แก้ปัญหา ‘ลิปสติก ติดฟัน’ ง่ายๆ รับรองแฟนหนุ่มไม่ตกใจ!!!!

แก้ปัญหา ‘ลิปสติก ติดฟัน’ ง่ายๆ รับรองแฟนหนุ่มไม่ตกใจ!!!!

ทาลิปยังไงให้เป๊ะ! ไม่โป๊ะเวลาเจอผู้ ถ้าลิปติดฟันจะไม่สวยเอานะจ้ะสาวๆ มาดูทริคทำให้ลิปไม่ติดฟันกันค่า

01 August 2018
SistaCafe Channel
01 August 2018


เธอ ๆ ลิปติดฟันอะ ว้ายยย โป๊ะ!

เซย์ไฮค่าซิสส วันนี้ขอหยิบปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เชื่อว่ากวนใจสาว ๆ อยู่พอสมควรเหมือนกัน อย่างปัญหาลิปสติกติดฟัน! ขอบอกเลยว่าถึงมันจะดูเป็นเรื่องเล็ก แต่ถ้ามันเกิดขึ้นกับเราจริง ๆ ต่อหน้าผู้คนหลายพันคน คิดแล้วก็แอบอายอยู่หน่อย ๆ นะคะซิส ยิ่งเวลานัดเดทแรกกับผู้แต่เมาท์เพลินจนลิปสติกติดฟันเนี่ย มันก็โป๊ะอยู่ไม่น้อยเลยนะคะซิส

มาค่ะ! วันนี้ซิสกูรูมีทางออกให้สาว ๆ แล้ว กับทริคแก้ปัญหา ‘ลิปสติก ติดฟัน’ ง่ายๆ รับรองแฟนหนุ่มไม่ตกใจ!!!! จะเป็นยังไงบ้างตามไปดูกัน

image_723715

ใช้แป้งฝุ่นทำให้ลิปสติกกลายเป็นเนื้อแมทไปเลย

image_723717

การกัดปากบ่อย ๆ ก็อาจจะทำให้เราโป๊ะเพราะลิปสติกติดฟันได้เด้อ

image_723720

หลังทาลิปสติกให้เอานิ้วชี้ใส่ปากแล้วดึงออกให้เนื้อลิปติดออกมา


เป็นยังไงล่ะคะสาว ๆ ทริคแก้ปัญหาสิปสติกติดฟันฉบับสาวซิสที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ทำตามได้ง่ายมากเวอร์เลยใช่มั้ยล่า แค่นี้สาว ๆ ก็หมดปัญหาความโป๊ะเพราะลิปสติกติดฟันเวลาเจอผู้อีกต่อไปแล้ว คราวนี้ก็ยิ้มแบบมั่นใจไปเลยจ้า เริ่ด ๆ เชิด ๆ เนอะ แต่ ๆ นี่เป็นแค่ทริคส่วนหนึ่งเท่านั้นนะถ้าเกิดว่าสาวซิสอยากได้ทริคแก้ปัญหาลิปติดฟันเพิ่มเติมก็คลิกคลิปด้านล่างดูได้เลยจ้า รับรองเริ่ด!

เรื่องราวไลฟ์สไตล์ของเราชาว SistaCafe ไม่ได้มีแค่นี้นะจ๊ะ ซิสกูรูยังมีสารพัดความรู้ดีๆ ที่พร้อมให้สาวซิสได้สนุกไปกับพวกเรา สามารถติดตามหมวดอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://tv.line.me/sistacafe ที่สำคัญอย่าลืมกดไลก์และกดเป็นแฟนแชนแนลกันด้วยนะคะซิสสส

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @