5 อันดับ 'ครีมบำรุงผิว' ยอดนิยมของสาวไทย

5 อันดับ 'ครีมบำรุงผิว' ยอดนิยมของสาวไทย

มาดูกัน ว่ามีครีมอะไรบ้าง

25 December 2015
pacharida bouroy
25 December 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวๆ ที่อยากมีใบหน้าสวยใส เชิญมาทางนี้เลยจ้า เรามาดูกันว่า จะมีครีมบำรุงเด็ดๆ อะไรบ้างที่จะช่วยทำให้ใบหน้าของเราเนียน ใส แบบไม่ต้องพึ่งรองพื้นกันเลยทีเดียว

*** แต่ทั้งนี้การใช้เครื่องสำอางหรือครีมต่างๆ ก็ต้องทดสอบอาการแพ้ก่อนทุกครั้งด้วยนะจ๊ะ***

 

image_71596
- ที่มารูป: www.girlsfriendclub.com

 

1. SMOOTH E CREAM
image_64786
- ที่มารูป: www.ohhoreview.com

สำหรับครีมตัวนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จักกันหรอกใช่มั้ยคะ เพราะถือว่าเป็นยาสามัญประจำบ้านเลยก็ว่าได้ ใครที่ต้องการความชุ่มชื้น หรือ ต้องการลดเลือนรอยสิว ยาตัวนี้คือคำตอบสุดท้ายของคุณค่ะ แต่สาวๆ หลายคนต้องระวังเรื่องเนื้อครีมนิดหน่อยนะคะ เพราะว่าเนื้อครีมที่หนักและมีความมัน อาจจะทำให้ผิวหน้าของคุณเกิดการอุดตันได้ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนที่ใช้แล้วไม่แพ้ ขอรับรองว่า หน้าคุณจะใสบริ๊งๆ แน่นอนจ้า เดี๊ยนคอนเฟิร์ม

image_71600

Smooth E Cream ตัวนี้ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ต้องซื้อซ้ำๆ ของคุณโมเม จากรายการโมเมพาเพลินเลยนะ

- ที่มารูป: i.ytimg.com

 

2. GARNIER SAKURA WHITE DAY SPF21 PA+++
image_64787
- ที่มารูป: www.atomicmall.com

อีกหนึ่งครีมบำรุงราคาถูก ที่ทุกเพศ ทุกวัย สามารถจับต้องได้ในราคาเบาๆ แถมยังมีคุณสมบัติเด่นๆ ในเรื่องของการที่จะช่วยทำให้ผิวขาวใส พร้อมทั้งลดเลือนรอยสิวไปในตัว  อยากจะบอกตัวนี้เริ่ด
มากนะคะ แต่ว่าทั้งนี้ทั้งนั้น การใช้เครื่องสำอางต้องทดสอบก่อนทุกครั้ง โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ต้องระวังเรื่องของการแพ้และอุดตันที่อาจทำให้เกิดสิวค่ะ

image_71599
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

 

3. PHYSIOGEL CREAM
image_64790
- ที่มารูป: www.jankamolclinic.com

สำหรับครีมตัวนี้ ว่ากันว่าส่งตรงมาจากอเมริกาเลยทีเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งครีมสามัญประจำบ้านที่สาวๆ ต้องพกติดตัว เพราะจะช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นมา และยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย แต่หน้าร้อน แดดเมืองไทยแรงๆ แบบนี้ เดี๊ยนขอแนะนำให้ทาเฉพาะตอนกลางคืนดีกว่านะคะ เพราะเนื้อครีมค่อนข้างหนัก อาจจะทำให้เกิดการอุดตันได้ แต่ถ้าหน้าหนาวแล้วล่ะก็รับรองเลยว่า หน้าของคุณจะชุ่มชื้น และเนียนนุ่มอย่างแน่นอนจ้า

 

 

4. MEDMAKER VITAMIN E CREAM
image_64791
- ที่มารูป: images.thaiza.com

สำหรับครีมตัวนี้ ก็โด่งดังมากๆ ในเรื่องของการช่วยลบเลือนริ้วรอย และรอยสิวจุดด่างดำต่างๆ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินอี พร้อมด้วย โจโจบา ออยล์และ ดี-แพนธินอล  งานนี้บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว จุดด่างดำต่างๆ ต้องพกตัวนี้ไว้ข้างกายเสมอนะคะ หมั่น นวดๆ วนๆ ทาๆ ไปเรื่อยๆ รับรองว่า หน้าใสปิ๊งแน่นอนจ้า แถมราคายังเป็นมิตรอีกด้วยจ้ะ

 

5. SMOOTH E WHITE BABYFACE CREAM
image_64792
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

สำหรับตัวที่ 5 นี่ก็ดีเด่นไม่แพ้ตัวอื่นๆ เลยค่ะ เพราะตัวนี้จะมีคุณสมบัติเด่นที่ช่วยทำให้ผิวหน้าขาว ใส ขึ้น อยากจะบอกเด็กๆ มัธยมนี่ชอบใช้กันนักแล เพราะถือได้ว่าใช้ครีมนี้ตัวเดียวจบ เพราะมีสารกันแดดบางๆ ช่วยกันแดด และยังช่วยลดรอยสิวได้อีกด้วย โอ๊ย อะไรมันจะไปดีขนาดนี้ แต่ขอบอกก่อนนะคะว่า ควรทดสอบอาการแพ้เครื่องสำอางก่อนใช้ทุกครั้ง กระชิบบอกนิดนึงว่า ราคานี่แค่ไม่กี่ร้อยเองค่ะ แล้วหลอดเดียวก็ใช้ได้หลายเดือนด้วยนะจ๊ะ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @