Curator
curator
thebravebies
90 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ★・・・・・・★・・・・・・★・・・・・・★
  • 1. ไม่ยอมให้จับโทรศัพท์
  • 2. ปากหวานเก่งอะไรเก่ง ( พูด คะ ขา ทุกคำ )
  • 3. สายตาไม่นิ่ง มองคนอื่นตลอดเวลา!
  • 4. บอกชอบบอกคิดถึงง่าย ๆ
  • 5. มือไม้ไวเป็นปลาหมึกเลยอ่ะ!
  • ☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

คนเจ้าชู้ฉันดูเธอออก! เช็กให้ชัวร์ 5 พฤติกรรม ที่บอกว่าคนของเธอน่ะ 'เจ้าชู้' #ไม่เนียนเลยอ่ะ🙆

คนเจ้าชู้ดูไม่ยาก! รวมพฤติกรรมของ ' คนเจ้าชู้ ' #นี่มันเจ้าชู้ไม่ใช่เฟรนด์ลี่

20 July 2018
curator_thebravebies thebravebies
20 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อแค่เฟรนด์ลี่หรือเจ้าชู้กันแน่ ?!


เคยสงสัยกันบ้างมั้ยคะซิส? ว่าจริง ๆ แล้วแฟนของเรา หรือคนที่เรากำลังคุย ๆ กำลังดู ๆ กันอยู่เนี่ย เค้าแค่เฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง หรือจริง ๆ แล้วมันเป็นพฤติกรรมของ ' คนเจ้าชู้ '  ก่อนที่จะโดนหลอกหรือหลงรักคนเจ้าชู้ไป เรามาเช็กลิสต์กันหน่อยดีกว่าค่ะซิส ว่าผู้ชายแบบไหนกันนะที่เรียกว่า เจ้าชู้ แล้วคนของเรามีพฤติกรรมเหล่านี้บ้างหรือเปล่า?


ดูแล้วส่องผู้ของเธอแบบด่วน ๆ !


★・・・・・・★・・・・・・★・・・・・・★
1. ไม่ยอมให้จับโทรศัพท์
image_710580
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
                                       
                                                     ความลับเยอะนักนะ!

ข้อแรกของคนเจ้าชู้ก็มักจะความลับเยอะ ๆ หน่อย สังเกตจากการไม่ให้เราแตะต้องโทรศัพท์ คว่ำหน้าจอโทรศัพทตอนอยู่กับเรา หรือแม้แต่ตั้งรหัสผ่านแต่เราไม่ให้เรารู้รหัส  บางคนอาจจะต้องการความเป็นส่วนตัวก็พอเข้าใจนะคะซิส  แต่ถ้าผู้ของเรามีท่าทีแปลก ๆ แบบหวงโทรศัพท์มากเป็นพิเศษก็น่ากลัวนะคะ เค้าอาจจะไม่ได้มีเราคนเดียวก็ได้ป่ะ ระวังไว้หน่อย!


2. ปากหวานเก่งอะไรเก่ง ( พูด คะ ขา ทุกคำ )
image_710587
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เคยได้ยินมั้ยคะซิสว่าคนปากหวานมักจะเป็นคนที่เจ้าชู้ จริง ๆ แล้วมันก็ไม่เสมอไปหรอกนะ  เพราะบางคนที่ชอบพูดจาดี ๆ อาจจะเป็นแค่นิสัยส่วนตัวของเค้าก็ได้  แต่ส่วนใหญ่ที่สาว ๆ เจอมานักต่อนักเนี่ย พวกผู้ชายปากหวาน ชอบพูดคะ ขา นี่แหละ ตัวดีเลยจ้า  อย่างที่เค้าว่ากันว่า ' คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง '  จริงที่สุดเลยจะบอกให้เพราะสาว ๆ แพ้คนปากหวานกันทั้งนั้นแหละ เพราะฉะนั้นระวังผู้ชายปากหวานไว้ให้ดีนะคะซิส  พวกฮีอันตรายมากพูดเลย 


3. สายตาไม่นิ่ง มองคนอื่นตลอดเวลา!
image_710589
- ที่มารูป: i.pinimg.com


                                     
     อยู่กับเราแต่ตามองคนอื่น!

ข้อนี้สังเกตได้ไม่ยากเลยค่ะซิส  ถ้าเราอยู่กับเค้าบ่อย ๆ เราจะรู้สึกได้เองว่าเค้าโฟกัสที่เราคนเดียวหรือสายตาเค้าแอบมองคนอื่นอยู่  เพราะถ้าเค้าทำสายตาเจ้าชู้ให้ผู้หญิงคนอื่นที่เดินผ่านไปผ่านมา หรือผู้หญิงที่นั่งโต๊ะข้าง ๆ แบบนี้ก็ชัวร์เลยจ้า ผู้ชายของเธอน่ะเจ้าชู้นะ  ทางที่ดีควรรีบใส่เกียร์ถอยหลังให้ไวเลยค่ะซิส  ขนาดอยู่กับเรายังทำตัวเจ้าชู้ขนาดนี้ แล้วลับหลังจะขนาดไหนกันนะ ไม่อยากจะคิด!


4. บอกชอบบอกคิดถึงง่าย ๆ
image_710602
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ถ้าเธอกับเค้าเพิ่งจีบกันหรือเพิ่งคุยกันได้ไม่นาน แถมยังไม่เคยเจอกันอี้กก  แต่เค้าดันมาบอกว่า ชอบ คิดถึง หรือหนักสุดคือบอก รักเธอแล้ว งั้นฟันธงไว้เลยจ้า ว่าผู้ชายคนนี้เจ้าชู้ชัวร์ ๆ  ก็แหม่คนอะไรจะมาบอกชอบ บอกคิดถึงได้ง่ายขนาดนี้คะคุณ ถ้าเค้าบอกกับเราง่าย ๆ งั้นก็แสดงว่าเค้าก็คงบอกคนอื่นง่าย ๆ เหมือนกัน เพราะฉะนั้นคนแบบนี้น่ากลัวเวอร์ ๆ  เลยค่ะซิส ห้ามเอามาทำแฟนเด็ดขาด ไม่ผ่าน!


5. มือไม้ไวเป็นปลาหมึกเลยอ่ะ!
image_710594
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ร้ายแรงสุด ๆ กับคนข้อนี้!  ส่วนตัวเราไม่ชอบผู้ชายที่มือเป็นปลาหมึกเอามาก ๆ  ถ้าเป็นเดทแรกกรือการเจอกันครั้งแรก  แล้วผู้ทำมือไม้ไว มาจับนู้นโอบนี่เรา  บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้ไม่โอเคสำหรับเธอแล้วล่ะ เพราะการเจอกันครั้งแรกผู้ชายควรให้เกียรติเราสิ  ไม่ใช่มือไวแบบนี้เด้อ  ถ้าสาว ๆ กำลังเผชิญกับผู้ชายแบบนี้ รีบหนีเลยจ้า เค้าน่ะเจ้าชู้และไม่ให้เกียรติผู้หญิงแบบสุด ๆ เลยแหละ > <'


☆━━━━━━━━━━━━━━━☆


เห็นมั้ยคะซิสบอกแล้วว่า คนเจ้าชู้ดูไม่ยากเลย เพราะพฤติกรรมของพวกเค้าชัดเจนมากเวอร์! แต่ก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจไปนะคะ ของแบบนี้ก็ต้องดูกันไปยาว ๆ อย่างที่บอกไปว่ามันอาจจะเป็นแค่นิสัยส่วนตัวของเค้าก็ได้  ยังไงก็อยากสาว ๆ ค่อยดูไปเรื่อย ๆ นะจ๊ะ  แต่อย่าดูนานไปจนหลงเชื่อคนเจ้าชู้นะหล่อน 


วันนี้ไปก่อนนะจ๊ะ บ๊ายบายยย > <'Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา