Curator
curator
art_twisty
36 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • #1 พลอย เฌอมาลย์
  • #2 ทราย เจริญปุระ
  • #3 แตงโม นิดา
  • #4 อร BNK48
  • #5 ลีน่าจัง
  • #6 หม่อมป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล
  • #7 สายป่าน อภิญญา

ชนะเลิศไปเลย! ดูความคิดของ 7 สาวแรง ที่ดูเหมือนจะปากจัด แต่ให้สัมภาษณ์ได้น่าฟังมากๆ

ผู้หญิงปากจัด แรง ๆ ดูแล้วไม่น่าเข้าใกล้ จริง ๆ แล้วเป็นคนที่มีความคิดดี ๆ คนหนึ่งเลยแหละ

28 July 2018
curator_art_twisty art_twisty
28 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เกิดเป็นผู้หญิงต้องคู่กับความอ่อนหวาน น่ารัก หลายคนจึงคาดหวังว่าควรเป็นเพศที่พูดจาไพเราะ นอบน้อม อ่อนหวาน หากพูดอะไรที่ตรงไป หรือห้าวหาญ ก็ดูจะผิดแปลก ไม่น่ารัก แต่! สิ่งที่เราเห็น ความจริงแล้วอาจเป็นอีกแบบที่เราไม่เคยเห็นก็ได้ และพวกเธอเหล่านี้ก็คือสาว ๆ ที่พี่อาร์ตอยากลองให้สาว ๆ ซิสต้าเปิดใจฟังบทสัมภาษณ์สักครั้ง พวกเธอมีความคิดที่เจ๋งกว่าที่คิด !

#1 พลอย เฌอมาลย์
image_717184
- ที่มารูป: www.tvpoolonline.com

 
กิตติศัพท์การตอบสื่ออันเลื่องลือจนสื่อแบนไปสักพัก รวมถึงการตอบคอมเมนต์ใน IG ทำให้หลายคนกลัวใจ ไม่กล้าทัก ไม่อยากคอมเมนต์ กลัวจะทำอะไรผิด อย่าเพิ่งกลัวไปเลยค่ะ เธอก็คือคนที่ตรง ๆ คนหนึ่งก็แค่นั้น หากสังเกตให้ดี เธอจะตอบโต้ก็ต่อเมื่อมีคนละเมิดสิทธิเธอก่อน แต่ถ้าเวลาปกติ เธอก็เป็นมิตรกับคนทำงาน เป็นที่รักของทีมงานที่ได้ร่วมงานกัน และแฟนคลับทั้งหลาย

และหากดูการสัมภาษณ์ถึงชีวิตส่วนตัว เธอคือคนหนึ่งที่มีความเป็นมืออาชีพในการทำงาน มีไอเดียการใช้ชีวิตที่แกร่ง น่ารัก น่านับถือมาก


#2 ทราย เจริญปุระ
image_717195
- ที่มารูป: thematter.co

 
ดาราเจ้าบทบาทที่ส่วนมากรับบทดราม่า, ทรหดบึกบึน และในชีวิตจริง หลายคนก็ไม่กล้าจะคอมเม้นท์อะไรมากในเฟซบุ๊กส่วนตัวและ IG ของเธอ ด้วยเพราะเธอค่อนข้างคิดและพูดในสิ่งที่จริงจัง ยากแก่การเข้าถึง และดูเหมือนเกรี้ยวกราดในบางครั้ง แต่ถ้าใครได้ทำความรู้จักกับเธอให้ดี ติดตามเรื่องราวของเธอในเฟซบุ๊ก 
Inthira Charoenpura อยู่เรื่อย ๆ ตลอดจนการให้สัมภาษณ์แบบ exclusive ในสื่อต่าง ๆ เธอคือดาราสาวคนหนึ่งที่กล้าคิด กล้าพูด ในแต่ละเรื่องได้เจ๋งและสนุกมาก นอกจากบทบาทของดาราแล้ว เธอยังเป็นนักเขียนและนักอ่านตัวยง และที่น่าปรบมือก็คือ เธอคือดาราที่กล้าออกมายอมรับว่าเป็นโรคซึมเศร้า และพร้อมจะอธิบายให้คนอื่นทำความเข้าใจในโรคนี้ไปด้วยกัน ( หนังสือน่าอ่านที่เธอเพิ่งเขียนไปก็คือ " 3 วันดี 4 วันเศร้า " หาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศจ้า )

#3 แตงโม นิดา
image_717196
- ที่มารูป: img.tnews.co.th

 
ถึงการออกข่าวส่วนใหญ่จะดูเกรี้ยวกราด ใช้อารมณ์แรง ๆ หรือขึ้นโพสต์ใน IG ดูแรงสวนกระแส แต่หากดูฝีมือการแสดง จัดว่าเป็นดาราที่มีฝีมือดีมาก ไม่ว่าจะมีผลงานกับช่องไหนก็ตีบทแตกเสมอ และหากดูการสัมภาษณ์ถึงไลฟ์สไตล์ของเธอ เธอก็คือผู้หญิงคนหนึ่งที่มีความคิดดี ๆ แปลกใหม่ น่าค้นหาอีกคนของวงการบันเทิง 

#4 อร BNK48
image_717197
- ที่มารูป: lifestyle.campus-star.com

 
การตอบคำถามใน IG story ถึงเรื่องน้ำหนัก ทำเอาคนที่เป็นโอตะและไม่ใช่โอตะร้องว้าวกันเป็นแถว แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็นคนน่ารัก มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เป็นเด็กสาวที่เข้าใจโลกสุด ๆ และเคยเป็นโรคซึมเศร้าด้วย ลองเปิดใจฟังสัมภาษณ์ของเธอจากคลิปด้านล่างนี้ แล้วจะรักและเข้าใจอุ๋งชัยคนนี้มากขึ้น 

"อร BNK48 เด็กกิจกรรม แพทย์หญิง ไอดอล ซึมเศร้า ฆ่าตัวตาย และชีวิตที่สองที่พระเจ้ามอบให้" อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : https://thestandard.co/orn-bnk48/
- ที่มา: thestandard.co
#5 ลีน่าจัง
image_717198
- ที่มารูป: www.amadaworld.com

 
ขุ่นแม่ลีน่าที่หลายคนมองว่าทำอะไรพิลึก ตลกดี แต่ถ้าตั้งใจดูขุ่นแม่ไลฟ์สดหรือออกมาสัมภาษณ์แต่ละครั้ง จะเห็นได้ว่ามีสาระแฝงอยู่ในความโผงผางจัดจ้านนั้น ทั้งข้อกฎหมายและข้อคิดให้กลับไปคิดว่าจริงอย่างที่ขุ่นแม่พูดหรือไม่ ลองวิเคราะห์กันดู 

#6 หม่อมป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล
image_717199
- ที่มารูป: img.tnews.co.th

 
เจ้าของวลีเด็ด " เตือนแล้วนะ " และคาแรกเตอร์หม่อมป้าผู้ดุดัน คอยตามจี้ผู้เข้าแข่งขัน Master Chef Thailand ประดุจอาจารย์ฝ่ายปกครอง คำพูดและแววตาที่ดุในแต่ละครั้งอาจดูน่ากลัว น่าเกรงขาม หากดูดี ๆ จะเห็นเจตนาดีของหม่อมป้าว่า " เพราะหวังดีจึงพูดและเตือน " ถ้าปรับปรุงได้ทัน จะได้เป็นคนที่มีคุณภาพ 

#7 สายป่าน อภิญญา
image_717203
- ที่มารูป: lifestyle.campus-star.com

 
เป็นดาราสาวที่มีความติสต์พอตัว ดูเหมือนยากแก่การเข้าถึง ภาพจำจากผลงานส่วนใหญ่ที่เป็นแนวดราม่าประกอบกับในพื้นที่โซเชียลอย่าง facebook และ IG ไม่ค่อยแสดงออกอะไรมาก ทำให้ยิ่งดูเป็นคนหน้าดุที่หลายคนกลัว แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็นคนที่มีความคิดเจ๋ง ๆ และแมน ๆ คนหนึ่ง กล้าเผชิญหน้ากับเรื่องร้ายและดี ไม่หวั่นไหวง่าย ๆ 

 
อย่ามองคนที่ภายนอก คนที่เราคิดว่าดุ ไม่กล้าทำความรู้จัก ลองเปิดใจทำความรู้จักกันมากขึ้นสักครั้ง เราอาจเจอสิ่งดี ๆ ที่เราไม่เคยคิดมาก่อนมาก่อนก็ได้ ^^ ขอให้สาว ๆ เจอมิตรภาพดี ๆ คนดี ๆ นะคะ ^^ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com