5 ทริค "เพิ่มขนาดหน้าอก" แบบไม่ต้องศัลย์ แม้ว่าตัวเล็ก แต่ #ใจใหญ่

5 ทริค "เพิ่มขนาดหน้าอก" แบบไม่ต้องศัลย์ แม้ว่าตัวเล็ก แต่ #ใจใหญ่

5 ทริค "นมโต" แบบไม่ต้องศัลย์

16 July 2018
aommmy
16 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

เกิดเป็นหญิง แท้จริงแสนลำบาก จริง ๆ เลยนะคะ ไหนจะต้องดูแลผิวหน้า ไม่ให้แก่ ไม่ให้โทรม ก็ต้องโปกเครื่องสำอาง ทาครีมบำรุงผิวกันหลายขนานแล้ว ก็ต้องดูแลรูปร่างด้วย ไม่ว่าจะควบคุมอาหารให้พุงไม่ป่อง หรือบริหารขาให้เรียว ใส่กางเกงสวยแล้ว ยังมีอีกส่วนที่สาวควรให้ความสนใจเลยก็คือ หน้าอก นั้นเองค่า จนใครหลาย ๆ คนบอกว่า อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเนี่ยเรื่องใหญ่ เลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะเป็นเรื่องของพันธุกรรม และสรีระ แล้วยังเกี่ยวข้องกับอาหารการกิน และพฤติกรรมด้วยนะ

วันนี้เราเลยมี 4 วิธี เพิ่มขนาดหน้าอก ด้วยวิธีง่าย ๆ แบบไม่ต้องเสริม ไม่ต้องผ่า ไม่ต้องพึ่งมีดหมอมาฝากกัน จะมีวิธีไหนบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ >///<

 

1. ดื่มนมถั่วเหลือง
image_705770
- ที่มารูป: 5b0988e595225.cdn.sohucs.com

แม้ว่าจะยังไม่มีหลักฐานชัดเจนนัก แต่สาว ๆ หลายคนที่ดื่มนมถั่วเหลืองในตอนเช้าเป็นประจำ นั้นมีขนาดทรวงอกที่ขยายใหญ่ขึ้น เนื่องจากในถั่วเหลือง สามารถเพิ่มโปรตีน ให้กับร่างกายได้ โดยในถั่วเหลืองนี้จะมีคุณสมบัติที่ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของฮอร์โมนเอสโตรเจน ( ฮอร์โมนเพศหญิง ) จึงอาจจะมีส่วนทำในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของ ‘ เต้านม ’ ได้ด้วย นอกจากนมถั่วเหลืองแล้ว น้ำมะพร้าวก็มีปริมาณไฟโตเอสโตรเจนสูงเช่นกัน และยังสามารถลดอาการวัยทองในผู้หญิงได้เป็นอย่างดีด้วย

 

2. ไข่ตุ๋นนมสด
image_705767
- ที่มารูป: cp1.douguo.com


เป็นแหล่งอุดมไปด้วยโปรตีนทั้งนั้นเลยคะ เพราะว่าเมนูไข่ตุ๋นนมสดนี้ นอกจากเราจะได้โปรตีนจากไข่ แล้วยังได้โปรตีน แคลเซียม วิตามิน และแร่ธาตุจากนมสดอีกด้วย ซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย รวมถึงเนื้อเยื่อของหน้าอก ที่เสื่อม หย่อนค้อยลงตามกาลเวลาให้เต่งตึงขึ้นได้ นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งดีขึ้นได้ด้วย

วิธีทำก็ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ แค่เทนม 250 มล. ลงในชามที่ตอกไข่ไก่ 1 ฟองเรียบร้อยแล้ว ตีไข่ให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน ใครจะสามารถใส่น้ำผึ้งได้เล็กน้อยเพื่อความหวาน หรือ ใส่ผักลงไปด้วยก็ได้นะคะ

image_705763
- ที่มารูป: 5b0988e595225.cdn.sohucs.com

 

3. โยเกิร์ตและมะละกอ

มะละกอ เป็นอีกผลไม้หนึ่งที่มีคุณสมบัติในการย่อยโปรตีนได้ดี ทำให้ร่างกายสามารถนำโปรตีนไปใช้ได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะบริเวณหน้าอกที่ต้องการปริมาณโปรตีนมาก ทำให้เนื้อแน่น ผิวนุ่ม นอกจากนั้นยังมี เบต้าแคโรทีน วิตามินเอ วิตามินซี แคลเซียม ฟอสฟอรัส และธาตุเหล็ก และยังช่วยในเรื่องของการยับยั้งการเติบโตของเซลล์ที่มีแนวดน้มว่าจะกลายเป็นเซลล์มะเร็งได้ด้วย ดีงามสุด ๆ ซึ่งถ้าสาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบกินมะละกอเปล่า ๆ ล่ะก็ ลองกินกับโยเกิร์ต ก็อร่อยไปอีกแบบเหมือนกัน

 

4. การนวด


วิธีนี้สาว ๆ หลาย ๆ คนคงจะทำกันเป็นประจำอยู่แล้วเวลาทาครีมใช้ไหมล่ะคะ ซึ่งการนวดหน้าอกนั้นสามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวหนังบริเวณเต้านม และยังช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือดได้ดีอีกด้วย โดยสาว ๆ ควรทำเป็นประจำถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ดีได้ และถ้าสาว ๆ คนไหนไม่รู้วิธีการนวดล่ะก็ เรามาเริ่มท่าง่าย ๆ กันเลยค่ะ

image_705780
- ที่มารูป: static.popdaily.com.tw


เริ่มจากยกมือขึ้น แล้วใช้มือข้างที่กำหมัดนั้น ค่อย ๆ กดลงที่บริเวณใต้รักแร้ วาดเป็นรูปตัว L จากรักแร้ไปที่บริเวณหน้าอกเพื่อกระตุ้นให้ทรงอกได้รูปมากขึ้น

image_705783
- ที่มารูป: static.popdaily.com.tw


ขั้นตอนต่อไปคือการนวดโดยการวาดรอบอกจากภายในออกไปด้านข้าง โดยการนวดแบบนี้ไม่เพียง แต่ทำให้หน้าอกนุ่ม แต่ยังทำให้หน้าอกใหญ่ ! ได้ด้วย โดยสาว ๆ อาจจะนวดคู่กับน้ำมันหรือโลชั่นเพื่อไม่ให้เกิดการเสียดสีที่มากเกินไป วันนี้เราก็มีคลิปวีดีโอสั้น ๆ มาฝากกัน โดยนวดเพียงแค่วันละ 10 นาที ต่อวัน มาดูกันเลยค่ะ >>>

 

5. การเลือกเสื้อชั้นใน
image_705791
- ที่มารูป: static.popdaily.com.tw

สุดท้ายคือการเลือกเสื้อชั้นในให้มีความกระชับ เก็บเต้าได้สวย ไม่ปลิ้น ไม่หย่อนคล้อย ไม่หลวม และไม่แน่นจนเกินไป เพื่อให้หน้าอกดูได้รูปเป็นทรง และถ้าสาว ๆ คนไปไหนที่อยากพรางตาให้หน้าอกดูดูม ๆ ขึ้นมาล่ะก็ การเลือกเสื้อในแบบตระขอหน้า ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ เนื่องจากจะทำให้หน้าอกดู แน่น ชิด ใส่กับเสื้อคอดวี หรือเสื้อคอลึกแบบไหนก็ดูสวย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ 5 ทริคง่าย ๆ ที่นอกจากจะช่วยในเรื่องการขยายขานดหน้าอกแล้ว บางวิธียังมีสารอาหารที่ช่วยส่วนในเรื่องการต่อต้านเซลล์มะเร็งเต้านมด้วย สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหากลุ้มอก กลุ้มใจกับเรื่องอกไข่ดาว หรือเรื่องอกที่มีขนาดไม่พอดีกับช่วงตัวนี้ล่ะก็ ลองเก็บทั้ง 5 วิธีนี้ไปใช้กันดูนะจ๊ะ 

สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า ^///^

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @