Curator
curator
Anemone
234 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. ชวนไปตกปลา
  • 2. นัดชิมอาหารอร่อยตามร้านแถวบ้าน
  • 3. เดทในยามค่ำคืน
  • 4. ชวนเล่นเกมออนไลน์
  • 5. เยี่ยมสัตว์เลี้ยงตามศูนย์สัตว์เลี้ยงจรจัด
  • 6. โดดงานไปดูหนัง
  • 7. ชวนไปดูฟุตบอล
  • 8. ชวนไปปิ้งบาร์บีคิว
summary intro: 53641

Get 8 ไอเดียออกเดทแบบแมนๆ สำหรับเติมความหวานให้คู่รักของคุณ

สำหรับสาวๆ ที่อยากออกเดทแบบเอาใจหนุ่ม ๆ เราเลยชวนมาเก็ทไอเดียออกเดทแบบแมนๆ จะมีไอเดียไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

28 August 2018
curator_Anemone Anemone
28 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เคยไหมคะ สำหรับสาวๆ ที่อยากเติมความหวานให้กับคู่รักของคุณแต่คิดไม่ตกว่าจะเติมความหวานอย่างไรดี

ออกเดทหรือ? ออกเดทแบบเดิมๆ อย่างดินเนอร์ใต้แสงเทียนแล้วหนุ่มของเราจะชอบหรือเปล่าล่ะ อยากเดทแบบเอาใจหนุ่มของเราบ้างอ่ะ ทำไงดี?

สำหรับสาวๆ ที่อยากออกเดทแบบเอาใจหนุ่ม ๆ เราเลยชวนมาเก็ทไอเดียออกเดทแบบแมนๆ จะมีไอเดียไหนบ้าง มาดูกันค่ะ

image_741281
- ที่มารูป: media1.giphy.com

 

1. ชวนไปตกปลา
image_741285
- ที่มารูป: www.howlcreativeco.com


การชวนไปตกปลาเป็นกิจกรรมแบบผู้ชายๆ
ที่ทำให้หนุ่มของคุณปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก เขาอาจจะสนุกกับการล่อเหยื่อปลา แล้วคุณก็อย่าลืมหานิตยสาร หรือพกสมาร์ทโฟนไปตกปลาด้วยกัน หากอยากคุยกับคุณแฟนก็ลุ้นตกปลาไปด้วยกันนะคะ แค่นี้ก็ได้มีกิจกรรมเดทร่วมกันอย่างสนุกๆ แล้ว


2. นัดชิมอาหารอร่อยตามร้านแถวบ้าน
image_741287
- ที่มารูป: www.samaa.tv


สำหรับใครก็ตามที่เป็นคู่รักนักชิมแล้วล่ะก็ ลองนัดเดทหนุ่มของคุณไปชิมเมนูใหม่ๆ ตามร้านแถวบ้านของคุณสิคะ ดูว่าแถวละแวกบ้านของคุณนั้นมีเมนูใหม่ๆ อะไรบ้าง จากนั้นก็ผลัดกันให้คะแนนความอร่อยของเมนูนั้น โดยเช็คลิสต์หัวข้อเช่น ความครีเอทของเมนู ความอร่อยของเมนู สัดส่วนของซอสในเมนู เป็นต้น


3. เดทในยามค่ำคืน
image_741288
- ที่มารูป: static.cms.yp.ca


หากจะชวนคนรักเดทในยามค่ำคืน ลืมเรื่องการดินเนอร์ใต้แสงเทียนกันไปเลยค่ะ เพราะหนุ่มๆ เค้าเบื่อการดินเนอร์ใต้แสงเทียน ทางที่ดีชวนเขาไปนั่งชิลล์ในผับที่เปิดเพลงเบาๆ (หรือเพลงที่เขาชอบ) หรือจะเลือกร้านที่มีตู้เกมหรือมีโต๊ะพูล ปาเป้า อะไรแบบนี้ รับรองว่าหนุ่มของคุณจะปลื้มใจมาก


4. ชวนเล่นเกมออนไลน์
image_741290
- ที่มารูป: cdn.lifehack.org


หนุ่มของคุณติดเกมออนไลน์หรือเปล่าคะ?? หากว่าใครที่เคยเบื่อหน่ายเวลาที่หนุ่มของคุณเล่นเกมออนไลน์ เปลี่ยนความเบื่อหน่ายไปร่วมสนุกกับคนรักของคุณด้วยการขอให้เขาสอนเล่นเกมที่เขาชอบ จากนั้นก็ท้าแข่งกันเลยค่ะ อย่าลืมเพิ่มกฎเกณฑ์ว่าหากใครแพ้ให้ซื้อของขวัญให้อีกฝ่าย


5. เยี่ยมสัตว์เลี้ยงตามศูนย์สัตว์เลี้ยงจรจัด
image_741292
- ที่มารูป: data.whicdn.com


แม้ว่าคุณและคนรักอาจจะไม่มีโครงการอุปการะน้องหมาหรือน้องแมว แต่การได้ไปเล่นน้องหมาน้องแมวตามศูนย์สัตว์เลี้ยงจะทำให้คุณและคนรักมีความสุขและเติมความหวานชื่นได้เป็นอย่างดี


6. โดดงานไปดูหนัง
image_741294
- ที่มารูป: i.imgur.com


สำหรับใครก็ตามที่อยากหาความตื่นเต้นในการเดท ลองเปลี่ยนแนวดูดีไหมคะ ด้วยการเลือกที่จะโดดงาน (ในวันที่งานไม่ยุ่ง) แล้วพากันไปดูหนังเรื่องที่อยากดู เดทในสวนสาธารณะหรือชวนกันไปเดินเล่นที่ชายหาด แค่นี้เดทในวันธรรมดาๆ ของคุณก็จะดูไม่ธรรมดาอีกต่อไป


7. ชวนไปดูฟุตบอล
image_741297
- ที่มารูป: blog.playo.co


สำหรับใครที่หนุ่มของคุณชอบดูบอล อย่าลืมชวนเขาไปดูการแข่งฟุตบอลกันดีกว่าไหมคะ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความสนุกสนานกับเขาแล้ว เขาเองก็ยังจะรู้สึกดีที่คุณนั้นใส่ใจเขาอีกต่างหากค่ะ อย่าลืมเลือกที่นั่งด้านหลังนะคะ เพราะที่นั่งด้านหลังจะทำให้คุณและเขาได้สวีทกันมากกว่าเดิมนั่นเอง


8. ชวนไปปิ้งบาร์บีคิว
image_741301
- ที่มารูป: blog.playo.co


อีกหนึ่งกิจกรรมชวนสวีทก็คือการชวนเขาไปปิ้งบาร์บีคิว และอย่าลืมให้เขาปิ้งให้คุณทานนะคะ นี่ก็นับเป็นกิจกรรมอีกกิจกรรมหนึ่งที่จะช่วยสานสัมพันธ์ให้เขาและคุณรักกันมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนโอ้โห กิจกรรมหวาน ๆ ชวนสานสัมพันธ์รักนี่มีเพียบเลยนะเนี่ย

ใครที่เริ่มรู้สึกว่าความรักเริ่มจะจืดจาง ก็ลองเลือกที่จะทำกิจกรรมที่เรานำมาแนะนำนะคะ จะเลือกไปดูบอล ปิ้งบาร์บีคิว หรือชวนไปเดทแบบโดดงาน เลือกกิจกรรมที่เหมาะสมกับนิสัยของหนุ่มคนรักของคุณจะดีที่สุดค่ะ อย่าลืมบอกคนรักของคุณว่า “เดทนี้ตั้งใจเพื่อเธอโดยเฉพาะเลยนะคะ” ว่าแล้วก็หอมแก้มอีกทีหนึ่ง สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ ขอให้คุณและคนรักมีความรักที่ยืนยาวนานๆ นะคะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
โฆษณา
Search @