ชี้พิกัด! 8 'ร้านชานมไข่มุก ย่านสยาม' กินเท่าไหร่ก็หยุดไม่ได้ #อ้วนให้สุดแล้วหยุดที่ร้อยโล

ชี้พิกัด! 8 'ร้านชานมไข่มุก ย่านสยาม' กินเท่าไหร่ก็หยุดไม่ได้ #อ้วนให้สุดแล้วหยุดที่ร้อยโล

ตั้งแต่ราคาหลักร้อย ยันหลักสิบ ! เรียกได้ว่ามีทุกแบบ ทุกราคากันเลยทีเดียว อากาศร้อนๆ แบบนี้ มันต้องชานมไข่มุกเท่านั้น !! กินให้พุงแตกกันไปข้างนึงเลยค่าาา #แชร์วนไปค่ะ

17 August 2018
SistaCafe Channel
17 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe สายแ_ก เอ๊ย! สายกินทุกคน ヽ(♡‿♡)ノ

พูดถึง " เครื่องดื่มยอดฮิต " ของวัยรุ่นสมัยนี้ เดินไปทางไหนก็ต้องเจอ 9 ใน 10 ถือติดมือ คงหนีไม่พ้น ' ชานมไข่มุก ' ใช่ไหมล่ะคะซิส? ทั้งรสชาติที่หวาน มัน มีไข่มุกที่ทำจากแป้งหนึบๆ เคี้ยวอร่อยไม่รู้เบื่อ จึงไม่แปลกที่มีร้านชานมเปิดใหม่ ทั้งของคนไทย อิมพอร์ต ครีเอทรสชาติแปลกๆ เข้ามามากมาย หลายราคา ตั้งแต่หลักสามสี่สิบบาท ไปจนถึงร้อยกว่าบาท #สายชานมที่แท้ #กินแทนข้าวที่แท้

วันนี้!!! เราจะมาจูงมือสาวๆ ซิสต้า ไปฟินให้พุงแตก! กันที่ ' 8 ร้านชานม ย่านสยาม ' กินกี่แก้วก็หยุดไม่ได้! ไม่เคยพอ! ตั้งแต่ราคาหลักร้อย ยันหลักสิบ เงินในกระเป๋ามีเท่าไหร่ก็รอด! โอยย อากาศร้อนๆ แบบนี้ มันก็ต้องชานมไข่มุกนี่แหละ ถึงจะชื่นใจเนอะ! 

มากินให้พุงแตกกันไปข้างนึงเลยค่าาา #ไปค่ะ

1. ATM Tea Bar

มาเริ่มที่ร้านแรกกันเลยย ' ATM Tea Bar ' ร้านที่กำลังฮิตในย่านสยาม เรียกได้ว่ามาแรงเลยล่ะค่าา วิธีการสั่งก็ไม่เหมือนใคร สามารถสั่งเมนูได้จากตู้ หรืออยากจะสั่งกับพนักงานแบบปกติก็ได้ ! สามารถเลือกหรือเพิ่มท็อปปิ้งต่างๆ ได้เองเลยค่าา

ส่วนเมนูที่เราไปลองมาวันนี้คือ
> Taste of hokkaido ชาหอมๆ รสชาติไม่เหมือนใคร จะมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ไข่มุกก็หนึบแบบดีมากก เคี้ยวเพลินเลยค่าา
> ค่าเสียหาย : 100-
> พิกัด : Siam Square ซอย 9 เยื้องศูนย์หนังสือจุฬา

2. KOI Thé

มาต่อกันร้านที่สองเลยค่าา ร้านนี้ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน !! ' KOI Thé ' ร้านชานมที่เราชอบมว้ากกกก สามารถสั่งระดับความหวานได้ตามต้องการ แถมชาก็หอมม ไข่มุกก็มีความหวานๆ หนึบๆ เคี้ยวเพลินเลยค่าาา !!

ส่วนเมนูที่เราไปลองมาวันนี้คือ
> Milk Tea ชานมที่ทุกคนต้องสั่ง ความอร่อยให้เต็มสิบไปเลยค่าา แต่เลือกระดับความหวานกันดีๆ เด้อออ รับรองไม่ผิดหวัง !
> พิกัด : Siam Square One ชั้น 3
> ขนาด : มี 2 ไซส์ ไซส์ S 60-, ไซส์ M , 80-

3. Mr. Shake

มาค่าา ร้านที่ 3 ของถูกและดีอยู่ที่นี่ !!! ' Mr.Shake ' ร้านนี้แทบทุกคนต้องรู้จัก ! เป็นร้านที่อยู่กับเรามานานเหมือนกันนะเนี่ยยย เป็นร้านที่เรากินมานานแสนนานน จนตอนนี้ก็ยังกินอยู่ค่ะบอกเลยย !!

ส่วนเมนูที่เราไปลองมาวันนี้คือ
> Milk Tea ชานมไข่มุกสุดฟิน กินหลายปีก็ไม่เบื่อ !! แถมยังสามารถเลือกระดับความหวาน และเพิ่มท็อปปิ้งพวกวุ้นได้อีกด้วยย กับราคาที่สบายกระเป๋า มันช่างคุ้มค่าที่จะต้องลองจริงๆ !
> พิกัด : Siam Square ซ.7 ตรงข้าม Digital Gateway
> ค่าเสียหาย :  45-

4. Nomi mono

ร้านที่ 4 กันแล้วว !! ' Nomi mono ' อีกร้านที่คนต่อคิวเยอะพอสมควร ! รสชาติของชาที่นี่คือหอมมากกกก เรียกได้ว่าพรีเมียมเลยค่ะซิส ใครที่ชอบลองชาต้องไม่พลาด !

ส่วนเมนูที่เราไปลองมาวันนี้คือ
> I am not chocolate เห็นชื่อเมนูก็คงแปลกใจกันอยู่ แต่มันชื่อนี้จริงๆ ค่าา เป็นโฮจิฉะที่ฮ้อมหอมม กับไข่มุกสองสี หนึบกำลังดี ให้ไข่มุกเยอะด้วยย เคี้ยวกันจนปวดกรามไปข้างนึงเลย
> พิกัด : Siam Paragon ชั้น G โซน Food Hall
> ค่าเสียหาย : 125 -

5. Tea Story

ไหวมั้ยไหวมั้ยย ร้านที่ 5 แล้วว !! ' Tea Story ' ร้านชาแสนหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นชานม ชาเขียว ชาบ๊วย ชาน้ำผึ้ง มีให้เลือกมากมายสารพัดเลยค่าา ไข่มุกร้านนี้ก็ให้เยอะลื้มม เคี้ยวมันกันเลยทีเดียว

ส่วนเมนูที่เราไปลองมาวันนี้คือ
> ชานมไข่มุก ซิกเนเจอร์คงหนีไม่พ้น ชานมไข่มุกแหละค่าา ใครที่ชอบเคี้ยวไข่มุกเยอะๆ ต้องมาร้านนี้ !
> พิกัด : ซอย จุฬาลงกรณ์ 64 ( ร้านอยู่ในสยามสแควร์ ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา )
> ค่าเสียหาย :  55-

6. KAMU

ร้านที่ 6 !! ต่อกันเลยยยย ' KAMU ' อีกหนึ่งร้านที่ชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของชา ไม่ว่าจะเป็นชาปกติ หรือชาชีส เรียกได้ว่าต้องโดน ต้องลอง !

ส่วนเมนูที่เราไปลองมาวันนี้คือ
> Milk Tea Black Pearl แก้วใหญ่กับราคาในหลักสิบบาท รสชาติหวานหอมกำลังดี สามารถเลือกระดับความหวานได้เหมือนกันค่าา ไข่มุกก็หนึบบบ แก้วใหญ่ชนิดที่ว่ากินแก้วเดียวนี่อิ่มเลยย
> พิกัด : Digital Gateway Siam Square ชั้น 2
> ค่าเสียหาย : 55-

7. Moma's Bubble Tea Bar

ร้านชาที่ถูกที่สุด !! ร้านที่ 7 ' Moma's Bubble tea bar ' ร้านชาราคาแค่ 19- เรียกได้ว่าถูกแสนถูก แถมยังได้เยอะอีกด้วย !! รสชาติก็ดี คือคุ้มเวอร์ กินแก้วเดียวคืออิ่มเลยค่าา

ส่วนเมนูที่เราไปลองมาวันนี้คือ
> ชานมไข่มุก นอกจากเมนูชานมยังมีให้เลือกเยอะมากกก ! เราเคยลองหลายเมนูก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่อร่อย คุณภาพดีกว่าราคาอีกค่ะซิสส
> พิกัด : Siam Square ซอย5
> ค่าเสียหาย : 24-

8. Fuku Matcha Kyoto Cafe

ร้านสุดท้ายแล้วว !! ' Fuku Matcha Kyoto Cafe ' ร้านชาที่ทุกคนต้องไปโดน มีท็อปปิ้งให้เลือกมากกว่าไข่มุกอีกนะคะซิสส ไอศกรีมก็อร่อยอ่ะบอกเลยย ชานี่หอมหวานกำลังดี ไข่มุกก็หนึบสุดดด อร่อยเวอร์ !!

ส่วนเมนูที่เราไปลองมาวันนี้คือ
> ชานมใส่โฮจิชะนมสด หอมกลิ่นโฮจิชะ กับความมันของนมสด เรียกได้ว่าเข้ากันได้ดีฝุดๆ ใส่ท็อปปิ้งเป็นไอศครีมก็ดี กินแก้วเดียวคืออิ่มเลยอ่ะบอกเลยยย
> พิกัด : Siam Center ชั้น 2
> ค่าเสียหาย : 85-


---------------------------------
จบลงไปแล้ววว กับร้านชานม ย่านสยามทั้ง 8 ร้าน มีตั้งแต่ราคาถูกไปถึงแพง แก้วละไม่กี่สิบบาท ไปถึงหลักร้อย! #ได้กินสักครั้งคงฟินจนขึ้นสวรรค์ >< ไปลองชิมของร้านไหน ก็มารีวิวรสชาติให้ SistaCafe ฟังกันบ้างน้า แต่อย่าดื่มเยอะทุกวันล่ะ นอกจากเงินจะหมดแล้ว น้ำหนักจะพุ่งด้วยนะจ๊ะ (TヮT)゚

งั้นวันนี้เราขอตัวไปหาร้านขนม ร้านอาหารเด็ดๆ มาบอกต่อในคราวหน้าก่อนล่ะน้า จะรีบไปต่อคิวซื้อชานม เอ๊ย! ไปหาข้อมูลแล้ว บ๊ายบายค่าาาา
---------------------------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @