Curator
curator
KAI-DAO [SUK]
53 followers
summary intro: 51238

เช็คลิสต์ดาราสาวๆ ในวงการ ❤ กับแฟชั่น 'ชุดเดรสออกงาน' #ผ้ากำมะหยี่ สวยแพงแบบเรียบโก้

ชวนสาวๆ มาเช็คลิสต์ดาราสาวๆ ในวงการบันเทิงบ้านเรา กับแฟชั่น ' ชุดเดรสออกงาน ' #ผ้ากำมะหยี่ สวยแพง ดูดี แบบเรียบโก้

20 July 2018
curator_KAI-DAO [SUK] KAI-DAO [SUK]
20 July 2018


ฮายยยค่ะซิส

ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นชุดเดรส ! นอกจากรูปทรงการดีไซน์แล้ว ซิสคิดว่าเนื้อผ้าก็เป็นส่วนที่สำคัญอย่างมากเช่นเดียวกัน ความสวยหรู ดูไฮแฟชั่น เนื้อผ้าบางชนิดจะช่วยเพิ่มมูลค่าของเสื้อผ้าได้ ให้ดูเด่นสะดุดตาไม่ต่างจากการสวมใส่เครื่องเพชร หรือมีดีเทลในการตกแต่ง ยกตัวอย่าง ผ้าซาติน ขนเฟอร์ ฯลฯ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ #เนื้อผ้ากำมะหยี่ ที่นุ่มนิ่มและเล่นกับแสง เมื่อนำมาตัดเย็บเป็นชุดเดรสทรงเสน่ห์ จะกี่ยุคกี่สมัย ก็ยังคงสวยและเป็นแฟชั่นที่ไม่มีวันตายจริงๆ และวันนี้เราจะขอพาซิสทั้งหลาย ไปเช็คแฟชั่นของเหล่าสาวๆ ซุปตาร์กันสักนิด กับบทความนี้เลยจ้า

เช็คลิสต์ดาราสาวๆ ในวงการ ❤ กับแฟชั่น 'ชุดเดรสออกงาน' #ผ้ากำมะหยี่ สวยแพง แบบเรียบโก้

จะมีใครกันบ้างนั้น ไปเช็คความสวย และมองหา Ref. ชุดเดรสกันดีกว่าจ้า >>>

' เบลล่า ราณี ' กับชุดเดรสเกาะแขน เนื้อผ้ากำมะหยี่เงางาม สีชมพูหวานแหวว ที่มาพร้อมกับทรงผมดัดลอน สวยงามเหมือนตุ๊กตา

ต่อกันด้วยชุดเดรสกำมะหยี่แบบที่ 2 สีชมพูอ่อนๆ ที่สาว ' เบลล่า ราณี ' สวมใส่ กับดีไซน์หรูหราของชุด บริเวณสายคล้องคอเป็นแบบกลมๆ  ทำให้เดรสชุดนี้ดูพิเศษและเก๋มากๆ

ต้องยกให้เป็นดาราสาวที่สวมใส่ชุดเดรสกำมะหยี่บ่อยมากๆ และสง่างามในทุกๆ ชุด สำหรับเดรสชุดนี้ มีความไฮไซ โก้หรู และดูแพง เดรสยาวเนื้อผ้ากำมะหยี่สีเบอร์กันดีแบบเกาะอก สวมใส่กับเครื่องประดับชิ้นใหญ่ๆ เลิศมากค่ะ

ชุดเดรสกำมะหยี่สีดำแบบสั้น และมีดีเทลระบายตรงที่เกาะแขน อาจคล้ายกับชุดสีชมพูตัวแรก แต่เมื่อ ' เบลล่า ราณี ' ใส่แล้ว ให้ความรู้สึกแบบเจ้าหญิงที่สวยสง่า เข้ากับทรงผม และท่าโพส

ตามมาติดๆ กับแม่หญิงจันทร์วาด ' ปรางค์ กัญญ์ณรัญ ' กับชุดเดรสกำมะหยี่สุดแซ่บ เป็นเดรสยาวแขนกุดสีชมพูอ่อนๆ 

และชุดเดรสกำมะหยี่สีน้ำเงินเข้ม ที่ช่วยขับให้ผิวสว่าง เข้ากับหุ่น S ของสาวปรางค์มากๆ ที่สำคัญยังเป็นชุดแบบแหวกขาด้วยนะเธอ >.< เซ็กซี่เบาๆ 

' คิม คิมเบอร์ลี่ ' มาพร้อมกับชุดเดรสยาวกำมะหยี่ แขนยาว คอวี สีแดงไวน์ กระโปรงแหวกโชว์เรียวขาขาวสุดแซ่บ 

โตมาอย่างมีคุณภาพ สวยตะลึงตะลาน ' พิม พิมประภา ' สวมใส่ชุดเดรสกำมะหยี่แบบยาว สีฟ้าน้ำทะเล แต่ที่แซ่บกว่านั่นก็เพราะโชว์ให้เห็นแผ่นหลังขาวนวลเนียน เซ็กซี่มว้ากกกก >.<

' คริส หอวัง ' มาในลุคเปรี้ยวจี๊ด สวมใส่ชุดเดรสสายเดี่ยว ( เสียวไม่หลุด ) เนื้อผ้ากำมะหยี่นุ่มๆ สีเขียวเข้ม 

จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน ' คริส หอวัง ' ขอแซ่บต่ออีกชุด กับเดรสเกาะอก ผูกคอ เนื้อผ้ากำมะหยี่สีแดงเข้ม 

สีแดงนั้นแรงฤทธิ์ ! แต่ก็มีคลาสนะจ๊ะ ' ใหม่ ดาวิกา ' สวมใส่ชุดเดรสสั้นสีแดง แบบสายเดี่ยวผ้าปาด สวยไฮแบบสาวสมัยก่อน

ชุดเดรสกางเกงก็มา ' ใหม่ ดาวิกา ' จัดแฟชั่นเดรสกางเกงสีน้ำเงินหม่นๆ ผ้ากำมะหยี่ครบเซ็ต สวยทั้งเสื้อคลุม กางเกง และเข็มขัด เฟี้ยวมากค่ะซิส

โอ้ยยย ! กราบในความอิลิแกนซ์ของ ' ชีใหม่ ดาวิกา ' เลิศหรู Luxury Girl มาก กับชุดเดรสสีน้ำเงินกำมะหยี่ แขนยาว แบบผ้าปาด ช่างเข้ากั๊นเข้ากันกับชุดเครื่องเพชรสีน้ำเงินจริงๆ เลย ( เพชรโตมาก )

สวยสไตล์สาวมั่น Working Woman ' เจี๊ยบ โสภิตนภา ' กับลุคผมสั้นและชุดเดรสกำมะหยี่สีแดงแบบเกาะไหล่

' ดาว พิมพ์ทอง ' สวมใส่ชุดเดรสสายเดี่ยวแบบยาว เนื้อผ้ากำมะหยี่เนียนนุ่ม เงางาม สีเทา สวยหวานสไตล์วินเทจหน่อยๆ ซึ่งชุดและทรงผมเข้ากันมากๆ

ออร่าเปล่งประกายอย่างเป็นที่สุด ' ดาว พิมพ์ทอง ' มาพร้อมกับชุดเดรสเกาะอก เนื้อผ้ากำมะหยี่ สีเขียวอำพัน สวยสง่าจนละสายตาไม่ได้เลย O.O

' ขวัญ อุษามณี ' สวมใส่ชุดเดรสสีแดง ผ้ากำมะหยี่ แขนชุดเป็นแบบเกาะ ที่มีระบายน่ารักๆ ใส่แล้วตัดฉับกับสีผิวขาวผ่องมากๆ ค่ะซิส

สำหรับชุดเดรสสั้นตัวนี้ อาจจะไม่ได้เป็นกำมะหยี่ทั้งชุด แต่ดีเทลบางส่วนก็ทำให้ผ้ากำมะหยี่สีแดงนั้นเด่นมาก บวกกับการแมทช์กันของสาว ' ขวัญ อุษามณี ' ก็ทำให้ชุดนี้ดูดีเลยทีเดียวค่ะ

' มะนาว ศรศิลป์ ' มาในลุคของสาวหวาน กับชุดเดรสออกงานแบบแขนกุด เนื้อผ้ากำมะหยี่สีชมพูอ่อน มีเชือกคาดเอวเส้นบางสำหรับผูกโบว์

และสำหรับอีกหนึ่งลุค ที่ซิสขอบอกเลยว่าเผ็ชมาก ' มะนาว ศรศิลป์ ' กับชุดเดรสสีดำแขนยาว คอปาด เปิดไหล่ อวดความแซ่บอย่างเบาๆ ทั้งหุ่น ทั้งผิว เลิศมากค่ะ


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาวๆ ของซิส ดูดีกันไม่ใช่น้อยเลยนะคะเนี่ย เอาเป็นว่าส่องแฟชั่นของเหล่าดาราสาวๆ ในวงการบันเทิงบ้านเรายังไม่พอ ใครที่มีแพลนจะไปออกงานแล้วจะต้องใส่ชุดราตรีสวยๆ หรูหรา เนื้อผ้าแวววาว มันวับ สวมใส่คู่กับเครื่องเพชรแล้วปังแบบสุดๆ งานหวานก็ได้ งานแซ่บก็ดี ซิสก็ขอแนะนำให้มาลองดูชุดเดรส #ผ้ากำมะหยี่ จากบทความนี้ได้นะคะ เผื่อจะได้ Ref. ในการตัดสินใจ และง่ายต่อการแต่งหน้าทำผม ให้สวยเจิด สวยเด้ง จนคนทั้งงานจะต้องหันมามองอย่างไม่ละสาย 

สำหรับวันนี้ซิสต้องขอตัวลาไปก่อนนะจ๊ะ แล้วกลับมาพบกันใหม่ในบทความหน้า รักนะคะ XoXo ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @