4 เคล็ดลับแต่งเล็บ ฉบับ DIY

4 เคล็ดลับแต่งเล็บ ฉบับ DIY

4 วิธีแต่งเล็บสวยแบบง่ายๆด้วยตัวเองที่สาวๆไม่ควรพลาด!!

09 April 2015
H
09 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

การแต่งเล็บหรือเพ้นท์เล็บให้สวยอาจเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับสาวๆหลายคน แต่วันนี้เรามีทริคดีๆ 4 ข้อที่จะช่วยให้ผู้หญิงอย่างเราสามารถมีเล็บสวยๆได้อย่างง่ายๆแต่เก๋เว่อร์ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยค่า

1.ใช้สติ๊กเกอร์สำหรับติดเล็บ

image_329
- ที่มารูป: roseleafnail.com
image_330
- ที่มารูป: roseleafnail.com

หากคุณอยากมีเล็บสวยแต่ไม่ชอบความยุ่งยากแล้วล่ะก็ สติ๊กเกอร์สำหรับติดเล็บคงเป็นทางเลือกที่ง่ายและเก๋ที่สุดสำหรับคุณ และด้วยความที่เจ้าสติ๊กเกอร์สำหรับติดเล็บพวกนี้มีสีสันและดีไซน์ที่ต่างกันออกไป ทำให้สาวๆอย่างเราออกแบบเล็บให้สวยโดยไม่ซ้ำกันในแต่ละวันได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มสุดเจ๋งที่ไม่ควรพลาด !

2.การใช้คริสตัลตกแต่งเล็บ

image_341
- ที่มารูป: www.zoo-ra.com

อีกหนึ่งไอเท็มสำหรับการทำเล็บสวยด้วยตัวเองก็คือการใช้ “คริสตัล” หรืออีกชื่อหนึ่งก็คือ “กลิตเตอร์” นั่นเองค่ะ ขั้นตอนการทำก็ไม่ยากเลย เพียงแค่สาวๆทายาทาเล็บสีที่ชอบแล้วโรยคริสตัลหรือกลิตเตอร์ลงไป ทิ้งไว้ให้แห้ง หลังจากนั้นเล็บของสาวๆก็จะออกมาวิบวับสวยเว่อร์แล้วล่ะค่ะ

3.การทาเล็บแบบ Color Blocking

image_347
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

การทาเล็บสไตล์คัลเลอร์บล็อกกิ้งจะทำให้คุณเนรมิตเล็บสวยได้ด้วยสีสันที่มากกว่าหนึ่งสี สาวๆอาจจะทาในรูปทรงเรขาคณิตด้วยเฉดสีที่ตัดกัน เท่านี้ก็จะทำให้เล็บของคุณทั้งเก๋และแปลกตาไปอีกแบบ เป็นวิธีการทาเล็บที่ดึงดูดสายตาและไม่ตกเทรนด์เลยล่ะค่ะ

4.การทาเล็บแบบ French Manicure

image_351
- ที่มารูป: 25.media.tumblr.com

คาดว่าหลายๆคนคงเคยเห็นการทาเล็บแบบเฟรนช์ แมนิคเคียวกันใช่มั้ยคะ เป็นการทาเล็บอย่างง่ายๆแต่ทำให้เล็บดูสุขภาพดีและเรียบร้อยแถมยังดูสะอาดอีกด้วย สำหรับวิธีการทำก็ไม่ยาก เพียงแค่คุณมียาทาเล็บ 3 สี คือ
1.สีใส มีไว้สำหรับทาเคลือบเล็บ
2.สีขาว นำมาทาปลายเล็บเพื่อให้ดูขาวสวย
3.สีเนื้อหรือสีชมพูอ่อน สำหรับทาเล็บ แนะนำว่าให้เลือกเป็นสีโทนอ่อนนะคะ จะได้ดูเป็นธรรมชาติ
เพียงเท่านี้คุณก็มีเล็บสวยๆแบบสุขภาพดีได้ไม่ยาก

เห็นมั้ยคะว่าการมีเล็บสวยๆนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย แถมผู้หญิงอย่างเรายังสามารถทำเองได้ที่บ้านอีกด้วย และด้วยทริคดีๆ4ข้อนี้คงจะช่วยให้สาวๆได้มีเล็บสวยๆไว้อวดในซัมเมอร์นี้แล้วล่ะค่ะ !

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @