8 โปรแนะนำ สำหรับสาวซิส อยากเพิ่มความหวาน กับคู่รักให้หวานกว่าวันวาเลนไทน์ 💓

8 โปรแนะนำ สำหรับสาวซิส อยากเพิ่มความหวาน กับคู่รักให้หวานกว่าวันวาเลนไทน์ 💓

หมดโปรแล้วอยากเติมโปร ! มาค่ะส่อง 8 โปรสำหรับสาวซิส อยากเพิ่มความหวาน กับคู่รักให้หวานกว่าวันวาเลนไทน์

16 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


หมดโปรแล้วววว ขอโปรเสริมค่า!!!  \ ( ̄<  ̄) 

สำหรับคนมีคู่ คำว่า หมดโปร น่าจะเป็นคำที่แทงใจดำน่าดูเนอะ แต่ร้อยเตอร์เข้าใจนะคะ ก็คบกันมาตั้งนาน จะให้หวานตลอดไปมันคงยาก ยิ่งถ้าเหมือนวันแรกๆ ที่รักบานฉ่ำนี่ยิ่งยากใหญ่เลย เพราะงั้นวันนี้ร้อยเตอร์เลยอยากจะชวนสาวๆ จูงมือแฟนหนุ่มมาเติมโปรซะหน่อย เป็นแพ็คเก็จของคู่ที่รักกันมานานเนอะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปดูโปรเสริมของ ร้อยเตอร์เงาะป๋องกันหน่อยดีกว่า Let's Goooo

 

﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎

 

❤ เพิ่มโปร 1 : ทำการ์ดเขียนความประทับใจ

image_707787

แค่คำว่ารัก เขียนใส่การ์ดให้ก็น่ารักมุ้งมิ้งนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เอาใจหนุ่มสายโรแมนติก ! ขอแนะนำวิธีการเขียนบอกความในใจผ่านการ์ดน่ารักๆ ที่สาวซิสตั้งใจทำให้แล้วกันนะคะ ก็แหม่ ถ้าเราคบกันแล้ว การบอกความในใจอาจจะเป็นเรื่องยาก ก็อยู่ด้วยกันนี่เนอะ ทำไมต้องบอกด้วย หรือทำไมต้องทำอะไรพิเศษ ก็เพราะเรื่องราวเล็กๆ น้อยคือน้ำตาลของความสัมพันธ์ไงคะ คิดดูว่าคนรับเขาจะรู้สึกดีขนาดไหนที่ได้เห็นอะไรเล็กๆ น้อยๆ กับคำแทนใจพวกนี้ ฮู้ยยย แค่คิดก็เขินแล้วจ้า

 

❤ เพิ่มโปร 2 : พาไป Dinner ร้านโปรด

image_707719

อาหารอร่อยเพราะรักเราหว้านหวานไงงง แอร๊ยยย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ถ้าเป็น คู่รักสายกิน ร้อยเตอร์ว่าการพาไป Dinner ร้านโปรด เป็นเรื่องราวหวานๆ ได้เหมือนกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็น อาหารร้านโปรด อาหารร้านแรกที่เราเคยไปทานด้วยกัน หรือ าหารที่เธอชอบฉันจำมันได้ ล้วนแล้วแต่มีคุณค่าทางจิตใจทั้งนั้น เชื่อหรือเปล่าว่าการใส่ใจที่เราทำให้จะมัดใจให้เขารักเรามากกว่าเดิมอีกเนอะ ก็แหม่ มันจะต้องมีอารมณ์ที่แบบ "เฮ้ย! จำได้ด้วยหรอเนี่ย" น่าประทับใจไปอีกนะคะซิส

 

❤ เพิ่มโปร 3 : พาไปสถานที่ๆ เขาชอบไป ( โดยไม่บอก )

image_707728

เธออยู่ไหนฉันก็จะอยู่ตรงนั้น

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

การเป็นคู่รักกัน จะต้องมีสถานที่เป็นร้อยในความทรงจำแน่ๆ แต่มันต้องมีสักทีที่อยู่ในความรู้สึก อยู่ในหัวใจ เพราะฉะนั้น ถ้าเรารู้สึกว่าที่ไหนมันเป็นที่ๆ พิเศษสุดๆ ร้อยเตอร์ก็แนะนำให้พาไปที่นั่นแล้วก็ทำกิจกรรมร่วมกัน แบบไปปิกนิก หรือไปเดินเล่นคุยกันเพลินๆ ก็น่ารักและหวานซึ้งไปอีก จะวันไหนๆ ก็น่ารัก

 

❤ เพิ่มโปร 4 : ตามใจสักครั้ง

image_707730

ถ้าได้ตามใจก็จะยิ้มน้อยๆ แบบนี้ แต่ก็มีความสุขนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 แน่นอนว่าถ้าคบกันมานานๆ ทุกอย่างจะเริ่มเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น หรือที่เราๆ เรียกกันว่า ' หมดโปรแล้วหรอเนี่ย ' เพราะฉะนั้นการเซอร์ไพรส์แฟนด้วยการทำตามใจเหมือนตอนจีบกันก็เป็นอีกเรื่องของการเติมความหวานนะคะ เพราะเหมือนกับว่าเรากลับไปรู้สึกดีกันใหม่ๆ เหมือนกับโปรเสริมที่เติมให้เราไม่เหนื่อยระหว่างการเดินทางยังไงยังงั้นแหน่ะ 

 

❤ เพิ่มโปร 5 : เดินตามหัวใจ ( วางของให้เดินตาม )

image_707877

ถ้าเดินตาม Post it แล้วเจอคำบอกรักแบบนี้ ยิ้มแก้มแตกเลยนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ก็อาจจะดูน้ำเน่าหรือละครหลังข่าวไปซะหน่อย ก็เพราะว่าร้อยเตอร์จะบอกวิธีการเดินตามหาหัวใจ แปลงกายเป็นสาวโรแมนติกมัดใจแฟนหนุ่มคนพิเศษสักหน่อยจะเป็นไรไปเนอะ แต่เชื่อเลยว่า ถ้าได้ลองทำแล้วจะต้องยิ้มจนปากฉีกไปถึงหูแน่ๆ วิธีการนี้อาจจะต้องใช้อุปกรณ์เยอะอยู่น้า

εїз อุปกรณ์

โพสต์อิทหลากหลายสี ( เป็นจำนวนมาก )
ปากกาเมจิกเขียนคำในใจ
 ของขวัญที่อยากให้


εїз วิธีการ

แปะโพสต์อิทตามทางเดิน ให้แฟนของเราเดินตามทางที่เราอยากให้เดินไป ระหว่างทางก็เขียนความในใจหรือคำบอกใบ้เอาไว้ก็ได้นะเออ ให้เขาได้ลุ้นได้ลองเดินตามจนถึงสิ่งของที่เราจะให้

บอกเลยค่ะว่า แฟนรักแฟนหลง เติมความหวานแม้ว่าจะคบกันมานานแล้ว แถมยังถ่ายอวดเพื่อนๆ ในโซเชียลได้ด้วยใน ให้คนอื่นๆ เขาอิจฉาเล่นๆ แบบว่า " ยังคบกันอยู่หรอเนี่ยย "

 

❤ เพิ่มโปร 6 : ทำของทำมือ

image_707798

เก็บโมเม้นต์ความน่ารักเขียนใส่โน้ตและเก็บใส่โหลพอถึงวันครบรอบก็ค่อยให้แฟนหนุ่มเขาเปิดอ่านว่าเขาน่ารักขนาดไหน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ในข้อนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นของที่เราต้องใช้เวลาทำนานสักหน่อย ก็ของทำมือมันไม่ได้ทำกันง่ายๆ ใช่มั้ยล่ะคะ ก็เหมือนกับความรักของเราทั้งสองคนนั่นแหละค่ะ กว่าจะความสัมพันธ์จะเดินมาจนมีกันและกันได้ก็ต้องใช้เวลานาน การทำของทำมือถือว่าเป็นการให้ของขวัญที่เซอร์ไพรส์อยู่นะ เป็นเรื่องราวที่เต็มไปด้วยการใส่ใจด้วย ลองคิดดูสิคะว่า ตอนที่สาวๆ ตั้งใจเลือกของแต่ล่ะชิ้นารทำแต่ล่ะขั้นตอนให้มีคุณค่า แค่นี้ก็รู้แล้วเนอะว่า เติมโปร คู่รักได้ดีสุดๆ 

 

❤ เพิ่มโปร 7 : ให้ดอกไม้

image_707733

ให้ดอกไม้กันก็โรแมนติกไปอีกนะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ต้องบอกก่อนว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่ เบสิค แค่ให้ดอกไม้เอง มันจะโรแมนติกยังไง แต่สาวๆ ค่ะ รู้หรือเปล่า การให้ดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นวันสำคัญหรือไม่สำคัญ ก็ถือว่าเป็นการเอาใจใส่อีกฝ่ายเหมือนกันนะ ลองคิดดูว่า ในวันที่เราทำงานมาเหนื่อยๆ กลับถึงบ้านและเห็นช่อดอกไม้วางอยู่ พร้อมกับคำพูดที่ว่า เหนื่อยมั้ย ผมซื้อเอาไว้ให้รางวัลคนเก่ง อะไรทำนองนี้ ลองคิดดูว่า จะน่ารักขนาดไหน แล้วเชื่อเลยว่ ถ้าหนุ่มๆ เขาได้รับดอกไม้จากเรา เขาเองก็ฟินน่าดู ฮื่อออออ 

 

❤ เพิ่มโปร 8 : ร้องเพลงให้ฟัง

image_707740

ร้องเพลงให้ฟัง อยากให้เธอหายเหนื่อยและมาขำกับฉัน

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

 ถ้าบอกว่า เฮ้ยไม่เวิร์ค เสียงเราแม่งไม่เพราะ ร้องไปมีแต่จะขำ ฮาโหล ซิสขาเชื่อป่ะว่ามันโอเคนะ บางทีการคอลคุยกันหลังเลิกงาน เจอเรื่องเครียดๆ มาทั้งวัน เราก็ไม่อยากจะเล่าเรื่องแย่ๆ ให้คนรักฟังตลอดมั้ยอะ เปลี่ยนมู๊ดมาแลกเพลย์ลิสต์ที่ฟังระหว่างทำงาน หรือเปิดเพลงและร้องคลอตามกันไปดูจะโรแมนติกกว่าอีก ถ้าจะขำจะฮาก็ถือซะว่า เป็นอีกโมเม้นต์ดีๆ ที่เกิดขึ้นล่ะกันเนอะ เป็นการเซอร์ไพรส์แบบว่า "เธอไม่เคยร้องเพลงให้เราฟังเลยนี่น่า" เขินๆ 

 

 

 ﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎﹎
 

หมดไปแล้วจ้า กับโปรเสริมของคู่รัก สาวซิสกับแฟนหนุ่ม เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ลองทำกันหรือยังน้า มีใครทำแล้วก็อย่าลืมมาบอกด้วยนะว่าได้ผลหรือเปล่า หรือถ้ามีวิธีอื่นที่ดีกว่านี้ แบบที่ว่า มัดใจได้แน่ ไม่ไปไหนแล้ว ณ จุดนี้ ก็เอามาบอกกันได้นะ เผื่อร้อยเตอร์จะเอาไปใช้บ้าง สำหรับวันนี้ร้อยเตอร์ขอตัวไป แปะโพสต์อิท ซ้อมเซอร์ไพรส์แฟนในอนาคตหน่อยดีกว่า และพบกันใหม่น้า บ๊ายบาย 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @