วิธีปรับลุค ให้ 'ดูแพง' เทคนิคดีๆ สำหรับผู้หญิงที่ต้องรู้!

วิธีปรับลุค ให้ 'ดูแพง' เทคนิคดีๆ สำหรับผู้หญิงที่ต้องรู้!

วิธีปรับให้ลุคดูแพง เทคนิคดีๆ สำหรับที่ผู้หญิงต้องรู้ แค่ปรับนิดเดียวก็สวยแพงเวอร์แล้วแหละค่าสาวๆ

30 July 2018
wawareview
30 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลสาวๆ

ไม่ว่าใครๆ ก็อยากมีลุคที่ดูสวยแพง เดินไปทางไหนผู้ชายก็มองตามใช่ไหมคะ สำหรับบางคนอาจจะบอกว่าที่เราดูไม่แพงเพราะไม่มีงบซื้อของแพงๆ ทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมหรือเครื่องสำอางดีๆ กันใช่ไหมคะ แต่เราจะบอกว่ามันความเป็นจริงแล้วแม้ไม่ใช้ของแบรนด์เนม แต่สาวๆ ก็สามารถสวยดูแพงได้ คุณพระ! ดังนั้นวันนี้เราจึงนำเอาเทคนิคดีๆ ในการปรับลุคมาให้สาวๆ ดูกันค่ะรับรองว่าเธอต้องชอบแน่นอน  เอาล่ะๆ ดังนั้นอย่ามัวรอช้า รีบไปดูกันเลยดีกว่ามีเคล็ดลับอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย!

image_718907
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

1. Makeup


เรามาเริ่มต้นกันที่หมวด makeup กันก่อนนะคะ ที่เราพูดถึงเรื่องนี้เพราะจริงๆ แล้วมันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก โดยถ้าสาวๆ ลองดูดาราที่สวยแพงเวอร์อย่างพี่แอน ทองประสม, ญาญ่า, ศิริต้า เธอจะเห็นว่าเมคอัพของแต่ละคนนั้นเน้นความธรรมชาติ เบาๆ สวยหรู ดูแพง แม้จะดูง่าย แต่ก็ไม่ได้ธรรมดา ลงอะไรก็ได้นะคะ มันมีเทคนิคเหมือนกัน เอาล่ะเรามาลงรายละเอียดกันดีกว่าค่ะ

image_718901
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาสคาร่า: เป็นไอเทมสำคัญในการเพิ่มความแพงของลุค บางคนใส่ใจกับการแต่งตา แต่ลืมการดัดและปัดขนตา ซึ่งเราจะบอกว่าความคิดนั้นเป็นความคิดที่ผิดนะคะ  ในความเป็นจริงแล้วแม้เธอจะลงตาแค่สีน้ำตาลธรรมดาๆ สีเดียว แต่ดัดและปัดขนตาให้งอนเด้ง แค่นี้ก็ได้ลุคดูแพงแล้วค่ะ โดยเทคนิคในการเลือกซื้อมาสคาร่าก็คือควรเลือกที่มีสีดำสนิท เน้นความงอนยาว ดูเป็นธรรมชาติ แบบที่เป็นแพติดๆ กัน แบบนั้นไม่โอเคนะคะ เพียงแค่นี้เธอก็ได้ลุคที่ดูแพงแบบดาราแล้วค่ะ

image_718903
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ลิปสติก: อีกไอเทมที่ช่วยชีวิตสาวๆ หลายคนก็คือลิปสติกนั้นเองค่ะ เพราะมันจะช่วยเปลี่ยนจะลุคธรรมดาๆ ให้กลายเป็นลุคที่สวยแพงขึ้นมาได้ในทันตา โดยเราแนะนำว่าเธอควรจะมีลิปสติกสีชมพูที่เข้ากับผิวสัก 1 แท่ง อาจจะเป็นสีชมพูอมแดง หรืออมน้ำตาลก็แล้วแต่การแต่งตัวนะคะ พกไว้ติดกระเป๋าเลยก็ได้ ที่สำคัญคือเธอควรเลือกและลงทุนกับมันสักหน่อย เพราะถ้าลงไปแล้วเป็นคราบล่ะก็ ไม่ไหวนะคะ 

image_718904
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

2. ทรงผม


เรื่องผมนี้หลายคนมองข้าม โดยเฉพาะสาวที่ไว้ผมยาว บางคน 1 ปี แทบจะไม่เข้าร้านทำผมเลย!! แต่เราจะบอกว่าห้ามทำแบบนั้นเด็ดขาด แม้เธอจะเป็นคนที่มีผมสุขภาพดีแค่ไหน ถ้าไม่ได้ย้อมสีผมเลยก็ตาม อย่างน้อยภายใน 3 เดือน เธอควรเข้าร้านทำผมสักครั้งนะคะ จะเข้าไปสระไดร์ ผมปลายผมให้เข้าทรง หรือทำทรีเมนต์ผมก็ได้ เพราะสิ่งพวกนี้แหละค่ะที่จะเพิ่มความแพงให้กับเธอ

image_718906
- ที่มารูป: i.pinimg.com


นอกจากนี้แล้วเรื่องการดูแลผมระหว่างที่อยู่ที่บ้านก็เป็นสิ่งสำคัญ จงจำไว้เสมอว่าผู้หญิงที่ดูแพงจะสวยครบทุกองศา ดังนั้นผมของพวกเธอนั้นมักจะดูเงางาม และได้รับการดูแลเสมอ ดังนั้นหลังสระผมทุกครั้งอย่าลืมใส่น้ำมันบำรุงผม ดูแลผมให้ถูกวิธีนะคะ ส่วนใครที่ชอบละเลยเรื่องนี้เปลี่ยนแปลงตัวเองโดยด่วนนะคะ จะได้สวยครบสูตร

image_718908
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. ผิวหน้า - ผิวกาย


เรารู้ว่าพวกเธอดูกันดีอยู่แล้วว่าตัวเองมีปัญหาผิวอะไร แม้การแต่งหน้าจะช่วยได้ แต่คงจะดีกว่าถ้าเราสวยแม้ไม่ต้องแต่งหน้า ดังนั้นใส่ใจและดูแลผิวพรรณของตัวเองให้ดี ที่สำคัญผิวหน้าดีแล้ว ผิวกายก็ต้องดีด้วย ห้ามลืมเด็ดขาดนะคโดยผิวพรรณที่ดีนั้นต้องชุ่มชื่นทั้งตัว เนีย  เพียงแค่นี้เธอก็จะมีลุคที่ดูแพงแล้วค่ะ

image_718909
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับเทคนิคดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อสาวๆ นะคะ ทั้งนี้หากเธอลองเอาไปทำตาม รับรองว่าเธอจะสวย แพงขึ้นอีกเยอะเลย เอาล่ะ...ครั้งหน้าก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ ส่วนวันนี้ไปก่อนแล้วค่ะ บาย

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @