SOS กู้ผิว! แนะนำ ‘ไอเทมดูแลผิวหน้า’ ให้นุ่มชุ่มชื้น เด้งกระชับ...เพื่อใบหน้าเป๊ะปัง ออร่ากระจาย

SOS กู้ผิว! แนะนำ ‘ไอเทมดูแลผิวหน้า’ ให้นุ่มชุ่มชื้น เด้งกระชับ...เพื่อใบหน้าเป๊ะปัง ออร่ากระจาย

ว้ายยย ผิวเสีย หน้าพังหมดความปังเวอร์! สาวๆ คนไหนที่กำลังเผชิญกับสถานการณ์ผิวหน้าแห้ง คล้ำเสีย และดูไม่กระชับ! งานนี้อย่ามัวแต่หมอง ถึงเวลากดปุ่ม SOS กู้ผิวสวยสุขภาพดี ให้เริ่ดเป๊ะปัง ออร่ากระจายกันได้แล้ว!!

07 August 2018
Mook_Charantorn
07 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


กดปุ่ม SOS กู้ผิวด่วน!! งานนี้ใครมีปัญหาผิวแห้งกร้าน คล้ำเสีย ไม่กระชับ มารวมกันตรงนี้เลยค่า!

ถึงเวลาแล้วค่ะที่เราต้องรีบคืนผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื้น เด้งกระชับ ด้วยวิธีดูแลผิวที่ได้ผลลัพธ์สุดอิมแพค! อย่าง ' การมาส์กหน้า ' ที่วันนี้มุกมีไอเทมชีทมาส์กที่เปรียบเสมือน First-Aid ในเรื่องความงาม มาแนะนำสาวๆ ทุกคนด้วย...พูดเลยว่าถ้าใครอยากให้ผิวได้รับการบำรุงแบบล้ำลึก... ต้องห้ามพลาดตอนต่อไปนี้เด็ดขาด!

แผ่นมาส์กหน้า ไอเทม วิธีดูแลผิวหน้า สารสกัดจากธรรมชาติ Malissa Kiss Serum Sheet Mask

ไอเทมชีทมาส์กที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ' natural meets science ' มันคือ First-Aid Product ดูแลผิวอย่างแท้ทรู!

นี่เลย Malissa Kiss Serum Sheet Mask ซุปเปอร์เซรั่มมาส์กเข้มข้น ที่มุกนำมาแนะนำสาวๆ ค่ะ เจ้าตัวนี้ความพิเศษของมันอยู่ตรงส่วนผสมค่ะ เพราะมันเป็นการรวมตัวกันระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติและวิทยาการทางวิทยาศาสตร์! ที่มาผสานพลังกันช่วยดูแลผิวของเรานั่นเอง แถมยังมีสูตรเฉพาะดูแลผิวได้ตามอาการผิวของแต่ละคน หูยย คุณคะ เห็นมั้ยล่ะ นี่มันไอเทมกู้ผิวให้ดูสุขภาพดีแบบที่เราต้องการจริงๆ!  

ถ้ายังงั้นมาส่องกันหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าแต่ละสูตรนั้นมีความเริ่ดในแบบไหนบ้าง? >>>

ส่องไอเทม ' แผ่นมาส์ก ' ให้เหมาะกับ ' อาหารผิว ' ที่สาวๆ ต้องการ
มาส์กหน้า วิธีดูแลผิวหน้า  Malissa Kiss Serum Sheet Mask หน้ากระจ่างใส เปล่งปลั่ง

เริ่มกันที่ตัวแรกเลยค่ะกับ มาลิสสา คิส เซรั่ม ชีท มาส์กกาแลคโตไมซิส – มิลค์ สูตรนี้สำหรับสาวๆ ที่ต้องการเพิ่มความกระจ่างใส สร้างผิวแข็งแรง ให้ผิวนุ่มดึ๋งดั๋ง สาวคนไหนที่รู้สึกว่าผิวหน้าหมองคล้ำ มีรอยดำ - แดง สามารถใช้สูตรนี้ปรับสภาพผิวให้ดูออร่าได้ในแค่ชั่วข้ามคืน!

Malissa Kiss Serum Sheet Mask มาส์กหน้า วิธีดูแลผิวหน้า ผิวชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

มาต่อกันเลยกับ มาลิสสา คิส เซรั่ม ชีท มาส์กไฮยาลูรอนิค แอซิด – แพลงก์ตอน สูตรนี้ที่เน้นในเรื่องของความชุ่มชื้น ซ่อมแซมผิวให้เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ผิวใครที่ถูกทำร้ายจนหมดความยืดหยุ่น แต่อยากจะกู้ผิวให้ดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี และรู้สึกถึงผลลัพธ์ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ก็ต้องรีบจัดเจ้าตัวนี้แล้วแหละค่า

วิธีดูแลผิวหน้า Malissa Kiss Serum Sheet Mask มาส์กหน้า  ลดเลือนริ้วรอย ผิวกระชับ

และสุดท้ายกับ มาลิสสา คิส เซรั่ม ชีท มาส์ก คอลลาเจน – พลาเซนต้า สูตรนี้ที่ช่วยฟื้นผิวที่หย่อนคล้อย ให้ดูเด้งกระชับ สาวคนไหนที่เริ่มรู้สึกว่ามีริ้วรอยที่กำลังจะเป็นปัญหากวนใจ ต้องรีบพุ่งตัวมาใช้ชีทมาส์กสูตรนี้กันด่วนๆ เลยนะคะ เพราะนางจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวของสาวๆ ดูสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ได้แบบเริ่ดๆ เลยค่า

ส่องความพิเศษของ ‘ แผ่นมาส์ก ’


นอกจากความเก๋ของสารสกัดที่เป็นการผสานพลังจากสารสกัดจากธรรมชาติและวิทยาการทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่ในแต่สูตรแล้ว แผ่นมาส์กหน้าของ Malissa Kiss Serum ก็ยังมีความพิเศษแฝงอยู่อีกเพียบ กับคุณสมบัติที่คอยช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การมาส์กหน้าของสาวๆ ได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกที่สุด!

วิธีดูแลผิวหน้า แผ่นมาส์กหน้า Malissa Kiss Serum Sheet Mask

นี่แหละค่าความพิเศษกับนวัตกรรมแผ่นมาส์กไมโครไฟเบอร์ ที่ทำให้ผิวของสาวๆ ได้รับการดูแลจากเนื้อเซรั่มได้อย่างเต็มที่ และช่วยแก้ปัญหากวนใจอย่างเรื่องของขนาดแผ่นมาส์ก ที่บางครั้งอาจจะแผ่นใหญ่เลยหน้า หรือไม่ก็เล็กเกินไปจนเก็บไม่หมด แต่สำหรับเจ้าตัวนี้เค้าออกมาแบบให้เหมาะกับรูปหน้าคนเอเชียอย่างเราๆ ได้อย่างพอดี๊ พอดีเลยล่ะค่า

เพิ่มความปั๊วะ! ด้วยสเต็ปการใช้มาส์ก ให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด!

 
มาเพิ่มความดีงามของผิวหน้าให้ปังยิ่งขึ้นกับสเต็ปการใช้มาส์ก ที่ช่วยให้การมาส์กหน้ามีประสิทธิภาพมากที่สุด สาวๆ ลองดูขั้นตอนและสเต็ปการใช้มาส์กให้ถูกต้องนะคะ รับรองเลยว่าถ้าทำตามขั้นตอนนี้ ผิวหน้าของเราจะเปล่งปลั่งมีออร่าแน่นอนค่า!

ขั้นตอนการมาส์กหน้า วิธีดูแลผิวหน้า Malissa Kiss Serum Sheet Mask

ในขั้นแรกสาวๆ สามารถใช้ในส่วนของเอสเซ้นส์หรือผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ในการบำรุงผิวขั้นต้นก่อนได้เลยนะคะ เพราะนี่ก็เป็นอีกเคล็ดลับเตรียมสภาพผิวให้พร้อมกับการบำรุง ให้เซรั่มในแผ่นมาส์กซึมลงไปบำรุงบนผิวหน้าได้ดีมากยิ่งขึ้น

Malissa Kiss Serum Sheet Mask ขั้นตอนการดูแลผิวหน้า มาส์กหน้า

*ระยะเวลาการมาส์ก สาวๆ ไม่ควรปล่อยมาส์กทิ้งไว้เกินที่กว่าที่ผลิตภัณฑ์แนะนำนะคะ เพื่อแผ่นมาส์กจะได้บำรุงผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ และหากมาส์กจนครบเวลาแล้ว สาวๆ สามารถนวดผิวหน้าจากเซรั่มที่ยังอยู่บนหน้าต่อไปได้อีกนะคะ

พิสูจน์ความเริ่ดทันที! หลังใช้มาส์ก
before after มาส์กหน้า วิธีการดูแลผิวหน้า ชุ่มชื้น กระจ่างใส เด้งกระชับ

" ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ " ตามมาพิสูจน์คำนี้กันเลยค่ะสาวๆ ดูจากรูปสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือความชุ่มชื้นที่เพิ่มมากขึ้นค่ะ ใบหน้ามุกดูเปล่งปลั่งและรู้สึกสดชื่นมากค่ะ งานนี้ใครไม่ใช้เองอาจจะไม่รับรู้ถึงความรู้สึกแบบนี้นะคะ เล่าให้ฟังมันไม่เท่าที่สาวๆ ต้องลองพิสูจน์เองค่า >< 

หน้าใส วิธีการดูแลผิวหน้า Malissa Kiss Serum Sheet Mask ออร่า เปล่งปลั่ง

พองานผิวหน้าดี การแต่งหน้าก็จะติด และก็จะออร่าเปล่งปลั่ง มาเต็มแบบนี้แหละค่า


มีความดีงามและเริ่ดมากใช่มั้ยล่ะคะ กับไอเทมของ Malissa Kiss Serum Sheet Mask ที่เป็นซุปเปอร์มาส์กเข้มข้น สำหรับสาวๆ ที่ต้องการการดูผิวเป็นพิเศษ แถมยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่หลายๆ คนชอบ งานนี้ใครอยากดูแลผิวในส่วนไหนโดยเฉพาะ ก็จัดไปให้ตรงความต้องการเลยจ้า

Malissa Kiss Serum Sheet Mask แผ่นมาส์กหน้า วิธีการดูแลผิวหน้า

ไอเทมกู้ผิวหน้าสวยที่เหมาะกับสาวๆ ที่สุด! / รักเวอร์ทั้ง 3 สูตรนี้เลยแหละค่า


และถ้าใครสนใจกับไอเทมชีทมาส์กที่ช่วยชีวิตผิวให้ตื่นจากความหมองคล้ำ แห้งกร้านและหย่อนคล้อยแบบนี้บ้าง บอกเลยต้องรีบตามไปซื้อมาใช้กันได้แล้วค่ะ แถมราคาก็เป็นมิตร แผ่นละ 69 บาทเท่านั้นเอง หรือถ้าใครอยากสอบถามข้อมูลหรือศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมอีกหน่อย ก็คลิกลิงก์ที่ด้านล่างนี้ ตามไปเลยค่า >>>

Facebook : www.facebook.com/KissSkincareOfficial
Website : www.malissakiss.com

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @