Curator
curator
pamintta
28 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♬ 셋 셀테니 (1, 2, 3!) - Seungri ♪
  • ♬ DDU-DU DDU-DU - Blackpink ♪
  • ♬ BBoom BBoom - Momoland ♪
  • ♬ Bad Boy - Red Velvet ♪
  • ♬ WHERE R U FROM - Seungri feat.MINO ♪
  • ♬ I'm so sick - Apink ♪
  • ♬ LOVE SCENARIO : IKON ♪
  • ♬ EVERYDAY : WINNER ♪
summary intro: 51837

เอาใจสายแดนซ์! รวม 8 เพลงเกาหลีสำหรับสายปาร์ตี้ ฉบับ 2018

มา Update เพลงเกาหลีฉบับ 2018 ไว้เปิดในงานปาร์ตี้ เอาใจสายแดนซ์กันค่ะ!

25 July 2018
curator_pamintta pamintta
25 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_716923
- ที่มารูป: media.giphy.com


อันยองค่าสาวๆ ทุกคนน

เลยครึ่งปีแรกมาพักใหญ่แล้ว เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ? ชีวิตช่วงนี้ยังแฮปปี้กันดีอยู่หรือเปล่าเอ่ย ใครที่กำลังแฮปปี้ก็ขอให้ชีวิตดี๊ดีไปตลอดปีเลยนะคะ ส่วนใครที่กำลังเครียดยู่ล่ะก็ลองหากิจกรรมที่ผ่อนคลายทำดูน้า หรือออกไปปาร์ตี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยจะได้ช่วยบรรเทาความเครียดที่มีได้บ้าง เครียดนานๆ เดี๋ยวจะพานให้หน้าแก่ได้น้า  

สำหรับวันนี้เราจะพาทุกคนไปผ่อนคลายความเครียดด้วยเพลงที่มีจังหวะชวนให้ลุกขึ้นมาเต้นกันค่ะ! ใครที่กำลังจะจัดปาร์ตี้ หรือเป็นสายแดนซ์เนี่ยขอบอกว่าต้องไม่พลาดเพราะเราได้รวบรวม 8 เพลงชวนแดนซ์สายเกา ฉบับ 2018 มาฝากเพื่อนๆ กัน!

ถ้าอยากรู้ว่ามีเพลงอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลยค่า! 

 

♬ 셋 셀테니 (1, 2, 3!) - Seungri ♪
image_716943
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเริ่มเพลงแรกกันที่เพลงจากอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกของหนุ่ม ซึงรี บิ๊กแบง กันเลยค่ะ! นั้นก็คือเพลง 셋 셀테니 (1, 2, 3!) นั่นเองขอบอกเลยว่านี่เป็นอีกเพลงที่ฟังแล้วติดหูมากๆ เลย แค่ฟังก็อยากลุกขึ้นมาเต้นกันแล้วใช่ม้า น่าจะถูกใจสายแดนซ์หลายๆ คนกันนะคะ ส่วนใครที่กำลังจะจัดปาร์ตี้ต้องขอแนะนำเพลงนี้เลยค่ะ รับรองว่าเลิศ! 

 

♬ DDU-DU DDU-DU - Blackpink ♪
image_716945
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาต่อกันที่
เพลงของสาวๆ Blackpink กันเลยดีกว่าค่ะ ต้องขอบอกว่าเพลง DDU-DU DDU-DU ของสาวๆ เราเนี่ยกลายเป็นเพลงฮิตติดหูติดใจใครๆ หลายคนไปแล้ว ยอด View ของเพลงนี้ทะยานสู่ 200 ล้านในเวลารวดเร็วมาก! จะเรียกว่านี่กลายเป็นเพลงฮิตติดงานปาร์ตี้ไปแล้วก็ว่าได้ ช่วงนี้ไปงานไหนก็จะได้ยินกันใช่ม้า ได้ยินเพลงนี้ทีไรเชื่อว่าสายแดนซ์ต้องอดใจไม่ไหวอยากลุกขึ้นมาเต้นแน่นอน!

 

♬ BBoom BBoom - Momoland ♪
image_716954
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เพลงต่อมาเราขอแนะนำเพลง BBoom BBoom ของสาวๆ Momoland นั้นเองค่ะ
แค่ฟังครั้งแรกก็ตกหลุมรักเพลงนี้กันแล้วใช่ม้า ก็ทั้งเนื้อหาเพลงน่ารัก แถมจังหวะก็ชวนให้ลุกขึ้นเต้นนี่เนอะ ต้องขอ Recommend สำหรับสายแดนซ์เลยค่า! 

 

♬ Bad Boy - Red Velvet ♪
image_716960
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาต่อกันที่เพลงที่พูดถึง ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งตกหลุมรักชายหนุ่ม Bad Boy ในชื่อเพลง Bad Boy ของสาวๆ Red Velvet นั่นเองค่ะ เสียงดนตรีของเพลงนี้ฟังแล้วชวนให้สาวๆ สายแดนซ์ทั้งหลายลุกขึ้นมาขยับแข่งขยับขา โยกย้ายแบบชิลล์ๆ ด้วยท่าเต้นอินเนอร์สุดเฟียซ แถมลุคของทั้ง 5 สาว ก็ยังแซ่บเผ็ด จนเป็นอินสไปร์ให้สาวๆ หลายๆ คนลุกขึ้นมาแต่งตัวแนว Swag Girl ตามกันเลยทีเดียว 

 

♬ WHERE R U FROM - Seungri feat.MINO ♪
image_716973
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาต่อกันที่อีกเพลงที่ชวนให้ลุกขึ้นมาแดนซ์ของหนุ่ม ซึงรี บิ๊กแบง นั้นก็คือเพลง WHERE R U FROM นั่นเอง! ต้องบอกว่าดนตรีเพลงนี้ชวนให้ลุกขึ้นมาเต้นมากๆ และคงถูกใจสายแดนซ์ไม่ใช่น้อยเลยล่ะ และนอกจากนั้น ด้วยเสียงนุ่มๆของซึงรีบวกกับเสียงแร็ปเท่ๆ ของหนุ่มมิโน จาก Winner ที่มาร่วมแร็ปในเพลงนี้ด้วยก็ยิ่งทำให้เพลงนี้ดูมีเสน่ห์มาก! ลองไปฟังกันดูได้เลยค่ะสาวๆ 

 

♬ I'm so sick - Apink ♪
image_716982
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เดินทางกันมาถึงเพลงที่ 6 แล้วค่า นั่นก็คือเพลง I'm so sick จากสาวๆ Apink นั่นเองค่ะ เป็นอีกเพลงที่คงติดหูใครหลายๆ คนใช่ม้า และเสียงดนตรีของเพลงนี้ต้องถูกใจสายแดนซ์หลายๆ คนแน่นอน! เพราะถึงแม้จะไม่ใช่ดนตรีแนวร็อคหรือแดนซ์หนักๆ แต่ฟังแล้วต้องขยับตามแบบห้ามตัวไม่ได้ ไปค่ะซิส เอาไปเปิดในงานปาร์ตี้ได้เลยยย 

 

♬ LOVE SCENARIO : IKON ♪
image_716998
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ลองร้อง ' ซารางงึลแฮซตา ' ดูสิคะ รับรองว่าต้องมีคนร้องต่อว่า ' อูรีกามันนา ' !! เพราะนาทีนี้พูดเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มๆ iKON และเพลง Love Scenario ต้องเรียกว่านี้เป็นเพลงที่ปังมาก! ขึ้นชาร์ตแล้วขึ้นอีกกันเลยทีเดียว และติดหูสุดๆ เลยค่ะ ใครฟังเพลงนี้แล้วชอบลองไปหาเพลงอื่นของหนุ่มๆ iKON ฟังดูนะคะ เพลงของหนุ่มๆ กลุ่มนี้เพราะหลายเพลงเลยทีเดียว! เปิดฟังสบายๆ ก็เลิศ และถ้าเอาไปเปิดในงานปาร์ตี้ก็รับรองได้ว่าถูกใจสาวแดนซ์สายชิลล์แน่นอน! 

 

♬ EVERYDAY : WINNER ♪
image_717016
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาปิดท้ายกันที่เพลงเท่ๆ ของหนุ่มๆ WINNER กันดีกว่าค่ะ นั่นก็คือเพลง Every day นั้นเอง! 
ต้องบอกว่าเป็นเพลงที่พอได้ฟังแล้วรู้สึกว่าเพลงนี้มันเท่มาก! และดนตรีก็ชวนให้ลุกขึ้นมาขยับแข่งขยับขา ลุกขึ้นเต้นด้วย แต่พอไปอ่านเนื้อเพลง แห่ม ช่างน่ารักชวนให้สาวๆ หลายๆ คนเขินไปตามเรื่องราวที่หนุ่มๆ ต้องการสื่อแน่นอนเลยค่ะ  ต้องขอแนะนำเพลงนี้ให้สาวๆ SistaCafe ฟังกันเลยล่ะ!

 

image_717021
- ที่มารูป: media.giphy.com


เป็นไงกันบ้างเอ่ย? กับเพลงจังหวะชวนแดนซ์ที่เรานำมาฝากกันวันนี้หวังว่าจะถูกใจสาวๆ สายเต้นกันนะคะ และใครกำลังจะจัดปาร์ตี้หวังว่าจะได้ไอเดียไปเปิดเพลงให้มันส์สุดเหวี่ยงกันไปเลย! นอกจากนั้นสำหรับสาวๆ คนไหนที่อยู่ในภาวะเครียด การหาเพลงสนุกๆ ฟังยังช่วยคลายเครียด และปรับอารมณ์ให้แฮปปี้ขึ้นได้อีกด้วยน้า นอกจากเพลงสำหรับสายแดนซ์แล้วครที่อยากฟังเพลงเกาหลีที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ สามารถตามไปดูที่ลิงก์ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า! 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @