รักเต็มร้อย ด้วยเทรนด์ฮิต หินเสริมพลัง!

รักเต็มร้อย ด้วยเทรนด์ฮิต หินเสริมพลัง!

มาพกหินกัน

10 April 2015
Monnamae
10 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ช่วงนี้ไม่ว่ามองไปทางไหนก็เห็นสาวๆดูจะสนใจเกี่ยวกับหินนำโชคเป็นพิเศษ ต่างก็สรรหามาเป็นเครื่องประดับทั้งข้อมือ หรือบางคนอาจจะนำมาทำเป็นจี้ประดับสร้อยคอน่ารักดีเหมือนกัน แต่เอ!หินนำโชคก็มีตั้งหลายแบบ ความหมายก็ต่างกัน บางอย่างก็ช่วยเรื่องสุขภาพ บางอย่างก็ช่วยเรื่องหน้าที่การงาน แล้วเรื่องความรักล่ะ ถ้าเราอยากสมหวังในความรัก จะมีหินแบบไหนที่ช่วยเราได้บ้างนะ

image_356
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com

โรส ควอตซ์ Rose Quartz

หินสีชมพูอ่อนใสแวววาวที่เหมาะสำหรับเป็นเครื่องประดับของหญิงสาว เป็นหินที่แทนความรักความห่วงใยที่มีให้แก่กัน นิยมมอบเป็นของขวัญในวันแห่งความรักหรือวันครบรอบต่างๆ โรส ควอตซ์ จะช่วยเพิ่มพลังความรักที่อ่อนโยนให้แก่ผู้สวมใส่ นอกจากนี้หากคุณวางหินโรส ควอตซ์ไว้ที่ทำงาน จะช่วยเสริมให้คุณเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานอีกด้วย

image_368
- ที่มารูป: crystal-cure.com

บลูอาเกต

หินสีฟ้าอ่อนใสอมเทาจะช่วยให้ชีวิตรักที่วุ่นวายของคุณสงบลงได้ เพียงแค่นำมาสวมใส่เป็นเครื่องประดับหรือวางไว้ใกล้ตัว หินจะช่วยคลี่คลายเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับความรักได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์และดึงดูดความรักให้แก่เจ้าของ

image_374
- ที่มารูป: image.ohozaa.com

มูนสโตน

หินเหลือบแสงสีขาวหรือสีเหลืองอ่อนนี้มีพลังช่วยดึงดูดความเมตตา ความรัก ความเอ็นดูให้กับผู้ที่สวมใส่ ทั้งยังช่วยปกป้องเจ้าของให้พ้นจากอารมณ์ชั่วร้ายที่จะเข้ามากระทบได้อีกด้วย มูนสโตนนั้นเหมาะสำหรับทำเป็นหัวแหวน ด้วยความแวววาวของตัวหินเอง เวลาสวมใส่จะสวยมาก

image_379
- ที่มารูป: image.ohozaa.com

ทับทิม

หินสีแดงเข้มสะท้อนแสงที่ได้ชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของความรักระหว่างชายหญิง ส่งเสริมความเข้าใจในการครองคู่ระหว่างกัน เป็นของขวัญอันเลอค่าที่คนรักมักจะมอบให้แก่กันเพื่อสื่อถึงความหมายของความรักอันเป็นนิรันดร์

     กระแสหินเสริมพลังกำลังมาแรง สาวๆคนไหนที่กำลังมีเรื่องวุ่นวายกับความรักและไม่อยากเอ้าท์ตกเทรนด์ลองมองหาหินเสริมดวงความรักมาใส่ดูสักเส้น พลังจากหินจะช่วยให้ความรักดีขึ้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องไม่ลืมว่าความเข้าใจระหว่างคนสองคนนั้น เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ความรักยืนยาวนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @