ช่วงนี้ซิสแนะ ! รวมแบรนด์ 'รองพื้น' ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะแยะ แบบไม่แคร์ที่จะต้องผสมเอง #เริ่ดมาก

ช่วงนี้ซิสแนะ ! รวมแบรนด์ 'รองพื้น' ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะแยะ แบบไม่แคร์ที่จะต้องผสมเอง #เริ่ดมาก

ต่อไปนี้สาวๆ จะต้อง Don't Worry ! เพราะว่าซิสมีของดีมาเสนอ รวมแบรนด์ 'รองพื้น' ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะแยะ แบบไม่แคร์ที่จะต้องผสมเอง #เริ่ดมาก

17 July 2018
KAI-DAO [SUK]
17 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_704789

กรี๊ดดดด ! รับม่ายยยด้ายยย T-T ถูกทักว่ารองพื้นผิดเบอร์ มันแสนจะหงุดหงิด

- ที่มารูป: media1.giphy.com


กรี๊ดดดด ! ถูกทักว่ารองพื้นผิดเบอร์ มันแสนจะหงุดหงิด

ฮายยยยค่ะซิส

ออกไปเซย์ ฮาย ปาร์ตี้กับเพื่อนสาว แต่กลับถูกทักว่า " รองพื้นผิดเบอร์รึเปล่าเนี่ย " หืมๆๆๆ ได้ยินเพียงเท่านี้ซิสก็เจ็บกระดองใจแล้วค่ะ ไม่มั่นใจเลยตลอดทั้งวัน ก็เพราะว่าซิสจะต้องมานั่งผสมสีรองพื้นเองตลอด เพราะไม่มีเฉดสีที่เข้ากับผิว ถ้าหากพอจะมีรองพื้นดีๆ ที่เอาใจผิวเหล่าสาวๆ ตอบโจทย์ทุกเฉดสี และก็ยังมีคุณสมบัติเลิศๆ อีกมากมาย วันนั้นซิสคงจะปริ่มแบบสะบัด ซึ่งซิสก็ได้ค้นหาจนเจอแล้วล่ะค่ะ และวันนี้ก็เอามาแนะนำสาวๆ ให้ได้รู้ซึ้งเลือกช้อปตามความต้องการ รับรองว่า ' เลิฟมากเวอร์ ' กับบทความนี้เลยจ้า

ช่วงนี้ซิสแนะ ! รวมแบรนด์ ' รองพื้น ' ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะแยะ แบบไม่แคร์ที่จะต้องผสมเอง #เริ่ดมาก

❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

ETUDE HOUSE : DOUBLE LASTING FOUNDATION


ขอเบิกโรงความงามด้วยแบรนด์แรกกันก่อนเลยนะคะซิสๆ >.< เพราะรองพื้นยี่ห้อนี้ เขาเข้าใจผิวของสาวๆ เอเชียที่สุด กับแบรนด์รองพื้นสุดแสนจะ So cute อย่าง ETUDE HOUSE : DOUBLE LASTING FOUNDATION ที่มาพร้อมกับ 12 เฉดสี ทั้งโทนผิวสีขาวอมชมพู สีเหลือง และผิวสีเข้มแบบสาวผิวสีน้ำผึ้ง รวมไปถึงคุณสมบัติดีๆ อีกคับคั่ง ทั้งปกปิดเนียนกริบ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ผิวดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสเกลี่ยก็ง่าย ไม่หนักหน้า และท้ายสุดควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี

image_704666

ETUDE HOUSE : DOUBLE LASTING FOUNDATION เอาใจงานผิวของสาวเอเชีย ด้วยรองพื้น 12 เฉดสี ปกปิดเนียนกริบ ควบคุมมันได้อย่างดีงาม

- ที่มารูป: fb1-dx.lnwfile.com
image_706933

ETUDE HOUSE : DOUBLE LASTING FOUNDATION เนื้อครีมเนียนและเบามาก รับรองว่าเกลี่ยง่าย และซึมซับได้อย่างรวดเร็ว

- ที่มารูป: sehoonyolo.com
image_704665

ETUDE HOUSE : DOUBLE LASTING FOUNDATION สวอชโชว์กันให้เห็นว่ามีเฉดสีใดบ้าง ตั้งแต่ Rosy Tan ( ผิวสว่าง ) Sand ( ผิวระดับกลาง ) ไปจนถึง CACAO ( ผิวสีเข้ม )

- ที่มารูป: i.redd.it


❤❤
❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

Colourpop : NO FILTER NATURAL MATTE FOUNDATION


วันนี้ที่รอคอยกันเลยทีเดียว ! ถ้าจะบอกว่าเครื่องสำอางอื่นๆ ของแบรนด์นี้เขาออกมาได้ 2 - 3 ปีแล้ว แต่สาวๆ ก็เรียกร้องว่าอยากให้มีรองพื้นบ้างอะไรบ้าง ก็เพื่อไม่ให้สาวๆ ต้องรอกันเนิ่นนาน ทางแบรนด์ Colourpop เขาได้จัดเต็มจัดหนักมาให้สาวๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ Colourpop: NO FILTER NATURAL MATTE FOUNDATION รองพื้นงานดี ตอบโจทย์ทุกเฉดสีผิวให้สาวๆ ได้เตรียมเฮถึง 42 เฉดสี ด้วยกัน พ่วงด้วยคุณสมบัติที่สาวๆ ต้องร้องว้าว เพราะปกปิดขั้นสุด ติดทนนาน เนื้อแมตต์ที่ทำให้สวยโดยไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์จากแอพ ได้ลุคแบบ Natural-matte finish

image_704672

COLOURPOP: NO FILTER NATURAL MATTE FOUNDATION วันนี้ที่รอคอยก็มาถึง เมื่อคัลเลอร์ป็อบได้ผลิต ' รองพื้น ' ออกมาวางจำหน่ายตามความต้องการของสาวๆ จำนวน 42 เฉดสีด้วยกัน

- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_705689

COLOURPOP: NO FILTER NATURAL MATTE FOUNDATION ด้วยรูปทรงขวดปั้ม และเฉดสีดีงามที่มีถึง 42 สี ปกปิด ติดทนนาน และให้ลุคแบบ natural-matte finish

- ที่มารูป: gorgiusgirls.com
image_704691

สวอชสีกันหน่อยนะ ! สำหรับการทดสอบเฉดสีนี้จะเป็นรองพื้นโทน Fair และ Light เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีสีผิวขาว สว่าง ไปจนถึงระดับสีผิวปานกลาง

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_704674

สวอชสีกันหน่อยนะ ! สำหรับการทดสอบเฉดสีนี้จะเป็นรองพื้นโทน Medium Dark และ Deep Dark เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีสีผิวระดับกลางค่อนไปทางเข้ม ผิวสีเข้ม และสีเข้มมากๆ

- ที่มารูป: cdn.shopify.com


❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

FENTY BEAUTY BY RIHANNA : FOUNDATION SHADE FINDER


ถ้าพูดถึงงานผิวปัง By Rihanna ! ซิสก็กำลังจะพูดถึงรองพื้นที่มีให้เลือกมากมายตระการตา อย่างแบรนด์ FENTY BEAUTY BY RIHANNA : FOUNDATION SHADE FINDER งานรองพื้นอลังการ ที่มีถึง 40 เฉดสีผิวด้วยกัน เอาใจสาวๆ ที่มีสีผิวทุกรูปแบบ โดยไล่เป็นแถบสีตั้งแต่ Light สีผิวสว่าง Medium สีผิวระดับกลาง Tan สีผิวแทน และ Deep ผิวสีเข้ม เท่านั้นยังไม่พอ ยังเทียบกันให้เห็นแบบชัดเจน ว่าสาวผิวนี้เหมาะกับรองพื้นเฉดสีไหน สำหรับคุณสมบัติอื่นๆ ที่น่าสนใจก็ได้แก่ เนื้อแมตต์ที่มีความแห้งไว ไม่หนักหน้า ไม่เหนอะหนะ คุมมันได้ดี ที่สำคัญปกปิดยอดเยี่ยมมาก

image_704696

FENTY BEAUTY BY RIHANNA : FOUNDATION SHADE FINDER ขุ่นพระ ! นี่คือแบรนด์ ' รองพื้น ' ที่มากมายมหาศาลไปด้วยเฉดสีกว่า 40 เฉดสี ตั้งแต่โทนผิวขาวไปจนถึงโทนผิวเข้มสุดเบอร์ ว้าวมาก ^O^

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_704700

เทียบกันให้เห็นแบบชัดๆ ว่าสาวผิวขาว ต้องเลือกใช้รองพื้นเฉดสี Light ในระดับ 110 ( Cool ) เนื้อครีมสีเนื้ออมชมพูหน่อยๆ เหมาะอย่างมากกับสภาพผิวตามต้นแบบ

- ที่มารูป: www.fentybeauty.com
image_704701

เทียบกันให้เห็นแบบชัดๆ ว่าสาวสีผิวระดับกลาง ต้องเลือกใช้รองพื้นเฉดสี Medium ในระดับ 200 ( Cool ) เนื้อครีมสีเนื้อ เหมาะอย่างมากกับสภาพผิวตามต้นแบบ

- ที่มารูป: www.fentybeauty.com
image_704702

เทียบกันให้เห็นแบบชัดๆ ว่าสาวผิวสีแทน ต้องเลือกใช้รองพื้นเฉดสี Tan ในระดับ 320 ( Warm Peach ) เนื้อครีมสีน้ำตาลกาแฟ เหมาะอย่างมากกับสภาพผิวตามต้นแบบ

- ที่มารูป: www.fentybeauty.com
image_704705

เทียบกันให้เห็นแบบชัดๆ ว่าสาวผิวสีเข้ม ต้องเลือกใช้รองพื้นเฉดสี Deep ในระดับ 490 ( Cool ) เนื้อครีมสีดาร์คช็อกโกแลต เหมาะอย่างมากกับสภาพผิวตามต้นแบบ

- ที่มารูป: www.fentybeauty.com


❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

FLESHBEAUTY : FIRM FLESH STICK FOUNDATION


เอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบความสะดวกสบาย พกพาง่าย เกลี่ยยังไงก็ไม่เลอะมือ เพราะรองพื้นแบรนด์นี้เขาคิดมาให้แล้ว กับรองพื้นแบบสติ๊ก FLESHBEAUTY : FIRM FLESH STICK FOUNDATION หมุนๆ ปาดๆ เกลี่ยๆ ก็สวยได้รวดเร็วทันใจ ไม่ต้องมานั่งผสมเองให้เปลืองเวลา นอกจากนี้ยังมีเฉดสีให้เลือกตั้ง 40 เฉดสี ตั้งแต่โทนผิวสว่างสดใสไปจนถึงสาวผิวสีเข้มสวยแบบธรรชาติ คุณสมบัติเนื้อครีมเข้มข้น คุมมันระดับกลาง เผยผิวสุขภาพดี ป้องกันผิวแห้งกร้าน ไม่ผสมน้ำหอม แถมชื่อเรียกตามเฉดสีก็ยังจดจำง่าย เพราะมีชื่อเรียกตามสีของขนมหวานและเครื่องดื่ม

image_704713

FLESHBEAUTY : FIRM FLESH STICK FOUNDATION เห็นแล้วต้องร้องว้าว !!! เพราะเป็นรองพื้นแบบสติ๊ก มีให้เลือก 40 เฉดสี พกพาสะดวก ใช้ง่าย เนื้อเนียน สีสวย

- ที่มารูป: cache.gmo2.sistacafe.com
image_704710

FLESHBEAUTY : FIRM FLESH STICK FOUNDATION สำหรับความพิเศษของสีรองพื้นแต่ละเฉดก็คือ แต่ละสีจะมีชื่อเรียกตามสีของขนมและกาแฟ ทั้งจำง่าย และก็ไม่ต้องเสียเวลาในการผสมเองให้ยุ่งยาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_704727

STICK FOUNDATION สีนี้มีชื่อว่า ' Froth ' เฉดสีขาวสว่าง เหมาะกับสาวผิวขาว

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_704726

สวอชสีกันหน่อยนะ ! เนื้อรองพื้นเฉดแรกสุด เป็นสีขาวสว่างแบบฟองนม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวผิวขาว

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_704732

STICK FOUNDATION สีนี้มีชื่อว่า ' Birthday Cake ' เฉดสีสว่างๆ เหมาะกับผิวขาวระดับกลาง

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_704736

สวอชสีกันหน่อยนะ ! ก็จะออกสีครีมๆ เนื้อๆ มีความชมพูเล็กน้อย เหมาะกับเฉดสีผิวขาวระดับกลางๆ

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_704733

STICK FOUNDATION สีนี้มีชื่อว่า ' Café ' เฉดสีกาแฟ เหมาะกับสาวผิวสีแทน น้ำผึ้งๆ

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_704734

สวอชสีกันหน่อยนะ ! เนื้อรองพื้นจะออกสีน้ำตาลแบบกาแฟ เหมาะอย่างมากกับสาวๆ ผิวสีแทน หรือสีน้ำผึ้ง

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_704739

STICK FOUNDATION สีนี้มีชื่อว่า ' Espresso ' เฉดสีแบบกาแฟเอสเปรสโซ่ เหมาะสำหรับสาวผิวเข้ม ใช้แล้วผิวสวยมากๆ เนียนกริบ

- ที่มารูป: cdn.shopify.com
image_704741

สวอชสีกันหน่อยนะ ! สีรองพื้นเบอร์เข้มสุด ก็ต้องโทนสีโทนเอสเปรสโซ่ เหมาะกับสาวๆ ผิวสีเข้ม เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ทาแล้วผิวสวยมาก

- ที่มารูป: cdn.shopify.com


❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

NYX : CAN'T STOP WON'T STOP FOUNDATION IN 45 SHADES


และแบรนด์รองพื้นสุดท้ายที่ซิสจะขอแนะนำ ขอบอกก่อนเลยว่า " ดีเกินราคา " ที่สำคัญขุ่นพระ !!! ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะมีตั้ง 45 เฉดสี กรี๊ดดดดด จะเอาอกเอาใจกันเกินไปแล้ว กับแบรนด์เครื่องสำอางสุดเดิ้นอย่าง NYX กับการเปิดตัวรองพื้นที่มีชื่อว่า CAN'T STOP WON'T STOP FOUNDATION รองพื้นระดับเทพที่จะมาตอบทุกสีผิวของสาวๆ ตั้งแต่โทนผิวสว่างไปจนถึงโทนผิวสีเข้มข้น และคุณสมบัติอื่นๆ เช่น การปกปิด คุมมัน กันเยิ้ม ติดทนนาน 24 ชั่วโมง

image_704766

NYX : CAN'T STOP WON'T STOP FOUNDATION รองพื้นตอบโจทย์สาวๆ แบบไม่ต้องมานั่งผสมเอง เพราะจัดมาให้ถึง 45 เฉดสี ผิวแบบไหนก็เอาอยู่ แถมยังคุมมัน 24 ชั่วโมงด้วยนะ

- ที่มารูป: www.za.in.th
image_704765

NYX : CAN'T STOP WON'T STOP FOUNDATION IN 45 SHADES คุณสมบัติดีเลิศมากค่ะคุณสาวๆ ทั้งคุมมันได้ถึง 24 ชม. ไม่เยิ้ม และมีเฉดสีให้เลือกตั้ง 45 เฉดสี งานผิวไหนๆ ก็จะต้องร้องกรี๊ด เพราะตอบโจทย์มาก

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-4.fna.fbcdn.net
image_706971

ของดียังไม่หมดเพียงเท่านั้น ! เพราะคอลเลคชั่นนี้ เขามาพร้อมกับ ' ไพรเมอร์ ' ที่มีชื่อว่า ' Can’t Stop Won’t Stop Matte Primer ' ไว้สำหรับทาก่อนลงรองพื้น เพื่อความสวยแมตต์ของผิว เนียนกริบ ติดทนนาน

- ที่มารูป: www.za.in.th
image_704753

NYX : CAN'T STOP WON'T STOP FOUNDATION สวอชสีกันหน่อยจ้า ^^ มีตั้ง 45 เฉดสี จะสีผิวแบบใด เฉดไหน ก็มีให้หมด เลิฟมว้ากกกก

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-4.fna.fbcdn.net
❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤image_704856

รักมากๆ เลยค่ะซิส ^^ เจอแบรนด์ดีที่ถูกใจ เฉดสีก็มากมี อย่างนี้ชีวิตซิสก็ไม่ต้องเพลียกับการเลือก ' รองพื้น ' มีเวลาสวยแบบยาวๆ ไป อิ_อิ

- ที่มารูป: media2.giphy.com


ต่อไปนี้สาวๆ ก็ไม่ต้อง Worry เรื่องที่จะต้องมาผสมสีรองพื้นเองให้เสียเวลา เพราะแบรนด์รองพื้นที่ซิสได้นำมาแนะนำให้วันนี้นั้น เขาได้คิดเฉดสีมาเฉพาะสำหรับสาวๆ แต่ละสีผิวแล้ว และค่อนข้างหลากหลายอีกด้วย เพราะมีตั้งแต่โทนสีสว่างไปจนที่โทนสีเข้ม เพื่อความสะดวกสบายและตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งาน ที่ทั้งคุมมัน ติดทนนาน และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าสาวๆ ถูกใจรองพื้นแบรนด์ใด ก็รีบไปจับจอง ช้อปปิ้งกันได้นะจ๊ะ สำหรับวันนี้เวลาของซิสหมดลงแล้ว กลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ XoXo ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @