รีวิวตู้คีบไอศกรีม! หยอดน้อยๆ แต่กินได้จนอิ่ม ไปดู! #คีบจนกว่าจะได้

รีวิวตู้คีบไอศกรีม! หยอดน้อยๆ แต่กินได้จนอิ่ม ไปดู! #คีบจนกว่าจะได้

มาเที่ยวตู้คีบไอศกรีมที่เก๋ที่สุดในไทย

17 August 2018
Cherpeck
17 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะ มาเจอกับเชอเป็กกันอีกรอบนะคะ


วันนี้จะพาตะลุยตู้คีบค่ะ เหมาะกับสาวๆที่รักการคีบตุ๊กตามากเวอร์ซึ่งตู้นี้เป็นตู้ที่นำเข้าจากญี่ปุ่น เคยได้ยินว่าที่ญี่ปุ่นจะมีอยู่ตู้นึงที่หยอดเหรียญเข้าไปและสามารถคีบตุ๊กตาเท่าไหร่ก็ได้จนกว่าจะได้.....แต่ตอนนี้มาอยู่ที่ประเทศไทยแล้วค่ะ เย้ๆๆๆ


ตู้นี้ตั้งอยู่ที่สยามกิตติ์ ตรงสยามสแควร์ซอย7 ตั้งอยู่แหล่งรวมสถานที่เรียนพิเศษขนาดนี้ ล้อตาล้อใจวัยรุ่นสุดๆไปเลย แต่ที่มาตั้งมันคือตู้คีบไอศกรีม Fun ice ซึ่งในตู้ไอศกรีมจะเป็นรูปไข่พลาสติก แล้วในไข่ก็จะมีไอศกรีมโมจิแสนอร่อยซ่อนอยู่


มาดูกันดีกว่าต้องทำยังไงถึงจะได้คีบบ้าง


ดูคลิปเพื่อความชัดเจน

เริ่ม

image_715712

ตู้จะมีหน้าตาสีสันสดใจดึงดูดหน้าไปเล่นสุดๆ  1 รอบ ราคา 40 บาท จะคีบกีครั้งก็ได้เลยซึ่งตู้นี้จะมีปุ่มกดให้เราด้วยว่าเราจะเล่นกี่ครั้ง ไม่ต้องค่อยๆ หยอดทีละ 1 ครั้ง


image_715742

ข้างในตู้ก็จะมีไอศกรีมโมจิให้เราเลือกคีบกันมากมายยยทั้ง 5 รสชาติ
มีรสชาเขียว , วนิลา ,  ช็อกโกแลต , นม , และสตอเบอร์รี่ 

image_733476
image_733478

ตู้นี้หยอดได้ทั้งเหรียญและธนบัตรเลย รวมถึงโทเคนด้วย การเล่นต่อ 1 ครั้ง ราคา 40 บาท ถ้าจะเล่นทีเดียว 2-3 เลยก็ได้เพียงแค่กดปุ่มจำนวนที่เราต้องการเล่น


ถ้ากดเล่น 2 ครั้งจะได้โทเคน 1 อัน


ถ้ากดเล่น 3 ครั้งเราจะได้โทเคน 2 คัน


ถ้าเราสะสมโทเคนได้ 2 อัน จะได้เล่นฟรี 1 ครั้ง


มันสุดยอดไปเลยยยยยยย!!!


image_733495

ทีนี้ก็เตรียมลุยกันเลย วิธีการเล่นก็เหมือนตู้คีบตุ๊กตาทั่วไปเลย ใช้ที่บังคับเลือนซ้าย-ขวา และกดลงให้คีบตรงจุดที่เราต้องการ


แต่ตู้ไอศกรีมนี้มันลึกหน่อย บอกเลยใครตัวเตี้ย ๆ หรือไอศกรีมเริ่มเหลือน้อย จะมองไม่ค่อยเห็น กะไม่ค่อยถูกันเลยทีเดียว ความยาก-ง่ายก็พอ ๆ กับตู้คีบตุ๊กตาตามห้างเลย ใครอยากประลองฝีมือมาฝึกกันได้เลย คุ้มแน่นอน!!


image_733515

เชอเป็กเล่นแต่ละครั้ง เกิน 10 รอบตลอด พรสวรรค์ด้านการคีบไม่มีเลย 5555+
ถ้า กว่าจะได้ทั้งที ดีใจแทบตาย 555+

image_733587

 

แกะออกมาก็เป็นถุงน่ารักๆ แบบนี้ ข้างในก็เป็นโมจิไอศกรีมก้อนกลม น่ารักๆ ซองออกแบบมาได้น่ารักจนไม่กล้าฉีกเลย ไอศกรีมแนะนำว่าควรปล่อยให้ละลายนิดนึง ถ้าได้มาแล้วกินเลยฟันอาจจะหักได้ 555+ เพราะมันแข็งมากๆ พอไอศกรีมเริ่มละลายรสชาติจะอร่อยมาก ละมุนลิ้นสุดๆ คุ้มค่ามากกับราคา 40 บาท เพราะตามร้านญี่ปุ่นไอศกรีมโมจิก็ลูกละ 35 บาทแล้ว เพิ่มอีก 5 บาทได้ฝึกคีบด้วย

ดีสุดๆ ไปเลย

 


น้อง ๆ คนไหนสนใจฝึกคีบไอศกรีม ตู้คีบตั้งอยู่ที่ สยามกิตติ์ ตรงสยามสแควร์ซอย 7 ตึกอยู่ตรงข้างโรงแรมโนโวเทล ตรงนั้นจะมีน้องๆ มากวดวิชากันเต็มเลย คีบจนกว่าจะได้กิน ไม่ต้องกลัวอดแน่นอน

วันนี้พี่เชอเป็กไปแล้วนะคะ จะพาไปกินที่ไหน เที่ยวที่ไหน ติดตามกันนะคะ

ไปแล้วจ้า บะบ่ายยยยยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @