เปลี่ยนลุคแซ่บ มาแอ๊บลุคใส! กับ How To เปลี่ยนสีผมง่ายๆ แบบไม่ต้องย้อม

เปลี่ยนลุคแซ่บ มาแอ๊บลุคใส! กับ How To เปลี่ยนสีผมง่ายๆ แบบไม่ต้องย้อม

สาวคนไหนชอบย้อมผมแต่กลัวผมเสียเชิญทางนี้! เพราะเรามีฮาวทูเปลี่ยนสีผมง่ายๆ แบบไม่ต้องย้อมมาฝากกันค่า

09 August 2018
kaimook_siwanad
09 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮัลโหลค่าาาา สาวๆ SistaCafe ทุกคน วันนี้ไข่มุกแวะมารายงานตัวอีกแล้วนะค้า

ก่อนอื่นก็แอบถามหน่อยสิคะว่ามีเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบเปลี่ยนสีผมเหมือนไข่มุกบ้างรึเปล่าเอ่ย? ต้องขอออกตัวเลยว่าไข่มุกเนี่ยเป็นคนที่ชอบทำผม เปลี่ยนสีผมมากๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีโทนเข้มๆ หรือสีสว่างแสบตา ไข่มุกก็ลองมาหมดแล้วทุกสี ก็แหม... นอกจากพวกเมคอัพสีสันสดใสแล้วเนี่ย ' สีผม ' ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงเราให้ความสำคัญแถมยังช่วยเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ให้สวยได้แบบไม่ซ้ำอีกต่างหาก

  

image_721606

สาวคนไหนที่ชอบทำสีผมก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้วแน่ๆ เลยว่าถึงการทำสีผมจะช่วยเปลี่ยนลุคให้เราดูแซ่บซี้ดจี๊ดขึ้นก็จริง แต่การย้อมผมแต่ละครั้งสาวๆ อย่างเราก็เสียหายหลายแสน แถมถ้าเปลี่ยนสีผมบ่อยๆ สภาพผมก็แย่ไม่แพ้กันเลยค่ะ แต่ปัญหาแค่นี้ก็ไม่ทำให้ไข่มุกวอรี่เรื่องการเปลี่ยนสีผมหรอกนะคะ เพราะไข่มุกมี ไอเทมดี๊ดี ที่จะช่วยให้สาวสวยอย่างเราสามารถเปลี่ยนสีผมด้วยตัวเองง่ายๆ แบบไม่ต้องกลัวผมเสียอีกด้วยล่ะ

ฮั่นแน่! อยากรู้กันแล้วละสิ งั้นตามไข่มุกไปดูกันได้เลยค่าาา (´「^o^)「

   

✧・゚:* Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 *:・゚

image_721634

ปิ๊งงง งง~ และนี่ก็คือไอเทมเปลี่ยนสีผมที่ไข่มุกพูดถึงนั่นเองค่ะ กับ ' Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' สเปรย์เปลี่ยนสีผมและปิดผมขาวชั่วคราว ที่มีส่วนผสมจาก Hokkaido Milk ช่วยให้ผมนุ่มสลวย เติมความชุ่มชื่นให้ผมสุขภาพดีแบบนี้ก็เลยไม่ทำให้ผมเสีย สาวๆ สามารถหยิบไปใช้เปลี่ยนสีผมได้บ่อยครั้งตามต้องการเลยล่ะ
 
ตัวเนื้อสเปรย์กลิ่นไม่ฉุน แห้งไว สีติดทน ไม่หลุดออกง่าย แต่ล้างออกได้ด้วยการสระผมเพียงครั้งเดียว ซึ่ง '  Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' ขวดนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นคอลเลคชั่นพิเศษร่วมกับสาวๆ BNK48 พร้อมออกสองสีใหม่ให้เลือกใช้กันทั้ง Z1 - สีดำ และ Z2 - สีน้ำตาลเข้ม เหมาะสำหรับวันที่อยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานหรือต้องแต่งตัวสุภาพสุดๆ ไปเลยค่ะ

   

image_721687

ส่วนตัวไข่มุกเองถ้าวันไหนอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานสายแบ๊วก็จะเลือกหยิบ ' Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' สี Z2 น้ำตาลเข้ม ( Dark Brown ) มาใช้ค่ะ เพราะว่าสีนี้ทำออกมาแล้วผมไม่ได้ดูเข้มปื้ดหรือสว่างปรี๊ดจนเกินไป ช่วยทำให้ผมดูมีประกายแบบสาวสุขภาพดีแฮปปี้มากเวอร์ อิอิ >///<

   

image_721728

อ๊ะๆ แต่ก่อนจะไปลงมือเปลี่ยนสีผม สาวๆ ก็อย่าลืมเตรียมหวี ถุงมือ กิ๊บปากเป็ด และผ้าขนหนูเอาไว้ด้วยนะคะ เพราะอุปกรณ์เหล่านี้จะเป็นไอเทมเสริมช่วยเพิ่มความสะดวกให้เปลี่ยนสีผมได้แบบไม่สะดุดนั่นเองค่า

   

*:..。 How T0 : 5 Minutes เปลี่ยนสีผมง่ายๆ ได้ทันใจ 。..:*

image_721739

มามะๆ เตรียมสเปรย์พร้อม อุปกรณ์พร้อม ผมพร้อม ก็มาเริ่มลงมือเปลี่ยนสีผมง่ายๆ ได้ทันใจกันเลย...

ขั้นตอนแรกก็ให้ใช้ผ้าขนหนูคลุมตัวเอาไว้เพื่อกันไม่ให้สีเลอะเสื้อผ้า จากนั้นก็แบ่งผมออกเป็นช่อขนาดพอเหมาะ เสร็จแล้วก็ เขย่าขวด ' Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' แล้วฉีดสเปรย์ให้ทั่วผมบริเวณที่ต้องการ แต่อย่าลืมถือขวดให้ห่างจากเส้นผมประมาณ 8 - 12 นิ้วด้วยนะ พอฉีดสเปรย์เสร็จแล้วก็นั่งรอชิลล์ๆ ประมาณ 5 นาทีจนสเปร์ย์แห้งได้เลย

   

image_721754

กรี๊ดดด สีสวยหนักมาก! เพื่อนๆ ลองดู BEFORE & AFTER สิคะ แค่ใช้ใช้สเปรย์เปลี่ยนสีผมพ่นลงบนเส้นผมก็กลบสีผมเดิมให้ดูเข้มขึ้นทันที แถมเส้นผมยังดูสุขภาพดีเฮลท์ตี้สุดๆ พูดเลยว่า ' Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' ขวดนี้เป็นตัวช่วยชีวิตในเวลาเร่งรีบให้กับสาวสมัยใหม่อย่างเราได้ดีจริงๆ เลยล่ะ

   

*:..。 D-Day วันสำคัญ เปลี่ยนสีผมสวยเป๊ะ ไม่กลัวโป๊ะ 。..:*

image_721757

ส่วนสาวๆ คนไหนที่กำลังเตรียมตัวโบกมือบ๊ายบายชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยแล้วกำลังจะเข้าพิธีรับปริญญา แต่ยังไม่รู้ว่าจะทำผมทรงไหนดี วันนี้ไข่มุกก็มี HOW TO ทำผมง่ายๆ มาฝากกันด้วยค่ะ

เริ่มต้นขั้นตอนแรกก็ให้แบ่งผมสำหรับถักเปียเอาไว้สองช่อด้านบน จากนั้นก็เริ่มถักเปียบริเวณช่อผมทั้งสองด้าน เสร็จแล้วก็เก็บปลายผมเปียด้วยกิ๊บดำ คราวนี้ก็ถึงขั้นตอนสำคัญในการเปลี่ยนสีผมง่ายๆ แค่ใช้สเปรย์ ' Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' ฉีดให้ทั่วเส้นผมบริเวณที่ต้องการ เท่านี้ก็ได้สีผมเข้มสวยเป๊ะไม่ต้องกลัวโป๊ะเลยล่ะ


●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●・●

image_721930

เป็นยังไงกันบ้างคะกับ How To เปลี่ยนลุคแซ่บมาแอ๊บลุคใส ที่ไข่มุกเอามาฝากเพื่อนๆ กันวันนี้ พูดเลยว่าไม่ต้องรอให้คุกกี้ทำนายก็เปลี่ยนสีผมสวยด้วยตัวเองได้ง่ายมากเวอร์แล้วค่ะ แค่สาวๆ มีตัวช่วยดีๆ อย่าง ' Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' ก็เปลี่ยนสีผมได้ฟินๆ แบบไม่ต้องย้อม ไม่ทำให้ผมเสีย เหมาะสำหรับการเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์แบบชั่วคราวให้กับสาวขี้เบื่อมากๆ เลยล่ะ คอนเฟิร์ม!!!

หากเพื่อนๆ คนไหนมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ที่ 
Facebook Fanpage, Twitter : Zcoolthailand 
หรือหาซื้อ ' Z-Cool Hair Color Spray Collection BNK48 ' ได้ที่ร้านบิวตี้ช็อปทั่วประเทศ
และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada.co.th และ Konvy.com นะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @