Curator
curator
Monnamae
39 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. มีนาคาเฟ่
  • 2. Montreux cafe' and farm
  • 3. ปลายนาคาเฟ่

รวม 'คาเฟ่บรรยากาศดี' เปลี่ยนฟีล ไปชิลล์ ที่ท้องนาท้องไร่สุดคูลกันดีกว่า !

เบื่อเมืองกรุงก็ต้องมุ่งสู่ท้องนา วันนี้เราจะมาแนะนำคาเฟ่บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ สำหรับสาวซิสที่อยากไปพักผ่อนหย่อยใจกับวิวสวยๆ ตามมาเล้ย

10 September 2018
curator_Monnamae Monnamae
10 September 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เบื่อเมืองกรุงก็ต้องมุ่งสู่ท้องนา เพราะเดี๋ยวนี้ทุ่งนาท้องนาทั้งหลายไม่ได้มีไว้เพื่อทำนาปลูกข้าวเท่านั้น แต่ถูกดัดแปลงเป็นคาเฟ่ชิคๆ คูลๆ ที่แสนจะบรรยากาศดี เอาไว้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวของวัยรุ่นและคนที่อยากพักผ่อนในวันหยุด และนี่คือที่เที่ยวแบบคูลๆ ที่เราจะพาคุณไปรู้จัก รับรองว่าเที่ยวก็ดี ถ่ายรูปก็สวย และที่สำคัญไม่ไกลกรุงเทพด้วย ตามมาเลยยยย

image_742521
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-2.fna.fbcdn.net

  

1. มีนาคาเฟ่


ลองคิดภาพว่าเรากำลังจิบกาแฟอยู่ในร้านที่สามารถมองทอดสายตาออกไปเป็นทุ่งนากว้าง ลมเย็นสบาย และสุดทุ่งนายังเป็นวิวของวัดอันสวยงามเรืองรอง ลองจินตนาการถึงความรู้สึกว่าเราจะฟินขนาดไหน และถ้าเราอยากจะฟินขนาดนั้น ก็ไม่ควรพลาดที่จะไปที่นี่เด็ดขาด!

" มีนาคาเฟ่ "
ร้านกาแฟวิวทุ่งนายอดนิยมของจังหวัดกาญจนบุรีที่จะให้สาวๆได้พักผ่อน ถ่ายรูปชิลล์ๆ เก๋ๆ กับบรรยากาศทุ่งนากว้างใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น จากร้านกาแฟยังสามารถมองเห็นวิวของวัดถ้ำเสือได้อีกด้วย

image_747222

ภาพบรรยากาศในร้าน

- ที่มารูป: scontent.fbkk2-6.fna.fbcdn.net


มีนาคาเฟ่อยู่ห่างจากกรุงเทพราวสองชั่วโมงกว่าๆ  ตัวร้านสร้างด้วยปูนเปลือยแบบเก๋ๆ ผนังด้านหน้าทำด้วยกระจกเพื่อให้ลูกค้าสามารถมองทะลุออกไปเห็นวัดถ้ำเสือได้ นอกจากนี้ด้านหลังยังมีเบาะนอนสำหรับนอนชมวิวแบบชิลล์ๆ เพื่อวันพักผ่อนแบบสบายๆ อีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น สำหรับสาวๆที่ชอบถ่ายรูป มีนาคาเฟ่ยังมีสะพานไม้ทอดยาวลงไปสำหรับให้สาวๆ ได้เดินไปโพสท่าถ่ายรูป ไม่เพียงเท่านั้นทางร้านยังมีกระท่อมเล็กๆ เอาไว้ให้นั่งชมวิวรับลมเย็นว้าวสุดๆ ไปเลย สรรพคุณดีเด่นขนาดนี้ พลาดไม่ได้หรอกนะ จะบอกให้!!!

image_747226

วิวสวยๆ

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-4.fna.fbcdn.net
image_747228

เครื่องดื่มน่ากินของมีนาคาเฟ่

- ที่มารูป: s.isanook.com
image_747229

วิวนาของแท้

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-2.fna.fbcdn.net

  

2. Montreux cafe' and farm


มาที่จังหวัดนครนายกกันบ้างกับ Montreux café and farm อ่านว่ามองเทรอส์ คาเฟ่ & ฟาร์ม สถานที่ที่ไม่เพียงสาวๆ จะมานั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ สวยๆ เท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมมากมายให้ทำด้วย เหมาะสำหรับใครที่อยากจะได้ทำกิจกรรมสนุกๆ และได้สัมผัสกับอะไรที่ไม่เคยทำ นอกเหนือจากวิวสวยๆ เอาไว้ถ่ายรูป


Montreux café and farm ตกแต่งร้านแนวโมเดิร์นผสมผสานกับความหวานของดอกไม้และธรรมชาติ จึงออกมาดูร่มรื่นและสดชื่นสบายตา นอกจากวิวทุ่งนาสวยๆ สะพานไม้ทอดไปในทุ่งนาสำหรับถ่ายภาพแล้ว ที่นี่ยังมีชิงช้าเอาไว้ให้นั่งเล่นรับลม และยังมีเคาน์เตอร์บาร์ริมน้ำเอาไว้รับความสดชื่นด้วย 

image_747248
- ที่มารูป: scontent.fbkk1-3.fna.fbcdn.net


นอกจากวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ กิจกรรมที่ทางคาเฟ่จัดไว้นั้นเหมาะสำหรับพาน้องๆ เด็กๆ ไปร่วมเป็นอย่างมาก สาวๆ อาจจะเนียนๆ ขอร่วมกิจกรรมด้วยก็ได้นะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นให้อาหารเป็ดไก่ ดำนา เกี่ยวข้าว ซึ่งแน่นอนว่านอกจากจะได้นั่งชิลล์ ถ่ายรูปสวยๆ แล้ว ยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมไปอี้กกกก หรือใครจะไปนั่งดูเด็กๆ ทำกิจกรรมเก็บเกี่ยวความสนุกทางอารมณ์ก็ฟินไปอีกแบบนาจา บอกเลยยยย

image_747256

วิวสวยๆ ที่ทำให้สายกาแฟฟินเวอร์

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-4.fna.fbcdn.net
image_747257

บรรยากาศดีมาก สูดหายใจได้เต็มปอดเลยทีเดียว

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-1.fna.fbcdn.net
image_747258

เด็กๆมาพายเรือเล่น

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-5.fna.fbcdn.net

  

3. ปลายนาคาเฟ่


ออกต่างจังหวัดมาสองที่แล้ว ให้โอกาสคนกรุงเทพได้ชิลล์กับวิวสวยๆ บ้าง เพราะที่หนองจอกเขามี ปลายนาคาเฟ่ คาเฟ่ บรรยากาศดีที่จะพาสาวๆ ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศท้องนาเขียวขจี ซึ่งรับรองได้เลยว่างานนี้ ผ่อนคลายเวอร์ โดยเฉพาะสาวๆ ที่เพิ่งเสร็จสิ้นการสอบมา ที่นี่คือที่ที่พักผ่อนคลายความเครียดได้ดีมาก ที่สำคัญอยู่ในกรุงเทพนี่เอง แต่ก็ขอยิ้มเขินบอกสาวๆ นิดนึงว่า ถึงจะพูดว่าอยู่ในกรุงเทพ แต่ก็เฉียดๆ จะออกไปปทุมธานีแล้ว แต่รับรองว่าเรื่องวิวสุดสวยสุดสดชื่นไม่แพ้สองที่ที่แล้วแน่นอน รับรอง!!

image_747333

บรรยากาศที่สุดแสนจะเหมาะกับการพักผ่อน

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-5.fna.fbcdn.net


ที่ปลายนาคาเฟ่ สาวๆ จะได้นั่งชิงช้าดูท้องทุ่งนาสุดลูกหูลูกตา เพราะนอกจากที่นั่งและโซฟาในส่วนบริเวณร้านที่จัดไว้บริการแล้ว ทางร้านยังมีชิงช้า และมุมที่นั่งสำหรับชมวิวทุ่งนาโดยเฉพาะ ที่สำคัญอยู่ใต้เงาไม้ร่มรื่นนานั่งไม่ต้องกลัวแดดร้อน และไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเบียดเสียดแออัด เพราะที่นี่พื้นที่กว้างมากเลยทีเดียว และนอกจากเครื่องดื่มหวานๆ เย็นๆ ชื่นใจแล้ว สาวๆ จะได้ลิ้มรสเค้กแสนอร่อยที่ต้องบไว้ก่อนว่าต้องกินแต่พอดีนะจ๊ะ ถ้าไม่อยากเสียหุ่นสวยๆ ไป 


ใครที่กำลังเหนื่อยล้าจากการสอบจากการทำงาน จัดไปได้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน

image_747336

วิวท้องไร่ท้องนา

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-6.fna.fbcdn.net
image_747337

ระเบียงชมวิวของทางร้านปลายนาคาเฟ่

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-4.fna.fbcdn.net
image_747340

แผนที่ของทางร้านสำหรับสาวๆ ที่อยากไป

- ที่มารูป: scontent.fbkk1-5.fna.fbcdn.net

  

เห็นบรรยากาศแต่ละที่แล้วน่าไปใช่มั้ยล่ะ ใครที่เครียดๆ กับการสอบจะหอบหนังสือไปเปลี่ยนบรรยากาศในการอ่านก็ดีไปอีกแบบน้าา ลมพัดเย็นสบายๆ กับบรรยากาศทุ่งนา หัวสมองอาจจะปลอดโปร่งโล่งขึ้น สาวๆ พลาดไม่ได้เด็ดขาด บอกเลย!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com