Curator
curator
mangpor_prowravee
22 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ท้าพิสูจน์ ลดขุยผ้า เพียง 20 ครั้ง ที่ซัก
  • ผลลัพธ์ เมื่อซักครบ 20 ครั้ง
  • Before & After

บอกลาเสื้อเป็นขุย ด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์ สูตร แฟบริคแคร์ หอม สะอาดนุ่ม ไม่เป็นขุย

ท้าพิสูจน์ลดขุยผ้าเพียง 20 ครั้งที่ซัก ด้วยผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์ สูตร แฟบริคแคร์

02 August 2018
curator_mangpor_prowravee mangpor_prowravee
02 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi ค่ะ สาว ๆ ชาวซิสต้าคาเฟ่ทุกคน เคยมั้ยคะ ??? ที่ชุดตัวโปรดของเรา ใส่ไม่กี่ครั้ง ก็กลายเป็นตัวเก่าซะงั้นพราะอยู่ ๆ ก็กลายเป็นขุยไปแบบไม่รู้ตัว อาจจะเกิดจากการซักหลายครั้ง เนื้อผ้าโดนเสียดสี โดนขีดข่วนจากสิ่งของต่าง ๆ โดยที่เราไม่ระวัง ทำให้เราต้องหาวิธีแก้แสนยากเย็น เช่น ใช้ฟองน้ำล้างจาน หรือใบมีดโกน ถึงจะช่วยลดได้บ้าง แต่ชุดโปรดก็ไม่กลับมาเหมือนเดิมค่ะ


วันนี้เพื่อเอาใจสาว ๆ ทุกคน เรามี ไอเทมตัวใหม่มาแนะนำค่ะ เจ้าตัวนี้ก็คือ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์ สูตรย่อยสลายขุยผ้า ตัวช่วยใหม่ที่ช่วยคืนชีพให้เสื้อตัวโปรดกลับมาเหมือนใหม่อีกครั้ง และวันนี้แมงปอจะพาสาว ๆ ไป ท้าพิสูจน์ว่า จะช่วยลดขุยผ้าได้จริง ๆ รึเปล่า ไปดูให้เห็นกับตากันเลย

image_698593

ทาด้า...นี่ก็คือหน้าตาของ ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์ สูตรย่อยสลายขุยผ้า ซึ่งแมงปอใช้ขนาดใหญ่ ปริมาณสุทธิ 1,900 มล. กลิ่น เรด แพสชั่น หอมสะอาดชื่นใจ

image_698637

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าขวดนี้ ใช้นวัตกรรมช่วยย่อยสลายขุยผ้าส่วนเกินด้วยเอนไซม์ ช่วยป้องกันและรักษาการเกิดขุยผ้าซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เสื้อผ้าเก่าเร็วและสีซีด

- มีค่า pH เป็นกลาง เหมาะกับผ้าที่ต้องการถนอมอย่างอ่อนโยน
- ***เหมาะสำหรับซักมือและเครื่องซักผ้าฝาบนเท่านั้น
- กลิ่น เรด แพสชั่น หอมสดชื่น

ท้าพิสูจน์ ลดขุยผ้า เพียง 20 ครั้ง ที่ซัก
image_698604

สำหรับชุดของแมงปอที่มีปัญหาในวันนี้ เป็นเสื้อยืดคอตตอน แขนยาว เป็นตัวที่ใส่บ่อยมีปัญหาเรื่องขุยหนักมากค่ะ เดี๋ยวไปลองซักกันเป็นจำนวน 20 ครั้ง เพื่อดูว่า ผลจะออกมาเป็นอย่างไรบ้าง >>>

image_698921

ก่อนอื่นให้สาว ๆ ละลายผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์ 1 ฝา (45 มล.) ต่อน้ำ 15 ลิตร สำหรับซักผ้า 10 -15 ชิ้น แล้วแช่ผ้าไว้ 10 นาทีค่ะ

จากนั้นซักผ้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ( สามารถใช้ได้ทั้งซักมือ และเครื่องซักผ้าฝาบนค่ะ ) 

คำแนะนำ :
อย่าเทผลิตภัณฑ์ลงบนผ้าโดยตรง แยกผ้าขาวและผ้าสีก่อนซัก อ่านฉลากแนะนำการซักหรือทดสอบสีผ้าตกบริเวณชายเสื้อด้านในก่อนการซัก

ผลลัพธ์ เมื่อซักครบ 20 ครั้ง
image_698934

เห็นได้เลยว่า ขุยลดลงเรื่อย ๆ หลังซัก 7 ครั้ง 14 ครั้ง และ  20 ครั้ง กลิ่นเสื้อหอมสะอาด สดใส เสื้อเก่ากลายเป็นเสื้อใหม่อย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ><

Before & After
image_698832
image_698991

  

image_698994

“ซัก 20 ครั้งเสื้อผ้าก็เหมือนใหม่” ยิ่งซักยิ่งใหม่ยิ่งใส่ยิ่งหอม ชุดไหนก็ไม่เป็นขุยด้วยนวัตกรรมเอนไซม์ที่ช่วยย่อยสลายขุยผ้าส่วนเกินดูแลชุดสวยให้ไม่เก่าเร็วแม้ซักบ่อย

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องผ้าเป็นขุย ต้องรีบไปสอยไอเทมเด็ดตัวนี้แล้วนะคะ บอกเลยว่าเขาเป็นเจ้าแรกที่ทำสูตรสลายขุยผ้า และช่วยถนอมเนื้อผ้าให้ดูเหมือนใหม่อยู่ตลอด จะซักกี่ครั้งก็ไม่เป็นขุย แถมมีกลิ่นหอมที่สะอาด พลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ  

ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเอสเซ้นซ์ สูตรย่อยสลายขุยผ้า 

สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ที่  ร้านค้าชั้นนำทั่วไป

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com