Curator
curator
wawareview
436 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • สาวมินิมอล
  • สาวแฟชั่นนิสต้า
  • สาวเท่
  • สาวเปรี้ยว
summary intro: 50329

ไอเดียแต่งตัว ขาวให้สุด แล้วหยุดด้วย 'เดรสสายหวาน' #ไม่ใช่สายหวานก็ใส่ได้

ขาวให้สุด แล้วหยุดด้วยเดรสสายหวาน
ใครต้องไปงานมาทางนี้ แม้ไม่ใช่สาวหวานก็ใส่ได้

06 July 2018
curator_wawareview wawareview
06 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ
ช่วงนี้เราไม่ค่อยได้มีเวลามาอัปเดตเสื้อผ้ากันเลย พอดีช่วงนี้ติดงานเยอะแยะเต็มไปหมด ที่สำคัญคือยังมีงานบวช งานไปทำบุญ รวมถึงงานแต่งงานอีกมากมายที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ ซึ่งสาวๆ หลายคนคงจะเป็นเหมือนเรา และเชื่อว่าคงเจอปัญหาใหญ่ นั่นก็คือ การแต่งตัวให้ดูสวยแพง หวานละมุน เพื่อให้เข้ากับ Theme ของเจ้าภาพแต่ละงานใช่ไหมคะ 

image_696908
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ซึ่งถ้าพูดถึงการแต่งตัวให้หวานละมุน ไอเทมที่ขาดไม่ได้ก็คือ " กระโปรงยาวสีขาว " นั่นเอง ดังนั้นวันนี้เราจึงขอนำไอเดียการแต่งตัวเดรสสีขาวที่แม้ไม่ใช่สายหวานก็ใส่ได้ มาฝากกันค่ะ รับรองว่าใส่ไปงานไหนก็เกิด ที่สำคัญไม่ขัดกับสไตล์ของตัวเองด้วยนะคะ  เอาล่ะอย่าให้เสียเวลา เรารีบไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีไอเดียการแต่งตัวอย่างไรบ้าง

image_696909
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สาวมินิมอล


สำหรับสาวสายมินิมอล อย่างที่รู้ๆ กัน คือพวกเธอคงจะเน้นการใส่เสื้อผ้าสีพื้น เรียบๆ ดีเทลน้อยๆ แต่เมื่อไปงาน จะน้อยเกินไปก็คงไม่ดีแน่ ดังนั้นเราอยากแนะนำให้สาวๆ ลองหยิบชุดเดรสทรงปล่อยๆ ที่มีดีเทลเรียบๆ มาใส่คู่กับเครื่องประดับที่เพิ่มความเก๋ อย่างหมวก กระเป๋า แว่นกันแดดดูนะคะ ส่วนสีก็เลือกสีพื้นฐานอย่างขาว เทา ดำ ตามสไตล์ที่เธอชอบ นอกจากจะดูสวยหวาน น่ามอง ที่สำคัญถูกกาลเทศะแล้ว ยังมีความเป็นตัวเองไม่ขัดตาด้วยนะคะ มินิมอล แบบสวยๆ ก็ได้นะคะ

image_696884

เดรสสีขาวเรียบๆ มีดีเทลเล็กๆ ที่เอว ช่วยไม่ให้อ้วนนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_696889

เดรสสีขาวเรียบๆ จับคู่กับหมวก และรองเท้าใบเก๋

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_696879

เดรสสีขาวสุดเรียบจับคู่กับกระเป๋าใบเล็ก มีดีเทลหลากสี สวยเริ่ด

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สาวแฟชั่นนิสต้า


สำหรับสาวแฟชั่นนิสต้า พวกเธอคงจะมีเสื้อผ้า เครื่องประดับเยอะไปหมดจนไม่รู้ว่าจะใส่อะไรดี ดังนั้นเราแนะนำว่าให้เลือกเป็นเดรสที่มีดีเทลเยอะๆ หน่อย ตามสไตล์ที่สาวๆ ชอบ ทั้งลูกไม้ พู่ๆ หรือความห้อยระโยงระยางก็สามารถใส่ได้ แต่เพื่อให้ไม่ดูเยอะ และดูขัดตา ขัดใจผู้ใหญ่จนเกินไป เราจึงแนะนำในสาวๆ คุมโทนสีเป็นสีขาวทั้งหมดนะคะ

image_696899

มีความ street นิดๆ ด้วยกระโปรงฟูฟ่องกับรองเท้าผ้าใบคู่โปรด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_696900

เดรสสั้นระบายกลางลำตัว จับคู่กับหมวกสาน และแว่นกันแดดอันโปรด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_696901

ทีความเท่ๆ ผสมแฟชั่นด้วยกระโปรงคล้ายเจ้าหญิง กับรองเท้าผ้าใบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนเครื่องประดับก็ยังสามารถมีได้นะคะ แต่ก็อย่าเยอะจนน่าเกลียด พยายามเลือกให้แมทท์กับลุค และงานที่ไป ส่วนสีก็เลือกเป็นสีพื้นอย่างขาว เทา ดำ ก็จะปลอดภัยสุดๆ เท่านี้สาวๆ ยังคงคอนเซ็ปสวยเก๋ มีสไตล์ได้อย่างแน่นอนค่ะ

สาวเท่


สำหรับสาวเท่ การใส่กระโปรงคงเป็นอะไรที่ค่อนข้างสำบากใจ แต่เพื่อให้เกียรติผู้ใหญ่ในงานทางการ สาวๆ ก็คงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นเราจึงแนะนำว่าอาจจะไม่ต้องฝืนใจถึงขนาดใส่เป็นเดรสทั้งตัว แต่อาจจะเลือกมิกซ์เสื้อยืดเท่ๆ ตัวเก่งกับกระโปรงยาวท่อนล่าง ที่สำคัญเพิ่มความมั่นใจด้วยรองเท้าผ้าใบคู่โปรด เท่านี้เธอก็จะไปงานอย่างมีความสุขแล้วค่ะ

image_696904

เรียบๆ เท่ๆ ด้วยการคุมโทนสีขาว ดำ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_696902

เพิ่มความเท่ด้วยรองเท้าหนังแบบเก๋ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

สาวเปรี้ยว


สำหรับสายเปรี้ยว คงอยากแต่งตัวจัดเต็มกันแบบสุดๆ แต่เราขอบอกว่าต้องดูกาลเทศะด้วยนะคะ อย่าใส่สั้นหรือใส่เสื้อผ้าที่ไม่สุภาพเด็ดขาดเมื่อต้องไปงานบวช หรือต้องเข้าวัด แต่ถ้าไปงานแต่งงานก็ยังพอใส่ได้ ดังนั้นเราจึงแนะนำให้สาวๆ เลือกเป็นชุดเดรสเข้ารูป เพื่อโชว์หุ่นของสาวๆ ไปเลยค่ะ แต่ถ้าใครกลัวว่าจะโป๊เกินไป ก็ใส่เสื้อคลุมทับจะเริ่ดมากค่ะ ใส่คู่กับรองเท้าที่โชว์เท้า เช่นรองเท้าส้นสูง หรือเปิดส้น เพื่อโชว์ความเซ็กซี่

image_696905

เปิดหลังไปเลยค่ะ อวดรูปร่างด้วยเดรสสีขาวเข้ารูป

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_696906

เดรสสีขาวตัวสั้น จับคู่กับรองเท้าสีครีม

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_696907

โชว์แผ่นหลัง อวดความเซ็กซี่ ไปงานแต่งได้สวยเริ่ด

- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับแฟชั่นที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะถูกใจกันนะคะ ทั้งนี้ถ้าใครชอบก็อย่าลืมเอาไปแต่งตามกันได้นะคะ รับรองว่าสวย สะกดทุกสายตาแน่นอน เอาหล่ะ วันนี้ไปก่อนครั้งหน้าจะเอาอะไรมาฝาก ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บายค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @