NEW ✨ รองพื้น Bounce จากแบรนด์ฟองน้ำไข่สุดฮิต Beauty Blender #ไปให้สุดแล้วหยุดที่เสียเงิน

NEW ✨ รองพื้น Bounce จากแบรนด์ฟองน้ำไข่สุดฮิต Beauty Blender #ไปให้สุดแล้วหยุดที่เสียเงิน

สาวๆ ทุกคนต้องรู้จักฟองน้ำไข่สุดฮิตจาก beauty blender แน่นอน คราวนี้มาพร้อมกับรองพื้นหลายเฉดสีที่ดีไซน์ก็มาได้เก๋กู๊ดกันเลยจ๊ะซิส

23 July 2018
Varis
23 July 2018


สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้ทางเรามีของใหม่มาอัปเดตกันอีกแล้ว อัปเดตกันทุกวันทุกสัปดาห์ #ความสวยมันรอไม่ได้ต้องสวยไว้ก่อน มีอะไรใหม่มาต้องบอกให้ซิสรู้

เราเชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องรู้จักแบรนด์ Beauty blender กันแน่ๆ เพราะเป็นแบรนด์ที่ทำฟองน้ำไข่ ที่เอาไว้ใช้ในการลงรองพื้นให้เนี้ยบเนียน จนตอนนี้กลายเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทั้งความเก๋โดดเด่นของน้องฟองน้ำไข่สีชมพู ฟ้า เหลือง ส้ม เนื้อก็มีให้เลือกกันเยอะแยะเต็มไปหมด แต่คราวนี้มาพร้อมกับรองพื้นจ้า ชื่อว่า Bounce Liquid Whip Long Wear Foundation ” ซึ่งเป็นรองพื้นแบบลิควิด ในขวดทรงสีเหลี่ยมมนๆ แถมมีความพิเศษด้วยนะ ไปดูกันดีกว่าว่าจะพิเศษยังไง


ตื่นเต้นมากก !
ดีไซน์เก๋ แปลกใหม่สุดอะไรสุด แถมยังพกพาสะดวก รองพื้นตัวนี้มีการออกแบบที่พิเศษ ก็คือ  เวลาจะใช้ต้องทำให้ขวดอยู่ในแนวนอน เพราะมีหัวจ่ายรองพื้นจะดูเหมือนซ่อนอยู่ในหลุมตื้นๆ ของขวด ซึ่งเวลาที่กดรองพื้นออกมา เนื้อรองพื้นจะอยู่ในหลุมตื้นๆ ที่เป็นรูปฟองน้ำไข่ ทำหน้าที่เหมือนถาดรองพื้นที่ออกแบบมาพอดีกับการใช้บิวตี้เบลนเดอร์จุ่มลงไปได้อย่างสะดวกง่ายดาย โดยที่เราไม่ต้องกดใส่หลังมืออีกต่อไปปป .... ไม่เลอะมือใดๆ ทั้งสิ้น 

image_714822

แบบนี้นะ กดรองพื้นออกมาปุ๊ป เอาฟองน้ำจุ่มลงไป แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย

- ที่มารูป: static.girldaily.com
image_714823

หน้าตาดูดี ทันสมัยเหมาะกับสาวๆ ยุคใหม่ ใช้งานง่าย

- ที่มารูป: static.girldaily.com


นอกจากการออกแบบที่ดูเก๋แล้ว เฉดสีที่ทำออกมาก็จัดเต็มมาก กับ 32 เฉดสี เนื้อ Liquid whip long wear อีกด้วย ครอบคลุมทุกสีผิวด้วยจ้า ไม่ต้องกังวล เพราะ เจ้าของแบรนด์เอง บอกว่า ทุกคนมีเฉดสีที่ใช้ได้แน่นอนนะจ๊ะซิส มาดูเฉดสีของรองพื้นกัน

image_714826

32 เฉดสี มากันแบบแน่นๆ

- ที่มารูป: static.girldaily.com


นอกจากนี้ทางแบรนด์เคลมมาว่า ปกปิดได้ดี ติดทนนาน 24 ชั่วโมง จะให้ลุคเนื้อเซมิแมตต์ ยังคงให้ความโกลว์ ดิวอี้ๆ ไม่มีพาราเบน ซัลเฟตและน้ำมัน ผสมด้วยสารสกัดจาก Hyaluronic Acid & Birch ด้วย ในส่วนของเท็กซ์เจอร์นั้นทางสื่อเมืองนอกก็บอกว่า เป็นเนื้อแบบเซมิแมตต์ ที่ให้สัมผัสแบบเบาเหมือนอากาศ และเหมือนวิปมูส ที่ช่วยปกปิดผิวได้ดี ไปดูกันเลยว่าเนื้อจะดีขนาดไหน หน้าจะเนียนสวยถ่ายรูปออกมาเป๊ะรึเปล่า 


จะสีผิวโทนไหนก็สามารถใช้รองพื้นตัวนี้ได้ แถมถ้าใช้ฟองน้ำในการทารองพื้นก็จะทำให้เราลงรองพื้นได้เนียนขึ้น สวยขึ้นเด้อ แถมไม่ค่อยเลอะมือด้วย สวยเป๊ะแบบจัดเต็มแน่นอน 


โอ๊ย คือมันดีไปหมดเลย ทั้งดีไซน์ เนื้อสัมผัสของรองพื้น แถมยังมีเฉดสีให้เลือกตั้ง 32 เฉดสี เชื่อว่าหลายคนตอนนี้อยากได้ อยากเสียเงินกันแล้วแน่นอน

แต่จะบอกว่า Bounce Liquid Whip Long Wear Foundation
 รองพื้นใหม่จาก Beauty Blender ตัวนี้ ยังไม่เข้าไทย ฮือออ...เสียใจมาก และก็ไม่รู้ว่าจะเข้าไทยมาตอนไหน เข้าเมื่อไหร่ และตามมาก็จะลงที่หน้าร้านที่อเมริกาก่อน สำหรับสาวไทยก็รอกันไปก่อนเนอะ เชื่อว่ามาแน่นอน ใครที่อยากได้จริงๆ ก็ร้านพรีออเดอร์เลยจ้า ไม่ก็ฝากหิ้วเอานะจ๊ะ วันนี้ทางเราก็ขอลาไปก่อน แล้วจะมาอัปเดตบ่อยๆ เอาใจซิสทุกคน 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @