ส่อง 7 พฤติกรรมที่คนนอกใจเค้าทำกัน

ส่อง 7 พฤติกรรมที่คนนอกใจเค้าทำกัน

อย่าให้ใครมาหลอกเราได้นะสาว ๆ

12 July 2018
siri_cactas
12 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ความรักจะเกิดขึ้นได้ต้องมีความไว้ใจเชื่อใจเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่มีความซื่อสัตย์ตอบแทนกลับมา ความเชื่อใจที่มีให้ก็คงหมดไปอย่างน่าเสียดาย หากไม่อยากโดนสวมเขาก็ต้องคอยสังเกตคนข้างตัวให้ดี อย่าเชื่อใจปล่อยให้เขามีอิสระจนนอกใจคุณให้เจ็บช้ำได้

1. ดูแลตัวเองมากขึ้น
image_703400
- ที่มารูป: townwork.net

หากปกติเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยดูแลตัวเอง แต่งตัวสบาย ๆ แต่ถ้าวันหนึ่งเขาลุกขึ้นมาออกกำลังกายฟิตหุ่น เปลี่ยนการแต่งตัว ฉีดน้ำหอม จัดทรงผมให้เป๊ะตลอดเวลา นั่นหมายถึงเขากำลังมีแรงบันดาลใจจากอะไรอยู่แน่ ๆ คุณต้องคอยสังเกตพฤติกรรมของเขาให้ดี เพราะเขาอาจจะกำลังเริ่มปิ๊งใครอยู่ก็ได้

2. พกโทรศัพท์ไว้กับตัวตลอด
image_703410
- ที่มารูป: www.khanpak.com

โทรศัพท์เป็นที่เก็บความลับ สามารถทำให้คุณรู้ไปถึงตัวการสำคัญที่กำล้ังทำลายรักคุณได้ ถ้าเมื่อไหร่ที่เขาต้องคอยดูแลและเก็บโทรศัพท์ไว้ใกล้ตัวตลอดเวลา แม้แต่ตอนอาบน้ำก็ไม่ปล่อยทิ้งไว้ง่าย ๆ หรือตอนอยู่กับคุณเขาก็ปิดเสียงโทรศัพท์ มีเบอร์แปลก ๆ โทรเข้ามาก็ไม่รับสาย เวลาคุณขอใช้โทรศัพท์เขาก็จะหวงมากเป็นพิเศษ ก็ถึงเวลาที่คุณควรหาวิธีเช็คโทรศัพท์เขาให้ได้โดยด่วนที่สุดแล้วล่ะ

3. แอบใช้โทรศัพท์
image_703411
- ที่มารูป: gbeauty.thfile.com

เมื่อเวลาที่คุณเผลอหรือทำธุระส่วนตัว ไม่ว่าจะเข้าห้องน้ำ อาบน้ำ เขามักจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นเป็นประจำ แต่ในขณะที่อยู่กับคุณเขาแทบจะไม่จับโทรศัพท์เลย หากเขากำลังทำความผิด เขาจะระมัดระวังตัวเป็นพิเศษ อาจมีอาการตกใจเมื่อคุณเข้ามาใกล้ตอนที่เขาเล่นโทรศัพท์แบบไม่รู้ตัว หรือลบประวัติการแชท การโทรเข้าออก หากแฟนคุณมีพฤติกรรมแบบนี้ แสดงว่าเขากำลังไม่ซื่อสัตย์ต่อคุณ

4. หาเรื่องทะเลาะบ่อย ๆ
image_703413
- ที่มารูป: www.poolprop.com

เวลาที่คนเรากำลังแอบนอกใจ ตื่นเต้นกับของเล่นชิ้นใหม่อยู่ ก็จะมีอาการเบื่อของเล่นชิ้นเก่า อยากเขี่ยทิ้ง แต่ใครจะอยากเป็นคนผิดล่ะ เขาต้องพยายามหาเรื่องมาทะเลาะกับคุณ ความผิดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณที่เขาเคยทนได้ ก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่โตจนไม่สามารถให้อภัยได้ แล้วก็จะพาลบอกเลิก ให้คุณรู้สึกผิดกับความผิดของคุณเอง ส่วนตัวเขาก็รอดจากการเป็นจำเลยได้โดยง่าย

5. ไม่มีเวลาว่าง
image_703416
- ที่มารูป: www.pooyingnaka.com

ช่วงนี้งานเยอะ ธุระทางบ้านก็แยะ เวลาที่เคยมีให้กันแทบไม่เหลือเลย เรื่องงานจะเป็นข้ออ้างอันดับต้น ๆ ที่เขาจะใช้มาอ้างเพื่อหลอกให้คุณตายใจ เพราะคุณไม่สามารถไปนั่งเฝ้าเขาทำงานได้อยู่แล้ว คุณต้องพยายามเช็คจากหลาย ๆ ทางว่าเขาไปไหน ทำอะไรกับใคร หากข้ออ้างที่เขาบอกคุณไม่ตรงกับที่ที่เขาไป ไม่ต้องสงสัยเลยเขาแอบนอกใจคุณแล้วแน่นอน

6. พบร่องรอยหลักฐาน
image_703418
- ที่มารูป: www.thairath.co.th

หากเจอสิ่งของแปลก ๆ บนรถยนต์ของเขา อย่างเช่น เส้นผม ยางมัดผม ลิปสติก ให้รีบสืบหาว่าของที่คุณเจอเป็นของใคร อย่าเพิ่งเชื่อหากเขาบอกว่าเป็นของเพื่อนร่วมงาน แต่ห้ามโวยวาย ให้แอบสังเกตพฤติกรรมเขาไปก่อน เมื่อมีหลักฐานชัดเจนค่อยจัดการทีเดียว ดีกว่าให้เขารู้ว่าคุณเริ่มสงสัยแล้วเขาจะระมัดระวังตัวเองมากกว่าเดิม

7. บิลค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น
image_703586
- ที่มารูป: www.it24hrs.com

การเงินก็เป็นตัวบอกความเปลี่ยนแปลงได้เช่นกันนะ ถ้าอยู่ ๆ บิลค่าใช้จ่าย ค่าบัตรเครดิต หรือใบเสร็จค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ของเขามีมากขึ้นโดยไม่สามารถอธิบายได้ คุณก็เริ่มตั้งข้อสงสัยได้เลยว่าเขาเอาเงินไปทำอะไรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นค่าอาหาร ค่าของขวัญ หรือค่าอะไรเล็ก ๆ น้อย ก็คุณไม่ได้ไปกินข้าวกับเขานี่นา แถมของต่าง ๆ ที่เขาซื้อคุณก็ไม่ได้รับจากเขาอีกด้วย แล้วแบบนี้เขาเอาเงินไปเลี้ยงใคร ซื้อของขวัญให้ใครกันล่ะ 

เรื่องบางเรื่องระวังไว้ก็ไม่เสียหาย ดีกว่าต้องมานั่งน้ำตาเช็ดหัวเข่าทีหลัง แต่ถ้าเรื่องเลยเถิดไปไกลแล้วก็อย่าพยายามทำให้เขากลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะแผลในใจลบยังไงก็ไม่มีวันหายสนิท

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @