เท้าออร่าเปล่งประกาย ☆ แนะนำทริค 'เลือกรองเท้าเสริมดวง ตามราศี' #สวยครบจบทั้งตัว!

เท้าออร่าเปล่งประกาย ☆ แนะนำทริค 'เลือกรองเท้าเสริมดวง ตามราศี' #สวยครบจบทั้งตัว!

เคยสังเกตไหมคะว่า เราก็แมทช์เสื้อผ้ากับรองเท้าได้เนี้ยบทั้งตัวแล้วนะ แต่พอไปอยู่กับแก๊งเพื่อน กลับไร้ตัวตนเวอร์ พูดอะไรก็ไม่มีใครสนใจ ._. ลองเลือกรองเท้าที่เหมาะกับราศีของตัวเองดูมั้ย ออร่าจะได้โดดเด้งรับกันทั้งตัวยังไงล่ะคะซิส!

20 August 2018
Mollacake
20 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_735738
- ที่มารูป: cms.horoscope.com


สวัสดีค่าาาา สาวๆ SistaCafe สายแฟ ( ชั่น ) ทุกคนเลย

เคยรู้สึกไหมว่า เราก็แต่งตัวเป็น มิกซ์เสื้อผ้า เครื่องประดับเก่งอยู่นะ ไม่เคยมีใครมาชี้หน้าบอกว่า " เฮ้ย! กล้าใส่ชุดแบบนี้ออกจากบ้านได้ยังไง " #ก็มั่นหน้าระดับนึง ตอนยืนเดี่ยวๆ ก็ไม่รู้สึกอะไรหรอก แต่พอไปรวมกลุ่มกับเพื่อน กลับออร่าหม่นแสง ดับไปเลย! ถ้าไม่พูดให้ได้ยินเสียง ก็คือไร้ตัวตนเวอร์ เอ๊ะ? หรือจะไม่เกี่ยวกับชุดแล้ว แต่สิ่งที่ใส่ มันไม่ถูกโฉลกกับเรา!?

ถ้าเธอเป็นคนหนึ่ง ที่ใส่แต่รองเท้าเดิมๆ กับเสื้อผ้าชุดเดิมๆ ( ที่คิดว่าสวยแล้ว ) แต่กลับไม่ช่วยส่งบุคลิก เสริมออร่าให้ดูดี ลองเปลี่ยนเป็นแพทเทิร์นที่เข้ากับ ' ราศี ' ของตัวเองดูไหมคะ? โดยอ่านบทความการเลือกใส่รองเท้าเสริมบุคลิก จากราศี ทั้ง 12 ราศีนี้ รับรองว่าเธอจะโดดเด่นท่ามกลางฝูงชน อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนเลยล่ะ!

ใครจะรู้ เธออาจใส่รองเท้าขัดกับดวงตัวเองมาตลอดก็เป็นได้?
ไปค่ะ ไปส่องรองเท้าที่ใช่สำหรับตัวเองกันเถอะ!

ราศีเมษ ( ARIES )
image_735746
- ที่มารูป: cms.horoscope.com

ดวงของชาวราศีเมษ จะถูกขับเคลื่อนภายใต้แรงของดาวอังคาร ดาวเคราะห์ของนักรบ ทำให้สาวราศีนี้กล้าแสดงออก และกล้าเป็นผู้นำ ที่จะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ รวดเร็วกว่าคนอื่น

รองเท้าที่ช่วยเสริมบุคลิก จะเป็นรองเท้าผ้าใบพื้นเตี้ย วัสดุทำจากผ้าแคนวาสเนื้อเบา ลายพรางหรือลายทหาร จะเหมาะกับคนลุยๆ แบบสาวเมษมากที่สุดค่ะ ถ้าแค่รองเท้าลายทหารยังชิคไม่พอ จะแต่งแฟชั่นลายทหารทั้งตัวเลยก็ได้! คลิกไอเดียแมทช์เสื้อผ้าได้ที่นี่

ราศีพฤษภ ( TAURUS )
image_735749
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

ดวงของชาวราศีพฤษภ จะถูกขับเคลื่อนภายใต้โลก ที่ควบคุมโดยเทพธิดาวีนัส ที่ชอบไอเทมสวยงาม โรแมนติก อบอุ่นอย่างลายดอกไม้ จึงไม่มีรองเท้าแบบไหน เสริมดวงของสาวราศีนี้ได้มากไปกว่า ' รองเท้าผ้าใบพิมพ์ลายปรินท์ดอกไม้ ' อีกแล้ว!

รองเท้าผ้าใบแบบนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัว ระหว่างความหวาน และความชิลล์ เพราะจะแมทช์กับกางเกงยีนส์ กางเกงผ้าลินิน เดรสตัวยาวพลิ้วๆ หรือเสื้อคลุม Rompers หลวมๆ ก็ได้ค่ะ ซึ่งรองเท้าผ้าใบลายดอก ก็มีลายต่างๆ ให้เลือกมากมาย ลองส่องไอเดียได้ที่นี่เลยค่า

ราศีเมถุน ( GEMINI )
image_735750
- ที่มารูป: cms.horoscope.com

สาวเมถุน ขึ้นชื่อว่าอยู่ในพื้นดวงที่เป็น ' แฟชั่นนิสต้า ' มากที่สุด ชาวราศีนี้มักเป็นคนเก๋ๆ อินเทรนด์ ชอบใส่เสื้อผ้า และเครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด อะไรเป็น New Arrival เธอต้องได้มาครอบครองให้ได้!

รองเท้าที่ช่วยเสริมบุคลิก เราแนะนำเป็น ' รองเท้าส้นเข็ม ' ที่มีดีเทลหวานๆ และค่อนข้างชิค เช่น อาจจะเล่นดีเทลช่วงสายรองเท้าเป็นลายจุด ติดเพชรเม็ดเล็กๆ พู่ และเส้นต่างๆ เพราะรองเท้าแบบนี้แหละ ที่เจ้าแม่แฟชั่นเขาใส่กัน!

ราศีกรกฎ ( CANCER )
image_735751
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

โดยพื้นดวงแล้ว ชาวราศีกรกฎจะเป็น ' หัวอนุรักษ์นิยม ' หน่อยๆ ชอบอะไรตามแพทเทิร์นดั้งเดิม ถ้ามีอยู่แล้วก็ไม่อยากปรับแต่งเยอะ รองเท้าก็เช่นกัน ขอเป็นแบบเรียบๆ ใช้งานได้จริงทุกสถานการณ์ก็พอ

รองเท้าที่ช่วยเสริมดวงของสาวราศีนี้ จึงเป็น ' รองเท้าส้นเตี้ยแบบหุ้มส้น '  มีสายรัดข้อเท้า เล่นดีเทลตรงหน้าเท้าแบบเก๋ๆ ซื้อคู่นี้คู่เดียวครบ! ใส่เดินเล่น ไปเที่ยว หรือออกงานก็ยังได้ สวยและใส่สบายสุดๆ ค่ะ

ราศีสิงห์ ( LEO )
image_735753
- ที่มารูป: cms.horoscope.com

สาวราศีสิงห์ ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหรา สง่างาม เปล่งประกาย ชอบเป็นจุดสนใจ แต่ก็ต้องดูไม่เวอร์เกินไป ไม่เว้นแม้แต่รองเท้า! ดังนั้นรองเท้าที่ใส่แล้วดูโดดเด่นทันที แต่ไม่ตกแต่งดีเทลเยอะเกินจนตลก จึงเป็นคำตอบค่ะ

เราขอแนะนำ ' รองเท้าส้นสูงสีดำเรียบๆ ' ทำจากหนังแก้วมันวาวแบบพิเศษ ( อย่าเลือกหนังด้าน จะเหมือนคัทชูสาวออฟฟิศทั่วไป ) ช่วยทำให้บุคลิกโดยรวมของสาวสิงห์มีออร่ายิ่งขึ้น รับรองว่าไปงานไหน คนรอบข้างต้องจับตามองอย่างแน่นอน

ราศีกันย์ ( VIRGO )
image_735754
- ที่มารูป: cms.horoscope.com

โดยส่วนใหญ่แล้ว สาวราศีกันย์จะไม่ค่อยสนใจเรื่องเทรนด์แฟชั่นมากนัก พวกเธอจะสนใจเรื่องการรักษาสุขภาพ ออกกำลังกายให้ไม่เจ็บไข้ได้ป่วยมากกว่า รองเท้าที่ตอบโจทย์คนราศีนี้ ก็ควรเป็นรองเท้าใส่สบาย เรียบๆ และทำจากหนังเทียม เพราะแมทช์ได้ดีกับชุดเรียบๆ ที่พวกเธอนิยมใส่นั่นเองค่ะ

เราขอแนะนำรองเท้าเสริมดวง เป็น ' รองเท้าแตะแบบคาดสาย ' รัดนิ้วโป้งแบบ Toe Ring ไขว้กันเป็นตัว X ควรเป็นแบบเข็มขัดที่สามารถปรับสาย และความยืดหยุ่นได้ เพื่อให้เหมาะกับกิจกรรมชิลล์ๆ ของเธอค่ะ

ราศีตุลย์ ( LIBRA )
image_735756
- ที่มารูป: cms.horoscope.com

ในขณะที่สาวราศีตุลย์ มักชื่นชอบสิ่งสวยงาม ดูเพลิดเพลินใจ และมีความเป็นเฟมินินสูง แต่ก็ต้องใช้งานได้ดี แข็งแรงและมั่นคงเช่นกัน รองเท้าที่เหมาะกับเธอ จะเป็นรองเท้าที่มีส้นขึ้นมานิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับเป็นส้นสูง และควรเป็นโทนสีที่ไม่แฟชั่นจ๋า ไม่ใช่สิ่งที่ใส่ครั้งเดียวตามกระแสค่ะ

เราขอแนะนำเป็น ' รองเท้าส้นเตารีด ( wedge ) '  เลือกเป็นสีเอิร์ธโทนเรียบๆ หรือสีเมทัลลิกอย่างสีเงิน และสีทอง มีสายรัดข้อเท้าเก๋ๆ ที่ใส่ได้ตั้งแต่ทำงานตอนเช้า ยันไปปาร์ตี้ตอนกลางคืน แบบนี้เหมาะเลย!

ราศีพิจิก ( SCORPIO )
image_735757
- ที่มารูป: cms.horoscope.com

สาวราศีพิจิก คือต้นแบบแห่งความลึกลับ! บุคลิกของพวกเธอมักชอบอะไรที่เป็นข้อห้าม ไม่กล้าทำ เพราะดูท้าทาย สีโปรดคือสีแดง มีความยั่วยวนอยู่หน่อยๆ ดังนั้นรองเท้าที่เหมาะกับคนราศีนี้ ต้องเป็นรองเท้าที่มองแล้วรู้สึก ' เซ็กซี่ ' และทรงพลังค่ะ

เราขอแนะนำ รองเท้าเสริมดวงของชาวพิจิก เป็น ' รองเท้าส้นสูง ' ที่สูงเป็นพิเศษหน่อย ( สัก 4-5 นิ้วกำลังดี ) โดยเลือกสีรองเท้าเป็นสีดำ สีแดงเลือดหมู หรือสีแดงพลัม และมีแต่งดีเทลช่วงส้นรองเท้า เช่น เป็นแก้วผลึกใส, เจล หรือตัวต่อ ทำให้ดูแสบๆ ซนๆ ยิ่งขึ้น

ราศีธนู ( SAGITTARIUS )
image_735758
- ที่มารูป: cms.horoscope.com

สัญลักษณ์ประจำราศีธนู คือ ' เซนทอร์ ' หรือครึ่งคนครึ่งม้า สาวราศีนี้จึงรับหน้าที่ควบคุมเหล่าสัตว์ทั้งหลายในจักรราศี รองเท้าที่ถูกโฉลกสาวธนู จึงหนีไม่พ้นรองเท้าปรินท์ลายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับลายสัตว์ค่ะ

ช้อยส์ที่เราแนะนำคือ ' รองเท้าส้นสูงลายปรินท์เสือ ' ที่ใส่แล้วดูเปรี้ยวๆ ชิคๆ สุดเซ็กซี่ ถ้าใส่ส้นสูงไม่ค่อยเก่ง จะปรับเป็นรองเท้าผ้าใบหรือคัทชูก็ได้ ถ้าเป็นลายปรินท์แนวนี้ ยังไงก็ช่วยเสริมออร่าค่ะ กดส่องไอเดียรองเท้าประเภทต่างๆ ที่เป็นลายเสือทั้งหมดได้ที่นี่เลย

ราศีมังกร ( CAPRICORN )
image_735759
- ที่มารูป: cms.horoscope.com

ชาวราศีมังกร ค่อนข้างมีความขัดแย้งในตัวเองอยู่สักหน่อย คือชอบสิ่งต่างๆ ตามธรรมเนียมดั้งเดิม แต่ต้องมีกิมมิคเล็กๆ ที่พร้อมแหกกฎอยู่เสมอ เช่น รองเท้าแตะธรรมดาๆ ปรินท์ลายแบบหลุดโลกหน่อยๆ เช่น นำลายโลโก้แบรนด์เนมมามิกซ์กับลายดอกไม้ เป็นต้นค่ะ

รองเท้าที่แนะนำ จะเป็น ' รองเท้าแตะชิลล์ๆ ที่เป็นแบรนด์เนม ' เพราะสาวมังกรจะนิยมซื้อจากชื่อดีไซเนอร์ ชื่อแบรนด์ มากกว่าแบรนด์ตลาดทั่วไป เพราะพวกเธอถือว่าซื้อ ' คุณภาพ ' และรสนิยม ที่จะอยู่คงทนได้นานกว่า

ราศีกุมภ์ ( AQUARIUS )
image_735760
- ที่มารูป: i.pinimg.com

พื้นดวงของสาวราศีกุมภ์ เป็นที่พูดถึงบ่อยๆ ในเรื่องการเป็น 'กบฎ ' ค่อนข้างเป็นคนนอกรีต ไม่ใช่คนหัวอ่อน ไม่ยอมลงรอยให้สิ่งที่ไม่ชอบ ดังนั้นรองเท้าที่ถูกโฉลก จึงเป็นรองเท้าแบบที่ฉีกจากราศีอื่นไปเลย และพิมพ์ลายแบบที่พวกเธอจะชอบเท่านั้น คนอื่นไม่ชอบก็ไม่เป็นไร!

เราขอแนะนำเป็น ' รองเท้าบัลเล่ต์ ' ทรงคลาสสิก ส้นเตี้ยแบบแฟลท ตกแต่งส่วนหน้าเท้าเป็นรูปหัวใจ ตกแต่งด้วยสีเงินเมทัลลิก ปรินท์ลายสัตว์ต่างๆ หรือลายกราฟฟิกที่หาไม่ได้ทั่วไป เท่านี้ก็ชิคแล้ว!  ส่องไอเดียรองเท้าบัลเล่ต์ลายต่างๆ สำหรับสาวหวาน คลิก!

ราศีมีน ( PISCES )
image_735761
- ที่มารูป: cms.horoscope.com

ดวงของชาวราศีมีน จะมีความบลิงก์ๆ เปล่งประกายอยู่ในตัวเอง หากต้องซื้อรองเท้าสักคู่ สิ่งแรกที่ราศีนี้จะดู คือ ' ถ้านางเงือกมีเท้า เธอจะซื้อรองเท้าแบบนี้ไหม? ' ดังนั้นรองเท้าที่ถูกโฉลกกับเธอ คือรองเท้าที่ส่องแสง วิบวับ ทำจากคริสตัล ( หรือติดเพชรวาวๆ ) จะเข้ากันที่สุด

เราขอแนะนำเป็น ' รองเท้าแตะธีมท้องทะเล ' เช่น รองเท้าแตะหูหนีบลายปลาดาวนูนๆ แบบ oversize ตกแต่งด้วยลูกปัดและเลื่อม ดูเป็นรองเท้านางเงือกโดยแท้จริง หรือถ้าอยากไปช้อปเครื่องประดับ และของใช้ ' ธีมนางเงือก ' ให้เข้ากันทั้งตัว ก็คลิกส่องไอเดียได้ที่นี่เล้ย


-------------
เป็นยังไงบ้างคะซิส? เธออาจจะตกใจว่า ' เอ้า? นี่เราไม่เคยใส่รองเท้าเสริมดวงตัวเองเลยนี่นา ถึงว่าทำไมตัวเองไม่มีออร่าเลย ' นี่แหละความลับของการแต่งตัวล่ะค่ะ บางคนอาจคลางแคลงใจ เพราะก็เป็นเรื่องดวงเนอะ ความเชื่อส่วนบุคคล แต่ลองใส่สักครั้งก็ไม่เสียหายนะคะ ลองใส่อย่างที่แนะนำ กับใส่แบบปกติ ในสถานการณ์เดียวกัน ดูซิว่า รองเท้าจะช่วยเสริมดวงให้เราจริงๆ มั้ย #น่าลองอยู่นะ

ส่วนวันนี้ เราขอตัวไปช้อปแบบรองเท้าที่เหมาะกับตัวเองก่อน แล้วจะกลับมาใหม่กับทริคแฟชั่น+ ดูดวงแบบนี้อีกนะคะ เจอกันเมื่อชาติต้องการ บ๊ายบายยย
-------------

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @