Curator
curator
SistaCafe Check-in
147 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ✼ Hand Painted Nail Art ✼
  • ✼ Foot Spa and Manicure ✼
  • ✼ Other Beauty Services ✼
  • ✼ ข้อควรรู้ก่อนเข้ารับบริการ @Labella Beauty Art ✼
กู้ชีพเล็บสวย! พร้อมรีวิว ' เพ้นท์เล็บ ' ลายลิมิเต็ดไม่ซ้ำใคร @Labella Beauty Art สวยครบจบที่เดียว

ชวนสาวซิสมาทำสวย @Labella Beauty Art กับบริการความงามครบวงจร ทั้งเพ้นท์เล็บ สปา ต่อขนตา นวดหน้า แว็กซ์ขน เรียกได้ว่ามาที่เดียวสวยครบหัวจรดเท้าเลยล่ะ

31 August 2018
curator_SistaCafe Check-in SistaCafe Check-in
31 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   
image_737682
ฮัลโหล! ขอเสียงสาวๆ ที่ชอบ ' ทำเล็บ ' กันหน่อยเร็ววว วว(。>‿‿<。 )

เชื่อว่าสาว SistaCafe ทุกคนก็คงจะชอบเรื่องความสวยความงามกันเป็นปกติอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ? ก็ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้า หน้า ผม ผิว ไปจนถึงเล็บ ก็แหมๆ จะสวยทั้งทีก็ต้องเอาให้ครบตัวแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันไปเลยสิคะ ซึ่งวันนี้ลี่เล้งก็ขออาสาพาสาวซิสที่ชอบ ' ทำเล็บ ' ไป กู้ชีพเล็บสวย! พร้อม ' เพ้นท์เล็บ ' @Labella Beauty Art สาขาสุขุมวิท 22 พูดเลยว่ามาร้านนี้ไม่มีผิดหวัง เพราะเค้าโดดเด่นด้วยลายเล็บแบบลิมิเต็ด โดดเด่นไม่ซ้ำใครแน่นอน

อ๊ะ! อยากรู้กันแล้วล่ะสิว่าที่ลี่เล้งกล้าคอนเฟิร์มขนาดนี้ แล้วทางร้านจะมีดีขนาดไหน... มามะ อย่ารอช้า ตามไปดูกันได้เลยจ้า
   

Location

10, Shop 1, ตึก GM Height Bd,. ซอยสุขุมวิท 22 ถนนสุขุมวิท คลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110

   
image_737693
พอเปิดประตูร้านเข้ามาก็เจอกับแอร์เย็นฉ่ำ เสียงเพลงคลอเบาๆ บวกกับกลิ่นหอมอโรม่า เรียกได้ว่ารู้สึกรีแลกซ์ตั้งแต่ก้าวแรกกันเลยทีเดียว แถมพี่ๆ ทีมงานก็ยืนรอต้อนรับด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสพร้อมให้บริการเต็มที่ แบบนี้ก็เอาคะแนน Service Mind เต็มร้อยไปได้เลย

คราวนี้ก็ได้เวลามานั่งเลือกลายเล็บสวยๆ โดนใจ ต้องบอกก่อนว่า ร้านนี้เค้าโดดเด่นเรื่องลวดลายเล็บที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนที่อื่น เพราะมีให้เลือกทั้งการเพ้นท์เล็บแบบเกาหลี ญี่ปุ่น ยุโรป อเมริกา รัสเซีย ฯลฯ ซึ่งเป็นลายเฉพาะที่ครีเอทโดยช่างของทางร้าน แต่ถ้าสาวๆ คนไหนมีแบบเล็บที่ชอบในใจอยู่แล้ว ก็สามารถรีเควสกับช่างทำเล็บได้เหมือนกันค่ะ
   
image_737698
พอมองไปรอบๆ ร้านระหว่างนั่งเลือกลายเล็บที่ถูกใจก็รู้เลยว่าต้องได้เล็บแบบที่ใช่แน่ๆ ก็ ทางร้านเค้ามีน้ำยาทาเล็บหลากสีหลายแบรนด์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเข้ม โทนสีหวาน โทนสีสดใส ไปจนถึงโทนสีเจ็บจี๊ด แบบนี้ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหนร้านนี้เค้าก็ครีเอทเล็บสวยๆ ให้ได้ทุกแบบ
   
image_737696
โอ๊ยยย สวยทุกแบบ เริ่ดทุกลาย ถูกใจจนเลือกไม่ได้เลยทีเดียว ก็ ที่ ' Labella Beauty Art ' เค้ามีแบบลายเล็บให้เลือกกันจุใจมากเวอร์ ทั้งลายเรียบๆ สไตล์อเมริกัน หรือเน้นลายเส้นลูกไม้ Ombre ไล่สีสไตล์รัสเซีย และลายกลิตเตอร์วิ้งค์ๆ ติดจิวเวอร์รี่สุดคิ้วท์สไตล์เกาหลี / ญี่ปุ่น เชื่อลี่เล้งรึยังคะว่าที่นี่เค้าครบเครื่องจริงๆ
   
image_737697
หลังจากที่นั่งตัดสินใจอยู่นานสองนาน ' พี่วู้ดดี้ ' ผู้เชี่ยวชาญด้านทำเล็บของทางร้านก็ช่วยแนะนำลายเล็บที่เหมาะกับลี่เล้งให้ ซึ่งเป็นเล็บสีชมพูที่ตกแต่งด้วยลายเพ้นท์ดอกไม้ ลวด และจิวเวอร์รี่น่ารักๆ ที่ผสมผสานทั้งเล็บสไตล์เกาหลีและรัสเซียเอาไว้ด้วยกันเลยล่ะ
   
image_737700
พอเลือกลายเล็บได้แล้วก็มานั่งรอสวยๆ ที่โซนเก้าอี้สปานวดไฟฟ้าได้เลยค่ะ ซึ่ง วันนี้ลี่เล้งเลือกรับบริการเพ้นท์ทั้งเล็บมือและเล็บเท้า ทางร้านเค้าก็จะมีทีมงานมาช่วยทำเล็บมือและสปาเท้าไปพร้อมๆ กันเลย 
   

✼ Hand Painted Nail Art ✼

image_737703
image_737704
ในส่วนของเล็บมือ ช่างทำเล็บจะใช้สเปรย์แอลกอฮอล์ฉีดฆ่าเชื้อโรคก่อน แล้วค่อยตัดแต่งและตะไบเล็บให้ได้รูปทรงสวยงาม โดยลี่เล้งเลือกต่อเล็บแบบ PVC ทรง ' Squoval ' เหลี่ยมๆ มนๆ ซึ่งก่อนลงมือต่อเล็บทางช่างก็จะทาเคลือบกันชื้นให้ก่อนเพื่อป้องกันเชื้อรา ลี่เล้งพูดเลยว่าร้านนี้เค้าใส่ใจในทุกขั้นตอนแบบสุดๆ เลยล่ะ เพราะว่าอุปกรณ์ทุกชิ้นจะอยู่ในถุงพลาสติกแล้วต้องนำเข้าตู้อบฆ่าเชื้อทุกครั้งหลังใช้ แบบนี้เล็บก็เลยสวยปังไม่ต้องกลัวพังเลยค่ะ

ส่วนขั้นตอนการเพ้นท์ช่างทำเล็บก็จะใช้พู่กันในการครีเอทลวดลายต่างๆ ให้ไม่ซ้ำกันในแต่ละนิ้ว โดยนิ้วโป้งและนิ้วก้อยใช้การเพ้นท์ลายลูกไม้สีขาว ส่วนนิ้วชี้ก็จะติดจิวเวอร์รี่รูปหอไอเฟลและเพชรเม็ดเล็กๆ ลงไป ด้านนิ้วนางใช้เทคนิคการเพ้นท์ลายดอกไม้สีสันสดใสด้วยพู่กัน ซึ่งความสเปเชียลที่ลี่เล้งต้องร้องว้าวก็คือการตกแต่งลายเล็บด้วยขดลวดที่นิ้วนาง คอนเฟิร์มเลยว่าไม่เคยเจอที่ร้านอื่นแน่นอน!
   
image_737706
ท้าดาาา... นั่งเม้าท์กับช่างเพลินๆ ฟินๆ แค่ประมาณ 30 นาทีก็ได้เล็บลวดลายสวยงามถูกใจลี่เล้งสุดๆ เลยค่ะ ก็นอกจากลายบนเล็บแต่ละนิ้วจะไม่ซ้ำกันแล้ว หลังทำเล็บเสร็จทางช่างก็จะทา ' Fill In Gel ' เพื่อปิดช่องว่างระหว่างเล็บกับจิวเวอร์รี่ แบบนี้ก็เสยผมได้แบบไม่ต้องกลัวเล็บเกี่ยวผมเลยค่ะ โฮะๆๆๆ
   

✼ Foot Spa and Manicure ✼

image_737707
image_737709
คราวนี้มาดูในส่วนของเล็บเท้ากันบ้างดีกว่าค่ะ ช่างทำเล็บก็จะเริ่มด้วยขั้นตอนการทำความสะอาดเท้าด้วยแปรงก่อนแล้วค่อยใช้สครับเกลือขัดผิวบริเวณขาและเท้าเพื่อขัดผิวหนังที่ตายแล้วออกไป จากนั้นก็ทำสปาทองคำสูตรเฉพาะของทางร้าน หลังทำสปาเสร็จลี่เล้งรู้สึกว่าผิวบริเวณขาและเท้านุ่มขึ้นทันทีที่ทำเลยค่ะ

ถึงเวลามาเติมสีสันให้เล็บเท้ากันแล้ว~ ลี่เล้งเลือกยาทาเล็บสีชมพูสดใส แล้วให้ช่างเพิ่มกิมมิคด้วยการเพ้นท์ขอบสีขาว ลงไป #น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ High Fashion ที่แท้ทรู
   

✼ Other Beauty Services ✼


สาวๆ คะ ที่ ' Labella Beauty Art ' เค้าไม่ได้มีบริการเฉพาะการทำเล็บหรือสปามือและเท้า ( Nail Salon ) เท่านั้นนะ ลี่เล้งบอกเลยว่ามาที่นี่ก็สวยครบจบที่เดียวได้ เพราะเค้า มีบริการความงามด้านอื่นๆ แบบครบวงจรทั้งบริการต่อขนตา ( Eyelash Extension ), บริการการทำทรีทเมนท์ผิวหน้า ( Facial Treatment ) และบริการแว็กซ์ขน ( Body Waxing ) เลย
image_737712

ทางร้านมีบริการต่อขนตาให้เลือกกันหลายแบบเลยค่ะ ทั้งการต่อขนตาแบบธรรมดา ( ขนมิ้งค์ ) การต่อขนตาแบบ 3D, 6D, 9D, และ Russian Volume สำหรับสาวๆ ที่ชอบขนตาหลายชั้นเพิ่มความหนาสะพรึง

   
image_737713

ส่วนบริการทรีทเมนท์หน้าก็จะมีทั้งสูตรมาส์กโคลน, มาส์ก AHA , มาส์กทองคำแท้ และกำลังจะเปิดให้บริการนวดหน้าด้วยมาส์กเยลลี่ / กาแฟ สาวคนไหนสนใจก็ไปลองทำกันได้ที่ร้านเลยจ้า

   
image_737717

ปิดท้ายด้วยบริการแว็กซ์ขนที่จัดเต็มมาทั้งแว็กซ์ขนบริเวณคิ้ว, หน้า, คาง, ใบหู, จมูก และ Body Wax ซึ่งสาวๆ คนไหนมารับบริการแว็กซ์ขนที่ร้านนี้ เค้าก็จะมีห้อง ' Waxing Room ' ส่วนตัวให้ได้ไปนอนแว็กซ์ขนกันแบบไพรเวท ไม่ต้องกลัวเขินคนอื่นเลยค่ะ

   

✼ ข้อควรรู้ก่อนเข้ารับบริการ @Labella Beauty Art ✼


- สาวๆ ต้องจองคิวก่อนเข้ารับบริการจริง 2 ชั่วโมง ( After Hours ) หรือ 1 - 2 วัน ( With in Days )

- เพื่อความสะดวกสาวๆ ควรมาถึง 5 - 10 นาทีก่อนเวลานัด เพื่อการเตรียมตัวล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ

- หากมาถึงช้ากว่าเวลาที่ได้นัดหมาย 30 นาทีขึ้นไปจะถูกยกเลิก การเปลี่ยนแปลงการนัดหมายในนาทีสุดท้ายจะได้รับการยอมรับต่อเมื่อมีการนัดหมายการให้บริการในเวลาต่อมา และไม่กระทบกับผู้ใช้บริการคนอื่นๆ

- เงื่อนไขพิเศษ: กรุณาแจ้งให้ผู้เชี่ยวชาญด้านทำเล็บทราบก่อนรับการบริการ ถ้าสาวๆ มีเล็บเชื้อรา หรือมีความกังวลทางร่างกายเป็นพิเศษ มีโรคเบาหวานหรือกำลังตั้งครรภ์ โดยผู้เข้ารับบริการทุกคนจะต้องกรอกแบบสอบถามสั้นๆ ซึ่งออกแบบเพื่อการให้บริการที่น่าพึงพอใจ
   
/ - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - / - /
image_737720
ปิ๊งๆๆๆ ทำเล็บสวยลี่เล้งก็ต้องขอโพสท่าพ้อยท์นิ้วโชว์กันหน่อยสิคะ! สาวซิสคนไหนกำลังมองหาร้านทำเล็บคุณภาพดี บริการเริ่ด ราคาสบายกระเป๋า ก็ต้องที่ ' Labella Beauty Art ' เท่านั้นเลย ก็เพราะว่าทีมงานของร้านนี้นอกจากจะใส่ใจทุกขั้นตอนการให้บริการอย่างละเอียดแล้ว ยังช่วยให้คำแนะนำด้านการดูแลรักษาอีกด้วย แถมช่องทางการชำระเงินก็มีให้เลือกหลายแบบทั้ง เงินสด , VISA , MASTER CARD , DEBIT CARD เรียกได้ว่าสะดวกจ่ายแบบไหนก็เลือกได้ตามใจชอบ

ส่วนสาวๆ SistaCafe คนไหนที่อยากเพ้นท์เล็บลวดลายไม่ซ้ำใคร หรือสนใจเข้ารับบริการด้านความงามอื่นๆ ก็ สามารถเข้าไปปรึกษาพี่ๆ ทีมงานได้ที่ ' Labella Beauty Art ' ทั้งสาขาซีคอนบางแค ชั้น 2 หรือสาขาสุขุมวิท 22 ได้เลยค่ะ

ตอนนี้ลี่เล้งต้องขอตัวไปถ่ายรูปเล็บสวยลงไอจีอวดเพื่อนๆ ก่อนดีกว่า แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า See You!
   
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
28 May 2020 02:27
ครบวจรเลย ตอนนี้เปิดแล้วยังน้า
แจ้งลบความเห็น delete
24 April 2020 03:27
เริ่ดมากค่ะ ชอบเลย มีหลายแบบให้เลือกด้วย ^^
แจ้งลบความเห็น delete
20 April 2020 09:40
โหย ที่เดียวครบอะ หมดโควิทจะไปเจิมมมม
แจ้งลบความเห็น delete
20 April 2020 03:47
คิดถึงร้านทำเล็บมากเลยค่ะตอนนี้ แง
แจ้งลบความเห็น delete
16 April 2020 11:01
ครบวงจรมากๆ ใกล้บ้านด้วย หมดช่วงกักตัวลองแวะไปบ้างดีกว่า >.<
แจ้งลบความเห็น delete
14 April 2020 11:41
หวานถูกใจเลยจ้า
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked