2 ไอเทมเด็ดของ THREE เพื่อผิวสะอาดหมดจด...หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ ๆ วน ๆ ไป

2 ไอเทมเด็ดของ THREE เพื่อผิวสะอาดหมดจด...หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ ๆ วน ๆ ไป

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้แพมมาแชร์ไอเทมที่แพมอินเลิฟมากๆ
ไอเท็ม 2 ตัวนี้ ถ้าหมดก็ยังต้องซื้อซ้ำวนไปเรื่อยๆ ขาดไม่ได้เลย อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าคือ items อะไร ไปดูกันเลย~

01 October 2018
Krystalpam
01 October 2018


สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคน

    มีช่วงนึงที่แพมพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นออแกนิคและ Non-chemical มาดูแลผิว เพราะรู้สึกว่าทุกวันที่เราแต่งหน้า สารเคมีในเครื่องสำอางและมลภาวะภายนอกนั้น ทำลายสภาพผิวหน้าของเราทุกวัน ยิ่งค่อยๆ สะสมมาในแต่ละวัน ทำให้เราเป็นสิว มีปัญหาผิวกันง่ายขึ้น ผิวบ้าง แพ้ง่ายขึ้น ซึ่งแพมเป็นคนนึงที่แต่ก่อนผิวหน้าแข็งแรงมากๆ แต่หลังๆ ผิวเริ่มแพ้ง่าย ใช้ครีมอะไรก็แพ้เลยต้องเลือก และมองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายและไม่รบกวนผิวของเรา


image_736751

    ขอเล่าสภาพผิวตัวเองคร่าวๆ ก่อนนะคะ อายุ 25 ปี ผิวผสม และผิวแพ้ง่ายด้วยค่ะ


     โอ้วโหวทุกคน~ ถ้าไม่ดีจะไม่มาแชร์เด็ดขาด สาวๆ น่าจะทราบกันอยู่แล้วว่า ขั้นตอนการล้างหน้ามันสำคัญมาก ถ้ามีโฟมกับคลีนซิ่งดีๆ ผิวของสาวๆ จะดีขึ้นมากค่ะ เรื่องสิว สิวอุดตันไม่มีเลยจริงๆ มาเริ่มกันที่ตัวแรก1.Three : Balancing Cleansing oil


image_736762


      เป็นคนผิวผสมค่อนไปทางมันเลยไม่คิดจะใช้ oil ในการล้างหน้าเลยค่ะแต่คิดผิดมาก เพราะ cleansing oil ของ Three ทำให้ต้องเปลี่ยนความคิดนี้เลยจริงๆ ตัว oil พอสัมผัสไปกับผิวจริงๆไม่ได้รู้สึกเหนอะหนะอะไรเลยค่ะ แถมกลิ่นของคลีนซิ่งนี่หอมอโรม่ามากๆ เวลากลับมาจากทำงานเหนื่อยแล้วใช้เจ้าตัวนี้รู้สึกผ่อนคลายมากๆ เหมือนทำสปาเล็กๆที่บ้านเลยค่ะ เรื่องของการทำความสะอาดไม่ต้องพูดเยอะเลย ทำได้ดีมากๆ 


แพมลองใช้อายไลเนอร์กันน้ำวาดที่แขน ( อารมณ์ศิลปินมาก ) แล้วใช้คลีนซิ่งถูๆ วนๆ ไป จนเค้าละลาย รวมไปกับ oil พอล้างน้ำแล้วออกหมดตามภาพเลยค่ะ ถ้าส่วนบริเวณตาเราจริงๆเวลาถู ก็ใจเย็นๆวนเบาๆ ไปเรื่อยๆนะคะ การใช้ผลิตภัณฑ์แบบoil คือต้องให้เครื่องสำอางค์ละลายในขณะที่เราถูวนบนผิวหน้า จะใช้เวลานิดนึง แต่ทำความสะอาดได้ลึกถึงชั้นเซลล์ผิวจริงๆปัญหาสิวอุดตันก็ไม่มากวนใจอีกเลยค่ะ


image_736767


      ตอนนี้ใช้ติดต่อกันมาขวดที่สองแล้ว ขาดไม่ได้เลยค่า แถมใช้ได้นานมาก เทียบราคา กับปริมาณ 200 ml นี่ถือว่าคุ้มมาก~ ข้อดีอีกอย่างคือเราไม่ได้ไปถูหรือใช้สำลีเช็ดหน้ามากเกินไป ป้องกันริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยได้ดีด้วย เหมือนโชคสองชั้น หน้าใสกิ๊งแถมหน้าเด็กด้วยน้า คะแนนให้ห้าดาวไปเลย~


image_736770


2. THREE Balancing Foam


image_736776


      เกิดมาไม่เคยใช้โฟมที่เนื้อละมุนและหอมมากขนาดนี้ ทุกคนโฟมของ Three เนื้อดีมากค่ะ เนื้อเป็นสีขาว กลิ่นหอม  สิ่งหนึ่งที่ประทับใจมากคือล้างแล้วหน้าไม่รู้สึกแห้งตึงเลย เหมือนยังมีน้ำในผิวตลอดเวลา ทำให้หน้าดูอิ่มน้ำ แต่งหน้าง่ายขึ้นด้วย ตั้งแต่ใช้โฟมตัวนี้มา 


รู้สึกว่าหน้าสะอาดมาก แถม หน้ากระจ่างใสขึ้น โชคสองชั้นอีกแล้ว ตัวโฟมก็หอมอโรม่าเหมือนเจ้าตัวคลีนซิ่ง ใช้สองตัวนี้คู่กัน คือยกสปามาไว้ในห้องน้ำดีๆนี่เองค่ะ ปริมาณ 120 ml เยอะและใช้ได้นานมากคุ้มค่า มากถ้าเทียบกับคุณภาพขนาดนี้ ให้ห้าดาวไปเลยค่า


image_736781


    ส่วนตัวแพมคิดว่า พื้นฐานการล้างหน้าเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ผิวหน้าจะดีไม่ดีวัดกันได้จาก step นี้เลยค่ะ เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวเรา คุณภาพดี เชื่อถือได้ รับรอง Happy หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับสาวๆที่กำลังมองหาสกินแคร์กันอยู่นะคะ 


image_736784
image_736786

  

ปิดท้ายกับสภาพผิวหน้าของตัวเองและช่องทางการติดต่อ ไป follow พูดคุยกันได้น้า วันนี้ไปแล้วจ้า บาย 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @