อย่างงี้มันต้องเช็ด!! รวม 10 'Cleansing ถูกและดี' หน้าใสไร้สิว ในราคาหลักร้อย

อย่างงี้มันต้องเช็ด!! รวม 10 'Cleansing ถูกและดี' หน้าใสไร้สิว ในราคาหลักร้อย

#ของมันต้องมี ไม่อยากเป็นสิว ก็ต้องทำความสะอาดหน้าให้เกลี้ยง ขั้นตอนก่อนล้างหน้า คือการเช็ดเครื่องสำอางออกให้หมด ตามดูคลีนซิ่งเริ่ดๆ เช็ดปุ๊บ สะอาดปั๊บ หน้าใสในราคาหลักร้อย!!

06 July 2018
belfry
06 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_697422
- ที่มารูป: glowrecipe.files.wordpress.com

วันๆ นึง คุณแต่งหน้าหนาแค่ไหน แต่ถึงจะแต่งบ๊างบาง คุณสาวๆ ก็ต้องเช็ดทำความสะอาดหน้า เอาเมคอัพออกให้หมด ไม่งั้นทั้ง ความหมอง ทั้งน้องสิวได้ถามหาแน่!

สวัสดีค่ะซิส! วันนี้เรามีไอเทมมาแนะนำ สำหรับใครที่กำลังมองหาของถูกและดี รับรองโดนใจแน่ๆ สิ่งที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นของที่สาวๆ ต้องมี ยิ่งถ้าใครชอบแต่งหน้า ยิ่งต้องมี สิ่งนั้นคือ " Cleansing " จริงๆ แล้ว เขามีหลายราคานะ แต่วันนี้ขอคัดเอาคลีนซิ่งถูก และดี ราคาไม่เกิน 500 บาท หยิบมาเสิร์ฟให้เพื่อนสาวทุกคนแล้ว รวมมาให้ดู 10 คลีนซิ่งเริ่ดๆ เช็ดแล้วสะอาด เผยหน้าสวยใสไร้สิว ในราคาหลักร้อยเท่านั้น!! โอ้โหห พร้อมจะไปเช็คลิสต์กันแล้วรึยัง ถ้าพร้อมช้อปของถูกและดีแล้ว ไปดูกันเลย

1. Biore Perfect Cleansing Water
image_697625
- ที่มารูป: www.punpromotion.com

เรามาเริ่มกันที่คลีนซิ่งตัวแรกเลยดีกว่า Biore Perfect Cleansing Water " มีคุณค่าจากน้ำแร่ธรรมชาติ อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว เช็ดเมคอัพได้สะอาดหมดจดโดยไม่ต้องล้างน้ำเปล่าซ้ำ ผสานคุณค่าบำรุงผิวให้เนียนนุ่มกระจ่างใส ด้วย Collagen ,ไม่อุดตัน ,ลดปัญหาสิว ,ยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย ต้นเหตุของปัญหาสิว ด้วย Anti-Acne และ ผ่านการทดสอบการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญแล้ว หมดห่วงเรื่องผิวระคายเคืองได้เลย

ซึ่งเขามีหลายสูตรเลยนะ ทั้ง สูตร Soften Up สำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้งสูตรสำหรับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย และ สูตร Oil Clear สำหรับผิวผสมและผิวมัน เลือกใช้ให้ตรงกับสภาพผิวนะ

 

2. Collection Makeup Remover Cleansing Water
image_697718
- ที่มารูป: www.punpromotion.com

ตัวที่สอง COLLECTION Makeup Remover Cleansing Water " คลีนซิ่งตัวนี้เราใช้อยู่ ถามว่าโอมั้ย ก็ใช้ได้เลยนะ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง เช็ดสะอาด ทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้า ตา ปาก ได้อย่างหมดจด โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำ ปกป้องผิวด้วยสารบำรุง มีกรดอะมิโน 11 ชนิดและวิตามินอี ปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่สำคัญราคาเบาๆ หาซื้อได้ง่ายๆ ลองใช้ดูแล้ว ไม่ผิดหวังค่ะ

3. Fresh Drop pure Micellar Makeup Removing water
image_697742
- ที่มารูป: www.kaminnotsoplain.com

ตัวที่สาม Fresh Drop pure Micellar Makeup Removing water " ลายแพ็กเกจมีความน่ารัก สำหรับคลีนซิ่งตัวนี้ นอกจากราคาหลักร้อยแล้ว ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ สูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้บริเวณรอบดวงตาที่บอบบาง สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกโดยไม่จำเป็นต้องล้างออก เผยผิวให้สว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนกระชับ แลดูมีชีวิตชีวา ผิวหน้าจึงดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดี และผิวไม่แห้งกร้าน แหมมม คุณสมบัติดีถึงแก่นขนาดนี้ มองข้ามไม่ได้แล้วสิ!

4. Dove Wipe-off Cleansing Micellar Water
image_697768
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-6.fna.fbcdn.net

ตัวที่สี่ " Dove Wipe-off Cleansing Micellar Water " จำได้ว่าตอนนั้นที่คลีนซิ่งตัวนี้ออกมาใหม่ๆ สาวๆ กรี๊ดกร๊าดมาก เพราะเขาทำความสะอาดได้ดี แถมราคาเบ๊าเบา จัดว่าดีเลยแหละ ซึ่งคลีนซิ่นตัวนี้ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ทริปเปิ้ล-เพียวริฟายด์ วอเตอร์ ผสาน Nutrium Moisture ด้วยมอยซ์เจอร์ไรซิ่งบิวตี้เซรั่ม เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น สูตรปราศจากน้ำหอม ปราศจากพาราเบน ปราศจากแอลกอฮอล์

ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง อ่อนโยนต่อผิว และไม่ทำให้ระคายเคือง จัดได้ว่า ครบตามความต้องการของสาวๆ จริงๆ

5. MizuMi Smooth Cleansing Water
image_697800
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

ตัวที่ห้า เขามีทั้งราคาย่อมเยาในขวดเล็กขนาดพกพา และขวดใหญ่ราคาพอประมาณ แต่ไม่เกินที่เราตกลงกันไว้MizuMi Smooth Cleansing Water " คลีนซิ่งวอเตอร์ สูตรลดแรงเสียดสีผิว ให้ความรู้สึก " นุ่มลื่น " เหมือนไม่ได้ใช้สำลี ลดการทำร้ายผิว ห่างไกลริ้วรอย โอ้โห!! เปิดมาก็ตะลึงแล้วอ่ะ แต่ยังไม่หมด เขายังช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ทั้งเมคอัพ และครีมกันแดด รับรองไม่อุดตันอย่างแน่นอน

สูตรอ่อนโยน ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน สีสังเคราะห์ และไม่มีสารก่อฟอง
ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง งานดี เห็นแล้วยอมเลยค่ะ

6. Purevivi Cleansing Lotion Sensitive Skins
image_697827
- ที่มารูป: pgmall.my

ตัวที่หก คลีนซิ่งตัวนี้อาจจะราคาหนักหน่อยสำหรับน้องๆ นักเรียน แต่ขวดใหญ่นะ ลงทุนสักนิด ได้ขนาดนี้ ก็โอเค คลีนซิ่งโลชั่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และรอบดวงตาPurevivi Cleansing Lotion Sensitive Skins " สามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำมัน ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่ใส่สี ไม่มีน้ำหอม

อ่อนโยนต่อใบหน้า แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
อุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้หลากหลายชนิด ช่วยดูแลผิวหน้าให้สะอาด กระจ่างใส พร้อมคืนความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และไฮยารูรอน

7. Neutrogena Deep Clean Makeup Cleansing Water
image_697848
- ที่มารูป: www.punpromotion.com

ตัวที่เจ็ด Neutrogena deep clean makeup cleansing water " ออยล์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง และล้างสิ่งสกปรกบนผิวหน้าในขั้นตอนเดียว ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึกหมดจดแม้ชนิดกันน้ำ โดยไม่ต้องใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าชนิดอื่น เพื่อเผยผิวหน้าสะอาดใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น มีชีวิตชีวากว่าที่เคย 

8. Senka Perfect Water Cleansing
image_697871
- ที่มารูป: cimg.zettecdn.com

ตัวที่แปดSenka Perfect Water Cleansing " ก่อนหน้านี้เลิฟโฟม วันนี้เลิฟคลีนซิ่ง สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำ ช่วยทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างหมดจด พร้อมช่วยขจัดสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินที่อุดตันในรูขุมขน มอบผิวสะอาด สดชื่น และบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้นด้วยไวท์โคคูน และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค แอซิด เอาเป็นว่า เช็ดสะอาด แถมบำรุง ครบไปหมดอะ

9. Garnier Micellar Cleansing Water
image_697894
- ที่มารูป: cimg.zettecdn.com

ตัวที่เก้าGarnier Micellar Cleansing Water " เขามี 3 สูตรเลย ขวดสีชมพู  สูตรเพื่อผิวสะอาดใสหมดจด ดูผิวสุขภาพดี ขวดสีฟ้า สูตรเพื่อผิวหน้าสะอาด รู้สึกสดชื่น และ ขวดสีเหลือง ของใหม่ Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing Water แม้จะมีส่วนที่ต่างกัน แต่สิ่งที่เหมือนกันคือ ช่วยดึงเครื่องสำอาง แม้เครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และความมัน ออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด และอ่อนโยนแม้บริเวณรอบดวงตา และปาก

ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังปราศจากน้ำหอม
จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบาง พร้อมคงความชุ่มชื้น โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

10. Bifesta Acne Care Cleansing Lotion
image_697921
- ที่มารูป: f.ptcdn.info

ตัวสุดท้าย มีหลายสูตรเลยค่ะ ดีทุกสูตร แต่ขอเลือกสูตรนี้มาแนะนำ Bifesta Acne Care Cleansing Lotion " คลีนซิ่งโลชั่นสูตรน้ำ อันนี้จะเป็นสูตรสำหรับผิวที่เป็นสิว ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ไม่เหนอะหนะผิว ให้ความรู้สึกเบาสบายสดชื่น พร้อมสารลดการอักเสบของสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี  และสารกันเสียชนิดพาราเบน อีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่ส่งต่อให้แก่คุณ

image_697948
- ที่มารูป: media.giphy.com

เป็นยังไงบ้าง ไหนๆ สาวๆ ใช้คลีนซิ่งตัวไหนกันอยู่ มาแนะนำเราบ้างซิ ที่เห็นทั้งหมดนี้ ไม่ได้เป็นการจัดอันดับนะคะ เป็นเพียงแนะนำว่าคลีนซิ่งถูก และดี ราคาหลักร้อยมีอยู่จริงๆ ซึ่งก็สามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ด้วย ก่อนจากกันอยากจะแนะนำว่า สภาพผิวของสาวๆ ก็ต่างกันอยู่เนอะ ยังไงก็เลือกแบบที่เข้ากับผิวตัวเอง ถ้าใช้แล้วแพ้ก็หยุดนะจ๊ะ ไม่ต้องเสียดาย หน้าเราจะยอมให้พังไม่ได้ เข้าใจกันเนอะ

 ขอบคุณภาพ และข้อมูลจากแหล่งที่มาทั้งหมด สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบายค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @