที่มา: pantip.com
....มีเค้าคนเดียวสินะที่ใช้แล้วแพ้ ทาตอนกลางคืนตื่นมาตอนเช้าปากงี้บวมมากกกกกหยั่งกะโดนผึ้งต่อย อดสวยกะเค้าเลย
- ที่มา: pantip.com
มาคอนเฟริ์มอีกเสียงว่า สีผึ้งใช้ดีจริงอะไรจริงค่ะ ปากแห้งปากแตก และปากดำ มัสช่วยได้ๆๆๆ ปากเราหายดำเพราะตัวนี้เลยยขอบอก
- ที่มา: pantip.com


เอาล่ะสิจ๊ะ มีเสียงเชียร์เยอะขนาดนี้  ถึงจะราคาถูกจนเหลือเชื่อขนาดนี้  เป็นใครก็ต้องมีหวั่นไหวบ้างแน่นอน   แต่เรื่องปากชมพูนี่อาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลเหมือนกันนะ บางคนใช้ได้ผล บางคนก็ไม่ได้ผล  นอกจากนี้บางคนใช้แล้วแพ้อีกต่างหาก  แต่ราคาถูกขนาดนี้ ลองซื้อมาใช้ให้รู้ก็ไม่เสียหลายนะ เผื่อจะเจอของดี ราคาไม่แพง เกิดใช้แล้วพอใจล่ะก็ สบายกระเป๋าไปอีกเยอะเลย  นี่ก็ว่าจะไปหาซื้อมาลองใช้แล้วเหมือนกันนะเนี่ย เจอคนเชียร์แล้วหวั่นไหว อิอิ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
โฆษณา
Search @