7 ไอเทม “กลิ่นตัวหอม” โดยไม่พึ่งน้ำหอม ฉบับสาวกเบอร์รี่ 🍒

7 ไอเทม “กลิ่นตัวหอม” โดยไม่พึ่งน้ำหอม ฉบับสาวกเบอร์รี่ 🍒

อยากมีกลิ่นตัวหอมๆ สไตล์เบอร์รี่ โดยไม่ฉีดน้ำหอม ใช้อะไรดี? มาค่ะ สาวกเบอร์รี่ทั้งหลาย มาทางนี้!!

25 July 2018
Babykungz
25 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อยากได้กลิ่นตัวหอมๆ แบบธรรมชาติ ตอนนี้ไม่ยากเลยค่ะ เพราะไอเทมแต่ละชิ้น จัดอยู่ในกิจวัตรประจำวันของเราทั้งนั้น สาวๆ หลายคนคงชอบไอเทมสามารถเข้าถึงได้ง่าย ราคาเบาๆ และหาซื้อได้ง่ายมากๆ เลยค่ะ โดยเฉพาะสาวๆ ที่คลั่งกลิ่นเบอร์รี่ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน


ยังมือใหม่  ผิดพลาดอะไรขออภัยด้วยนะค้า

พร้อมแล้วไปพบเลยค่า...


1. SHOKUBUTSU Whitening Cherry and Hokkaido Milk
image_714008
- ที่มารูป: www.bigc.co.th

เราต้องสะอาดไว้ก่อนนะซิส หนีไม่พ้นการอาบน้ำเลย SHOKUBUTSU Whitening Cherry and Hokkaido Milk เป็นครีมเนื้อคล้ายโลชั่น สารสกัดจาก Hokkaido Milk พร้อมคุณค่าสารสกัดจาก Cherry ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิว ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส ตัวนี้ฟองเยอะ แนะนำให้ใช้ควบคู่กับตาข่ายตีฟอง ฟองนุ่มละเอียดได้ใจ หอมนุ่มละมุนชวนหลงสุดๆ เลยจ้า


2. BENICE Firm & White Shower Cream Cherry Berry Purify
image_714009
- ที่มารูป: www.bigc.co.th

BENICE Firm & White Shower Cream Cherry Berry Purify

  บำรุงด้วยคุณค่าวิตามินรวมจากธรรมชาติของผลไม้ตระกูล Berry 5 ชนิด ( Strawberry , Cherry , Raspberry , Blueberries และ Blackberry ) และสารสกัดธรรมชาตินานาชนิด

 ตอนอาบไม่รู้สึกตัวค่ะ พอออกมาเจอเพื่อน จนเพื่อนถามว่าใช้อะไร 555 หอมเบอร์รี่มาก3. CHUPA CHUPS BATH & SHOWER SO SWEET MILKY
image_714010
- ที่มารูป: media.shopat24.com

CHUPA CHUPS BATH & SHOWER SO SWEET MILKY

 ได้ยินคำล่ำลือเจ้าตัวนี้มายาวนาน กลิ่นหอมหวานของลูกอมในรูปแบบครีมอาบน้ำ ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิว ทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี และสารสกัดจาก Coenzyme Q10 Glutathione และ Vitamin C ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลาย ทำให้ผิวแลดูสะอาดกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เห็นแล้วอยากกินเลยล่ะ 555 น่ากินมากๆ4. Vivite Clear & Confident White Deo Roll on
image_714011
- ที่มารูป: shop.neo-corporate.com

กลิ่นตัวเกิดจากการที่ต่อมเหงื่อขับเหงื่อและไขมันออกมาทางผิวหนัง แล้วเกิดการรวมตัวกับเชื้อจุลินทรีย์ที่เกาะผิวหนังอยู่ ทำให้เกิดการบูดเน่าของเหงื่อ เข้าเรื่องของกลิ่นตัว คงหนีไม่พ้นโรลออลระงับกลิ่นกาย Vivite Clear & Confident White Deo Roll on มาในแพ็กเกจสีใสๆ แห้งเร็ว สบายผิว ลดเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย ส่วนตัวเป็นคนกลิ่นตัวแรง ตัวนี้มั่นใจได้ตลอดวัน ปลื้มมาก


5. CHUPA CHUPS HAND & NAIL CREAM SO SWEET
image_714016
- ที่มารูป: media.shopat24.com

จุดมีเสน่ห์ของสาวๆ อีกจุดคือ มือที่เนียนนุ่ม ด้วยการบำรุงจากสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วย Mixed Berry Extracts เป็นสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่รวมกว่า 5 ชนิด ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน CHUPA CHUPS HAND & NAIL CREAM SO SWEET ถนอมมือสวยให้นุ่มนวล น่าสัมผัส ทาได้ทุกเวลาๆ ให้ฟินๆ ไปเลยค่า


6. BABI MILD HONEYSUCKLE & ACEROLA Cherry Baby Powder
image_714017
- ที่มารูป: www.bigc.co.th

ความหอมแบบผิวเด็ก ยกให้ตัวนี้เลย บอกก่อนเลยว่า เป็นคนที่ฉุนกับกลิ่นแป้งเด็กมากๆ ใครไม่ชอบกลิ่นแป้งเด็ก ลองเปิดใจใช้   BABI MILD HONEYSUCKLE & ACEROLA Cherry Baby Powder    ดูจิ  
หอมติดใจฝุดๆ เราไม่รู้สึกฉุนเลย เนื้อแป้งเนียนละเอียด คุณค่าวิตามีนซีจาก Acerola Cherry และ Moisturizer จาก Honey suckle ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา ตอนนี้ติดแป้งเด็กตัวนี้มากๆ
ถึงขั้นทาแล้วดมเล่นเลย

7. Mistine White Spa UV Lotion White Berry
image_714023
- ที่มารูป: www.beautyliven.com

มาถึงตัวโลชั่นกันบ้าง Mistine White Spa UV Lotion White Berry สกัดจากคุณค่าเบอร์รี่ 9 ชนิด เปี่ยมด้วยสาร Antioxidant และวิตามินซีสูง 70 เท่า เพื่อผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวคล้ำเสีย ให้เรียบเนียน เมื่อทาตัวนี้เสมือนตกอยู่ในดงเบอร์รี่ ปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย Double UV Filters

สาวกเบอร์รี่ต้องชอบตัวนี้แน่ๆ หาซื้อได้ง่าย แถมราคาไม่แพงด้วยจ้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กันการปฏิบัติตัวของเรา การดูแลสุขภาพ การทำความสะอาดร่างกาย เครื่องแต่งกาย เสื้อผ้า เลี่ยงการกินอาหารที่มีกลิ่นฉุนควบคู่ไปด้วย


เห็นไอเทมแต่ละอย่างแล้ว หาไม่ยากเลยใช่มั้ยคะสาวๆ เลือกที่เหมาะสมกับ Lifestyle ตัวเองเลยจ้า


กลิ่นอาจจะไม่ติดอยู่กับเราทั้งวัน ในส่วนของโลชั่น แนะนำให้ทาเพิ่มระหว่างวันนะคะ ได้ทั้งกลิ่น ได้ทั้งผิว ปริ่มมมม


ขอตัวนะค้าา แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่าา...


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @