profile: kiki
kiki
ติดตาม
icon 14 ส.ค. 2018
icon 5
icon 16.6K
10 สัญญาณที่บอกว่า...เขาไม่ได้สนใจอะไรคุณหรอกก...คุณก็แค่แฟนชั่วคราว! 🙊

10 สัญญาณที่บอกว่า...เขาไม่ได้สนใจอะไรคุณหรอกก...คุณก็แค่แฟนชั่วคราว! 🙊

มันมีความต่างในระหว่างการมีความสัมพันธ์ที่จริงจังหรือความสัมพันธ์ที่มีความหมายหรือความสัมพันธ์ที่ต้องการแค่ความปรารถนาหรือแค่ความสะดวก ซึ่งคนส่วนใหญ่จะไม่รู้ทันว่าผู้ชายที่คุณคบอยู่ด้วยนั้นไม่ได้สนใจคุณจริงนะซิ

เลือกอ่านตามหัวข้อ


เอ้...ตกลงเราเป็นอะไรกับเขากันแน่น้า...

ถ้าสาวคนไหนตั้งคำถามแบบนี้กับตัวเองอยู่ละก็เป็นสํญญาณไม่ดีเลยค่ะ
แต่เราอาจจะกังวลมากไปเองหรือเปล่า ลองเช็คสัญญาณ 10 ข้อนี้กัน
ว่าเราเป็นแฟนกันจริงๆ หรือ แค่แฟนชั่วคราวของเขากันแน่

image_729632

https://flic.kr/p/qh8SZJ

ลองดู 10สัญญาณนี้ที่เขาแสดงออกว่าเขาไม่ได้สนใจคุณ (พร้อมรับความจริงรึยังคะสาวๆTT)

1. เขารู้จักคุณเพียงแค่ระดับผิวๆ (ลมๆลอยๆ)

image_730583
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าเขารักคุณจริงๆเขาจะเป็นเหมือนเหยี่ยวที่พยายามจะรู้จักตัวคุณจริงๆ คนที่เขารู้จักคุณเพียงผิวเผินเขาไม่รู้หรอกว่าจริงๆคุณชอบอะไรหรือรู้สึกอย่างไรกับสิ่งๆนั้น เขาจะไม่พยายามหาหรอกว่าคุณกลัวอะไรหรืออะไรที่ทำให้คุณรู้สึกไม่ปลอดภัยบ้างหรือความปรารถนาคุณคืออะไรดังนั้นถ้าคุณผู้ชายเขาไม่สนใจที่จะหาคำตอบว่าคุณเป็นอย่างไรจริงๆ คุณคิดว่าอาจจะมีโอกาสที่เขาจะหลงรักคุณไหมละ


2. คุณรู้สึกไม่สบายใจเวลาอยู่ด้วยกัน

image_730590
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ผู้ชายที่ถูกต้องจะไม่ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจเมื่อคุณอยู่กับเขา ถ้าเขาทำให้คุณกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์หรือทำให้คุณสงสัยว่าเขาคิดเหมือนที่คุณคิดกับเขาหรือไม่ คุณแน่ใจได้เลยว่า เขาไม่ใช่สำหรับคุณ


3. เขาไม่เคยเปิดเผยความรู้สึก

image_730594
- ที่มารูป: 78.media.tumblr.com

เมื่อคุณรักใครซะคนคุณจะเปิดใจกับเขาถ้าแฟนของคุณไม่เปิดเผยความรู้สึกหรือความคิดเห็นหรือพูดคุยเกี่ยวกับอดีตกับคุณ นั้นเป็นสัญญาณที่ชัดเจนเลยที่เขาไม่สนใจคุณหรือในความสัมพันธ์นี้


4. คุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแผนอนาคตของเขา

image_730597
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายที่เขาสนใจคุณจริงๆจะรวมตัวคุณเข้าไปด้วยเสมอในแผนในอนาคตและเขาจะบอกให้คุณรับรู้มันอาจจะเป็นไปไม่ได้สำหรับเขาที่จะจินตนาการอนาคตโดยไม่มีคุณอยู่ข้างๆ ดังนั้นถ้าแฟนของคุณค่อนข้างสบายใจที่จะสนใจอยู่แต่กับปัจจุบันกับคุณและไม่สนที่จะพูดถึงความสัมพันธ์นี้จะดำเนินไปอย่างไร ไม่พูดถึงการย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันหรือการแต่งงาน รู้ไว้เลยค่ะว่าเขาไม่สนใจคุณ


5. เขาไม่แสดงความรักในที่สาธารณะ

image_730602
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณเชื่อจริงๆหรือว่าจะมีผู้ชายแสดงความรักในที่สาธารณะให้กับผู้หญิงที่เขาไม่คิดอะไรด้วยนอกจากแฟนชั่วคราว ดิฉันไม่ได้บอกว่าให้เขาและคุณจูบกันดูดดื่มต่อหน้าผู้คนแต่ถ้าคุณจำครั้งสุดท้ายไม่ได้ที่เขากอดหรือหอมหรือกุมมือคุณในที่สาธารณะ สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ทำให้คุณสงสัยหรือว่าอะไรขัดขวางเขาไว้ไม่ให้ทำอย่างนั้น


6. เขายุ่งตลอดเวลา

image_730611
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่ว่าเขาจะยุ่งซะแค่ไหนคนที่ใช่จะ”ทำ”ตารางเวลานัดของเขาให้ว่างสำหรับคุณ มากไปกว่านั้นเขาจะสนุกกับการใช้เวลาไปกับคุณดังนั้นถ้าคุณผู้ชายใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับเพื่อนหรืออ้างว่ามีความรับผิดชอบในแต่ละวันเยอะและหลีกเลี่ยงที่จะเจอคุณหรือมีงานพิเศษที่เขาต้องทำให้เสร็จตลอด คุณผู้หญิงมั่นใจได้เลยคุณสองคนไม่ได้มีเป้าหมายเดียวกัน


7. เขาไม่แนะนำคุณให้กับเพื่อนหรือครอบครัว

image_730686
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ผู้ชายที่รู้สึกตื่นเต้นเวลาได้อยู่กับคุณจะตื่นเต้นที่จะแนะนำคุณให้คนสำคัญในชีวิตเขารู้จักแต่ในกรณีคุณนี้เห็นได้ชัดเมื่อคุณเสนอที่อยากจะเจอเพื่อนของเขาหรือครอบครัว เขาจะมีข้อแก้ตัวที่ฟังไม่ขึ้นมาอ้างว่าทำไมคุณไม่สามารถเจอพวกเขาได้


นอกจากนี้ถ้าครอบครัวและเพื่อนของเขายังไม่รู้การมีตัวตนของคุณ จงรู้ไว้เถิดว่าเขาไม่ได้มีความรู้สึกลึกซึ้งอะไรกับคุณ คุณแค่แฟนชั่วคราวของเขาเท่านั้น8. เขายังติดต่อกับแฟนเก่าอยู่

image_730627
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ความจริงคือเมื่อผู้ชายที่เลิกกับแฟนเก่าแล้วเขาไม่ติดต่ออะไรกับแฟนเก่าอีก ถ้าผู้ชายของคุณมีการกระทำที่ตรงข้าม คุณควรใช้กรณีนี้ยกธงแดงอย่างจริงจังเลยว่าเขาไม่ได้อุทิศตัวเขาให้คุณหรือว่ารักคุณเลยจ้า


9. คุณเป็นคนเดียวที่วางแผนไปนู้นไปนี้

image_730641
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าคุณเป็นแฟนชั่วคราวของเขาสถานการณ์เหล่านี้คุณจะคุ้นเคยดีคือ...คุณจะเป็นฝ่ายรอเขาชวนคุณไปเที่ยวซะส่วนใหญ่เพราะเขาไม่ว่างหรือเขาจะโทรหาคุณเมื่อเขาไม่มีอะไรสำคัญจะทำแล้วแค่นั้น


แต่ถ้าเป็นแค่คุณคนเดียวที่คอยแนะนำหรือจัดการนัดวันเที่ยวและคุณผู้ชายไม่เคยทำอะไรเลย คุณมั่นใจได้เลยว่าเขาไม่สนใจคุณ10. เขาส่งข้อความแต่ไม่เคยโทรหาคุณเลย

image_730655
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ถ้าเขาไม่สนใจที่จะโทรถามว่าคุณเป็นอย่างไรบ้างหรือวันนี้คุณทำอะไรบ้างหรือเพียงแค่ได้ยินเสียงคุณ และเขาแค่ส่งข้อความมา คุณคิดว่าเขาจริงจังกับคุณแล้วหรอ...ดิฉันว่าเราสองคนรู้คำตอบกันอยู่แล้วเนอะ


T.T
อ่านจบก็ไม่มีอะไรต้องถามแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้ทุกคนที่เจอสถานการณ์นี้นะคะ
.
.
.
เจอกันใหม่บทความหน้านะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง