Top 7 Products ระงับกลิ่น ระบายเหงื่อ สำหรับสาวรักการออกกำลังกาย #อุ๊ยหอมจัง

Top 7 Products ระงับกลิ่น ระบายเหงื่อ สำหรับสาวรักการออกกำลังกาย #อุ๊ยหอมจัง

สาว ๆ คนไหนที่รักการออกกำลังกาย อย่าได้มองข้ามนะคะ

29 July 2018
Anemone
29 July 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


Hi จ้าสาวๆ ชาว SistaCafe

เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก ว่าไหมคะสาวๆ เพราะว่าใบหน้าก็ต้องดูแล หุ่นก็ต้องคอยออกกำลังกายให้เป๊ะ แถมตัวยังต้องหอมตลอดเวลาด้วยนะเนี่ย ซึ่งการออกกำลังกายแน่นอนว่าจะต้องมีเหงื่อออก ทำอย่างไรดีนะให้ตัวของเราหอม ไม่มีกลิ่นอับ กลิ่นเหงื่อให้อายหนุ่มๆ อ่ะเนอะ 

เพราะอย่างนั้นเราเลยขอเอาใจสาวๆ สายสตรอง สายรักการออกกกำลังกายด้วยการพามาดูผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นเหงื่อ เอาล่ะ จะมียี่ห้อไหนบ้าง มาดูกันค่ะซิส

1. แป้งตราเต่าเหยียบโลก
image_718334
- ที่มารูป: www.watsons.co.th

มาที่แบรนด์ไทยลำดับแรกที่ลือลั่น ซึ่งเมื่อเอ่ยชื่อไปสาวๆ ก็คงรู้จักกันดี นั่นก็คือแป้งตราเต่าเหยียบโลกในตำนานนั่นเองค่ะ ซึ่งแป้งตราเต่าเหยียบโลกนี้จะมีเนื้อเป็นผงสีขาว ช่วยในการระงับเหงื่อและกลิ่นกาย ไม่มีกลิ่นอีกด้วย ซึ่งเหมาะสมกับคนที่ออกกำลังกายมาก เพราะกลิ่นเหงื่อกับกลิ่นของแป้งตราเต่าก็จะไม่มีการตีกันให้หนุ่มๆ เวียนหัวอย่างแน่นอนค่ะ

2. Certain Dri
image_718360
- ที่มารูป: fb1-cz.lnwfile.com

Certain Dri Roll-On เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการลดเหงื่อสำหรับคนที่มีกลิ่นเหงื่อที่รักแร้ วิธีการใช้ก็ง่ายมาก แค่ทาผลิตภัณฑ์นี้ทิ้งไว้ตอนก่อนนอน ตื่นมาก็ล้างออก สำหรับการทาเจ้าโรลออนระงับกลิ่นกายนี้ควรทาลงบนผิวใต้วงแขนที่แห้งสนิทเท่านั้นค่ะ เรียกได้ว่าสาวๆ ที่ออกกำลังกายบ่อยต้องลองเลยค่ะ

3. เจลว่านหางจระเข้
image_718371
- ที่มารูป: cdn.topvalue.com

กลับมาที่ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติกันอีกครั้งนะคะ เมื่อเอ่ยถึงเจลว่านหางจระเข้หลายๆ คนอาจจะขมวดคิ้วสงสัยว่าเอ๋ แล้วเกี่ยวกันอย่างไรนะ ขอบอกว่าการใช้เจลว่านหางจระเข้นั้นจะทำให้คุณไม่มีเหงื่อใต้วงแขนเลยค่ะ โดยแค่ทาเจลว่านหางจระเข้ก่อนจากนั้นรอให้ซึมซาบลงบนผิวใต้วงแขน แล้วค่อยทาโรลออนทีหลัง รับรองว่าไม่มีเหงื่อและเป็นกลิ่นให้กังวลใจเลย

4. สารส้ม
image_718373
- ที่มารูป: gbeauty.thfile.com

ผลิตภัณฑ์จากไทยใครว่าแย่??? ขอบอกว่าคิดผิดแล้วค่ะ เพราะสารส้มไทยๆ มีดีกว่าที่คุณคิด สรรพคุณของสารส้มก็คือการระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกาย โดยแค่เพียงทาหลังอาบน้ำเท่านั้นเอง ข้อดีของสารส้มก็คือไม่มีกลิ่นหอมซึ่งจะมาตีกับกลิ่นเหงื่อในภายหลังนั่นเอง เมื่อก่อนนี้สารส้มจะเป็นแท่งหรือเป็นก้อนทำให้ใช้ลำบาก แต่ปัจจุบันมีการนำมาประยุกต์ด้วยการอัดลงไปเป็นแท่งให้ทากันได้แบบง่ายดายแล้วค่ะ มีหลายยี่ห้อให้เลือกสรรเลย

5. สเปรย์ระงับเหงื่อและกลิ่นกาย บอดี้ ซีรีส์ แอมเวย์
image_718374
- ที่มารูป: www.amwayshopping.com

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดีก็คือโรลออนจากแอมเวย์ที่สาวชาวเน็ตหลายต่อหลายคนแนะนำ โดยคุณสมบัติเด่นก็คือการระงับกลิ่นกายได้นาน 48 ชั่วโมง ป้องกันเหงื่อออก และทำให้ความเปียกชื้นที่ผิวใต้วงแขนนั้นลดลงอย่างเห็นได้ชัด เหมาะสมกับสาวๆ ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ จุดเด่นอีกประการหนึ่งก็คือมีกลิ่นหอมอ่อนๆ รับรองว่าแม้มีเหงื่อออกหลังจากการออกกำลังกายก็ไม่ทำให้รู้สึกว่ากลิ่นหอมของโรลออนไปผสมกับกลิ่นเหงื่อนะคะ

6. NIVEA Stress Protect
image_718377
- ที่มารูป: www.wilko.com

สำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบการใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบสเปรย์ก็ขอแนะนำยี่ห้อนี้เลยค่ะ จุดเด่นก็คือช่วยในการลดเหงื่อ ทำให้ผิวใต้วงแขนแห้งไม่มีเหงื่อให้ระคายตัว อีกทั้งยังหอมนาน ที่สำคัญคือลดกลิ่นได้แม้เหงื่อที่มีกลิ่นแรงกว่าปกติจากการออกกำลังกายอีกด้วย สาวคนไหนที่ออกกำลังกายแล้วอยากได้สเปรย์ระงับกลิ่นกายที่พกพาง่าย ลองดูเลยนะคะ

7. โรลออน Nivea for Men
image_718382
- ที่มารูป: promotions.co.th

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ลองใช้มาทุกสูตร ทุกยี่ห้อแล้ว แต่อย่างไร อย่างไรก็ไม่สามารถระงับกลิ่นกายได้เลย ขอแนะนำว่าต้องลองสูตรสำหรับผู้ชายแล้วค่ะ สูตรสำหรับผู้ชายจะมีการระงับกลิ่นได้ดีและแรงกว่าสูตรของผู้หญิง โดยนีเวียสูตรนี้จะระะงับกลิ่นกาย ช่วยให้ผิวใต้วงแขนนั้นแห้งนาน ที่สำคัญก็คือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อีกด้วยค่ะ

นี่ก็คือผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่เราคัดมาแล้วว่าเด็ดสุดสำหรับสาวๆ ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ ซึ่งสำหรับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ เราขอแนะนำว่าให้เลือกเสื้อผ้าที่ระบายเหงื่อได้ดี ไม่เก็บกลิ่นเหงื่ออมไว้ในเนื้อผ้า ซึ่งหากเลือกเนื้อผ้าได้ถูกชนิด เหมาะสมกับการออกกำลังกายแล้วล่ะก็ จะช่วยให้เหงื่อและกลิ่นกายของคุณไม่มีมารบกวนจนทำให้หมดความมั่นใจเลยค่ะ
ที่สำคัญหลังออกกำลังกายอย่าลืมอาบน้ำ ฟอกสบู่ เปลี่ยนเสื้อผ้านะคะ 
วันนี้ลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @