สวยราคาประหยัด ! กับมาส์กหน้าราคาไม่เกิน 💯 บาท

สวยราคาประหยัด ! กับมาส์กหน้าราคาไม่เกิน 💯 บาท

ใครอยากมาส์กหน้าแบบประหยัดๆ มาส่องกันดูค่ะว่ามีมาส์กหน้ายี่ห้อไหนบ้าง

29 August 2018
Anemone
29 August 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ผิวหน้าไม่เปล่งปลั่งเปลงประกายสดใส ทำไงดีอ่ะ

เฮ้อ แค่คิดก็เครียดแล้วนะเนี่ย ก็เรื่องความงามกับผู้หญิงมันเป็นของคู่กันนี่นา จะให้ทำใจเย็นได้อย่างไรกันนะ สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหามาส์กชีทที่จะมาเติมเต็มความเปล่งปลั่ง เปล่งประกายให้ผิวกันอยู่ล่ะก็ คงคิดหนักสินะคะ ว่าจะเลือกแบรนด์ไหนดี ไปดูตามร้านเครื่องสำอาง

เมื่อรวมกันทุกยี่ห้อ มีให้เลือกเป็นร้อยๆ แบบเลยอ่ะ แล้วพอแยกยี่ห้อ ก็มีหลายรุ่น หลายสรรพคุณ โอย งงหนักมาก เอางี้ดีกว่า เราเลยคัดมาเฉพาะแบรนด์มาส์กชีทราคาไม่ถึงร้อย ราคาเบาๆ แต่สรรพคุณไม่เบาอย่างราคา มาดูกันเลย


1. Barbie Pearl Mask Sheet
image_742272
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับมาส์กตัวนี้จะเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับสาวๆ ที่ผิวหน้าไม่ค่อยขาวใส ซึ่งหลังจากที่มาส์กไปแล้วจะเห็นได้ชัดเลยว่าช่วยเรื่องความขาวใสเป็นหลัก นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นคือช่วยเรื่องความชุ่มชื่น หลังมาส์กผิวหน้าจะเปล่งปลั่ง เพิ่มความบลิ๊งค์ไปอีก ซึ่งมีขายในราคาไม่ถึงร้อย เหมาะสมกับสาวกระเป๋าเบาหรือสาวที่อยากประหยัดงบนั่นเองค่ะ


2. Jabs Whitening Firming Mask
image_742270
- ที่มารูป: ustatic.priceza.com


เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ซื้อไปก็ไม่เปลืองเงินเปล่าเลยค่ะซิส เพราะว่าหลังมาส์กแล้วผิวหน้าของคุณก็จะขาวใส ชุ่มชื่น ที่สำคัญฟีลในตอนที่มาส์กหน้าก็ไม่เหนียวเหนอะหนะสักเท่าไรนัก กลิ่นหอมเบาๆ คล้ายๆ กับกลิ่นแป้งเด็ก เหมาะสมกับคนที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นแรงมากนัก ราคาก็แสนถูก ต้องลองแล้วนะคะ


3. L’AFFAIR Vitamin Mask
image_742279
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เป็นมาส์กอีกหนึ่งชนิดที่น่าลองอย่างยิ่ง โดยน้ำมาส์กให้มาพอดีกับแผ่นมาส์กไม่มีความเยิ้มหลังจากที่แปะลงไปบนผิวหน้า มีสรรพคุณโดดเด่นคือหลังจากที่มาส์กหน้าแล้วใบหน้าก็ดูกระจ่างใสผิวเต่งตึง เปล่งปลั่ง เหมาะสมกับสาวๆ ที่นอนน้อย เรียนหนัก ทำงานดึกจนผิวแห้ง ดูสุขภาพไม่ดีนั่นเองค่ะ 

4. MY BEAUTY DIARY PEARL POWDER MASK
image_742282
- ที่มารูป: img.makeupalley.com


สำหรับใครที่อยากมีผิวกระจ่างใสเหมือนไข่มุก บางทีก็ต้องลองมาส์กสูตรนี้ดูค่ะ เพราะสูตรนี้จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่น เหมาะสมกับสาวๆ ที่กำลังโหมงานหนัก พักผ่อนน้อย  หลังมาส์กแล้วหน้าจะเปล่งปลั่งกระจ่างในในทันทีแบบไม่ต้องรอตอนเช้าเลยเชียว เป็นอย่างไรคะ น่าสนใจไหมเอ่ย 

5. Farmstay Visible Difference Mask Sheet Pack
image_742291
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com


อีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าลองก็คือแบรนด์นี้ค่ะ ความโดดเด่นก็คือการเป็นมาส์กหน้าที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สดใส เปล่งปลั่ง ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีด้วยการผสมสารสกัดจากโสมนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่ใช้จะเห็นว่าหน้าใสในทันที ผิวหน้าเนียนนุ่ม เต่งตึง ดูโกลว์ๆ เปล่งปลั่งราวกับผิวสาววัยรุ่นกันเลยก็ว่าได้ เหมาะสมกับสาวๆ หลายคนที่อยากหามาส์กดีๆ ในราคาที่ไม่แพง


6. Innisfree “It’s Real Squeeze Mask Bamboo”
image_742293
- ที่มารูป: cdn.shopify.com


สำหรับมาส์กตัวนี้จะช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวที่ขาดน้ำดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสกว่าเดิม ด้วยสารสกัดจากเยื่อไผ่นั่นเอง สามารถเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน บำรุงผิวสาวๆ ที่ขาดความชุ่มชื่นและแห้งคล้ำให้ดีกว่าเดิมได้ ใครยังไม่เคยลองต้องลองเลยนะเนี่ยและนี่ก็คือมาส์กหน้าราคาไม่ถึง 100 บาท ที่เราคัดมาแล้วว่าเด็ด และช่วยในเรื่องของความเปล่งปลั่งกระจ่างใสโดยเฉพาะ เหมาะสมกับสาววัยรุ่นวัยเรียนที่อยากบำรุงผิวแต่เนิ่นๆ หรือสาววัยทำงานที่เป็นมือใหม่หัดมาส์กหน้าจะลองมาส์กหน้าราคาแพงๆ ก็เกรงว่าจะไม่โดนใจ แถมเกรงใจเงินในกระเป๋า ให้มาส์กหน้าราคาไม่ถึง 100 บาทช่วยตอบโจทย์ของคุณดีกว่าไหมคะ ผิวใสจะไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไปแล้ว วันนี้ขอลาไปก่อนนะคะ บายค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @