Curator
curator
earnmss
178 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • 10 ไอเดียซื้อของขวัญให้แม่ งบน้อยก็สอยมาได้!
 • มอบของขวัญให้แม่ด้วย : ดอกไม้แทนความรัก
 • มอบของขวัญให้แม่ด้วย : การด์วันแม่ DIY
 • มอบของขวัญให้แม่ด้วย : ต้นไม้มงคล
 • มอบของขวัญให้แม่ด้วย : เครื่องประดับ
 • มอบของขวัญให้แม่ด้วย : รองเท้า
 • มอบของขวัญให้แม่ด้วย : เครื่องสำอาง หรือครีมบำรุงดีๆ
 • มอบของขวัญให้แม่ด้วย : เสื้อผ้าชุดใหม่
 • มอบของขวัญให้แม่ด้วย : อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ
 • มอบของขวัญให้แม่ด้วย : การพาทานอาหารร้านโปรด
 • มอบของขวัญให้แม่ด้วย : เงิน

รักแม่มาทางนี้! 10 ไอเดียของขวัญให้แม่ วันเกิด วันแม่ วันไหนๆ ให้ได้หมด

งบน้อยแต่รักแม่มาก อยากหาให้ของขวัญวันให้แม่ มาทางนี้เลย! กับ 10 ไอเดียของขวัญให้แม่ ในงบน้อยๆ หลักร้อยบาทก็ให้ได้!!

25 July 2018
curator_earnmss earnmss
25 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


งบน้อยแต่อยากหาของขวัญให้แม่แบบเริ่ดๆ !


ใกล้ถึงวันเกิดแม่ วันแม่ วันพิเศษของแม่เข้ามาทุกที แต่ทำยังไงดี กระเป๋าตังค์แบนเหลือเกิน ใครที่งบน้อยแบบนี้ แต่ก็อยากหาให้ของขวัญให้แม่ดีๆ แบบที่ว่าคุณแม่ปลื้มยิ้มจนแก้มฉีก มาทางนี้เลยค่ะ!


เพราะวันนี้ เราจะพาสาวๆ SistaCafe มาดู 10 ไอเดียของขวัญให้แม่ ด้วยงบเพียงน้อยนิด ถึงมีเงินแค่หลักร้อย ก็หาของขวัญดีๆ มาให้คุณแม่ของเราได้แน่นอน!!

 

10 ไอเดียซื้อของขวัญให้แม่ งบน้อยก็สอยมาได้!

 

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : ดอกไม้แทนความรัก
ของขวัญวันเกิดแม่

คิดไม่ออก เริ่มด้วยการซื้อดอกไม้ให้แม่เป็นของขวัญให้แม่ ก็ง่ายและสะดวกที่สุด

- ที่มารูป: www.lookpar-florist.com

งบ 20 - 300 บาท  


ใครที่คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรและงบประมาณค่อนข้างประหยัด แนะนำเลย คือ ดอกไม้สวยๆ สักช่อเลยค่ะ หรือจะเป็นพวงมาลัยดอกมะลิสักพวง เพราะดอกมะลิเป็นสัญลักษณ์ของวันแม่ด้วย ถึงจะมีงบน้อย ให้คุณแม่ได้เพียงแค่ดอกไม้ แต่เรานำดอกไม้ไปไหว้คุณแม่ด้วยใจ คุณแม่ก็ดีใจแล้วแหละค่ะ

 

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : การด์วันแม่ DIY
การด์วันแม่ DIY

ให้การด์วันแม่ DIY เป็นของขวัญให้แม่ ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่น่ารักและพิเศษเพราะถือเป็นของขวัญชิ้นเดียวในโลกที่เราตั้งใจทำให้แม่ด้วยนะ

- ที่มารูป: cdn.shopify.com

งบ 20 - 100 บาท  


ของขวัญวันแม่ที่ลงทุนน้อยแต่บอกเลยว่าได้ใจไปเต็มๆ นั่นก็คือ การ์ดวันแม่ DIY นั่นเองค่ะ ไหนๆ ก็วันแม่ หรือวันเกิดแม่ ปีละครั้งเอง ลองทำการ์ด DIY ด้วยตนเอง สร้างความประทับใจให้แม่เค้าปลื้มยิ้มแก้มปริกันดีกว่า เพราะไม่จำเป็นต้องใช้เงินเยอะ ใช้แค่ความตั้งใจล้วนๆ เอง ใครอยากไอเดีย เรามีการ์ดวันแม่ DIY มาแนะนำให้สาวๆ ด้วย และที่สำคัญทำเสร็จแล้ว อย่าลืมเขียนข้อความจากใจซึ้งๆ ที่อยากจะบอกคุณแม่ลงไปด้วยนะคะ งานนี้คุณแม่น้ำตาไหลแน่นอนค่ะ

 

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : ต้นไม้มงคล
ของขวัญวันแม่

ซื้อต้นไม้เป็นของขวัญให้แม่เพื่อให้แม่เห็นว่าเราจะเจริญเติบโตไปได้ดี เหมือนต้นไม้นี้และให้แม่มีอะไรทำแก้เหงาด้วย

- ที่มารูป: www.midgetmomma.com

งบ 50 - 200 บาท  


ต้นไม้ ถือเป็นของขวัญยอดฮิตที่คนนิยมซื้อเป็นของขวัญให้ผู้ใหญ่และคุณแม่กันเยอะเลยค่ะ เพราะการให้ต้นไม้นอกจากจะทำให้แม่ของเราได้รับความสดชื่นของต้นไม้แล้ว แต่อีกนัยหนึ่งก็ยังมีเรื่องการเสริมโชคเสริมดวง และความมงคลเข้ามาด้วยนะ เช่น ต้นวาสนา ก็จะช่วยให้บ้านหรือคนนั้นๆ ที่ปลูก จะมีความโชคดียิ่งขึ้น

เอาล่ะค่ะ ถ้าแม่ใครมีชอบเรื่องดวง เรื่องโชค ของขวัญให้แม่ที่เหมาะกับแม่ของสาวๆ แล้ว ก็ต้องหนีไม่พ้น ' ต้นไม้มงคล ' แล้วแหละค่ะ แถมราคาก็ยังอยู่ในงบอีกด้วยเธอออ

 

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : เครื่องประดับ
 ซื้อของให้แม่

คิดไม่ออกมาเลือกซื้อเครื่องประดับต่างๆ อย่างนาฬิกาเป็นของขวัญให้แม่กันดีกว่า หรือจะต่างหู สร้อยคอ หรือแหวนก็ได้ ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง ยังไงก็ต้องปลื้ม!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

งบ 200 - 1000 บาท  


อีกหนึ่งของขวัญวันแม่ที่ยังคบอยู่ในงบแบงค์พันใบเดียวก็เอาอยู่กัน นั่นก็คือ หมวด ‘เครื่องประดับ’ นั่นเองค่ะ หากไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญให้แม่ดี งั้นลองมาหาเครื่องประดับสวยๆ ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกา แหวน สร้อย หรือกำไล ให้แม่ดูค่ะ ของสวยๆ งามๆ แบบนี้ รับรองว่า แม่ต้องชอบแน่ค่าาา

 

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : รองเท้า
ของขวัญวันแม่

ซื้อรองเท้าเป็นของขวัญให้แม่ก็แปลว่าเราจะอยากให้แม่ได้มีรองเท้าดีๆ ใส่สบายๆ ไม่เจ็บเท้าจะได้เดินเที่ยวเล่นกับเราไปนานๆ ยังไงล่ะเนอะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

งบ 200 - 500 บาท  


หลายคนมักจะบอกว่า ไม่ควรซื้อรองเท้าเป็นของขวัญให้คนที่เรารัก แต่จริงๆ ถ้าเรารักและหวังดีจริงๆ รองเท้า ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่เราควรจะมอบให้คุณแม่ เพราะแม่เราจะได้มีรองเท้าดีๆ ใส่เดินสบายๆ ไม่เจ็บเท้า และเดินเที่ยวเล่นกับเราไปนานๆ ยังไงล่ะเนอะ เพราะฉะนั้นลองหารองเท้าใส่สบายๆ ในสไตล์ที่คุณแม่ชอบใส่ดู และใส่กล่องผูกโบว์ไปให้คุณแม่เค้าดูนะคะสาวๆ ขา 

 

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : เครื่องสำอาง หรือครีมบำรุงดีๆ
ซื้อของให้แม่

ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งต้องสวย! มาซื้อของขวัญให้แม่ด้วย เครื่องสำอาง หรือ ครีมบำรุงดีๆ กันดีกว่า ลูกสวยแล้ว แม่เราก็ต้องสวยด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

งบ 100 - 1000 บาท  


อย่างที่บอกว่า ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งต้องสวย! งั้นสาวๆ ก็ต้องมาซื้อของขวัญให้แม่ด้วย เครื่องสำอาง หรือ ครีมบำรุงดีๆ กันแล้วแหละค่ะ เราสวยแม่ก็ต้องสวยด้วย งั้นสาวๆ ก็ลองหาครีมบำรุงผิวหน้า ผิวกาย หรือเครื่องสำอางเป็นของขวัญให้แม่สักเช็ตใหญ่แล้วแหละค่ะ จะมีเช็ตไหนน้าโดนบ้างไปดูกันค่า

 

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : เสื้อผ้าชุดใหม่
ซื้อชุดใหม่ เป็นของขวัญให้แม่

ชุดสวยๆ ใครๆ ก็ต้องชอบ ถึงปากจะบอก ไม่เอาๆ มีเยอะแล้วก็เถอะ แต่ถ้าลูกซื้อชุดสวยๆ มาเป็นของขวัญให้แม่ใส่ รับรองยังไงหุบยิ้มไม่ได้แน่ๆ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

งบ 200 - 1000 บาท  


เชื่อว่าต้องมีคุณแม่ของสาวๆ หลายคนที่เป็นคุณแม่สายแฟ(ชั่น) กันบ้างแหละ เพราะฉะนั้นของขวัญให้แม่ที่เหมาะกับคุณแม่สายแฟนี้ ก็คงต้องเป็น ชุดใหม่สวยๆ ด้วยการหาเวลาพาคุณแม่ไปเดินเล่น Shopping แล้วดูว่าคุณแม่ชอบตัวไหน และก็จัดการจ่ายตังให้เลย หรือใครอยากจะเซอร์ไพรส์คุณแม่ งั้นลองมาดูเทคนิคการเลือกชุดเป็นของขวัญให้แม่ดีกว่า ><


 

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ
ของขวัญวันเกิดแม่

รักแม่ ก็ต้องดูแลแม่ ด้วยการซื้ออาหารเสริมดีๆ บำรุงแม่เป็นของขวัญให้แม่ เรากันดีกว่า

- ที่มารูป: devushka.ru

งบ 100 - 500 บาท  


จัดไปเลยค่ะ ของขวัญให้แม่ข้อนี้ ทั้ง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ หรือวิตามินบำรุงร่างกายต่างๆ ถือเป็นไอเดียที่ดีและมีประโยชน์มากๆ เพราะยิ่งอายุมาขึ้นโรคภัยไข้เจ็บก็มาเยือนได้เสมอ วิธีที่ช่วยให้คุณแม่แข็งแรงและสุขภาพดีอยุู่กับเราไปนานๆ ก็ต้องซื้อ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพเนี้ยแหละค่ะ

แต่อาจจะต้องดูว่า คุณแม่มีปัญหาด้านสุขภาพอะไร ดูที่เป้าหมายที่เราอยากดูแลคุณแม่ก่อน แล้วค่อยเลือกซื้อและมอบให้กับคุณแม่ ทั้งให้แม่แข็งแรง และยังสื่อถึงความห่วงใยที่มีให้แม่ได้ดีด้วย 

  

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : การพาทานอาหารร้านโปรด
ของขวัญวันเกิดแม่

แม่เลี้ยงข้าวมาเราตั้งแต่เกิด ก็ลองตอบแทนแม่ด้วยการให้ของขวัญให้แม่ ด้วยการพาแม่ไปกินข้าวที่ร้านโปรดของคุณแม่ดู

- ที่มารูป: i.pinimg.com

งบ 500 - 1000 บาท  


วันแม่ทั้งที ต้องจัดความพิเศษให้มากขึ้นหน่อย จากเดิมที่แทนที่จะอยู่บ้านเฉยๆ ลองมาเปลี่ยนเป็นให้ของขวัญให้แม่ ด้วย การพาแม่ไปทานอาหารอร่อยๆ ในร้านโปรดของแม่เค้าสักหน่อย แม่ทำอาหารให้เรากินมาตั้งแต่เด็ก ให้แม่พักแล้วออกมาทานข้างนอกเปลี่ยนบรรยากาศให้พิเศษขึ้นบ้าง รวมถึงเราจะได้ใช้เวลากับแม่เพิ่มขึ้นด้วย แค่นี้แม่ก็พอใจแล้วแหละค่ะ 

 

มอบของขวัญให้แม่ด้วย : เงิน


งบ 0 - 1000 บาท  


ข้อสุดท้ายแล้วค่ะสาวๆ ถ้ามาถึงตอนนี้แล้วใครก็ยังคิดไม่ตก และไม่รู้ว่าจะเลือกซื้ออะไรเป็นของขวัญให้แม่ดี งั้นเอาง่ายๆ กันเลยแล้วกันค่ะ ไม่ต้องคิดเยอะ กดตังค์แล้วให้คุณแม่เค้าไปเลย ทั้งง่ายสะดวก อิ่มใจทั้งผู้ให้และผู้รับ คุณแม่จะได้เอาไปจับจ่ายซื้อสิ่งของที่ตัวเองต้องการได้ตรงใจที่สุดยังไงล่ะเนอะ

________________________________________________________________
 

ครบแล้ว กับ 10 ของขวัญให้แม่ที่เรานำมาฝากสาวๆ SistaCafe กันวันนี้  ทีนี้ไม่ว่าจะวันเกิดแม่ หรือวันพิเศษของแม่ สาวๆ ก็คงจะมีไอเดียไปซื้อของขวัญให้แม่ในงบแสนประหยัดกันแล้วใช่ล่ะคะสาวๆ ขา 


" และถึงแม่จะชอบบอกว่า ไม่อยากได้อะไรหรอก ไม่เอาอะไรจากเราก็เถอะ แต่เชื่อเถอะค่ะสาวๆ ขาว่า ถ้าเราให้ของขวัญให้แม่ด้วยอะไรก็ตาม คุณแม่เราก็ชอบทั้งนั้นแหละค่ะ ไม่จำเป็นต้องแพงต้องหรูเสมอไป เพียงเราให้ด้วยใจและใส่ใจคุณแม่ในทุกเวลา แค่นี้แม่เค้าก็ชื่นใจ แล้วค่ะ " 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา