1545366769 01 icon fashion 01
แฟชั่น

กลับมาอีกครั้งกับรองเท้า FILA สไตล์ 90s รุ่น BOVEASORUS99 #กระเป๋าตังค์สั่นแรง

มีเรื่องให้เสียเงินกันอีกแล้ว Fila ได้ออกรองเท้าผ้าใบรุ่นใหม่ที่รับรองว่าโดนใจวัยรุ่นแน่นอน


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองซิสส !!
รุ่นเก่ายังไม่ทันมีไว้ครอบครองรุ่นใหม่มาอีกละ
เรียกได้ว่ารองเท้าผ้าใบสมัยนี้เป็นสิ่งที่ต้องมีติดตัว ติดบ้าน ติดตู้ไว้สักคู่สองคู่ หรือจะมากกว่านั้นก็ได้
 แต่ละแบรนด์ก็ออกกันมาไม่ถามเงินในกระเป๋าสักคำ แถมสาวๆ ที่ชอบรองเท้าแบบเราก็อดใจไม่ไหวด้วยถ้ามีรองเท้าสวยๆ เหมาะกับเราออกมา มันก็ต้องซื้อ !! คราวนี้มากับ Fila เจ้าเดิม ที่เคยออกรองเท้าสูงๆ ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองทั่วประเทศกันแล้ว ตอนนี้ก็ออกใหม่มาอีกแล้วจ้า เห้อ....ไปดูต่อกันเลยยยยย 


ใครสาวก Fila รองเท้าสีสันน่ารัก ทรงสูง เร่เข้ามา งานนี้มีเสียเงินแน่นอน หลังจากรุ่นยอดฮิตไม่ว่าจะเป็น  COURT DELUXE VC และ DISRUPTOR2 ออกมาจนดังพลุแตกไปแล้ว หลายคนอาจมีไว้ครอบครองกันแล้ว ครั้งนี้ก็มีเรื่องให้เสียเงิน เพราะคราวนี้ออกรุ่นใหม่ล่าสุด " BOVEASORUS99 " ซึ่งเป็นรุ่นที่เป็น  Dad Sneaker จาก Fila ในปี 1999 คราวนี้ Fila เขานำกลับมาในปีนี้แล้วจ้า 


โฉมหน้าของ Fila Boveasorus99 หรือจะเรียกสั้นๆ ว่า B99 ซึ่งออกมาด้วยกัน 4 สี เขียวเหลือง กรมแดง เทาแดง ขาวเทา ซึ่งรุ่นนี้ก็ยังคงรักษาความเป็น Dad Style ในแบบ Fila อยู่เด้อ สีไม่ฉูดฉาดเกินไป มิกซ์กับการแต่งตัวง่าย ในเรื่องของตัวรองเท้าก็สไตล์ 90s ซึ่งปกติรุ่นนี้จะไว้ใส่วิ่ง แต่ก็สามารถใช้ใส่เดินปกติก็ได้ นี่แนะนำเลยว่า ใครที่เป็นติ่งเกาหลีหรือชอบไปดูคอนเสิร์ตแบบเรา ควรมีเด้อ เพราะว่ามันก็ให้ความสูงเราอยู่นะ มองโอปป้าได้แบบสบายๆ แถมใส่แล้วเก๋ แล้วเท่อะ ใครๆ ก็อยากได้ 555555 

สีเทาขาวแดง เอาให้หมดเพราะมีทั้ง 3 สีในคู่เดียว ใครที่เป็นสายมินิมอล ชอบเรียบๆ ใส่สบาย แต่ยังอยากให้ตัวเองมีสีสันนิดนึง ต้องสีนี้เล๊ยย 

สีกรมแดง สีนี้ผู้ชายใส่แล้วเท่ไม่เบา ผู้หญิงใส่ก็จะชิคๆ ให้ลุคแนวฮิปเตอร์ ตัวเชือกก็จะเป็นสีแดง ใครชอบสีสันแต่ยังคงความเท่หรือสุภาพสีนี้ต้องมี !! เราก็ต้องมี !! 

สีขาวเทา สียอดฮิตตลอดกาลไม่ว่ารองเท้าแบรนด์ไหน รุ่นไหน สีขาวก็ขายดีฮิตพลุแตก กระเป๋าตังค์แตกทุกที รุ่นนี้ก็ออกสีขาวมาด้วยเช่นเดียวกันนะจ๊ะ แต่ก็จะมีแทรกสีเทามาให้รองเท้าดูหม่นๆ หน่อย สีนี้รับรองได้ว่าไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็เข้าหมด 

สีเขียวเหลือง ใครสายเขียว สายเหลือง มาสีนี้เลย จัดมาให้ทั้ง 2 สีในคู่เดียว สีเขียวจะออกสีเขียวขี้ม้า ตัดกับเชือกสีเหลือง แม่ขาหนูอยากได้คู่นี้ !!!! ใส่ไปเดินสยามก็เก๋ ใส่ไปวิ่งก็เท่ ใส่ไปถ่ายรูปคนต้องถามเยอะแน่ๆ 

1531798511 35177435 461290511008733 6159273206030008320 n

มาดูกันแบบชัดๆ

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1531734536 img 1074

Varis

Content quotation bg
สวัสดีค่าา เราโมน้าา เป็นคนร่าเริง น่ารัก สวยบางเวลา 55555 เป็นคนที่ชอบแฟชั่น (บ้าซื้อเสื้อผ้าลดราคา) อาหาร (เหนือกลางอีสานใต้กินได้หมด) ชอบถ่ายรูปคาเฟ่ (ชอบที่ซู้ดดดด) แบบเป็นสายกินที่กลัวอ้วน แต่งหน้าความงามก็ช๊อบชอบ ชอบถ่ายรูปฮิปเตอร์นิดๆ โทนอุ่นหน่อยๆ มินิมอลๆ ฝากติดตามผลงานเขียนของเราด้วยน้า จะมาอัพเดทบ่อยๆ หรือใครอยากดูรูปภาพที่เราถ่ายสวยๆ ก็สามารถเข้ามาดูได้ที่ IG varisnap ได้เล๊ยยยย
► อ่านต่อContent quotation bg

อันดับบทความประจำวัน

Icon ranking 100x100

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Feature

Icon feature 100x100

กิจกรรม SistaCafe