อย่าอยู่กับคนที่ไม่เห็นค่า! มาดูว่า คุณคู่ควรได้รับ 'คนรัก' แบบไหนนะ...

อย่าอยู่กับคนที่ไม่เห็นค่า! มาดูว่า คุณคู่ควรได้รับ 'คนรัก' แบบไหนนะ...

คุณๆ ทราบไหมคะว่าคุณคู่ควรอยู่กับคนที่เขาตระหนักรู้ว่า เขามีอะไรตอนที่เขาคบกับคุณอยู่

14 August 2018
kiki
14 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ สาวโสด สาวอกหัก สาวรักคุด สาวที่ไม่สมหวังในความรักไม่ว่าผ่านสถานการณ์ไหนมาที่ทำให้เราเสียใจหนักหนา ลองอ่านบทความนี้กันดีกว่า มาดูว่าคนที่เคยคบมาเขาคู่ควรกับเราจริงๆ แล้วหรือเปล่าหรือดีแล้วที่เขาจากเราไปให้เราไปสู่รักที่ดีกว่า ลองดูค่ะ...

image_730331
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณคู่ควรได้รับคนที่จะไม่ทิ้งคุณ

คุณคู่ควรได้รับใครซะคนที่อดทน คนที่จะอยู่กับคุณไม่ว่าจะเป็นอย่างไร คนที่จะสู้เพื่อคุณไม่ว่าคุณจะผลักไสไล่ส่งเขาในเวลาที่คุณโมโหหรือเศร้าโศกเสียใจ คนๆ นั้นจะทำทุกอย่างเพื่อทำลายกำแพงที่คุณสร้างลงแทนที่จะกลัวมันและจะไม่หนีไปไหน


image_730321
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณคู่ควรได้ อยู่กับคนที่พึ่งพาได้เสมอ

คนที่จะอยู่ตรงนั้นเสมอเมื่อคุณต้องการเขา คุณคู่ควรได้รับความรักที่ทำให้รู้สึกปลอดภัย คนที่จะไม่ทิ้งให้คุณโดดเดี่ยว คนที่จะไม่ทำให้คุณต้องตั้งคำถามกับตัวเองว่าฉันมีค่าไหม


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ฟันขาวลมหายใจหอมสดชื่นด้วย Denta Mate ยาสีฟันสมุนไพรเข้มข้นจากธรรมชาติ

ปาก
6
2
6.9K

ป้ายยากันแดดหลักร้อย คุณภาพหลักล้าน ดีจนต้องซื้อตุนค่ะซิสสส

ผิวหน้า
8
1
13.4K
image_730458
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณคู่ควรได้ อยู่กับคนที่ทำให้คุณรู้สึกเป็นที่ปรารถนา

หมายถึงว่าคุณจะเป็นคนแรกที่เขาคิดถึงตอนตื่นขึ้นมาและเป็นคนสุดท้ายที่เขานึกถึงก่อนนอน คนที่จะโทรหาคุณ คนที่จะโผล่มาและถามว่าวันนี้คุณทำอะไรบ้าง คุณคู่ควรได้รับคนที่จะให้ความสนใจคุณเต็มร้อยและเห็นคุณค่าทุกวินาทีimage_730461
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณคู่ควรได้รับ คนที่ใส่ใจคุณ

คนที่รู้สึกกังวลเวลาไม่ได้ยินข่าวคราวคุณทั้งวัน คนที่ไม่ปล่อยให้คุณรอข้อความหรือรอโทรศัพท์คุณตลอดวัน คนที่ใส่ใจคุณจริงๆ และต้องการให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ


image_730459
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณคู่ควรได้รับ คนที่รักคุณแบบไม่มีเงื่อนไข

ใครซะคนที่นำสิ่งที่ดีที่สุดในตัวคุณออกมา คนที่ทำให้คุณเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิม คนที่รักคุณแบบจริงจังคนที่ไม่สามารถอยู่ได้โดยไม่มีคุณ คนที่เมื่อเขานึกถึงอนาคตแล้วเขานึกถึงคุณด้วย

image_730464
- ที่มารูป: i.pinimg.com

คุณคู่ควรได้รับ คนที่มองคุณแล้วรู้สึกราวกับต้องมนต์

คุณคู่ควรได้รับคนรักที่คิดว่าคุณคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เกิดขึ้นกับเขาอย่างที่ไม่เคยเกิดมาก่อน คนที่เห็นคุณเป็นรางวัล คนที่จัดอันดับคุณอยู่ต้นๆ เพราะคุณคุณคือสิ่งที่สำคัญในชีวิตเขา


คนที่กลัวว่าจะสูญเสียคุณไป คนที่ไม่เคยคิดว่าคุณคือภาระ คนที่ไม่คิดว่ารักที่คุณให้นั้นเยอะเกินไป คนที่รู้คุณค่าในตัวคุณและมีศรัทธาในอนาคตของกันและกัน คนที่ไม่เคยยอมแพ้ในตัวคุณ

คนที่ตระหนักดีว่าเขามีอะไรอยู่ตอนที่เขามีคุณ            

 


เป็นอย่างไรบ้างคะ ขอให้บทความนี้เป็นกำลังใจให้สาวโสดทุกท่านตามหารักแท้กันต่อไปนะคะ ถ้าที่คบอยู่มันไม่ใช่ก็อย่าไปฝืน ถ้าที่ผ่านมาไม่ใช่ก็เป็นประสบการณ์กันไป ซะวันต้องเป็นวันของเราค่ะ แล้วเจอกันบทความหน้านะคะ

 ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @