บอกลาสิวตัวร้าย วิปโฟมพร้อมใช้ เนื้อละมุน ฟินเวอร์ ไอเทมที่คนเป็นสิวควรสอยด่วนๆ

บอกลาสิวตัวร้าย วิปโฟมพร้อมใช้ เนื้อละมุน ฟินเวอร์ ไอเทมที่คนเป็นสิวควรสอยด่วนๆ

รู้หรือไม่ ? การที่จะมีหน้าใส โบกมือบ๊ายบายน้องสิכนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แค่เริ่มต้นที่ “ การล้างหน้า ” ให้สะอาด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สภาพผิכ ผิכก็ดีขึ้นได้แล้ว

10 July 2018
SistaCafe PR
10 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สิว สิว สิว คำที่สาวๆ ได้ยินก็อยากร้องกรี๊ดดดด แถมเรื่องเศร้าของคนเป็นสิวง่ายที่คนผิวดีไม่มีวันเข้าใจคือ สาวที่เป็นสิวง่าย เวลาใช้สกินแคร์ก็ต้องระวัง ถ้าแพ้ขึ้นมา สิวบุกก็ต้องมานั่งเครียดอีก เพราะเจ้าสิวนี่เป็นอุปสรรคต่อชีวิตมาก จะแต่งหน้าเยอะๆ แต่ถ้ากลบสิวไม่มิด ลุคก็ไม่ปังแถมจะโป๊ะอีกด้วย แต่รู้หรือไม่? การที่จะมีหน้าใส โบกมือบ๊ายบายน้องสิวนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แค่เริ่มต้นที่ “ การล้างหน้า ” ให้สะอาด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สภาพผิว ผิวก็ดีขึ้นได้แล้ว


พูดถึงการล้างหน้าแล้ว วันนี้ SistaCafe มีไอเทมสุดฮิตในหมู่สาวๆ ที่เป็นสิวมาแนะนำพร้อมรีวิวให้ชมกัน นั่นคือ Bifesta Foaming Whip สูตร Acne Care  วิปโฟมสูตรใหม่จากบิเฟสต้า คิดมาเพื่อสาวๆ ที่เป็นสิวโดยเฉพาะ ช่วยลดปัญหาผิว สำหรับผิวอุดตัน เป็นสิวง่าย ที่ปล่อยออกมาพร้อมมิวสิควิดีโอน่ารักๆ เพลง นุ่มมมมมมมมมม ( อ่านว่านุ่มมอม้าสิบตัว ) ที่ได้นักร้องอารมณ์ดี แสตมป์ – อภิวัฒน์ มาแต่งและร้อง พร้อมเล่นเอ็มวีด้วย

 

image_700699

Bifesta Foaming Whip สูตร Acne Care วิปโฟมยอดฮิตจากประเทศญี่ปุ่น สูตรใหม่เพื่อสาวๆ ที่เป็นสิว มาเช็กก่อนซื้อกันดีกว่าว่า มีความดีงามอย่างไร สาวๆ ถึงกรีดร้องเกี่ยวกับวิปโฟมสูตรใหม่นี้หนักมาก เราลิสต์มาให้แล้ว …


6 ข้อ ที่สาวๆ รักวิปโฟมตัวนี้ เช็กเลย!!

 รูปแบบกระป๋องพร้อมใช้ : แค่เขย่า กดออกมาก็ได้วิปโฟมนุ่มๆ ไม่ต้องพึ่งตาข่ายตีฟองให้เสียเวลา
 ✔ หนา นุ่ม แน่น ละเอียด : เนื้อวิปโฟมแน่น เนียนนุ่ม ดูดจับสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน โดยไม่ต้องถูแรง ลดการเสียดสีระหว่างผิวหน้ากับฝ่ามือ ลดการเกิดริ้วรอยได้อีก
 ✔ นวัตกรรม CO2 : ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ที่ถูกอัดมาในกระป๋อง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งอมชมพู มีเลือดฝาดแบบสาวเจแปน
 ✔ Hyaluronate : ทำให้ผิวคงชุ่มชื่นหลังจากล้างเสร็จ ไม่รู้สึกตึงผิว
 ✔ สารบำรุงเพื่อผิวเป็นสิวง่าย : มีสาร Anti-Bacteria และ Anti- Irritation ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และลดอาการระคายเคืองผิว
 ✔ อ่อนโยน ผิวเซ็นซิทีฟยังรัก : ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์, น้ำหอม, สี และสารกันเสียพาราเบน

image_700701
image_700702

วิธีใช้ง่ายมาก ใครมีตาข่ายตีวิปโฟม จุดนี้โยนทิ้งไปก่อนจ้า เพราะเจ้าตัวนี้แค่เขย่ากระป๋อง 2-3 ครั้ง ตั้งกระป๋องขึ้นตรง ฉีดโฟมลงบนฝ่ามือ ฉีดโฟมออกมาขนาดเท่าลูกปิงปอง นวดเบาๆ ทั่วใบหน้าประมาณ
20 - 30 วินาที เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และทำความสะอาดสิ่งสกปรก จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ทดสอบความละเอียดของฟองโฟม

image_700703

เพราะก๊าซ CO2 ที่อัดอยู่ในกระป๋อง ทำให้เนื้อวิปโฟมที่ถูกฉีดออกมา มีความละเอียดและฟูมาก ลองทดสอบถูวนๆ บนฝ่ามือ ฟองโฟมเนียนมากๆ มีความละเอียดมากกว่าวิปโฟมที่เกิดจากการตีด้วยตาข่ายตีฟอง และวิปโฟมแบบปั๊มทั่วไปค่ะ

ทดสอบความนุ่มและแน่นของวิปโฟม

image_700704
image_700705

เมื่อเอามือบีบเนื้อวิปโฟมคือนุ่มมาก ลองออกแรงมากขึ้น ฝ่ามือสองข้างยังไม่ชิดเข้าหากัน แสดงเนื้อวิปโฟมแน่นมากๆ และเมื่อลองบีบเนื้อวิปโฟมใส่ฝ่ามือและตั้งขึ้น เนื้อวิปโฟมก็ไม่ไหลย้อยลงมา แถมยังเกาะฝ่ามืออยู่ ความแน่นของฟองโฟมชนะเลิศมาก ข้อดีของฟองโฟมที่แน่นแบบนี้คือ ช่วยลดการเสียดสีระหว่างผิวหน้าและฝ่ามือ ช่วยลดการเกิดริ้วรอยต่างๆ ได้ดี

ทดสอบความยืดหยุ่นของเนื้อวิปโฟม

image_700706

ทดลองยืดเนื้อวิปโฟม บอกเลยว่ามีความยืดหยุ่นสูงมากกว่าเนื้อวิปโฟมที่ตีเองอย่างแน่นอน และที่สำคัญความยืดหยุ่นของฟองโฟม จะทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลานวดวนๆ ลงที่ผิวหน้าด้วย

ความรู้สึกหลังทดลองใช้: อันดับแรกเลยคือใช้ง่าย เพราะมาในรูปแบบกระป๋อง แค่เขย่าแล้วฉีดโฟมออกมาก็พร้อมใช้ได้เลย ไม่ต้องตีเนื้อวิปโฟมเองให้เสียเวลา เนื้อวิปโฟมมีความละเอียด นุ่มฟู เนื้อวิปมีความแน่นและยืดหยุ่นมากกว่าวิปโฟมที่ตีด้วยตาข่ายหรือแบบปั๊มทั่วๆ ไป ทำให้เวลาใช้จะช่วยลดการเสียดสีระหว่างมือกับใบหน้า ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ด้วย เวลานวดวนๆ บนผิว นอกจากจะช่วยทำความสะอาดแล้ว เนื้อวิปโฟมนุ่มละมุนยังทำให้ฟินมากๆ แถมมีกลิ่นหอมแนวสดชื่น ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายได้อีก

หลังจากล้างเสร็จรู้สึกสะอาดผิว แต่ไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง ผิวยังนุ่มและยังคงความชุ่มชื่นอยู่ เรื่องสิว พวกสิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน ค่อยๆ ลดลง แต่ก็ต้องใช้ไปสักพัก แนะนำให้ใช้คู่กับสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวง่ายนะคะ ใช้ควบคู่กันไปรับรอง บ๊าย บายน้องสิวแน่นอน

image_700707

สำหรับสาวๆ ที่รักในการใช้วิปโฟมตอนนี้ Bifesta Foaming Whip ก็มีให้ถึง 4 สูตร เลือกได้ตามสภาพผิว ได้แก่ Bright Up เพื่อผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สำหรับทุกสภาพผิว Moist เพื่อผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นพิเศษ สำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง Acne Care เพื่อลดปัญหาสิว สำหรับผิวอุดตัน เป็นสิวง่าย และ Sebum เพื่อลดความมัน กระชับรูขุมขน สำหรับผิวผสม-ผิวมัน ปริมาณ 180 กรัม ราคา 195 บาท … อย่าลืมว่าผิวหน้าที่ดี เริ่มต้นที่การล้างหน้านะจ๊ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @