ไปญี่ปี่นแล้วห้ามลืมเปย์! Casio ออกนาฬิกาคาแรคเตอร์ Line friends มาให้ฟินกันแล้ว

ไปญี่ปี่นแล้วห้ามลืมเปย์! Casio ออกนาฬิกาคาแรคเตอร์ Line friends มาให้ฟินกันแล้ว

พูดถึงนาฬิกาดังในญี่ปุ่นก็นึกถึง Casio! พูดถึงไลน์ก็นึกถึง Line friends แล้วถ้าสองอย่างนี้มาฟิวชั่นเป็นอย่างเดียวกัน อะไรจะเกิดขึ้น!!!

14 August 2018
นู๋กบ
14 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


"มายเฟรนด์: ไปญี่ปุ่นครั้งหน้า ต้องสอยนาฬิกากลับมาแล้ว!

Me: เดี๋ยวนะคุณเพื่อน เพิ่งซื้อนาฬิกาไปไม่ใช่เหรอ
มายเฟรนด์: แล้วไง! Casio เพิ่งออกลาย Line Friends มาอะ อยากได้!!!"

เจอคุณเพื่อนคลั่งอยากซื้อนาฬิกาอีก ทั้งๆ ที่มีอยู่เต็มไปหมดเข้าไป ขอเวลาเรานั่งมึนก่อนนะ แล้วไปหาข้อมูลมาเพิ่มเติมอีกนิดด้วย ปรากฏว่า... เป็นไปตามที่คุณเพื่อนเราบอกมาเลยค่ะ นาฬิกายี่ห้อดังอย่าง Casio ตอนนี้ได้มีลายมุ้งมิ้งๆ อย่าง Line Friends มาอวดโฉมกันแล้วอะ โอ๊ย ส่องเจอปุ๊บ ความอยากได้ก็บังเกิดเลยอะ

ไม่ได้ๆ ส่องคนเดียวให้รู้สึกอยากเปย์คนเดียวไม่ได้ มันต้องเอามาแจกจ่ายให้สาวซิสเกิดกิเลสตาม! แต่ก่อนจะพาไปเข้าเรื่องกัน ตามทำเนียม.... ( ที่ไม่มีอยู่จริง ) เราพาไปรู้จักกับนาฬิกายี่ห้อ Casio กันก่อนดีกว่าเนอะ เพราะเชื่อว่าสาวซิสบางคนต้องยังไม่รู้จัก

+++ นาฬิกาแบรนด์ Casio +++

 

image_732956
- ที่มารูป: www.casio.com.cn


"ไปญี่ปุ่นซื้อนาฬิกาแบรนด์อะไรกลับมาฝากคนที่บ้านกันดี?"

เคยเป็นไหม เวลาจะไปเที่ยวญี่ปุ่นกับเพื่อน แล้วคิดหาซื้อของฝากให้คนที่บ้านไม่ถูก หลายคนก็จะเลือกเอานาฬิกานี่แหละ น่าจะดูดีสุดล่ะขึ้นมากัน ทีนี้คำถามถัดมาก็คือจะเลือกยี่ห้อไหนดีกันล่ะ ไม่ว่าจะค้นหาตามอินอินเทอร์เน็ต หรือเพื่อนของเพื่อนแนะนำกันต่อมาอีกทีหนึ่งก็ตามแต่ ชื่อแบรนด์ "Casio" จะต้องได้ยินผ่านหูกันมาบ้างล่ะ!

image_732963
- ที่มารูป: 88razzi.com


สาเหตุที่มีคนแนะนำให้ซื้อนาฬิกาแบรนด์ยี่ห้อนี้ ตามประสบการณ์ตรงของเราที่ได้เจอมาโดยตรงเลยนะคะ เรื่องราคาถูกกว่าในไทย อันนี้เพื่อนบอกมาอีกทีค่ะ เพราะเราไม่ได้ไปเช็คราคาด้วยตัวเองอีกทีหนึ่ง ในส่วนของดีไซน์ก็ดูทันสมัยดี แถมหาซื้อได้ง่ายค่ะ ไม่ต้องกระเสือกกระสนตามล่าหาให้เหนื่อยเลย เราจึงไม่ค่อยแปลกใจเท่าไรนักว่าทำไมมีคนแนะนำให้ซื้อกัน โดยเฉพาะในตอนนี้ที่มีข่าวออกมาว่ามีแบบลาย Line Friends วางขาย เข้าทางสาวซิสที่ชอบอะไรที่ดูคิวท์แน่ค่ะ! งั้นก็ไปรับชมความน่ารักของลายคาแรคเตอร์กันต่อเลยเนอะ

+++ ลายคาแรคเตอร์จาก Line Friends +++

 

image_732965
- ที่มารูป: 5b0988e595225.cdn.sohucs.com


นาฬิกาแบรนด์ Casio ที่เป็นของญี่ปุ่น มาคราวนี้คงเอาใจสาวสายคิวท์กันแบบจัดเต็มเลยทีเดียว เพราะได้ออกนาฬิกาที่ได้นำลายคาแรคเตอร์สุดน่ารักจากไลน์มาใส่ไว้ในนาฬิกาสองรุ่น ซึ่งนั่นก็คืออ Baby-G กับ G-Shock ไว้อย่างละสองรุ่นเลยล่ะค่ะ โดยเหล่าตัวละครที่พากันมาอวดโฉมในครั้งนี้ก้จะมีแต่ตัวที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น หมีบราวน์ หมีช็อกโก้ กระต่ายโคนี่และมากันเป็นรวมมิตรทั้งหมู่คณะเลยค่ะ

image_732972
- ที่มารูป: imgboys2.yohobuy.com


ในส่วนของคุณสมบัตินาฬิกา เขาไม่ได้มีดีแค่หน้าตาที่ดูสวยงามไปด้วยลายคาแรคเตอร์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ ใครเป็นพวกหลงวันเดือนปี ในตัวนาฬิกาก็มีปฏิทินมาให้เราด้วย ส่วนใครเป็นคนที่ค่อนข้างซุ่มซ่ามไปซะหน่อย เผลอถอดนาฬิกาแล้วบางทีทำตกน้ำ ทั้งสี่รุ่นนี้ก็กันน้ำได้ด้วยนะ นอกจากนี้ก็ยังมีระบบกันกระแทก ดังนั้นไม่จำเป็นต้องกังวลว่าทำตกพื้นไปแล้วจะพังหรือเปล่าด้วยค่ะ โหย... ของเขาดีจริงเนอะ ออกแบบมาให้ดูน่ารักและยังเหมาะกับการใช้งานจริงอีก

image_732966
- ที่มารูป: 88razzi.com


ภาพลักษณ์สวยงามด้วยลายคาแรคเตอร์ ประโยชน์ใช้สอยก็เหมาะกับชีวิตประจำวัน ฟังเพียงเท่านี้ก็รู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแล้วใช่ไหมคะ อย่าเพิ่งใจร้อนกันไป มาฟังนี่ก่อน เพราะงานนี้ซื้อหนึ่งก็ได้ของแถมสุดคุ้มมาอีกหนึ่ง ซึ่งนั่นก็คือกระเป๋าเดินทางขนาดเล็กเป็นลายสวยคู่กับนาฬิกาที่เราซื้อเลยนั่นเองค่ะ โอ๊ย! พูดยั่วกันมาขนาดนี้แล้ว เราไปรับชมภาพนาฬิกาทั้งสี่ลายสี่รุ่นกันเลยดีกว่าเนอะ

+ รับชมภาพสวยๆ เพิ่มเติม

 

image_732973

หวานกันไปอีก! นาฬิการุ่น Baby-G มาพร้อมลายกระต่ายโคนี่สุดหวาน เหมาะกับสาวซิสที่ชอบอะไรคิ้วท์ๆ หรือแต่งตัวมุ้งมิ้งดีนะคะ

- ที่มารูป: www.g-central.com
image_732974

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณหมีสีน้ำตาล แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าตัวนาฬิกาจะเป็นสีน้ำตาลทั้งหมด! เฉพาะตัวคุณหมีอย่างเดียวก็พอแล้ว ตัดกับสายนาฬิกาสีขาวออกมาให้ดูเด่นดีนะ โอ๊ะ ใช่ นาฬิการุ่นนี้เป็น G-Shock นะคะ

- ที่มารูป: www.g-central.com
image_732975

ท่าทางสองพี่น้องหมีจะจับคู่กันมาในรุ่นเดียวกันค่ะ เพราะของน้องหมีช็อกโก้เองก็เป็นรุ่น G-Shock เช่นเดียวกัน แต่ด้วยสายนาฬิกาเป็นสีชมพูจ๋ายิ่งกว่ากระต่ายโคนี่เสียอีก รับรองว่าเหมาะกับผู้ใหญ่มือใหญ่ค่ะ

- ที่มารูป: www.g-central.com
image_732976

มาถึงนาฬิกาลายสุดท้ายกันแล้ว! เหล่าตัวละครที่เคยเห็นในไลน์ทั้งหมด ยกขบวนมาสร้างสีสันให้กับนาฬิการุ่น Baby-G กันแบบจัดเต็มเลยทีเดียว และด้วยตัวสายเป็นสีขาว ทำให้ตัวละครยิ่งดูเด่นสะดุดตาเลยค่ะ

- ที่มารูป: www.g-central.com
image_732977

ปิดท้ายกันด้วยอวดโฉมกระเป๋าเดินทางขนาดเล็กที่มีลายแบบเดียวกับนาฬิกาข้อมือกันหน่อย เป็นไงล่ะ น่ารักโดนใจสาวสาวเที่ยวเลยใช่ไหมละ!

- ที่มารูป: 88razzi.com


มาสองรุ่นสี่ลายแต่โดนใจหมดเลยอะ ส่วนกระเป๋าที่มาพร้อมกับนาฬิกาก็ดูดีอยู่ไม่ใช่น้อย น่าเอามาครองด้วยจังเลย อ๋อใช่ เราเกือบลืมบอกข่าวไปอีกหนึ่งเรื่องล่ะ ดูเหมือนว่าทางฝั่งจีนเองก็จะมีลายคาแรคเตอร์จาก Line friends แล้วเช่นกันนะคะ 

ฟังดูแล้วน่าอิจฉานิดๆ เนอะ แต่ไม่เป็นไร เราเชื่อว่าสาวซิสมีความสามารถในการหานาฬิกาเริ่ดๆ เหล่านี้มาครองกันได้แน่ค่ะ ถ้าอย่างนั้นก็แยกย้ายกันไปตามหาวิธีการเปย์มาครองกันเลยดีกว่าเนอะ แล้วเจอกันใหม่ บัยบายจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @